Gia Đình Kì Lạ: Mẹ Ngây Ngô, Cha Phúc Hắc, Bảo Bảo Gian Manh!

Chương 7Tôi nhớ bà nội đã từng nói với tôi rằng : “ Đôi khi con người ta phải mất đi rồi mới biết đó là thứ mình cần quý trọng !” và như thường lệ bà nội luôn đúng .

Rút ra một điếu thuốc lá từ trong bao ra , châm lửa , hút vào rồi thả khói ra . Cứ thế Sở Mạc Nhiên hút hết điều này tới điếu khác , dần dần cả căn phòng ngập tràn mùi thuốc là nicotin .

Hồi còn trẻ họ không có uống rượu hút thuốc nhiều như vậy đâu ! Nhưng giờ họ lại nghiện rượu và thuốc lá càng ngày càng nghiện . Hắn và Ngạo đều biết vì sao .

Nhưng điều đó không có nghĩa họ sẽ kiềm chế nó hay nói đúng hơn họ không thể nào kiềm chế nó , vì chỉ có rượu mới giúp họ gặp được cô , và chỉ có thuốc lá mới có thể làm tâm họ tê liệt . Chỉ như vậy họ mới không quá nhớ nhung về cô , và sẽ không quá tuyệt vọng khi không tìm được cô

Mười một năm họ đã thay đổi rất nhiều , Ngạo trở lên trầm ổn và trưởng thành hơn , không còn nóng nảy như xưa nữa . Còn hắn Mạc Nhiên hắn đã trở lên càng âm trầm hơn , nhưng cũng lạnh lùng hơn trước . Còn cô không biết cô giờ ra sao rồi ? Cô có sống tốt không ? Có còn nhớ đến họ không ? Và cô có thể nào tha thứ cho sai lầm của họ không ?

Nhiều , rất nhiều điều muốn biết , rất nhiều điều muốn nói , rất nhiều điều muốn hỏi nhưng cô sẽ trả lời hắn sao ? Có lẽ sẽ không đâu

Reng … Reng … Reng

Điện thoại vang lên kéo Sở Mạc Nhiên ra khỏi suy nghĩ của mình , nhíu mày cầm điện thoại lên nghe

- “ Chuyện gì ? ”

- “ Mạc Nhiên là em . Anh đang làm gì vậy ? ”

- “ Có gì thì nói không thì cúp máy ” Lạnh nhạt nói một câu xong , đang đinh cúp máy thì đầu bên kia vội vàng lên tiếng

- “ Chờ chút em có tin tức của chị dâu ! ”

- “ Cậu vừa nói cái gì ? ” Sững sờ mất một lúc , Mạc Nhiên vội vàng hỏi lại

- “ Em nói em có tin tức của chị dâu rồi tuy không dám chắc chắn nhưng … ”

- “ Giờ cậu đang ở đâu mau tới Sở gia gặp tôi ! ” Mạc Nhiên vui mừng gấp gáp nói .

- “ Vâng ! ” Bên kia vừa cúp máy Sở Mạc Nhiên vội vàng gọi điện cho Sở Thiên Ngạo

- “ Ngạo mau về nhà lớn , Lục tiểu tử có tin tức của Oa Nhi ”

- “ Thật sao ? Được em về ngày, về ngay đây ! ” Đầu bên kia Sở Thiên Ngạo vui mừng trả lời . Vừa cúp mày ở hai nơi khác nhau trên cùng một thành phố , hai người đàn ông lạnh lùng và cao ngạo , hai vị vui hắc bạch đang điên cuồng muốn phóng nhanh về nhà .

Như một tia sáng chiếu rọi bóng đêm . Cuộc điện thoại bất ngờ này đã mang cho họ một kinh hỉ quá lớn , mười một năm tìm kiếm cô , mười một năm nhung nhớ trong tuyệt vọng và đau khổ , cuối cùng họ cũng đã có chút tin tức của cô . Người con gái mà họ yêu

***************

Trong khi hai anh em Sở gia đang điên loạn mà phóng xe trên đường về . Thì cách đó rất xa , gia đình nhỏ của Oa Nhi vẫn sống thật yên bình mà không biết cuộc sống của họ chuẩn bị sang trang mới .

Nếu bạn chờ đợi sự xuất hiện của Hàn Vũ thì có vẻ hơi lâu đó ! Nhưng " ngày gặp lại " của Oa Nhi với hai thái tử nhà họ Sở thì sớm thui !

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.