Em Trai Quá Kiêu Ngạo

Chương 77: Không có ai đẹp trai bằng anhPhản ứng đầu tiên của Minh Nhan là sửng sốt. “Anh nói gì?” Trễ thế này rồi, chẳng lẽ bây giờ cô còn phải báo cáo công việc sao.

Cô không chút suy nghĩ, nhắm mắt lại than thở. “Nhiệt liệt hoan nghênh tổng tài trở về, công việc của tuần này tất cả đều bình thường, xin tổng tài yên tâm.”n nghênh xong rồi hẳn là không có việc gì nữa chứ. Minh Nhan than thở xong, liền nặng nề đi ngủ.

Mạc Dịch Hiên nghe thấy cô than thở xong, giận đến thiếu chút nữa đã một hơi ngồi dậy.

Chết tiệt, vừa cùng hắn trên giường xong vậy mà chỉ nghĩ đến việc báo cáo công việc với hắn, nếu muốn nghe chuyện công việc thì hắn đã đi tìm thư ký La rồi a, xem ra là hắn dạy dỗ không đủ nhiều mới khiến cô một chút tự giác mình đang là người phụ nữ của hắn cũng không có.

Tức giận thì tức giận nhưng cả tuần nay hắn đều ăn không ngon ngủ không yên, bây giờ cũng mệt muốn chết rồi. Vì thế hắn lao qua chỗ Minh Nhan đang cuộn mình ở bên giường, kéo cô vào trong ngực hắn rồi cũng nhắm mắt lại ngủ theo cô.

“............”

“Uy, tổng tài đại nhân, thức dậy nhanh lên, nếu không thức dậy em sẽ bị trễ giờ đi làm mất. Uy, dậy, dậy a.”

Sáng sớm hôm sau, khi Minh Nhan thức dậy thì phát hiện mình bị Mạc Dịch Hiên ôm chặt ở trong lòng, cn bản không giãy ra được, thật không biết sao hắn đang ngủ mà còn có khí lực lớn như vậy.

Không có biện pháp, nếu không dậy sẽ đến muộn, đành phải đánh thức hắn .

Thật ra lúc Minh Nhan thức dậy thì Mạc Dịch Hiên cũng vừa thức, nhưng thấy cô đang ra sức vặn vẹo muốn giãy khỏi cái ôm của hắn nên hắn mới nảy ra ý xấu giả bộ ngủ, không chịu buông cô ra.

Thấy cô vặn vẹo một hồi, phát hiện căn bản giãy ra không được, mới không giãy dụa nữa mà thay đổi sách lược muốn đánh thức hắn.

Cô không gọi thì thôi, vừa gọi một cái đã khiến hắn nhớ lại bực tức của tối hôm qua, đã vậy còn gọi hắn là ‘Tổng tài đại nhân’ nữa chứ.

Vì thế nghiêng người lại đặt cô ở dưới thân, híp mắt, nguy hiểm hỏi. “Bà xã đại nhân, em gọi anh là gì?” Có ý tứ là nếu có chút nào không hài lòng sẽ cắn cô một cái.

“Tổng...... Ông xã.” May quay quá, Minh Nhan nghĩ một chút mà sợ nuốt nuốt nước miếng, ít nhất ngay lúc hắn nhìn chằm chằm thì cô đã phản ứng lại đúng lúc, nhanh nhảu sửa miệng.

“Tổng ông xã? Xưng hô này thấy cũng thực mới mẻ a, bà xã đại nhân.......” Mạc Dịch Hiên chưa vừa lòng mà kéo dài âm tiết trêu chọc cô.

“Hắc hắc...... ý của em là, anh luôn luôn đẹp trai như vậy, ông xã.” Minh Nhan vươn hai tay vòng trên cổ hắn làm nũng. Trong lòng còn âm thầm phỉ nhổ chính mình, cô thật sự là không có tiền đồ, BOSS Mạc mới trừng hai mắt cô đã lập tức nhanh nhảu xin tha thứ, hiện tại ngay cả mỹ nhân kế cũng lấy ra dùng.

“Anh rất tuấn tú sao?” Mạc Dịch Hiên bị biểu tình lấy lòng của cô làm cho nở nụ cười, ánh mắt tức giận cũng dịu xuống.

“Đương nhiên, anh là người đẹp trai nhất, không có ai đẹp trai bằng anh.” Minh Nhan thấy chân chó (nịnh bợ) có hiệu quả, nhanh nhảu tiếp tục đổ thêm mê dược, tuy rằng cô không biết rốt cuộc là lý do vì sao mình lại làm tổng tài đại nhân mất hứng, nhưng vừa rồi rõ ràng cảm thấy tổng tài đại nhân tức giận.

Tổng tài đại nhân tức giận thì hậu quả rất nghiêm trọng, đặc biệt bây giờ còn đang ở trên giường.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.