Gia Hữu Tiểu Tiện

Chương 66Rèn sắt ngay khi còn nóng, Tiểu Tiện đem mình tắm sạch thơm tho, đương nhiên còn cố ý rửa sạch tiểu cúc hoa.

Đợi cho Tiểu Ngốc cùng Tề Huy lên mạng suốt đêm sau, cậu lén lút chuồn vào phòng ngủ của Đỗ Hàng, thuận tiện đem cửa khóa kín.

Phòng ngủ không một bóng người, bất quá trong phòng tắm có tiếng nước truyền ra. Cậu đoán Đỗ Hàng lúc này đang tắm, đột nhiên nhớ tới làn trước ở nhà nghỉ thấy được thân thể to lớn cao ngất kia, trong đầu liền hiện ra một ít hình ảnh 18+. Cậu le lưỡi, nhắc nhở chính mình đừng háo sắc như vậy!

Cậu chạy tới bên giường Đỗ Hàng, sau đó tiến vào trong chăn.

Áo khoác, quần jean, áo lông, quần ấm, bít tất, quần lót, từng kiện từng kiện vứt ra bên ngoài. Qua một hai phút, cậu lại thò đầu ra khỏi chăn, vươn tay lấy quần lót cùng bít tất xong liền rụt trở lại.

Cởi sạch hết, ngược lại không có tình thú, giữ lại quần lót cùng tất ở trên người có thể kích phát tính dục của nam nhân.

Để ý nho nhỏ nhìn như ngụy biện đó là do cụa học được từ trên diễn đàn.

Đỗ Hàng tắm rửa xong đi ra, chỉ là tùy ý nhìn thoáng qua liền phát hiện trên giường mình ản núp một người.

Chăn nhếch cao cao, muốn không phát hiện cũng khó.

Nhìn lại mấy món ý phục quen thuộc vứt lung tung trên sàn, Đỗ Hàng cả cười, là nụ cười xuất phát từ nội tâm.

Hắn đi tới bên giường, xốc mạnh chăn, một thân hình nho nhỏ trắng trắng nộn nộn bại lộ trong tầm nhìn của hắn. Chủ nhân thân thể đó ngửa đầu nhìn hắn, nhãn thần vô tội phối với biểu tình tinh khiết thiện lương làm hại hắn thiếu chút phun máu mũi. Hắn miễn cưỡng khống chế xúc động trong cơ thể, cố ý giả ra một bộ bình thản hỏi: “Sao cậu lại tới đây?”

Nghe xong những lời này Tiểu Tiện rất xấu hổ. Cậu nguyên tưởng rằng Đỗ Hàng nhìn thấy một màn này sẽ khẩn cấp nhào tới, sau đó đem cậu đặt dưới thân, XXOO lại OOXX. Thế nhưng sự tình phát triển cùng cậu suy nghĩ không giống với, cậu không rõ là mị lực của mình rất thấp hay Đỗ Hàng căn bản không có hứng thú với phương diện này.

Lẽ nào …. Học trưởng là tính vô năng?! Em nói ra bảo đảm chết ko toàn thây >”< Tiểu Tiện nghĩ cái này có khả năng. Dù sao cũng từng có một lần hai người cởi sạch ôm cùng một chỗ ngủ một đêm, kết quả chuyện gì cũng không phát sinh. Chính đột nhiên làm ra chuyện này, học trưởng khẳng định tức ginạ đi? Tiểu Tiện chậm rãi xê dịch xuống giường, chuẩn bị mặc lại quần áo. Đột nhiên một đôi tay vươn tới ôm ngang lấy cậu, đỉnh đầu truyền tới tiếng cười khe khẽ. “Nếu đã đem y phục cởi, vậy không nên lại mặc vào a.” Ngôn ngữ rõ ràng mang theo ý chế nhạo. Tiểu Tiện lại bắt đầu say xe, cậu không có công phu tính toán đối phương có đúng hay không đang trêu đùa mình, đây chính là kiểu ôm công chúa mà cậu mơ ước, làm đến thật không dễ dàng! Đỗ Hàng cúi người chuẩn bị đem cậu thả lại giường, cậu lập tức kêu lên: “Đừng thả đừng thả! Ôm em đi vài vòng trong phòng đi!” Đỗ Hàng sủng nịch cười cười, nhẹ hôn khuôn mặt cậu, ôm cậu đi vài vòng. Cậu vươn tay ôm láy cổ đối phương, nghẹn nửa ngày mới phiêu ra vài từ: “Học trưởng, em muốn anh vĩnh viễn ôm em như vầy….” Đỗ Hàng thiêu mi cười, “Hảo, sau này mỗi ngày tôi đều ôm cậu như này.” Tiểu Tiện được một tấc lại muốn tiến một thước, “Mỗi ngày ôm em đi nửa giờ! Sai, một giờ! Không được ngại khổ, không được ngại mệt!” Đỗ Hàng không nói gì nhún nhún vai, “Hai ba giờ đều được, chỉ cần cậu thích, tôi vẫn sẽ ôm cậu như vậy.” Tiểu Tiện vui tới nở hoa, nghiêng đàu a ô một ngụm cắn cánh tay của Đỗ Hàng, ngoài miệng dùng một chút lực. Đỗ Hàng không ngại cười cười, “Tôi đều đã đáp ứng, cậu hẳn là nên hôn tôi chứ không phải cắn tôi.” Tiểu Tiện buông miệng, ngửa đầu nhìn đối phương, “Học trưởng, em thích đùa giỡn như vậy anh có ghét em không?” “Sẽ không, cậu muốn đùa sao thì đùa.” “Thực sự? Anh tuyệt không ngại phiền?” “Tuyệt không phiền.” “Nếu như qua thời kỳ yêu cuồng nhiệt, anh có ngại phiền không?” “Cũng sẽ không.” “Anh sẽ yêu em sủng em cả đời?” “Khẳng định sẽ.” “Vĩnh bất biến tâm?” “Ân.” “Tuyệt không vứt bỏ em?” “Tuyệt không.” “Na … Người ta đem thân xác hiến cho anh nha …. (≥3≤)/”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.