Giao Dịch Triền Miên: Cô Vợ Nuôi Từ Bé Của Tổng Giám Đốc

Chương 217: Tranh luận"Bởi vì Dương Khang và tôi cực kỳ giống nhau!" Alex nói tới chuyện võ hiệp, tinh thần tỉnh táo, anh ta bắt đầu giảng giải không ngừng: "Anh ta vốn là tiểu vương gia của Kim quốc Hoàn Nhan Khang, đây là thân phận một người ngoại quốc, sau này mới đổi tên thành Dương Khang. chỉ tính điểm này, những việc tôi từng trải qua cũng giống như đúc, Alex tôi là người ngoại quốc, ở nước, tôi chính là Dương Khang, tôi cũng có hai loại thân phận!" (cái này Mèo không hiểu nó nói gì luôn)

"Không đúng, giải thích của anh quá mức qua loa, anh đối với hiểu biết về Dương Khang, thật quá ít!" Liên Tĩnh Bạch lắc đầu phản bác anh ta nói, "Dương Khang thân là tiểu vương gia Kim quốc, trong thân thể hắn không chảy bất kỳ huyết thống ngoại quốc nào, sau khi hắn đổi tên là Dương Khang thì mới là tên thật, việc đổi tên đối với hắn là một biến cố có ý nghĩa lớn nhất trong cuộc đời, trong sinh người nuôi và người dưỡng có mâu thuẫn không hòa giải. Nhưng còn anh, từ đầu đến chân chính là người ngoại quốc, kết quả có chỗ nào giống Dương Khang đây?"

"Tôi -- Mặc dù tôi không có huyết thống trong nước, nhưng. . . . . ." Alex có chút cứng họng, ngay cả anh ta luôn luôn am hiểu vặn vẹo sự thật cũng không thể nói được nữa, "Mặc dù như vậy, nhưng lòng của tôi trung với nước, việc đổi tên với tôi. . . . . . Ách, nó cũng rất quan trọng, chỉ có như vậy, tôi mới có thể danh chính ngôn thuận xứng với Mục cô nương, chúng ta cũng không thể phủ nhận Dương Khang và Mục Niệm Từ!"

Liên Tĩnh Bạch khẽ mỉm cười, Alex dám nói ra những lời nói lẫn lộn đầu đuôi, cũng nói rõ Alex đã bị anh nói thần trí hỗn loạn rồi, anh đã tìm được cách công kích tên tình địch này, đã có thể công kích thẳng đến nơi trọng điểm. dien!dan!le!quy!don.com-Mèo Hoang

Tất cả chấp niệm của Alex đối với Mịch Nhi là do Tiểu Thuyết Võ Hiệp, cho nên, muốn khiến Alex buông tha tất cả, cũng chỉ có thể bắt đầu từ Tiểu Thuyết Võ Hiệp, chỉ cần tiếp tục công kích với phương hướng này, anh muốn đánh tan phòng tuyến tâm lý của Alex, không quá khó khăn!

"Được rồi, mặc dù những lời này của tôi không thể thuyết phục anh, nhưng tôi cũng không tiếp tục hỏi anh có gì chứng minh mình là Dương Khang." Đôi mắt Liên Tĩnh Bạch sắc bén, anh khẽ nhếch cằm, lấy khí thế hiên ngang áp bức hỏi tiếp, "Tạm thời tôi thừa nhận sự thật này, nhưng anh có lý do gì, nhất định Mịch Nhi chính là Mục Niệm Từ đây? Về điểm này, nhất định anh phải cho tôi câu trả lời rõ ràng, tại sao vị hôn thê của tôi lại trở thành Mục Niệm Từ trong miệng anh, đây mới là quan trọng nhất!"

Alex bị Liên Tĩnh Bạch làm cho dừng lại, anh ta nhìn thoáng qua một Mịch Nhi đứng sau lưng Liên Tĩnh Bạch, kiên cường chống đỡ khí thế nói: "Cái này thì có cái gì phải giải thích, kể từ khi hai người chúng tôi gặp nhau thì đã biết số phận chúng tôi gắn liền, trái tim đã nhận định nhau, chẳng lẽ còn cần dùng ngôn ngữ để chứng minh sao! Nếu như cô ấy không phải Mục cô nương của tôi, thì sao cô ấy lại họ Mục !"

"Cô ấy cũng không mang họ Mục, chỉ là cha ruột họ Mục mà thôi." Liên Tĩnh Bạch chậm rãi xụ mặt, càng mãnh liệt ép hỏi Alex, "Chẳng lẽ anh không biết sao, Mục Niệm Từ cũng không phải họ Mục, cô ấy chỉ là được Dương Thiết Tâm thu dưỡng, sau đó đổi tên, anh dùng một cái họ hư cấu gắn vào trên người Mịch Nhi, thì có gì để nói!"

"Chuyện này. . . . . ." Alex nhất thời cứng lưỡi há hốc mồm, giống như bây giờ đang bị liền Liên Tĩnh Bạch lần lượt thúc ép đối mặt với sự thật, anh ta mới bắt đầu nhớ tới chi tiết trong《 Truyện Anh Hùng Xạ Điêu 》, một ít chuyện trước kia chưa bao giờ tra cứu hiện lên, anh ta không thể nào phản bác một câu.

Trong trí nhớ của anh ta thật ra thì luôn luôn biết Mục Niệm Từ cũng không phải là tên thật, nhưng trải qua thời gian dài, anh ta cũng chưa bao giờ đặt việc này trong lòng, đã làm như không thấy một mực tìm kiếm "Mục"cô nương, đương nhiên người vợ nhận định của Dương Khang chính là Mục Niệm Từ!

Đây cũng không phải chi tiết trong truyện anh ta cố ý bỏ qua, mà bởi vì, lúc ban đầu, cách Alex đối biết về Tiểu Thuyết Võ Hiệp chỉ qua phim anhe, say đắm võ hiệp, đương nhiên anh ta cũng xem qua sách gốc, nhưng khi phiên dịch đã mất đi rất nhiều ý gốc, trong lòng anh ta luôn bén rễ chuyện "Mình là Dương Khang, người bầu bạn tương lai là Mục cô nương".

Chờ sau khi anh ta hăng hái học tập. Mới bắt đầu đọc được ý gốc nguyên tác, mặc dù anh ta bổ sung chi tiết, cũng biết ý chính, nhưng ý nghĩ cố chấp, đã không cách nào dao động. . . . . .

Nhưng mà, khi Liên Tĩnh Bạch không chút che giấu nói ra ý nghĩ của anh ta là sai, chỉ trích tất cả phán đoán của anh ta đều không có căn cứ, hoàn toàn sai lầm, mới khiến anh ta đột nhiên nhớ tới, ý chính câu chuyện giống như những gì Liên Tĩnh Bạch nói vậy! Truyện được edit tại diendanlequydon.com

Những việc Dương Khang trải qua cũng không giống anh ta nhiều, tên họ của Mục Niệm Từ cũng không có chút liên quan tới Mịch Nhi!

Những chi tiết quá khứ chưa bao giờ nhìn thẳng hoàn toàn hiện lên từ sâu trong trí nhớ, anh ta biết, lời Liên Tĩnh Bạch nói mới là chuyện thực trong Tiểu Thuyết Võ Hiệp, là anh ta vẫn lừa gạt mình, bóp méo sự thật những chuyện kia!

Nhưng cho dù trên mặt Alex đã lộ ra nét mặt khiếp sợ, nhưng vẫn không cam lòng yếu thế như vậy, anh ta ngập ngừng mấy câu, mới lại phô trương thanh thế la to nói lớn: "Anh nói mọi chuyện quá mức chi tiết, nhưng chúng ta đang sống trong thực tế, sao có thể giống nhân vật trong sách như đúc! Tôi chỉ muốn nhận định cô ấy chính là Mục Niệm Từ của Dương Khang, nhất định tình yêu của chúng tôi sẽ oanh liệt giống như trong sách, không người nào có thể phá hoại! Tôi cho anh biết, cho dù anh có thể nhất thời trở thành vị hôn phu của Mục cô nương, nhưng anh đối với hai người chúng tôi, chính là nhân vật Quách Tĩnh, nhất định không thể thay đổi kết cục hạnh phúc cuối cùng của chúng tôi!"

"Anh đã quên, ban đầu Mục Niệm Từ bị Dương Thiết Tâm cố gắng gả cho Quách Tĩnh, nhưng lòng của cô ấy không có tình nguyện, khi đó trái tim cô ấy đã trao cho Dương Khang rồi, cũng đã thấy Mịch Nhi có điểm phù hợp?"

Mấy ngày hôm trước Liên Tĩnh Bạch vì Alex mà tìm hiểu《 Truyện Anh Hùng Xạ Điêu》, bây giờ bàn về bất kỳ tình tiết nào, anh cũng thuộc như lòng bàn tay, anh cười lạnh hỏi: "Nhưng Mịch Nhi cam tâm tình nguyện hạnh phúc gả cho tôi, ngay từ đầu tôi đã cho anh sắc mặt tốt! Nhưng tôi khuyên anh, không cần càng lún càng sâu, không cần cố chấp mơ ước thứ sẽ không thuộc về mình như vậy! Nhất định Mịch Nhi sẽ là của tôi, anh nghĩ cũng đừng nghĩ!"

"Anh -- anh nói chuyện đe dọa! Tôi sẽ không tin lời của anh! Mục. . . . . . Mục cô nương vẫn luôn là vợ của Dương Khang, chưa từng thay đổi!" Alex bị Liên Tĩnh Bạch bác bỏ mà đỏ mặt tai hồng, đây là lần đầu tiên anh ta không có cách nào giữ được tỉnh táo tranh luận, cảm giác áp bách mạnh mẽ khiến anh ta cảm thấy thất thường trước nay chưa từng có.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.