Du Ngoạn Mạt Thế

Chương 34-2Sau khi tới bến cảng, bọn ta cùng nhóm người Lâm Sở Hạo xuống xe, nhìn khung cảnh những thùng hàng chồng chất có thể nói là bình thường đến mức quỷ dị, bọn họ chưa quên bây giờ là mạt thế đâu?!! Không có tang thi bọn họ mới cảm thấy kì quái đó.

. Sau khi Tố Tố về bên ta thì Tống Tư Vũ cùng Tô Gia Hân được tống qua bên xe Lâm Sở Hạo, nên việc thu xe vào không gian do Tiêu Đổng Y phụ trách rồi.

. Biết chuyến đi này thập tử nhất sinh nên bọn người Lâm Sở Hạo cũng không tranh đấu nữa, cùng nhau lấy ra vũ khí của mình vừa đi vừa quan sát xung quanh.

. Ta đi 1 cách thong dong vừa đi vừa nhàm chán cầm tóc xoắn lại nào có bộ dáng lo lắng, vì sao ư? anh và 2 người Diễm Dật cùng Tố Tố bảo vệ vào tránh giữa thì quả thật cảm thấy dở khóc dở cười, nhưng vẫn thành thật cho bọn họ bảo vệ, huầy, người có lòng mình không nên từ chối nha, huống chi là ta hứa sẽ cho bọn họ bảo vệ mình chứ?.

.Cả nhóm Lâm Sở Hạo cùng bọn ta đi gần đến tâm của bến cảng nhìn thấy những thùng vật tư chồng chất lên nhau ở trên thuyền thì tính tiến lại nhưng chưa kịp nhấc chân, bọn tang thi từ không trung xuất hiện bao vây bọn họ.

.Tuy chỉ là tang thi cấp thấp nhưng với số lượng lớn như thế thì lại khác nha, bọn họ cũng không có trâu bò đến nổi đãnh quài không mệt đâu. Trong lòng nhóm người Lâm Sở Hạo tuy nghĩ vậy nhưng cũng không chậm tiến lên chém giết bọn tang thi, lũ tang thi bị bọn họ chém chết lại có thêm 1 lũ khác thế vào quả thật hành xác bọn họ mà.

.Còn bên ta thì bình thường hơn nhiều, 2 người Diễm Dật đi đến đâu là đầu và thân tang thi lìa nhau đến đó, anh thì rất bận dành quyền điều khiển tang thi rồi lại điều khiển cho bọn nó nhào vào dưới trường tiên của Tố Tố vì đây là ý của ta, Tố Tố sao khi có trường tiên thì hăng say chém giết, 1 roi lấy được 2 cái đầu của 2 con tang thi, cô cũng thắc mắc trong lòng vì sao bọn tang thi cứ nhào vào cho mình giết, xoay qua thì thấy ta ra hiệu cho anh thì bèn hiểu, nên cô càng xem chém giết tang thi là 1 trò chơi mà chơi đến bất diện hồ điệp.

.Bọn tang thi cấp thấp này tuy số lượng nhiều thật nhưng lại không có chất lượng nên rất nhanh đã tiêu diệt sạch hết, à tất nhiên là nói bên bọn ta. Còn nhóm người Lâm Sở Hạo thì chật vật chém giết, dù sao bọn họ không có được trâu bò như bên này đâu.

. Mị Diễm đưa cho anh và Vô Dật cùng Tố Tố mỗi người 1 chai nước được pha nước linh tuyền mà ta đã chuẩn bị trước giao cho nàng, nàng cũng tự lấy một chai mà uống, cả bọn vừa uống vừa quan sát bên kia đánh nhau với bọn tang thi, đều có chung ý nghĩ nếu ta nói giúp thì bọn họ sẽ giúp nhưng đợi nãy giờ không nói gì thì để cho bọn người kia tự sinh tự diệt vậy.

.Ta nhìn bộ dáng không liên quan của 4 người mà buồn cười nhưng cũng không nói gì, thật ra ta đã dùng tinh thần lực không gian bao bọc 4 người bọn họ lại hết rồi nên tang thi đều tập trung vào bọn người kia thôi, thật ra là ta chỉ muốn ngược nam chủ cùng nữ chủ một chút thôi, càng nhìn 2 người đó thê thảm ta càng thấy hả hê nha, thấy bọn Lâm Sở Hạo sắp chống cự không được nữa thì ta nhìn qua Tố Tố nhàn nhạt lên tiếng: “ Tố Tố, cô đi giúp mấy người bọn họ đi “

. Cô không nói gì chỉ gật nhẹ đầu, sau đó nhào vào tham chiến cùng bọn Lâm Sở Hạo chém giết tang thi. Quả thật từ sau khi cô gia nhập thì bọn tang thi rất nhanh đã bị tiêu diệt gần hết rồi.

. Sau khi xử lí xong hết đám tang thi thì bọn người Lâm Sở Hạo đầy chật vật đi đến trước mặt cô. Tống Tư Vũ lại là người lên tiếng cảm ơn nhưng bị cô dùng thái độ thờ ơ với mình thì cảm thấy hụt hẵng. Tô Gian Hân cũng ngoan ngoãn không gây chuyện nữa.

. Cô lạnh nhạt nhìn bọn họ: “ Chỉ vì Băng Như tiểu thư ra lệnh thôi “ giọng không chứa 1 tia tình cảm nào. Nói xong tự nhiên xoay lại đi về phía ta, nhả ra 2 chữ: “ Đã xong “

.Ta biết cô là 1 người kiệm lời nên không trách, uầy, ai biểu xung quanh ta toàn người kiệm lời không chứ, mà ta cũng lả người cần hành động hơn là lời nói nên tuyệt không so đo làm gì, chỉ gật nhẹ đầu, cười cười: “ Làm tốt lắm “

.Được khen trong mắt Tố Tố lóe lên tia vui sướng, đi đến đứng sau lưng ta, nhìn trường tiên chém giết bao nhiêu con tang thi mà vẫn màu bạc thuần thúy thì khẽ thở dài quả thật đồ của tiểu thư không phải vật tầm thường mà.

.' Rống ~~ '

.Bọn người Lâm Sở Hạo bị tang thi uy áp trên cấp làm cho lồng ngực cực kì khó chịu. Còn cô thì sao khi con tang thi xuất hiện thả ra uy áp thì ta đã quăng ra kết giới sẵn rồi nên bọn anh không bị gì hết.

.Sau khi uy áp đã qua nhìn 2 con tang thi cấp 3 trước mặt khẽ hút một ngụm khí lạnh, không phải vì bề ngoài của nó mà vì chúng nó là tang thi cấp 3 đó!! Bề ngoài của nó không khác gì con người nhưng toàn thân lại đen thui nhưng cặp mắt lại đỏ ngầu nhưng đầy sự đề phòng cho thấy nó đã có tri thức rồi

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.