Đừng Quậy Nữa! Nghe Lời Tôi Mau!

Chương 1Tùng .... Tùng .... Tùng ....* xôn xao * xôn xao *

Có vẻ hắn - Lê Gia Hoàng Khánh vẫn như ngày nào, cái bàn học cứ đầy ắp đám nữ sinh trong lớp bâu lấy ( không biết hắn có mệt không nữa trời )

- Haizzzz ... - cô - Nguyệt Lam đang nhìn vào bàn của hắn và đám nữ sinh lớp mình với ánh mắt vừa mệt mỏi vừa khinh bỉ.

- Úi úi, bạn Nguyệt Lam nhà ta ghen rùi cơ à ! - nó - Hoàng Kim Nhã từ bàn trên dướn người lên bàn cô trêu

* cốc * - tiếng vang bạo lực lên tiếng thì cũng có tiếng hét

- Á ! Sao tự nhiên cốc đầu tui vậy.

- Tưởng tui là ai mà đi thích cái thằng kiêu căng ngạo mạn kia hả? Ăn nói linh tinh à ha! - Nguyệt Lam tức giận nói

- Hì hì tui mới nói thế thui mà đã giật bắn cả mình, trời ơi bạn tui có tật giật mình từ lúc nào mà tui không biết à ha! - Nó vừa nói vừa cười gian

- Người iu cũ hả? Xưa rùi nha bé, tui không muốn tự xét mình vào loại con gái tầm thường như những nữ sinh trong lớp và những nữ sinh từng iu và bám lấy Khánh khi bị nó ruồng bỏ. - Nói đến đây mặt Nguyệt Lam tự nhiên đóng băng lại khiến nó cũng phải rùng mình, dường như bây giờ trái tim nó đã đóng cửa để chào đón một tình yêu mới được nữa rùi. Haizzz...

Các bạn có muốn biết tại sao lại thế không? Tác giả kể cho ....

Khi chúng nó đang học lớp 10, cô và hắn là một cặp trời sinh vì cả hai đều rất đẹp, tài năng khiến ai nhìn vào cũng phải GATO!

Nhưng đến một ngày chỉ vì một lí do làm nó cũng không thể tin được. Lúc đó, công ti của ba Nguyệt Lam gần như rơi vào sự khó khăn vô tận và có thể phá sản thì Hoàng Khánh lại bỏ cô đi với tiểu thư tập đoàn đã đẩy công ti cô vào đường cùng. Nguyệt Lam đã vô cùng đau khổ, cô đã khóc rất nhiều nhưng vì sự khuyên giải của nó và tình hình kinh tế nhà cô hiện tại thì buộc cô phải ra thương trường cùng ba cô dành lại công ti và gây dựng lại nó. Vì sự cố gắng không ngừng nghỉ của cô và ba, công ti đã lật ngược lại đối thủ của mình. Còn Khánh, hắn ta tìm đủ mọi cách để quay lại với Lam nhưng hắn không biết sao? Hừ, chính hắn đã làm cho trái tim của cô đóng băng và từ cô gái nhí nhảnh, đáng yêu hắn khiến cô trở thành người lạnh lùng có trái tim sắt đá còn nụ cười thì chỉ là cái nhếch môi khinh bỉ và cô đã vô cùng thất vọng, gần như không còn niềm tin vào sự lựa chọn trong tình iu của mình. Có lẽ cuộc sống của cô bây giờ chỉ toàn dựa vào lí trí .......

* Bây giờ thì trở lại hiện tại nha *

Nó nhận được cốc một cái rõ to vào đầu từ Nguyệt Lam, giả vờ ôm đầu cúi gằm mặt xuống bàn mà ngủ từ lúc nào không hay à.

* Cô giáo bước vào lớp *

- Chào tất cả các em, năm nay cô sẽ là giáo viên chủ nhiệm lớp chúng ta.Cô tên là Phạm Ngọc Ánh Như, 25 tuổi vì là sinh viên mới ra trường nên kinh nghiệm không được nhiều, mong các em sẽ giúp đỡ và ủng hộ cô trong quá trình chúng ta học tập để ngày một tiến bộ hơn. Cô còn trẻ và vẫn đang F.A nên kinh nghiệm học tập nếu ai cần giúp đỡ thì cô sẽ tận tình chỉ bảo còn nếu là kinh nghiệm tềnh iu thì các em lên bác google hỏi thăm nha - Kết thúc màn giới thiệu kèm theo nụ cười cùng cái nháy mắt tinh nghịch của cô làm cho không khí lớp học thêm sôi động của tiếng xì xào bàn tán của các bạn học sinh về cô giáo mới.

- Cô lớp mình năm nay dễ thương nhỉ - HS 1

- Uk, chắc cô cũng dễ tính và hỉu sâu nỗi lòng của HS chúng mình - HS 2

- Các em trật tự , còn một chuyện nữa cô mún thông báo với các em, gia đình 11A của chúng ta sẽ đón chào thêm một thành viên mới. Vào đi em! - Cô mỉm cười rùi mời bạn học sinh mới vào lớp.

- Chào! Tôi là Nguyễn Hoàng Thiên Bảo mong các bạn giúp đỡ! - Lời nói của cậu HS mới khiến cho cả cô giáo và các bạn ngồi ở dưới đều ớn lạnh vì lời nói âm độ của anh.

Và bây giờ không khí lớp học trở nên ồn ào và náo động vì sự xuất hiện của anh. Cụ thể như sau:

- OH MY GOD! Hot boy kìa bọn mày ơi, đẹp trai quá ah +_+ - NS1

- WHAT! Đây không phải là công tử họ Hoàng danh giá của tập đoàn YEO đứng thứ nhất, nhì Việt Nam không? - NS 2

- Haizzz ... ỒN CHẾT ĐI ĐƯỢC! - Nó đang vô cùng, vô cùng tức giận vì sự ồn ào của cả lớp này ( vì nó đang ngủ mà )

Và kết quả là ..... nó dường như sắp chết vì xấu hổ - hàng chục ánh mắt đang hướng thẳng về nó với dấu hỏi to đùng hiện rõ trên mặt, cũng may là cô giáo gỡ rối cho nó

- Thôi, các em trật tự, Thiên Bảo, em chọn chỗ ngồi của mình đi! - Cô giáo nở nụ cười tỏa nắng nói với anh.

Sau đó, anh đi thẳng tới chỗ của nó và nói : '' Xích qua một bên ''. Nó đang gục đầu xuống bàn trung thành với cái tai nghe thì thấy tiếng ai nói với mình bèn ngẩng đầu lên trả lời - Sao tôi phải cho cậu ngồi cùng, đây là bàn của tôi và tôi muốn cho ai ngồi cũng là quyền của tôi và đương nhiên là anh không được ngồi vào đó ''. Nhưng khi nó vừa quay sang chỗ khác là hàng chục ánh mắt nhìn cháy áo của tụi con gái vì đã không cho hotboy mới của lớp ngồi ( hot boy cũ là Hoàng Khánh ý nên t/g mới gọi Bảo là new hot boy)

- Thôi, Bảo sẽ ngồi đó với Nhã bởi vì chỉ có mỗi chỗ em còn trống - Cô giáo cứu nó, phá tan đi bầu không khí rực lửa ở trong lớp. Và bây giờ nó đang trong tình trạng mắt chữ O mồm chữ A vì mới phát hiện ra chỗ của mình với cậu hotboy của lớp nhưng theo nó thì là cậu hotdog thì có vì nó là người chúa ghét những loại người vì sắc đẹp mà kiêu căng và ôm cái bộ mặt đen sì khói từ đầu buổi đến hết giờ.

Nhưng đây chỉ là lời nói thui, không bít hành động và suy nghĩ sẽ ntn, vậy các bạn nhớ đọc chap tiếp nha! Cảm ơn các bạn vì đã đọc truyện của mình!

2

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.