Em Yêu Anh, Thần Chết!

Chương 9: Thông báo lễ hội"Cô xin thông báo hai tuần sau cả trường ta sẽ tổ chức lễ hội cắm trại ở công viên XY nổi tiếng ở ngoại ô" cô Khánh nói giọng đầy mệt mỏi ra vẻ khổ sở, vì khi đi cắm trại thì mấy đứa con trai trong lớp rất quậy, cô Khánh không thể quản nổi. Ôi! Ước gì có anh chàng nào đẹp trai giúp mình.

Cô Khánh đưa mắt nhìn xuống phía Hắc Vỹ rồi chớp mắt long lanh.

Nhận được ánh mắt muốn ăn tươi nuốt sống, Hắn nổi gai óc, nhếch môi. Đàn bà trên này cũng chẳng khác gì!

"Vì là lễ hội nên lễ thì chúng ta cũng biết rồi, còn về phần hội sẽ có bốn mục thi đấu với các lớp cùng khối. Đầu tiên là thi thể thao, rồi đến nhạc kịch mà lớp chúng ta cô đã bóc chọn kịch người đẹp và quái vật".

Cả lớp ồ lên bất ngờ vì bọn họ biết có cảnh hôn nhau nồng cháy nên vậy. Họ suy xét đoán xem ai sẽ được vào vai bell và quái vật.

Cô Khánh tiếp lời:"Sau đó là phần chuẩn bị một gian hàng ăn uống mà cái này tùy thuộc vào chúng ta, cuối buổi hội các ban giám khảo sẽ công bố kết quả gian hàng đẹp nhất và lớp đó sẽ được nhận một bữa tiệc party do công ty XY tài trợ. Ở đó sẽ có những anh chàng đẹp trai giàu có! Hí hí" cô Khánh nói một trào rồi chốt câu cuối với cặp mắt sáng rực hơn cả ánh mặt trời ban ngày.

Nói tớ đây thì sự ồn ào càng diễn ra rất 'trầm trọng' không phải mình lớp cô đâu mà cả trường đều náo loạn. Các dãy hành lang lớp đều muốn vỡ ra mà rung lên. (Kem: vì các lớp thông báo cùng một lần).

Nếu đã có phần quà hấp dẫn vậy thì chắc chắn lớp ai cũng sẽ cố gắng. Khó mà thắng được.

"Và.... cuối cùng là phần hội hấp dẫn nhất mà các em không thể bỏ lỡ đó chính là hội NGỦ!"

Ai ai cũng gãi đầu nhìn nhau mà không thể hiểu là cái hội gì? Kì cục vậy? Hội ngủ sao? Hết tên để đặt sao? Hay hội đó là để ngủ! Không có gì đặc biệt hấp dẫn cả. Nhưng từ trước đến giờ chưa có ai trong trường nghe cái hội kì quái đó. Cả những năm trước đó nhà trường vẫn không có lễ hội này.

"Các em thấy lạ lắm đúng không? Đây là hội đặc biệt nhầm gắn kết tình đồng đội, tình bạn và cả tình ... yêu nữa!" cô Khánh cười ẩn ý:"Thể lệ như sau, cả trường sẽ xáo trộn các lều trại mà trường chuẩn bị vào nhau mà không theo số thứ tự. Nhiệm vụ của các em là rút số lều mà các em tham dự trước khi hội ngủ diễn ra. Cứ mỗi lều sẽ có một cặp ngủ với nhau"

"Vậy thì có gì hay cô?" một nam sinh lên tiếng.

"Cái hay ở chỗ người cùng lều với các em dù cùng giới hay khác giới các em đều phải ngủ chung!"

Những tiếng hú reo lên phấn khích lẫn nam và nữ. Ai ai cũng mong ngủ với những người khác giới quyến rũ.

Không chú ý từ đầu giờ nhưng đến khúc ngủ chung thì Ngọc phát hoảng. Cô không thể ngủ chung được. Tâm trạng cô lo lắng. Nếu là gái thì chắc không sao. Nhưng là trai hễ ai đến gần hoặc có tình cảm với cô người đó sẽ chết huống hồ gì đây là ngủ chung!

Ngọc giơ tay phát biểu :"Thưa cô! Em có thể không đi?!"

"À! Đượ...." cô Khánh đang vui vẻ trả lời chưa dứt thì bất ngờ một cái gì đó khiến cô Khánh mất tự nhiên, đứng yên đôi mắt trở nên vô hồn, nhìn giống như đang bị thôi miêng:"Không được! Em phải đi. Nhất định!"

"Vì sao?"

"Tôi sẽ chọn em vào vai bell và Hắc Vỹ vào vai quái vật! Em và Hắc Vỹ sẽ là quản lý gian hàng nên em phải đi! Nếu không tôi sẽ hạ học lực lẫn đạo đức của em". Giọng nói cô Khánh trầm thấp rất rợn đến người đối diện.

---- Hết

Như các bạn thấy truyện mình là truyện theo phong cách ngôn tình. Nên sẽ có những đoạn 'ướt át' không tốt cho những bạn 'chống tối' ^^ mong các bạn cân nhắc về sau nhá! :3 (tuy là bây giờ chưa có)

Chúc các bạn đọc zui zẻ :) cảm ơn đã ủng hộ :)

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.