Em Trai Quá Kiêu Ngạo

Chương 43: Bắt chước nữ siêu nhânKhông một tiếng động, kể cả tiếng rống trong dự đoán cũng không vang lên. Minh Nhan có chút kinh ngạc ngẩng đầu lên nhìn về phía Mạc tổng tài. Chẳng lẽ hắn bị mình làm chết đứng rồi sao?

“Ách?” Không xong rồi, đột nhiên Minh Nhan cũng chết đứng. Mạc tổng tài này đang tạo hình thành cái gì vậy!

Chẳng lẽ vì muốn bắt chước nữ siêu nhân mà mặc thêm nội y bên ngoài sao!

Mà cảnh tượng bây giờ là quần nhỏ cùng áo nhỏ vừa rồi còn trong túi to màu đen kia vì lý do Minh Nhan nhất thời kích động mà quần nhỏ lúc này đang im lặng nằm trên vai của Mạc tổng tài, còn áo nhỏ thì đang ở trên đầu tổng tài, cả đều đang mỉm cười với Minh Nhan.

Thấy mặt Mạc tổng tài càng ngày càng đen, tim Minh Nhan như trống đánh, dùng tư thế sét đánh không kịp bưng tai mà giật lại quần nhỏ cùng áo nhỏ. Nhanh như chớp chạy vào trong phòng tắm.

Minh Nhan dựa vào cửa phòng tắm mà bắt đầu cười ra tiếng, ha ha, bộ dáng vừa rồi của tổng tài thật sự là, thật sự là rất buồn cười. Nếu chụp được một tấm hình chắc chắn sẽ kiếm được rất khá, sắc nữ Tân Vãn đảm bảo sẽ điên cuồng mà cướp. Hắc hắc, Minh Nhan vừa ung dung tắm, vừa tưởng tượng chuyện YY.

Mà đã quên mới trước đó cô còn thà chết cũng cự tuyệt tắm rửa ở đây.

Minh Nhan thì đang vui vẻ tắm rửa trong phòng tắm, còn Mạc tổng tài lại đang ở bên ngoài hận thấu xương. Tư Đồ Minh Nhan, cô chờ đó. Cô sẽ phải trả giá.

Nhưng lúc Minh Nhan tắm rửa xong thì cô lập tức vui không nổi nữa. Mạc tổng tài này không phải có thể nhìn xuyên qua người chứ. Sao hắn lại biết kích cỡ của cô mà chọn cái vừa vặn như vậy?

Hơn nữa bộ nội y này cũng thật gợi cảm, sau khi mặc vào càng tăng thêm vẻ đẹp cho những đường cong yểu điệu tuyệt đẹp của cô. Cô nhớ rất rõ từng nghe Tân Vãn nói, ‘Đàn ông đưa nội y cho phụ nữ thì rồi sẽ tự tay cởi bỏ nó.’

Mạc tổng tài này sẽ không có ý định xấu gì với cô đó chứ, nhưng hiện tại cô muốn thay bộ đồ cũ cũng không còn kịp nữa. Giờ phút này có lẽ chúng nó đang du lịch ở trong máy giặt kia mất rồi.

Nhưng nghĩ lại thì cảm thấy chắc là sẽ không đâu, bộ dạng Mạc tổng tài vừa đẹp trai, lại có tiền như vậy, người thích hắn hẳn là hàng đống. Cô còn đang hoá trang như thế này hẳn là Mạc tổng tài sẽ thấy cô chướng mắt thôi.

Còn nữa, không phải là hắn đang định kết hôn sao, ngay cả nhà mới cũng đã chuẩn bị tốt, hơn nữa hắn còn rất có thể là cái kia.

Đúng vậy, Minh Nhan vỗ ót, sao mình lại quên mất việc này nhỉ, tổng tài có thể là cái kia, giống như việc hắn mua nội y không phải là kỳ quái

Nói như vậy tổng tài đại nhân sắm vai nữ nên mới cần mặc nội y của phụ nữ để tăng thêm kích thích. Vậy bọn họ là chị em rồi, hắc hắc. Nghĩ vậy, Minh Nhan bắt đầu tươi cười, mặc áo sơ mi của tổng tài đại nhân vào rồi bước ra khỏi phòng tắm, nếu đều là chị em thì chả có gì đáng sợ nữa rồi.

Lúc cô đi thì Mạc tổng tài đang ngồi ở bàn ăn chờ cô, thấy cặp đùi đẹp của cô lộ ra dưới áo sơmi, đôi mắt đằng sau cặp kính kia chợt lóe lên một tia sáng.

Không có hành động gì chỉ bảo cô ngồi xuống ghế đối diện, tâm bình khí hòa giống như đã quên hết những chuyện mới phát sinh vừa nãy.

Minh Nhan thấy biểu tình của tổng tài vẫn như bình thường, không vì cách ăn mặc mát mẻ của cô mà lộ vẻ háo sắc thì vô cùng an tâm, quả nhiên tổng tài đại nhân là là cái kia nghiêng về nữ a.

Có câu châm ngôn nói rất đúng, ‘Tiểu tâm sử đắc vạn niên thuyền*’. Nhưng có lẽ Minh Nhan đã vô tình quên những lời này. Kết quả là cô liên tiếp mời rượu tổng tài đại nhân, không có một chút tâm phòng bị nào, cuối cùng một chai hồng rượu trên bàn, hơn phân nửa là vào bụng cô.

*tiểu tâm sử đắc vạn niên thuyền: nếu sử dụng cẩn thận thì thuyền có thể dùng được vạn năm. (trong đoạn này có lẽ muốn nói không thể gấp gáp được.)

Đôi mắt cô đã vương một lớp sương mù, hai gò má ửng hồng, vẻ kiều mỵ khi say rượu làm Mạc tổng tài nhịn không được mà nuốt nuốt nước miếng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.