Duy Quân

Chương 38CHƯƠNG 38 PN1

Phiên ngoại: Có ca ca từ phương xa tới

Hạ Hầu Triển cùng Khang Viễn cũng không có nghe theo ý tứ Hạ Hầu Hiên cử hành hôn lễ. Nguyên nhân, còn không phải bởi vì Khang Viễn từ nhỏ được giáo dục hun đúc, thủy chung cho rằng hai nam nhân cùng một chỗ thập phần không ổn.

Hiện giờ không có biện pháp, Hạ Hầu Triển yêu chính mình yêu rất sâu cũng quá bá đạo, mình muốn gì hắn cũng đáp ứng, nếu quân vương cùng cha mẹ không phản đối, mắt nhắm mắt mở cũng cho qua, nếu còn bày ra hôn lễ long trọng, Khổng lão phu tử nhất định từ trong đất chui ra giáo huấn bọn họ .

Lúc y nói như vậy, Hạ Hầu Hiên vẻ mặt lơ đểnh, nói:“ Khổng phu tử là cái gì? Hắn sống thời đại kia, quân vương đều có nam sủng, cũng không thấy hắn phản đối a. Nếu muốn chui ra, cùng lắm thì ta cùng tiểu Triển huynh đệ đồng lòng, đánh cho hắn lại quay về quan tài làm nhiệm vụ của mình là được rồi.”

Khang Viễn đảo cặp mắt trắng dã, nghĩ thầm rằng nguyên lai hoàng thượng bản tính là như thế này a, thật là, trước kia sao không có phát giác, nếu biết vậy, đã sớm lẩn hắn thật xa, cũng sẽ không bị tiểu sài lang bên người này theo dõi, cũng là thiên ý, trách cũng không được.

Nhưng đến cuối cùng, vẫn là không có cử hành đại hôn, chính là mời bằng hữu Khang Viễn thân nhân xiêm áo mấy bàn rượu, để mọi người làm chứng một cái thôi. Hạ Hầu Hiên cũng không có biện pháp, huynh đệ với Khang Viễn nói gì nghe nấy, ái nhân nói cái gì hắn nghe cái đó, ái nhân nghĩ không cử hành đại hôn hắn sẽ không cử hành đại hôn, ca ca hắn cũng không có năng lực phản bác?

Ngẫm lại liền buồn bực, hắn vốn đang muốn lợi dụng đại hôn đệ đệ khuyên bảo Ngưu Ngưu, làm cho hắn cũng cùng chính mình cử hành đại hôn chiếu cáo thiên hạ ,lần này, tính toán đều đổ sông đổ biển.

Trong nội tâm oán hận, liền xem đôi phu phu kia càng chướng mắt, oán giận tích tụ, mỗi ngày đều gọi hai người tiến cung chọc tức, cho các ngươi không được yên ổn. Hạ Hầu Triển cùng Khang Viễn ngay từ đầu còn không để ý, càng về sau càng thấy: Nga, hoàng huynh đây là chứng lo âu quấy phá của chuẩn phụ thân, hơn nữa mình không theo ý hắn, hiện giờ cố ý không nghĩ làm cho bọn họ hai người sống khá giả .

Khó mà làm được, Hạ Hầu Triển sao để cho Khang Viễn chịu ủy khuất a. Nhìn xem bụng chị dâu, còn năm tháng nữa mới sinh. Thế là nghĩ nghĩ, này năm tháng vẫn là không cần ở trước mặt Hạ Hầu Hiên xuất hiện , không thể trêu vào thì chúng ta không thể trốn sao?

Cặp vợ chồng sơn thương lượng, cuối cùng quyết định đi chung quanh một chút, coi như là hưởng tuần trăng mật . Thế là đem kế hoạch nói với Hạ Hầu Hiên, chuẩn hoàng đế liền xót xót xa xa nở nụ cười, nhìn đệ đệ nhà mình cùng em dâu, cầm lấy tấu chương xin nghỉ nói:“Trẫm nói hai người các ngươi, tuần trăng mật này nghỉ quá dài đi, năm tháng a, khi đó tẩu tử ngươi đã sinh .”

Hạ Hầu Triển nghĩ thầm sinh xong chúng ta trở về mới tốt, bằng không Khang Viễn còn phải chịu ngươi sinh khí, ta là không sao cả, từ nhỏ đến lớn đã là cái dạng này, Viễn bị khinh bỉ ta cũng không thuận. Bởi vậy khụ hai tiếng nói:“Này có sao đâu? Thời điểm chị dâu sinh cục cưng, chúng ta nhất định trở về gấp là được.”

Hắn nói xong liền kéo Khang Viễn bước đi, thái độ kiêu ngạo này làm cho hoàng đế nghẹn họng nhìn trân trối, cuối cùng không thấy thân ảnh, hoàng đế tức giận mới vỗ thật mạnh lên cái bàn, hét lớn:“Xú tiểu tử mục vô tôn trưởng (không coi người lớn ra gì), trẫm nơi này còn chưa có đáp ứng, các ngươi đã xách chân rời đi , quá lớn mật.”

Hạ Hầu Triển mới mặc kệ phía sau lão ca có thể nổi cơn tức giận đến đâu, hành lý vài ngày trước đã thu thập tốt lắm, vì cùng Khang Viễn có một tuần trăng mật khoái trá hành trình, hắn ngay cả tâm phúc nha hoàn Uyên Ương cùng thị vệ Kim Quý cũng không mang. Mà qua lần ở trong sơn động, Khang Viễn cũng đầy đủ nhận thức đến người yêu ở phương diện cuộc sống thủ đoạn vẫn là không thể khinh thường , bởi vậy cũng sẽ đồng ý .

Hai người chỉ mang theo bạc, một ít quần áo giản đơn lên đường, một đường du sơn ngoạn thủy ngâm gió ngợi trăng, thích ý nói không nên lời, vốn là như ý đoàn tụ hữu tình nhân, hiện giờ lại tình nồng mật ý một khắc cũng luyến tiếc chia lìa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.