Gia Đình Kì Lạ: Mẹ Ngây Ngô, Cha Phúc Hắc, Bảo Bảo Gian Manh!

Chương 18Bệnh viện Lucia , tại phòng bệnh 505 Sở lão phu nhân đang trầm từ ngồi nhìn ra ngoài cửa sổ .

Khác vẻ ngoài nhàn nhã trong lòng Sở Lão phu nhân đang nổi sóng lớn . Từ lần bà bị phản phép tới bây giờ , bà chưa ngày nào bớt lo lắng , bà đã ở thế giới này cả một đời người , chưa từng nhìn thấy một phù thủy nào thật sự xuất hiện tại đây ! Vậy mà bây giờ lại có một phù thủy thuần huyết xuất hiện , không những vậy người này còn rất mạnh , và có thể thấy được vị phù thủy này liên quan tới Oa Nhi . Nên kêu hai đứa trẻ kia đưa Oa Nhi về đây trước khi bị vị kia phát hiện ra thì hơn .

- “ Lăng Sa gọi điện cho Mạc Nhiên cùng Sở Ngạo , bảo chúng trong tuần này phải mang được Oa Nhi về đây cho ta ! ” thấp giọng nói với Lăng Sa xong Sở lão phu nhân lại một lần nữa lầm vào trầm tư .

**********

Tại nước Ý xinh đẹp và lãng mạn , trên quảng trường X Hơn 10.000 người đang tập hồi hộp sự xuất hiện của nhà ảo thuật gia nhíLucia .

- “ Xin kính chào các khán giả có mặt tại đây ngày hôm nay ! Tôi xin lỗi vì phải để quý vị đợi lâu , nhưng Lucia sẽ không có mặt ở đây ngày hôm nay … ”
Người dẫn chương trình vừa dứt lời thì dưới khán đài , khán giả đã la ó gọi tên Lucia . Đến lúc tiếng hò hét lên tới đỉnh điểm người dẫn chương trình mới nói tiếp

- “ Xin mọi người hãy bình tĩnh ! Ở đây tôi có một lá thư của Lucia , xin mọi người hãy bình tĩnh để tôi đọc nó ! ” mới phút trước , khán giả còn đang la ó , thì ngay phút sau mọi người đã yên lặng .

Mở bức thư trong tay mình ra , người dẫn chương trình từ từ đọc

- “ Gửi tới các fan hâm mộ của tôi ! Hiện tại tôi đã có mặt tại quảng trường này , nhưng tôi chưa thể xuất hiện nếu các bạn không tìm thấy tôi ! ” Bên dưới khán giả lại một lần nữa xao động

- “ Bất kì ai ở quảng trường này tìm thấy tôi và kêu lên tên đầy đủ của tôi , thì người đó sẽ là khách mời tối nay của tôi và tất nhiên người đó sẽ trao một tặng một nguyện vọng . Sau khi lá thư này bốc cháy thì có nghĩa là trò chơi bắt đầu , chúc các bạn may mắn ! ”

Người dẫn chương trình vừa đọc xong lá thư trên tay đột ngột bay lên giữa không trung và bốc cháy . Thì phía dưới khán giả đang lôn xộn lên tìm thần tượng của họ .

Đứng yên lặng trong đám đông đó , một bóng dáng nhỏ nhắn đang mỉm cười nhẹ nhàng mà không ai hay biết , bóng dáng nhỏ ấy cứ đứng đó , 10 phút ….20 … 25 phút … cho tới khi có một bàn tay to lớn nắm lấy vai bé hô to

- “ Lucia Garlando De Force ! ” thì cô bé đó mới ngẩng đầu lên mỉm cười thật xinh đẹp , ánh mắt màu tím sau chiếc mặt nạ màu đen tỏa sáng lấp lánh , nhìn người đối diện mình nhẹ nhàng nói

- “ Xin chúc mừng! Bạn đã tìm được tôi ! ”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.