Du Ngoạn Mạt Thế

Chương 27Nhìn đến miệng vết thương không sâu lắm , ta nhìn qua Mị Diễm và Vô Dật , nói : “ Siêu thị bây giờ đã không còn nguy hiểm nữa , có thể nghỉ tạm 1 đêm , 2 ngươi kêu bọn họ tự thu dọn đi “ Ta nhìn qua nhóm người đang đứng : “ Vật tư , ta không chê nhiều “ Đầy thâm ý cười như không cười nói với 2 người Dật , Nhiễm .

. Vô Dật và Mị Diễm nghe thế sao không hiểu ý ta được , im lặng nhìn nhau , thầm than tiểu thư quá phúc hắc rồi , nhưng vẫn cung kính : “ Dạ “ . Sau đó tự động xoay người đi đến nhóm người đằng kia .

. Ta lấy nước từ không gian ra , rửa vết thương cho anh sau đó thuần thục băng bó lại , làm xong hết thảy ta thở phù nhẹ nhõm .

. Anh ôm lấy ta , thì thào nói : “ Tiểu Như , anh xin lỗi “

. Ta xoay qua , lấy tay quàng lên cổ anh , nói : “ Đồ ngốc , nếu có như hôm nay nữa em sẽ giận thiệt đó “

Sau đó môi ta đặt lên môi anh , hôn như chuồn chuồn lướt qua nhưng anh lại từ thế bị động biến thành chủ động , tách môi ta ra đem lưỡi mình luồn vào mà điên cuồng mút lấy chắt ngọt trong miệng ta , rồi lại ôn nhu đến bá đạo chiếm đoạt .

. Ta bị anh hôn đến đầu óc choáng váng , sau khi tách ra kéo theo 1 sợi chỉ bạc , ta xụi lơ dựa vào người anh , từ từ lấy lại dưỡng khí .

Anh nhìn ta , ánh mắt 5 phần nhu tình , 2 phần sủng nịch và 3 phần còn lại là dục vọng mà anh cố ổn định lại . Khẽ dịu dàng hôn lên trán ta .

. Vừa đúng lúc Mị Diễm và Vô Dật tiến tới , nhìn ta trốn trong ngực anh , trong mắt cả 2 lóa lên tia sáng , nhưng bắt gặp ánh mắt lạnh lùng đầy cảnh cáo , Vô Dật bèn ho khan 2 tiếng , đẩy nhẹ kính mà báo cáo : “ Đã sắp xếp xong “

. Anh gật đầu , cẩn thận bế ta lên mà ta cũng sợ sẽ đụng đến vết thương trên tay của anh bèn phối hợp vòng tay qua cổ anh , sau khi ổn định bắt đầu đi vào siêu thị . Ta cũng vì thế mà quan sát siêu thị một phen .

. Đây là siêu thị cấp trung nên tương đối lớn , gồm 2 tầng : Tầng thứ nhất gồm quần áo , giày dép ,... còn tầng thứ 2 gồm vật tư , đồ dùng gia đình , ... . Tầng trệt của siêu thị khá rộng nên bọn họ không lo về chỗ ngủ . Mà đồ trong những tầng đã bị thu dọn hết chỉ còn mỗi kệ trống không chắc bọn người kia đã thu dọn hết cũng nên .

. Nhà vệ sinh thì ở mỗi tầng điều có nhưng vì đề phòng vạn nhất nên bọn người Lâm Sở Hạo điều tự động chia ra mà dùng nhà vệ sinh ở tầng trệt còn nước thì trong đội có thủy hệ dị năng là Tiêu Đổng Y và Tô Gia Hân nên không cần phải lo .

. Còn Tiêu Đổng Y đang bị xem là cái hồ chứa nước đang cắn răng rủa thầm cộng thêm hệ thống sama không ngừng đả kích , quả thật bức ả muốn phát điên rồi . Nhưng vẫn cố tỏ ra bình tĩnh nặn ra khuôn mặt tươi cười . Tô Gia Hân khuôn mặt đầy sự tức giận nhưng cô ta vẫn còn biết thức thời mà cắn răng nhịn xuống .

. Sau khi bọn họ bước ra thì không còn bộ dáng chật vật nữa mà thay vào đó là bộ dáng sạch sẽ phấn chấn trừ Tiêu Đổng Y và Tô Gia Hân khuôn mặt trắng bệch vì sử dụng dị năng quá sức .

. Ta nhìn lại bộ dáng của mình hiện giờ quả thật rất bẩn , bèn nhìn qua Mị Diễm , sau đó tự động trượt xuống người anh , đến Mị Diễm nói : “ Ta với ngươi cùng nhau tắm đi “

. Bỗng ta nhận thấy 2 luồng ánh mắt bắn thẳng đễn ta và Mị Diễm , bèn xoay qua thì nhìn anh và Vô Dật sắc mặt âm trầm , thấy thế ta bèn biểu môi nói : “ Ta với chị ấy chỉ tắm thui mà “ Sau đó xoay qua lôi kéo nàng : “ Mị Diễm đi nào “

. Còn Mị Diễm bắt đắc dĩ nhìn qua 2 nam nhân đang đứng đó , kiểu như muốn nói ' ta là bị ép buộc ' , nhưng vẫn theo sự lôi kéo của ta mà rời đi .

. Anh và Vô Dật nhìn theo 2 bóng lưng trong mắt toàn sự bắt đắc dĩ cùng nhu tình và cưng chiều vô hạn .

~~~~~~~~~~~~~~ Dãy Phân Cách a ~~~~~~~~~~~~~~

. Ta cùng Mị Diễm sau khi tiến vào nhà vệ sinh , ta bèn tiến vào không gian để cho Mị Diễm canh chừng đến khi ta bước ra trên tay cầm theo bộ đồ da màu đen đưa cho nàng , nói : “ Cầm lấy , trong đó nước máy còn sử dụng được “

. Nghe thế Mị Diễm kinh ngạc , bèn hỏi : “ Không phải đã bị cúp nước sao ?? “ dường như nàng cảm nhận được điều gì đó rồi .

. Ta cười cười nói : “ Nước vẫn còn mà ta chỉ tiết kiệm nước chút thôi “

. Mị Diễm sau khi nghe xong khóe miệng giựt giựt , im lặng từ chối cho ý kiến , trong lòng thì gào thét tiểu thư quá phúc hắc rồi . Nếu để bọn người kia biết có thể bị tức họng máu không nhỉ ? . Mà thôi , nàng cũng lười quản bèn đi vào nhà vệ sinh mà tắm rửa .

. Sau khi cả 2 đi ra thì đã thấy bọn họ đều tự sắp xếp ổn thỏa hết . Nhưng không thấy anh và Vô Dật đâu , theo ta chắc đã đi tắm rồi .

. Ta ngồi xuống cái nệm mà Mị Diễm trãi sẵn cầm quả táo vừa ăn vừa đọc sách ... À truyện mà ta tìm được mà chưa kịp đọc . Tuy xuyên qua nhưng trạch nữ vẫn là trạch nữ thôi chả thể thay đổi được . Ta nhận thấy ánh mắt nóng bỏng bèn từ trong truyện ngẩn đầu lên chóng lại tầm mắt từ Lâm Sở Hạo phát ra , ta bèn nhíu mi nhưng sau đó vùi đầu tiếp tục đọc truyện .

. Nhận thấy bị ta xem là không khí sắc mặt Lâm Sở Hạo bèn đen đi quài phần còn Tiêu Đổng Y ánh mắt nhìn ta đầy phẫn hận cùng ghen tị . Còn nhóm Tống Tư Vũ thì im lặng mà ăn phần của mình .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.