Đừng Im Lặng Với Em, Tình Yêu?

Chương 52Nhất Gia vừa từ thang máy đi ra, sắc mặt ông nghiêm trọng vô cùng, thuộc hạ lập tức mang áo khoác choàng lên vai cho ông, ông sải chân bước đi rất vội vàng, Anh Lớn cũng từ trong phòng tư liệu đi nhanh ra, ông đi ngang hàng Nhất Gia và nói :

-Cự Tàn Tôn này lại liều lĩnh quá mức rồi, muốn độc chiếm LMFA sao ?

Nhất Gia hối hả vô cùng khi nghe Khải Tư trình bày hành động của Cự Tàn Tôn diễn biến trong suốt những ngày qua ở Thái Lan, ông không nghĩ Cự Tàn Tôn lại dám làm chuyện nguy hiểm này, thành công thì Đại Âu hưởng được toàn bộ LMFA và nếu thất bại thi nhất định Cự Tàn sẽ chết một cách tàn nhẫn nhất có thể dưới tay Lumfao và bè phái của lão ta. Tức tốc đi ra trực thằng, Anh Lớn phân phó vài chuyện cho cấp dưới rồi cùng Nhất Gia lên trực thăng bay sang Thái Lan.

Cự Tàn Tôn đóng máy tính lại, anh vừa đánh sập mạng lưới bao vệ nghiêm ngặt quản lí tài liệu của LMFA đã hoạt động và thu thập suốt mấy năm qua và một số tư liệu rất quan trọng, vài bộ phận chuyên trách bên máy tính cũng nhúng tay vào nhằm dựng lại « hàng rào hành lang » bảo vệ các chương trình dữ liệu bí mật của LMFA nhưng không thể làm được 1 cách hoàn hảo nhất, mà không tài nào tra được địa chỉ máy chủ của người đã phá hỏng màng bảo vệ của dữ liệu, nếu nhưng thông tin này lọt ra ngoài tầm kiểm soát của LMFA thì nhất định cảnh sát quốc tế sẽ nhúng tay vào hành động. Lúc Lamfao biết tin thì lão ta cũng tức tốc đến phòng dữ liệu, hàng trăm chuyên gia lập trình máy tính chuyên nghiệp cũng đang loay hoay tích cực sửa chỗ lỗ hổng trong dữ liệu trước khi lũ virút mày tính mang tất cả dữ liệu phân tán ra mạng. Cự Tàn Tôn đang ngồi vắt chân trên ghế xoay, anh tựa lưng vào ghế với một điếu thuốc trên miệng đang cháy dỡ, thuộc hạ đắc lực nhất của Lamfao cuối cùng phải mò tới tận đây để tìm anh với sắc mặt vô cùng khó coi :

-Cự Thiếu, ngài chủ tịch muốn mời ngài sang đó.

Cự Tàn Tôn im lặng, anh đứng dậy rồi tắt điếu thuốc đi và đi ra ngoài, thẳng theo hướng dẫn của tên thuộc hạ và vào được phòng chứa dữ liệu của LMFA một cách nhanh chóng, dĩ nhiên thì anh hoàn toàn có thể sửa chữa nhưng anh lại nói với Lamfao :

-Tôi sẽ giúp ngài với 1 điều kiện.

-Nói đi. – Lamfao là người thẳng thắn, lão cần gì thì lão nói ngay cũng như người khác cần gì thì lão cũng đi thẳng vào yêu đó không vòng vo.

Cự Tàn Tôn châm 1 điếu thuốc rồi nói :

-Hỗ trợ tôi tiêu diệt Tồn Thị.

Việc Đại Âu và Tồn Thị xưa nay đấu đá nhau thì trong thế giới ngầm này đã hiểu rõ từ lâu rồi, nhưng bây giờ Cự Tàn Tôn lại dùng chính danh nghĩa của riêng một mình anh mà đứng ra đặt điều kiện với LMFA, thật khôn khéo, để khi có chuyện không hay xảy ra thì chỉ một mình Cự Tàn Tôn hứng chịu hậu quả. Lamfao nhìn Cự Tàn Tôn rồi nói :

-Tôi cho các cậu mượn người và tài chính của chúng tôi, với 1 điều kiện phụ.

-Nói. – Cự Tàn Tôn đáp.

Sát nhập lực lượng cho Đại Âu cũng đồng nghĩa với việc tự đào mồ chôn chính mình, lão ta cũng biết điều này nhưng lão ta là người giữ đúng chữ hứa chữ tín trong công việc :

-Bảo vệ con gái Lumak của tôi.

Cự Tàn Tôn ngồi vào ghế và bắt đầu tiến trình khôi phục lại tất cả, sau khi đã làm xong mọi thứ, dữ liệu ảo được tung ra tràn lan khắp nơi trên mạng cùng các dữ liệu thật, đánh lừa thị hiếu của bọn người chực chờ xâu xé miếng mồi ngon LMFA. Sau đó, Cự Tàn Tôn đứng dậy và nói :

-Tôi không kết hôn với con gái ông.

Nói rồi anh quay lưng rời đi và không chờ câu trả lời của Lamfao, lão ta cũng thừa biết là con gái Lumak của lão cũng đầy rẫy những tình nhân, nên lão cũng không hứng thú với việc để Cự Tàn Tôn lấy con gái lão ta. Đúng như kế hoạch, Cự Tàn Tôn đứng chờ trực thăng của Nhất Gia và Anh Lớn, Nhất Gia nhìn anh rồi nói :

-Chuyện này sao cậu lại …

-Tôi đã hoàn thành bước này, còn lại là chờ Nhất Gia.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.