Giang Nam Kiều Nương Tử

Chương 7Trời còn chưa sáng hẳn, trên giường lớn Vi Đức cư ,một nam nhân đang nổi giận, đôi con ngươi đen kìm chế nhìn chằm chằm thân thể trắng noãn đắp chăn gấm.

Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Tô Thải Tần thân không một mảnh xiêm y nằm trên đệm, nương theo ánh sáng ban mai, hắn có thể nhìn rõ ràng cánh tay trái cùng bên đùi phải của nàng có mấy chỗ vết thương màu phấn hồng. Xem dấu vết kia, xác nhận là tiểu đao đâm bị thương, hơn nữa đâm vào rất sâu, nếu không miệng vết thương sẽ không đóng vảy rồi tróc ra như vậy, sẽ không còn hiện ra màu phấn hồng.

Nàng trước kia rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Người nào lại đối một cô nương gia hạ loại độc thủ này? Nếu hắn biết, hắn nhất định đem tên đó róc xương lọc thịt! (Song NHi:Vầng, cho em cún nhà bà ta, hay cho con mèo nhà ngươi hả Phong Nhi?…..Phong Nhi: Đến lượt ta với ngươi chắc *liếc mắt nhìn nam chếnh*…Nam chếnh: …..)

Âu Dương Liệt dung tay vuốt ve thân hình mềm nhẵn bên cạnh, nhìn đến chỗ giữa đùi ngọc thon dài, mi của hắn nhăn càng sâu!

Nàng không có lạc hồng!

Ở quan niệm truyền thống, này đại biểu nàng không phải xử nữ, hắn có quyền hưu thê. Nhưng hắn không tin Tô Thải Tần là nữ tử tùy tiện, đêm qua nàng biểu hiện kinh hoảng cùng bối rối, hắn biết cũng không có nam nhân nào chạm qua nàng. Nhưng vì sao nàng không có lạc hồng đây?

Hắn một đêm không chợp mắt, lúc đầu là vì them khát thân hình nàng, nửa đêm sau là thấy được thân mình nàng không hề che lấp, miệng vết thương thật sâu màu phấn hồng làm tâm hắn đau,giữa đùi ngọc lại không có lạc hồng ,chuyện thật quá hệ trọng đả kích lòng tự trọng nam tính của hắn.

Tần nhi a Tần nhi, này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Trải qua một đêm yêu cầu dài lâu, Tô Thải Tần đến bây giờ vẫn là hôn mê. (Song Nhi: nam chếnh thật dã man…Phong Nhi : ta đồng ý *đập tay cùng Bích Song* )

Trời tờ mờ sáng, ngoài cửa vang lên tiếng bước chân nho nhỏ, là Thúy Lục. Mỗi ngày vào khoảng thời gian này, nàng đã rửa mặt sạch sẽ đến Vi Đức cư gọi chủ tử rời giường.

Khấu! Khấu! Tiếng đập rất nhỏ ngoài cửa vang lên.

Trên giường Tô Thải Tần vẫn ngủ.

Tiếng đập cửa ngừng trong chốc lát, Thúy Lục ngoài cửa đợi không thấy thanh âm chủ tử, liền gõ tiếp.

“Tiểu thư!” Ngoài cửa ,Thúy Lục cảm thấy kỳ quái, kêu một tiếng.

Không có người trả lời!

“Tiểu thư!” Thúy Lục nóng nảy, giọng cũng lớn lên.

Trên giường Tô Thải Tần giật mình, mắt đẹp hé mở……

Thúy Lục đã muốn động thủ đẩy cửa phòng.

“Không cho phép ngươi vào!” Âu Dương Liệt tiếng nói hùng hậu vang lên ở phòng trong.

Thúy Lục ngây người một chút. Cô gia không phải sáng sớm phải đi luyện kiếm sao, như thế nào bây giờ còn ở trong phòng? Nghĩ lại, trong đầu nhịn không được cười trộm. Khó trách tiểu thư còn không có rời giường! Từ trước tiểu thư sống chết cũng không thừa nhận, hiện tại hai người ân ái như vậy, chờ tiểu thư rời giường nhất định phải hảo hảo cười nhạo nàng một phen.

“Vâng!” Thúy Lục cười đáp một tiếng, liền lui xuống.

Trên giường ,Tô Thải Tần đã tỉnh.

Nàng giật mình cử động cánh tay…… Đau quá!

“A……” Tô Thải Tần than nhẹ ra tiếng.

Giương mắt liền thấy, chính mình cư nhiên thân không mặc gì, vội vàng đem chăn phủ lên người, nhưng Âu Dương Liệt lại ngăn chặn; Nàng giương mắt nhìn hắn, cũng là chống lại một đôi con ngươi đen rực.

Đó là phẫn nộ, đau lòng, buồn rầu, bị thương, hai mắt nghi hoặc.

Hắn đã biết!

Tô Thải Tần trong lòng khẽ thở dài một tiếng. Nên đến vẫn là sẽ đến, trốn như thế nào cũng không thể.

Nàng nhìn quanh bốn phía, muốn biết quần áo chính mình ở đâu. Nàng không muốn thân mình trần truồng cùng hắn trần trụi gặp lại– tuy rằng hắn cũng là thân không mảnh vải.

“Không nói lời nào sao?” Âu Dương Liệt đối với bình tĩnh của nàng có một tia phẫn nộ. Nàng hẳn là nên cho hắn một lời giải thích!

“Ngươi muốn ta nói cái gì đây?” Tô Thải Tần thống khổ nhắm lại mắt. Nàng biết một khi nàng lập gia đình, liền đối mặt trường hợp bối rối này.

Âu Dương Liệt nổi giận đem Tô Thải Tần từ dưới chăn kéo lên, Tô Thải Tần đột nhiên bị đẩy vào bên trong giường lớn.

“Này!”

Nhìn Âu Dương Liệt cầm cái chăn sạch sẽ, trong mắt lộ vẻ phẫn nộ, Tô Thải Tần biết hắn là muốn nàng giải thích vì sao đêm động phòng lại không có lạc hồng.

Nhưng nàng không nhiều tâm tình, thống khổ trong mắt của nàng vì trán buông xuống mà không dễ nhìn thấy, chỉ thản nhiên nói: “Ngươi có thể đưa hưu thư cho ta, ta lập tức về Hấp huyện.”

Âu Dương Liệt không hiểu nhìn nàng. Hưu thư! Hưu thư! Nàng lần đầu tiên mắt gặp hắn, liền cùng hắn nói muốn hưu thư! Chẳng lẽ hắn Âu Dương Liệt có kém cỏi như vậy, nàng vội vã thoát đi như vậy sao?!

Chuyện lạc hồng, mặc kệ nàng nói cái gì, hắn cũng tin tưởng nàng. Hắn yêu nàng a! Nhưng nàng lại cái gì cũng không nói, một mực muốn rời đi.

Hắn Âu Dương Liệt không đáng giá như vậy? Không đáng một câu giải thích của nàng?

Âu Dương Liệt lộ ra ánh mắt thống khổ, hai tay nắm lấy vai Tô Thải Tần, lắc lắc nàng, điên cuồng quát to: “Nàng chẳng lẽ không giải thích một chút sao? Ta là trượng phu của nàng, ta có quyền biết! Nàng nói cho ta a!”

Tô Thải Tần bả vai bị nắm đau đớn không thôi, hàm răng cắn chặt môi dưới chịu đựng, trên mặt không ngừng toát ra mồ hôi lạnh. Đêm qua yêu cầu mạnh mẽ của hắn khiến nàng cả người không khoẻ, hơn nữa hiện tại lại bị đối đãi cuồng bạo, thân thể của nàng cực kỳ không thoải mái.

“Nói a!” Âu Dương Liệt đối mặt Tô Thải Tần trầm mặc, cơ hồ muốn suy sụp. Hắn dùng lực lắc nàng.

Lần này không nhịn được Tô Thải Tần ngẩng đầu, đôi mắt chứa đầy lệ quang, cánh môi run run.

“Ngươi muốn ta nói cái gì? Chẳng lẽ ngươi trước đây chưa từng chạm qua nữ nhân sao? Nếu ngươi không phải lần đầu tiên, dựa vào cái gì yêu cầu ta giải thích chuyện lạc hồng đêm động phòng? Dù sao ngươi muốn là Tô Thải Tần xử nữ, không phải Tô Thải Tần xử nữ liền không đúng tý nào! Ta cố gắng, ta hiện tại cố gắng, ta vì Âu Dương sơn trang làm hết thảy, đơn giản là ta không có lạc hồng liền coi như ta không làm gì, ngươi ở trong lòng đã xem ta là dâm phụ! Ngươi đã có thành kiến trong lòng, còn muốn ta nói cái gì! Không bằng ngươi cho ta hưu thư, chúng ta nhất phách lưỡng tán, càng thanh nhàn!” Nàng cuối cùng cơ hồ dùng hết khí lực toàn thân hét lên, khuôn mặt ướt đẫm nước mắt.

“Nàng thừa nhận trước khi lấy ta,nàng đã thất thân?!” Âu Dương Liệt quả thực tức điên rồi.

“Có phải hay không là tấm thân xử nữ trọng yếu như vậy sao? Xử nữ có thể giúp ngươi giải quyết vấn đề nợ nần bên trong trang sao? Xử nữ có thể nuôi sống cả đại gia đình sao? Xử nữ chẳng qua là thỏa mãn nam nhân độc chiếm dục vọng cùng long hư vinh, là lễ giáo dùng để trói chặt nữ nhân, một chút tác dụng đều không có. Nam nhân tại ngoại tầm hoa vấn liễu(ra ngoài mua vui), lại ở đêm tân hôn chất vấn thê tử có phải hay không tấm thân xử nữ, ngươi cảm thấy như vậy công bằng sao?”

Tô Thải Tần một phen điên đảo nói, khiến Âu Dương Liệt không dám bừa bãi. Dù sao hắn là dưới truyền thống nho gia giáo dục mà trưởng thành, cùng Tô Thải Tần trải từ nhỏ thật bất đồng.

“Chẳng bằng ngươi hôm nay liền cho ta hưu thư, ta tức khắc rời đi, sẽ không chướng mắt ngươi.” Tô Thải Tần một lòng cầu xin.

Âu Dương Liệt tức giận. Lại là hưu thư! Hắn hảo hảo cùng nàng nói, nàng vì sao một lòng muốn đi? Chẳng lẽ nàng thật sự chán ghét hắn như vậy sao? Đáng giận!

“Tô Thải Tần, nàng đừng nghĩ ta sẽ đưa nàng hưu thư, nàng cả đời đừng nghĩ rời khỏi Âu Dương sơn trang!” Âu Dương Liệt rống lên khiến toàn bộ Vi Đức cư đều có tiếng vang.

“Không, lúc trước chúng ta không phải nói như vậy……” Tô Thải Tần hoảng.

“Ta mặc kệ ta lúc trước là nói như thế nào, nàng chọc giận ta, lại mơ tưởng rời đi! Cho dù Âu Dương gia chỉ còn nhất chuyên nhất ngõa(một gạch một ngói / tán gia bại sản), ta cũng sẽ không buông tha nàng!!” Âu Dương Liệt nổi giận rống lên, phẩy tay áo bỏ đi, lưu lại Tô Thải Tần một người ở không mảnh vải trên giường.

Tô Thải Tần hai mắt sương mù đẫm lệ nhìn thân ảnh Âu Dương Liệt đi xa, cả người nằm úp sấp trên giường, đau thấu tâm can mà khóc.

Những ngày kế tiếp, Âu Dương sơn trang lại yên ả như trước, bởi vì trang chủ không ở đây, ai cũng không biết hắn đến nơi nào. Quản gia Vương Trung, phòng thu chi Vương Phúc cũng sẽ không lo lắng việc này, bởi vì bọn họ hiện tại là vội vàng nghe theo chỉ thị phu nhân, giải quyết nợ nần khổng lồ bên trong trang, trang chủ không có nhà, vừa vặn bớt việc.

“Vương Trung, mấy ngày trước đây ta thỉnh Trực thúc truyền tin cho nương ta, lúc này có hay không hồi âm?”

“Hồi phu nhân, Trực gia dùng bồ câu đưa tin, nói Hấp huyện bên kia không thành vấn đề.”

“Vậy là tốt rồi. Vương Trung, Vương Phúc, các ngươi biết nên làm như thế nào rồi chứ?”

“Hồi phu nhân, mấy ngày nay qua phu nhân dạy, lão nô biết.”

“Vậy là tốt rồi. Ta thỉnh Trực thúc nói cho Hấp huyện bên kia chỉ thị rất rõ ràng, về sau Tô gia chế tạo giấy bút nghiên mực, liền do bên trong trang phụ trách thị trường Giang Bắc, phương diện hải ngoại thì do bên trong trang cùng Từ gia trang hợp tác, như vậy hàng năm lợi nhuận liền tương đương khả quan, giải quyết nợ nần mấy trăm vạn lượng hẳn là không có vấn đề. Các ngươi cần nhanh chóng làm tốt.”

Tô gia từ khi bắt đầu kinh doanh văn phòng tứ bảo(*), đã có tương đối thanh danh, nhất là nghiên mực, nổi tiếng khắp thiên hạ; Âu Dương sơn trang chỉ cần quản lý nghiên mực Tô gia, thu lợi sẽ rất khả quan, huống chi còn cả giấy bút, lại càng vượt trội. Đây là Tô Thải Tần một phen kéo Âu Dương gia, quản sự nô bộc đều nhìn ra được.

“Vâng, phu nhân.”

Tô Thải Tần lại nói một ít việc vặt, liền trở về Vi Đức cư nghỉ ngơi. Nàng mấy ngày nay cực không thoải mái, còn giống như đang phát sốt nhè nhẹ. Từ xễ chiều đến tối muộn, nàng đều nằm ở trên giường nhỏ của nàng, cũng nói Thúy Lục không cần quấy rầy nàng, nàng muốn hảo nghỉ ngơi.

Âu Dương Liệt rời đi hai tháng. Gần một tháng nay, nàng vẫn có một loại cảm giác, cảm thấy Âu Dương Liệt đứng ở bên giường nhìn nàng, có khi ở chạng vạng, có khi ở đêm khuya, nhưng nàng vừa mở mắt, hắn đã không thấy tăm hơi, chỉ còn lại có nước mắt chính mình đầm đìa.

Hôm nay lại là như vậy. Mùa xuân ban đêm có một tia hương cỏ xanh, Tô Thải Tần ý thức đứt quãng, ở giống như ngủ mà không ngủ, tỉnh mà không tỉnh ,trong lúc đó, nàng lại cảm giác được Âu Dương Liệt đứng ở trước giường nhìn nàng, nàng cũng không mở to mắt, ở sâu trong nội tâm hy vọng hắn dừng lại trong chốc lát, không muốn nàng vừa mở mắt, hắn đã không thấy tăm hơi.

Mấy ngày nay, nàng nhớ hắn, nhớ đến đau lòng. Nếu nàng rời đi có thể làm hắn trở về, thì nàng sẽ tình nguyện rời đi, chỉ cầu hắn không cần ở bên ngoài một mình phiêu bạc, tự mình đau xót.

Nghĩ lại, nước mắt lại không chịu thua kém chảy xuống dưới. Gần đây tuyến lệ của nàng đặc biệt phát triển, có khi nàng chân khí chính mình không giống trước kiên cường, nhưng có khi nàng cũng nghĩ mặc kệ tâm tình mình chảy xiết.

Đột nhiên có bàn tay ấm áp ở trên mặt nàng dao động, lau nước mắt ở khóe mắt nàng.

Tô Thải Tần mắt đẹp mở to –

Là hắn! Là hắn đã trở lại!

Mang theo mùi rượu đầy người, Âu Dương Liệt đã trở lại, trên mặt râu ria lởm chởm, vẻ mặt có điểm tiều tụy, duy nhất không đổi là ánh mắt giãy dụa cùng thống khổ.

Hắn đứng ở trước giường Tô Thải Tần, hai người bốn mắt nhìn nhau, Tô Thải Tần nhìn mắt của hắn, tức giận đã không còn nữa, thay vào đó là ánh mắt nhớ nhung.

Hắn…… Hắn không tức giận!

Tô Thải Tần hai mắt đẫm lệ nhìn hắn.

Âu Dương Liệt nhẹ vỗ về mặt của nàng, nhẹ giọng nói: “Nàng trước kia không hề thích khóc như vậy.”

Tô Thải Tần cúi đầu, khóc càng lớn.

“Tần nhi!” Âu Dương Liệt kêu tên của nàng.

Tô Thải Tần vừa nghe, hiểu rằng hắn muốn nàng, nâng lên toàn bộ khuôn mặt khóc hồng phấn, hai mắt đẫm lệ nhìn thẳng con ngươi đen của Âu Dương Liệt. Nàng không biết muốn nói cái gì, trước kia nhanh mồm nhanh miệng hiện tại cũng không dùng được, chỉ có lòng nàng tràn đầy cảm động cùng vui mừng.

Mặc kệ về sau như thế nào, hắn dù sao cũng là đã trở lại!

Âu Dương Liệt ôm lấy Tô Thải Tần đi về phía giường lớn của mình,cởi giày, hai người gắt gao cùng tựa vào đệm mềm mại bên giường.

Tô Thải Tần bị ôm chặt ở trong ngực tráng kiện của Âu Dương Liệt, nàng nhanh chóng ngửi thấy mùi nam tính, cái mũi khéo léo ở trước ngực cọ xát, đã ngừng khóc. Âu Dương Liệt đặt cằm lên mái tóc Tô Thải Tần, tản ra hương thơm tươi mát, bàn tay to nhẹ nhàng vuốt ve bờ vai cùng khuôn mặt tao nhã của nàng.

Không tiếng động ,không khí thân thiết quấn quanh hai người, trong phòng yên tĩnh, hai người lẳng lặng nghe tiếng tim đập lẫn nhau. Không biết qua bao lâu, phía trên mái tóc truyền đến tiếng nói trầm thấp, thong thả nói –

“Ta rất muốn đi xa như vậy, nhưng ta ngày ngày đêm đêm chỉ nghĩ về nàng, nhớ đến điên mất rồi, Tần nhi, nàng biết không…… Tần nhi của ta, ta kiếp này chỉ cần nàng, mặc kệ nàng trước kia xảy ra chuyện gì, ta coi như không biết, chúng ta bắt đầu một lần nữa được không?”

Nàng nói đúng, xử nữ có năng lực đại biểu cái gì, chỉ cần hắn yêu nàng là đủ! Chính là đáng tiếc hắn không phải nam nhân đầu tiên của nàng…… Bất quá kiếp này chỉ có hắn mới có thể có được nàng, nam nhân khác muốn nhìn nàng liếc mắt một cái đều không được! Tất cả đều đã qua, tội gì dùng chuyện quá khứ tra tấn chính mình?

Này hai tháng, một ngày không thấy nàng, tâm hắn như đao cắt, mỗi lần đều đợi đêm khuya buông xuống mới lặng lẽ đến xem nàng, nhìn đến nàng vẻ mặt nước mắt đi vào giấc ngủ, tâm hắn càng đau! Hai người đều thống khổ, không bằng hai người lựa chọn phương thức đều có thể chấp nhận.

Hắn là không có khả năng thả nàng đi. Muốn hắn hưu nàng, đời này càng không thể! Chỉ cần nàng có một chút thương hắn, chỉ cần nàng không cần lại yêu cầu trở về Hấp huyện…… Hắn không thể không có nàng nha!

Âu Dương Liệt nâng khuôn mặt Tô Thải Tần lên, phát hiện nàng lại lần nữa rơi lệ đầy mặt.

“Đừng khóc, Tần nhi, nàng khóc tâm của ta sẽ đau. Ta mỗi đêm đến nhìn nàng, trên mặt nàng đều là nước mắt, tâm ta rất rất đau…… Ngoan, đừng khóc.” Âu Dương Liệt dỗ thiên hạ yêu kiều trong lòng.

Tô Thải Tần cảm động liên tiếp gật đầu, gương mặt cười tựa như rặng mây đỏ.

Nàng còn không kịp nói chuyện, đôi môi đã bị Âu Dương Liệt hôn trụ. Âu Dương Liệt linh hoạt đầu lưỡi liên tiếp tiến vào trong cái miệng ngọt ngào, hai người như lá lành đùm lá rách, khó khăn chia lìa.

“Tiểu thư, muốn hay không dùng bữa tối ?” Thúy Lục bên ngoài hỏi.

Tô Thải Tần mặt đỏ đẩy Âu Dương Liệt ra, “Tướng công muốn dùng bữa tối sao?”

“Ta hiện tại thầm nghĩ muốn ăn nàng……” Âu Dương Liệt hôn giai nhân mùi thơm ngát gáy oa.

“Thúy…… Thúy Lục, đem bữa tối ra Gia Nghiệp các, ta sẽ qua đó.”

“Vâng, tiểu thư.”

“Không cần, ta muốn ăn ở chỗ này,có hai người chúng ta, như vậy ta mới có thể ăn thật ngon nàng.” Âu Dương Liệt ở bên tai Tô Thải Tần nói nhỏ.

“Chờ…… Chờ một chút, Thúy Lục, đem…… A — đem bữa tối đặt trong phòng, ta dùng bữa ở chỗ này. Thuận tiện nói đại thẩm đem chút nước ấm đến, ta muốn rửa mặt chải đầu một chút.”

Âu Dương Liệt vươn tay tiến vào trong quần, chọc Tô Thải Tần hét lên một tiếng, Thúy Lục chỉ cảm thấy kỳ quái, cũng không nghĩ nhiều, đáp ứng một tiếng rồi thu xếp bữa tối.

(*)văn phòng tứ bảo gồm “bút, nghiên, giấy, mực” là bốn vật quý của chốn văn chương chuyên chở ngôn ngữ, ý nghĩa và nghệ thuật… Từ xưa vua chúa, quan lại, văn nhân, nhà giáo, thầy thuốc… đều sử dụng và đặc biệt gắn bó mật thiết với các nhà thư họa.

Thiên hạ trước mặt thành khẩn cầu xin, Âu Dương Liệt tâm không cam lòng tình không muốn thả nàng đi rửa mặt chải đầu. Rửa mặt chải đầu xong, Tô Thải Tần thay một bộ váy áo khác, cả người thần thái có vẻ hồng hào. Nàng cẩn thận đem nước trong bồn đổi lại, muốn Âu Dương Liệt cũng đi sơ tẩy.

“Ta cũng phải đi tắm? Sớm biết như vậy liền cùng nhau tắm, bớt việc hơn.” Âu Dương Liệt bị Tô Thải Tần đẩy vào phòng tắm, miệng vẫn ồn ào.

Thúy Lục bưng bữa tối lên, nghe được thanh âm Âu Dương Liệt, che miệng nở nụ cười một chút, lui xuống, lập tức lại trở về, trên tay có vài đạo rượu và thức ăn, đặt lên bàn,sau đó lặng lẽ đi hẳn.

Đợi hai người ngồi ngay ngắn ở trước bàn tròn, bữa tối có rượu và thức ăn đều chuẩn bị xong. Tô Thải Tần trong lòng đối tri kỷ Thúy Lục rất là cảm tạ .

Nàng rót hai chén rượu, “Tướng công, chén này ta kính chàng.”

“Kính cái gì nha?”

“Kính......”

“Kính thiên trường địa cửu!” Âu Dương Liệt thâm tình đối Tô Thải Tần nói.

Tô Thải Tần hai má hơi hơi đỏ lên, gật gật đầu, nhấp một chút, Âu Dương Liệt thì ngửa đầu uống cạn.

Nàng không dám uống nhiều, chính là khuyên Âu Dương Liệt ăn nhiều một chút. Hắn mấy ngày nay hình như gầy yếu không ít, nàng xem ở trong mắt đau lòng không thôi.

Ăn uống no say, Âu Dương Liệt khẩn cấpôm Tô Thải Tần trên giường “Nói chuyện phiếm”. (Song Nhi:Cái gì ,nói chuyện phiếm á….Cả trường quay : …. Vân Nhạc : …. Phong Nhi : ngươi im đi nhá *đỏ mặt bịt mồm bạn*)

“Tần nhi, nàng mấy ngày nay có khỏe không?” Âu Dương Liệt nghiêng thân tựa vào bên giường ôm Tô Thải Tần ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực, hắn mấy ngày nay nhớ đến đau nhức toàn thân tới hiện tại mới có được một chút an ủi.

Không ai có thể từ trong lòng hắn cướp nàng đi! Bất luận là nam nhân đã từng đi qua nàng, hoặc là chính nàng!

Tô Thải Tần tựa vào trong ngực ấm áp của Âu Dương Liệt, cảm nhận thân thể hắn truyền dến hơi ấm, thực an toàn. Nàng biết Âu Dương Liệt lần này trở về là thật tâm ; Cho dù nàng không phải tấm thân xử nữ, hắn cũng muốn nàng!

Nàng nhắm đôi mắt rưng rưng nước lại, thân mình chậm rãi hướng trong ngực to lớn dựa vào, thanh âm rất nhỏ nói: “Không khỏe.”

Âu Dương Liệt lỗ tai rất thính, nhẹ nhàng xoa nhẹ bả vai của nàng một chút, “Như thế nào lại không khỏe, nói cho ta biết, để cho vi phu thay nàng nghĩ biện pháp.”

“Ân...... Đầu có điểm đau, bả vai, thắt lưng có điểm yếu ớt......” Tô Thải Tần thấp đầu lẩm bẩm.

“Ta giúp nàng nhìn một cái.” Âu Dương Liệt bàn tay to lập tức đã đem áo Tô Thải Tần lột bỏ, lộ ra vai tuyết trắng, mái tóc đen lay lay, càng làm tôn thêm làn da non mịn.

Tô Thải Tần thân mình khẽ run một chút, nàng vẫn chưa quen lõa thể trước mặt hắn.

Bàn tay ấm áp vuốt ve bờ vai trắng nộn ấy, Âu Dương Liệt ở bên tai Tô Thải Tần nói nhỏ, “Như vậy thoải mái không?”

“A......” Tô Thải Tần dễ chịu than nhẹ.

“Còn có phần eo.” Âu Dương Liệt tự nói, tay đem cái váy ngắn của nàng dỡ xuống tiếp.

“A!” Tô Thải Tần kinh hãi thấy chính mình đã trần như nhộng, nàng liền rời khỏi bờ ngực rộng lớn, dùng hai tay che khuất ngực của mình, cúi đầu, sợi tóc mềm mại như mây rủ xuống ở thân hình bạch ngọc.

Âu Dương Liệt nhìn nàng, cây nến trong phòng đã sắp tắt, ánh nến ấm áp chiếu vào thân thể mê người của nàng, khiến cho bụng dưới của hắn nổi lên một trận xôn xao. Hắn muốn nàng!

“Tần nhi, không phải sợ ta, ta là tướng công của nàng.”

Âu Dương Liệt đem Tô Thải Tần đặt nằm trên giường lớn mềm mại, thân thể khẽ đè lên nàng, ma sát nàng, muốn kích thích nhiệt tình trong cơ thể nàng.

Hắn dịu dàng hôn nàng, kiếm lưỡi linh hoạt xâm nhập miệng của nàng, tham lam mút vào. Tô Thải Tần bối rối đáp lại, hai lưỡi quấn vào nhau, tựa như thiên lôi câu động địa hỏa, Âu Dương Liệt động tác từ mềm nhẹ chuyển thành cuồng mãnh, hai tay thăm dò ngọc thể trắng noãn dưới thân.

Hắn không phải lần đầu tiên chạm vào thân mình Tô Thải Tần, nhưng vẫn cảm thấy nàng tựa như xử nữ, không biết hoan ái là cái gì. Như khi tay hắn vuốt ve đến cái bụng bằng phẳng trắng mịn, hai chân của nàng sẽ không tự chủ được khép chặt, không giống các nữ nhân khác liền mở ra.

Tuy rằng hắn từng hoài nghi Tô Thải Tần từ đầu không bị nam nhân khác chạm qua, chính là nàng cá tính quật, không chịu nói ra. Bất quá này hết thảy cũng không trọng yếu, mặc kệ nàng trước kia có hay không bị nam nhân chạm qua, hắn cũng không vì giận nàng mà đi, hắn muốn nàng!

Tô Thải Tần vẻ mặt đỏ bừng, hai tay không biết làm sao nắm chặt một góc chăn. Môi Âu Dương Liệt đi xuống hôn trụ hai nhũ hoa trắng như tuyết, khuôn mặt tuấn tú đường nét rõ ràng vùi đầu vào hương thơm trong ngực nàng, tinh tế nhấm nháp thân thể mềm mại tràn ngập sức sống.

Bởi vì trước đây nàng phải làm việc,cho nên Tô Thải Tần dáng người cân xứng hấp dẫn, làn da có tính đàn hồi thật tốt, không giống nữ tử bình thường, chỉ ngồi một chỗ, thiếu vận động, da tuy rằng cũng tinh tế, nhưng không đươc mềm mại như nàng.

Âu Dương Liệt là người tập võ, đối với cảm giác tiếp xúc ở lòng bàn tay yêu thích không muốn buông. Hai bàn tay hắn cầm hai nhũ hoa ép vào giữa, bầu ngực tròn trịa càng thêm cao vút, cái rãnh yêu kiều giữa ngực nàng bị hắn chèn thành một đường tinh tế, trong lúc đó kiếm lưỡi của hắn liền dao động ở hai nhũ hoa, tới tới lui lui liếm láp đỉnh hoa, khiến cho Tô Thải Tần nhỏ vụn thở gấp.

“A...... Tướng công......”

“Gọi tên ta!” Âu Dương Liệt thanh âm khàn khàn từ giữa bầu ngực nàng truyền ra.

“A...... Liệt!” Tô Thải Tần cong ngươi xinh đẹp bao phủ một tầng sương, thở nhẹ ra tiếng.

“Ngoan, Tần nhi, gọi thêm một lần!” Âu Dương Liệt khẽ cắn nụ hoa đang cương cứng của nàng.

“A...... Liệt...... Không...... Đừng cắn ta......” Tô Thải Tần cuồng dại lắc đầu, tóc đen như tơ tán loạn trên vai.

Hắn thích nàng gọi hắn như vậy.

Tô Thải Tần hai gò má ửng hồng, nàng cảm giác được nam tính hỏa nóng Âu Dương Liệt kịch liệt ma sát hai chân của nàng, cứng quá, nóng quá! (Song Nhi:Vầng,ta cũng nóng quá, mùa hè thì chớ, như ngồi trong cái lò thiêu….Phong Nhi: *đỏ mặt quay đi chỗ khác*)

Âu Dương Liệt đắm chìm trong kích tình, hắn hôn lên vết thương trên đùi phải, muốn hôn lên thương thế trên cái đùi tuyết trắng của nàng, động tác này làm thân thể Tô Thải Tần cương một chút.

Một cỗ cảm giác sợ hãi không biết từ đâu dâng lên, đáy lòng phảng phất có cái thanh âm đang nói không cần!

“A...... Đau!” Tô Thải Tần kêu đau một tiếng, gương mặt vì đau đớn mà nhăn thành một đoàn.

“Không...... Không cần...... Đau quá!” Tô Thải Tần khóc kêu đứng lên.

Âu Dương Liệt trên trán toát ra thật nhiều mồ hôi, hắn rất muốn thẳng tiến, nhưng nhìn đến bộ dáng Tô Thải Tần thống khổ, hắn chậm lại, cực lực cố nén dục vọng dâng trào, nhẹ giọng đối nàng nói: “Tần nhi, thả lỏng một chút, lần thứ hai sẽ không đau.” Nếu Tô Thải Tần đã có nam nhân trước, lần này căn bản không thể tính lần thứ hai, nhưng ở sâu trong nội tâm hắn, hắn mới là nam nhân đầu tiên của nàng.

Bất quá nàng sao còn có thể đau như thế đâu? Âu Dương Liệt nhẹ giọng an ủi rất nhiều, trong lòng cũng cảm thấy nghi hoặc.

“Tần nhi, kiên nhẫn một chút thôi!” Âu Dương Liệt nghiến răng nghiến lợi nói,trên khuôn mặt tuấn tú xuất hiện từng giọt từng giọt mồ hôi không ngừng rơi rớt trên thân thể nàng.

“Không......” Dưới thân ,Tô Thải Tần điên cuồng lắc cái đầu xinh xắn, tay nhỏ bé cũng vung lên kháng cự, nhưng tất cả giãy dụa đều không lay động được thân thể Âu Dương Liệt cứng như sắt thép.

Ta không cần! Không cần! Cứu mạng a!

Tô Thải Tần ở sâu trong nội tâm không ngừng hô.

Âu Dương Liệt chưa cho tiểu mỹ nhân dưới thân có nhiều thời gian thở dốc, thắt lưng cùng mông dùng một chút lực, nhắm mắt lại cảm thụ chính mình âu yếm ở sâu trong chỗ ấm áp nữ nhân, cơ lưng tiếp tục đong đưa, muốn đẩy mạnh vào nơi sâu nhất.

Âu Dương Liệt bị khoái cảm bao quanh, lý trí còn sót lại nghe thấy Tô Thải Tần vẫn kêu đau.

“Đau! Đau quá...... Đừng! Buông......”

Tô Thải Tần có cảm giác như bị xé rách thân thể, nàng khóc đến khuôn mặt từ hồng chuyển sang trắng bệch. Âu Dương Liệt nghĩ nàng chính là không quen, đang muốn trấn an nàng, đã thấy khuôn mặt nàng phút chốc trắng bệch, toàn bộ ngũ quan đều nhăn cùng một chỗ, hàm răng cắn môi dưới không hề còn chút huyết sắc, thân thể tựa hồ có thống khổ thật lớn, đây là hiện tượng hắn trước kia cùng nữ nhân khác hoan ái chưa bao giờ xảy ra.

Bắp chân của nàng cũng căng gân!

“Chân...... chân của ta......” bàn tay nhỏ bé của Tô Thải Tần nhanh chóng nắm chặt đệm chăn, thống khổ từ trong kẽ răng phun ra những lời này.

Nến đã cháy hết, toàn bộ Vi Đức cư lâm vào bóng đêm.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.