Dưỡng Chồn Thành Hậu, Tà Mị Lãnh Đế Ôn Nhu Yêu

Chương 250-2: Nối tơ hồng (2)Phải biết rằng, Lâu Vô Tâm với Lan Lăng Thiệu Giác đối với nàng mà nói, đều là bằng hữu tốt phi thường quan trọng.

Hiện nay, sau khi biết được tâm ý của Lâu Vô Tâm đối với Lan Lăng Thiệu Giác, Đồng Nhạc Nhạc tự nhiên muốn giúp nàng một tay.

Hơn nữa, giờ phút này, nàng là càng nhìn Lan Lăng Thiệu Giác và Lâu Vô Tâm, càng thấy xứng đôi.

Nam nhân phong thái xuất chúng giống như Lan Lăng Thiệu Giác vậy , muốn gia thế có gia thế, cần dung mạo có dung mạo, trí dũng song toàn, xử sự với người ngoài càng là nho nhã lễ độ, thật sự là nam nhân tốt thế gian hiếm có!

Về phần Lâu Vô Tâm, càng là không cần phải nói.

Mặc dù nàng chưa từng nhìn thấy dáng vẻ Lâu Vô Tâm mặc nữ trang, nhưng lại không che dấu nổi sự quyến rũ bẩm sinh của nàng.

Hơn nữa, Lâu Vô Tâm làm cho người ta có loại cảm giác hiền lành tao nhã thoải mái tự nhiên, nàng với Lan Lăng Thiệu Giác đứng chung một chỗ, phỏng chừng sẽ rất hài hòa.

Nếu như có thể thúc đẩy hai người bọn họ thì thật là chuyện tốt. . .

Nghĩ tới đây, Đồng Nhạc Nhạc mặt mày chợt nở ra, không khỏi che miệng cười rộ lên.

Nhìn thấy dáng vẻ gian tà của Đồng Nhạc Nhạc, Lâu Vô Tâm tự nhiên hiểu rõ ràng dụng ý của nàng. Ngay lập tức, hai gò má chợt hồng, ánh mắt nhìn Đồng Nhạc Nhạc, càng là mang theo vài phần ảo não và hoan hỉ nhè nhẹ.

Bị Lâu Vô Tâm làm ra vẻ tức giận xấu hổ trừng mắt nhìn, Đồng Nhạc Nhạc chỉ là cười đắc ý.Truyện này edit ở diễn đàn Lê Quí Đôn, các bạn đọc ở nơi nào ghi "cứ việc lấy truyện từ diễn đàn Lê Quí Đôn mà ko cần xin phép" là ủng hộ đám bất lịch sự, là tự hạ thấp mình. Quyết định do các bạn.

Lan Lăng Thiệu Giác ở một bên không biết tâm tư của Đồng Nhạc Nhạc, giờ phút này, lại thấy vẻ mặt Đồng Nhạc Nhạc cười gian tà, trong mắt nhung, càng là lóng lánh, phảng phất là một con Tiểu Hồ Ly đang tính toán cái gì đó , rất là dễ thương!

Thấy vậy, Lan Lăng Thiệu Giác môi hồng cong lên một cái, không khỏi mở miệng cười nói.

"Ha hả, Tiểu Nhạc Tử, ngươi đang cười cái gì! ?"

"Ách, ta có đang cười sao! ?"

Nghe được lời này của Lan Lăng Thiệu Giác, trên mặt Đồng Nhạc Nhạc đầu tiên là sửng sốt, lập tức, lại đưa tay sờ sờ khuôn mặt nhỏ nhắn trơn mềm của mình, sau đó cố gắng tự trấn an.

Nàng trong lòng biết chính mình không hiểu nhất là che giấu tâm sự, cho nên hiện tại, nhất định không thể để tâm sự biểu hiện ra trên mặt. Nếu như bị Lan Lăng Thiệu Giác thật sớm phát hiện, sẽ liền không dễ làm.

Nghĩ tới đây, Đồng Nhạc Nhạc đầu tiên là hì hì cười khúc khích một phen, liền lập tức mở miệng nói.

"Được rồi, Vương Gia, ngài còn không nói, rốt cuộc ngài có muốn đi cùng chúng ta đến hồ Thái Tử ngắm phong cảnh hay không đây! Vương Gia, ngài muốn đi sao! ?"

Đồng Nhạc Nhạc mở miệng hỏi, ánh mắt nhìn Lan Lăng Thiệu Giác, lại vô cùng cầu khẩn.

Nghe được lời này của Đồng Nhạc Nhạc, Lan Lăng Thiệu Giác đầu tiên là lẳng lặng nhìn chăm chú một phen thiếu nữ trước người .

Chỉ thấy, thiếu nữ giờ phút này đang lẳng lặng nhìn hắn.

Ánh mắt nhìn hắn, càng là không che dấu chút nào sự chờ đợi.Truyện này edit ở diễn đàn Lê Quí Đôn, các bạn đọc ở nơi nào ghi "cứ việc lấy truyện từ diễn đàn Lê Quí Đôn mà ko cần xin phép" là ủng hộ đám bất lịch sự, là tự hạ thấp mình. Quyết định do các bạn.

Thấy vậy, Lan Lăng Thiệu Giác trong lòng không khỏi vừa động một cái.

Mặc dù, hắn biết, thiếu nữ này đã là nữ nhân của người khác, chínhlà, hắn vẫn phi thường thích cảm giác cùng nàng ở chung một chỗ .

Cho nên, làm thế nào hắn sẽ cự tuyệt yêu cầu này của nàng đây! ?

Nghĩ tới đây, môi đỏ mọng của Lan Lăng Thiệu Giác nhẹ nhàng cong lên một cái, một nụ cười hòa nhã ấm áp, liền nở rộ tại khóe miệng hắn.

"Ha hả, ngày mùa hè thì quang cảnh hồ có một cảm thụ khác, Bổn vương tự nhiên sẽ không phụ lòng."

"Ha hả, nói như vậy , Vương Gia ngài là đồng ý rồi! Thật sự là tốt quá, như vậy, ta hiện tại phải đi chuẩn bị kĩ càng, chỉ tiếc, Hoàng thượng hôm nay có chuyện phải xử lý, không thể đi cùng chúng ta ra ngoài."

Nói tới đây, trong lòng Đồng Nhạc Nhạc không khỏi có hơi mất mát.

Dù sao, chỗ nào có Huyền Lăng Thương , mới được hoàn mỹ.

Thế nhưng nỗi mất mát trong lòng Đồng Nhạc Nhạc chỉ duy trì một khắc, liền biến mất hầu như không còn.

Nhìn thấy một đôi trai tài gái sắc trước mặt, Đồng Nhạc Nhạc là càng nhìn càng cảm giác bọn họ rất xứng đôi.

Hiện tại, nàng có lẽ trước cứ làm nguyệt lão một phen, nối dây tơ hồng cho bọn họ đi! ?Truyện này edit ở diễn đàn Lê Quí Đôn, các bạn đọc ở nơi nào ghi "cứ việc lấy truyện từ diễn đàn Lê Quí Đôn mà ko cần xin phép" là ủng hộ đám bất lịch sự, là tự hạ thấp mình. Quyết định do các bạn.

. . .

Ngày mùa hè nóng bức, thích hợp nhất, chính là đến trên hồ ngắm cảnh.

Hồ Thái Tử diện tích lớn như thế, ở vào một chỗ phồn vinh nhất Kinh thành.

Đưa mắt nhìn khắp một vòng, sóng biếc lăn tăn, hồ nước trong suốt thấy đến tận đáy. Thỉnh thoảng có thể thấy được bầy cá trong hồ , đang tự do tự tại bơi qua bơi lại, tự nhiên biết bao!

Lại thêm trên bờ, dương liễu lả lướt, theo gió nhẹ nhàng đung đưa, lúc đầu vừa nhìn qua, phảng phất một nữ nhân mặc áo xanh đang nhảy những điệu múa động lòng người nhất.

Mà hồ Thái Tử, nổi danh nhất, chính là mười dặm hoa sen kia!

Đưa mắt nhìn khắp một vòng, lá sen xanh biếc, hoa sen thanh nhã xinh đẹp, gió mát hiu hiu, thổi qua làm lá sen đong đưa, hơn nữa còn có hoa sen xinh đẹp nở rộ, hoặc búp sen chờ nở, càng là có một cảm xúc khác.

Cho nên mỗi khi đến lúc này, quang cảnh tuyệt đẹp của hồ Thái Tử, càng là hấp dẫn không ít người đến đây ngắm nghía.Truyện này edit ở diễn đàn Lê Quí Đôn, các bạn đọc ở nơi nào ghi "cứ việc lấy truyện từ diễn đàn Lê Quí Đôn mà ko cần xin phép" là ủng hộ đám bất lịch sự, là tự hạ thấp mình. Quyết định do các bạn.

Còn ở trên hồ Thái Tử , càng là có không ít thuyền hoa.

Những thuyền hoa này đúng là tinh xảo, bên ngoài trang hoàng cổ kính, bên trong càng là không kém xa hoa.

Nói cho cùng, Đồng Nhạc Nhạc có lẽ lần đầu tiên ngồi trên loại thuyền hoa này, chỉ cảm thấy cực kỳ thú vị!

Đôi mắt nhung trong veo xinh đẹp kia, càng là thỉnh thoảng đánh giá bốn phía thuyền hoa.

Những thuyền hoa này đúng là hiểu cách kiếm tiền. Mỗi một người lên thuyền, đều thu được phí. Sau khi lên thuyền, nếu gọi nước trà điểm tâm, cũng sẽ thu hoạch phí khác.

Chỉ là, tiền phí cũng sẽ không quá cao. Truyện này edit ở diễn đàn Lê Quí Đôn, các bạn đọc ở nơi nào ghi "cứ việc lấy truyện từ diễn đàn Lê Quí Đôn mà ko cần xin phép" là ủng hộ đám bất lịch sự, là tự hạ thấp mình. Quyết định do các bạn.

Nếu nhà giàu có tiền, e ngại người khác quấy rầy, thì sẽ thuê cho mình một con thuyền hoa du ngoạn, tán thưởng khen ngợi quang cảnh hồ Thái Tử.

Đồng Nhạc Nhạc là người thích náo nhiệt, nếu như cả chiếc thuyền chỉ có mấy người bọn họ, thì nàng vẫn còn cảm giác đơn điệu. Cho nên, nàng liền cự tuyệt đề nghị của Lan Lăng Thiệu Giác thuê cả chiếc thuyền.

Vì thế, đến lúc Đồng Nhạc Nhạc bọn họ đi lên thuyền hoa, lập tức trở thành tiêu điểm của mọi người.

Dù sao, cho dù là Đồng Nhạc Nhạc, hay Lan Lăng Thiệu Giác và Lâu Vô Tâm, mỗi một người đều là trai xinh gái đẹp, dung mạo xuất sắc, tự nhiên hấp dẫn ánh mắt của không ít người .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.