Đừng Chạy, Mẹ Nó Ơi

Chương 34Bởi vì lo lắng cho thân thể Triệu Tân, Hiên Viên Hàn chỉ có thể xin nghỉ ở nhà bồi Triệu Tân, mong hắn năng sớm hạ sốt.

Sáng sớm ăn một ít cháo, Triệu Tân lại vào phòng ngủ ngủ tiếp.

Chỉnh điều hoà xuống 20°, Hiên Viên Hàn chỉ có thể đem toàn bộ y phục Triệu Tân cởi ra, dùng cồn lau thân thể, để giảm bớt nhiệt. ’

“Ngươi làm vậy để làm chi? Vì sao lại cởi y phục của ta, lẽ nào ngươi còn muốn ta tiếp tục cảm a?” Không rõ Hiên Viên Hàn muốn làm gì, Triệu Tân túm chặt lấy y phục, không cho nam nhân bính.

“Ta chỉ là muốn giúp ngươi dùng cồn lau thân thể, để hạ sốt thôi mà.” Giải thích chuyện muốn làm, nhìn Triệu Tân buông tay đang nắm chặt quần áo ra, Hiên Viên Hàn mới bắt đầu nhất kiện kiện cởi đồ.

Lúc này do Triệu Tân sốt cao nên người đã có chút hôn trầm. Lúc đầu không biết Hiên Viên Hàn định làm gì, còn có thể hỏi nguyên nhân, nhưng sau đó lại nương theo Hiên Viên Hàn mà nam nhân có chút thở dốc ồ ồ.

Hiên Viên Hàn chỉ cảm thấy hiện tại hắn có chút giống cầm thú, lão bà của hắn để không cho cục cưng đã bị tổn thương mà ‘ đấu tranh ’ với bệnh, còn hắn mới nghe thấy tiếng thở dốc của Triệu Tân đã cương lên rồi.

Do áp lực ***, Hiên Viên Hàn lau cơ thể Triệu Tân rất cẩn thận, mong Triệu Tân có thể hạ bớt sốt, nhìn vẻ mặt đỏ bừng của người ấy vì sốt cao mà lăn qua lăn lại, chính hắn cũng rất yêu thương.

Cứ nửa giờ, lại đo nhiệt độ cơ thể Triệu Tân một lần, nhưng tình huống cũng không có tốt lên như hai người tưởng.

Nhiệt độ cơ thể Triệu Tân vẫn nóng, thậm chí còn có dấu hiệu tăng cao, đã lên 38° rồi 38. 8°.

Hiên Viên Hàn có chút nóng nảy. Muốn mang hắn đi bệnh viện, nhưng lại nghĩ đến việc bản thân đã đáp ứng hắn, chỉ có thể lau người Triệu Tân một lần nữa, mong sao hãn xuất ra ngoài, nhượng nhiệt độ cơ thể trở về bình thường.

“Hiên Viên Hàn, ta muốn đi vệ sinh.” Tiếng nói đã hoàn toàn khàn khàn. Giọng nói Triệu Tân bây giờ có thể nghe ra được giọng mũi nồng đậm.

“Hảo, ta đưa ngươi đi.” Biết là nước tiểu chính là mao bệnh, Hiên Viên Hàn chỉ có thể đưa trứ nam nhân đi giải quyết.

Tới tới lui lui phòng vệ sinh vài lần, chân Triệu Tân đã có chút hư nhuyễn, tuy rằng đã ăn một ít cháo, nhưng hiện tại với Triệu Tân mà nói đã hữu khí vô lực.

“Ta khá hơn rồi, tái ngủ một giấc là được, khả dĩ không đi bệnh viện đâu.” Biết cơ thể không tốt lên, thế nhưng Triệu Tân vẫn nói dối.

“Ta biết rồi, ngươi ngủ đi. Bây giờ là chín rưỡi rồi, nếu như trước mười hai giờ ngươi hạ sốt, thì sẽ không đi bệnh viện nữa.” Biết Triệu Tân đang tìm cách, Hiên Viên Hàn cũng không có vạch trần. Chỉ hy vọng Triệu Tân thực sự sẽ hạ sốt trước mười hai giờ .

10: 00, nhiệt độ: 38. 9°.

10: 30, nhiệt độ: 39. 2°.

11: 00, nhiệt độ: 38. 5°.

11: 30, nhiệt độ: 37. 5°.

Nhìn nhiệt độ ghi trên giấy, lại nhìn một chút nhiệt kế trong tay 35. 5. Cuối cùng cũng đã hạ sốt rồi. Hạ mi mắt, xem ra chính hắn đã biến thành ‘ tiểu nam nhân ’ rồi!

Dùng nước sạch lau lại cơ thể Triệu Tân làm vị đạo cồn bớt đi, Hiên Viên Hàn sợ hắn lần thứ hai cảm mạo, liền dùng chăn bọc kín nam nhân. Bản thân lại vọt đi tắm, trong lòng vô cùng thoả mãn nói không nên lời. Không ngờ Triệu Tân sẽ vì hài tử mà làm được như thế đa. Khác rất nhiều so với trong ấn tượng của hắn, xem ra Triệu Tân không phải là tuỳ hứng mà đối với người khác rất quan tâm và nhường nhịn nha.

Hình như người ta nói đúng a, càng thích cái gì đó càng phải khi dễ na?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.