Gia Hữu Tiểu Tiện

Chương 104Lần đầu tiên gặp mặt khẳng định có rất nhiều chuyện để nói, bốn người nói cho tới hừng đông mới trở về phòng ngủ.

Tiểu Tiện nằm trên giường vuốt cái bụng tròn tròn, cợt nhả nói với Đỗ Hàng: “Học trưởng, anh sờ thử xem, bụng em thực tròn a! Giống như mang cục cưng vậy.”

Đỗ Hàng nghiêng người nằm bên cạnh cậu, sờ sờ cái bụng, “Ân, vừa tròn vừa lớn, phỏng chừng cũng bốn tháng rồi.”

Tiểu Tiện bật người làm bộ e thẹn, cúi đầucọ vào lòng Đỗ Hàng, “Ba nó, anh thích con trai hay con gái?”

“Nam nhân mang thai? Vậy trong bụng cậu nhất định mang quái thai, tôi sẽ cố giúp cậu loại bỏ yêu nghiệt này đi!” Đỗ Hàng vừa nói vừa lấy tay ấn cái bụng cậu.

Tiểu Tiện kinh hô, “Đừng ấn đừng ấn, đau quá a!”

Đỗ Hàng vội hỏi: “Sao đau?”

Tiểu Tiện cuộn tròn người, lăn qua lăn lại trên giường, “Bụng em hảo trướng a!”

Đỗ Hàng cầm viên thuốc tiêu thực đút cho cậu, một bên oán giận: “Ai kêu cậu ăn không ngừng miệng, ăn nhiều như vậy lại còn ăn vặt cả đêm, dạ dày không đau mới lạ! Sau này xem cậu còn dám loạn ăn như vậy không!”

Tiểu Tiện nhỏ giọng phản bác, “Mẹ anh vì chúng ta bạn cả một ngày, chuẩn bị nhiều đồ ăn như vậy, em sao có thể cô phụ tâm ý của mẹ! Hơn nữa đồ ăn vặt cũng là bà chuyên môn mua cho chúng ta, không ăn khẳng định bà thấy thất vọng đó.”

Đỗ Hàng dán miệng qua, tại trên mặt cậu hung hăng hôn mấy cái, “Nhóc con cậu thực hiểu chuyện a!”

Tiểu Tiện dạt dào đắc ý, “Kia đương nhiên! Em sau tuổi giúp mẹ nấu cơm, bảy tuổi tự giặt quần áo, tám tuổi học làm cơm, chín tuổi biết tự chăm sóc mình không khiến ba mẹ quan tâm. Sau cao trung cùng sơ trung đều ở KTX, sinh hoạt nhóm bạn cùng phòng đều qua tay em. Em còn biết đan áo len, thay bóng đèn, sửa thiết bị điện, không gì làm khó được em! Cưới được em là phúc khí của anh! Hảo hảo quý trọng nga!”

Đỗ Hàng không nói gì …

Có một bà xã có khả năng như vậy, cái này hắn làm chồng cũng thấy áp lực thật lớn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.