Giới Thần

Chương 471: Diêm La ThânTừng mảng....từng mảng lớn băng tinh mất đi, nhưng mà Thiên và max lại không hề bị tụt xuống mà còn bị đẩy lên do khối  khí lạnh khủng khiếp sinh ra từ những lát cắt trên băng tinh.

"Rắc...rắc..."khí lạnh này khủng khiếp đến nỗi ngay cả tuyệt thế ma hỏa của Max cũng không thể kháng cự được mà bị đóng băng.

Trước sự kinh khủng của những luồng băng khí này, Max không thể bảo trì biểu tình lạnh lẽo hung tợn đó nữa, chỉ 1 làn băng khí vừa lướt qua từ phần bụng trở xuống của hắn đã bị đóng thành băng khối.

Ngay cả vô vàn quỷ sai, quỷ vật vô sắc vô hình cũng bị đóng thành băng côn không thể tiếp tục thôn phệ máu huyết nữa.

"Vút....kít.." bằng tốc độ nhanh nhất Max đã lao vút lên trên, ánh mắt cũng thoáng sợ hãi nhìn xuống.

Bất chợt hắn nhìn thấy Thiên, ánh mắt liền hơi bất ngờ sau đó chuyển sang cay nghiệt....xem ra hắn vẫn còn xem thường Thiên....cảm nhận thấy 1 kẻ có được thực lực và thiên phú cao như vậy....lòng đố kỵ và bá quyền không thể xâm phạm của hắn liền sôi trào....ý chí giết người lại càng thêm quyết tâm. Xiết chặt lấy nắm tay...ma hồn thúc dục, ma hỏa liền bùng phát lên mãnh liệt.

Ở dưới, Thiên vẫn rất thong dong quan sát quá trình thu nhận của Hỏa Linh Giới, những làn khí lạnh chết người vẫn bao phủ lấy hắn. còn Hỏa Linh giới thì càng ngày càng thêm sáng chói, bảo quang rực rỡ.

Khí băng hàn và thủy nguyên tố siêu cấp dần bộc phát ra ngoài,...."mồi câu này...." Thiên nhẹ cười 1 cái đê tiện.

..............

Chủ điện....4 vị trưởng lão lúc này bất chợt mở mắt, tròng mắt nhảy lên 1 tia sáng bất ngờ. Mà đặc biệt là Thủy Lão....cảm nhận được hơi thở thủy giới bảo khí này....Thủy Lão cũng giật nảy mình lên kích động.

Bị nguyền rủa ở thế giới này quá lâu, tu vi không cách nào thăng tiến, mà phi thăng cũng không được, nếu cứ như thế này...chờ ngày mà pháp tắc địa cầu được bổ toàn thêm 1 phần là lực nguyền rủa sẽ đủ để đẩy họ vào chỗ chết.

Thời điểm này, nguy cơ sinh mạng của họ chính là đang vô cùng nguy cấp.

Còn thủy giới chi bảo sinh ra. Không thể nghi ngờ chính là bảo vật cứu mạng của lão, là thứ hấp dẫn hơn bất kỳ 1 bảo vật gì trên đời.

Thủy bảo chi giới, có thể ngăn cách pháp tắc bên ngoài, không những vậy nó còn có thể tách được sự ràng buộc và lực nguyền rủa của địa cầu. Lúc đó lão có thể chu du vũ trụ từ từ thám hiểm thế giới cao cấp hơn.

Trong khi đó, hơi thở lực lượng thủy hệ cao cấp mà Thủy Giới Bảo này phát ra...còn là 1 loại năng lượng cao cấp hơn rất nhiều lần với thủy nguyên lực của lão đang tu luyện....với loại năng lượng như vậy, không nói tới thủy thế giới sẽ to lớn cỡ nào mà chỉ việc có thể hấp thu đồng hóa được năng lượng đó.....lão tin rằng, mình cũng đã không khác gì đã phi thăng.

Vừa cứu được mạng, mà vừa có thể giải quyết được cái gai nhức nhối trong thịt bao lâu nay, lại càng có thể phi thăng biến cường. Bảo vật cỡ này...sao mà lão có thể bỏ qua được chứ.

"Hahaha....thủy nguyên lực thật mạnh mẽ....bảo vật....đây nhất định là tuyệt thế bảo vật của tiên giới....hahahaha....bảo vật này, sẽ là của ta...." Thủy Lão bất chấp mọi thứ buông mình hóa thành 1 dãy trường hà thâm sâu hạo hãn như trăm biển hợp về, lực nước xiết chảy như vạn trượng cao thác lũ đổ xuống.

1 dãy trường hà này vừa ra đã mang theo lực lượng mạnh mẽ khủng bố trực tiếp xé toạc 1 đường không gian lao vút về phía hạt châu mầu xanh vừa thu xong khối băng thạch kia. Tốc độ nhanh không thể tưởng nổi...

Bị đại lực trường hà này đâm vào....không gian và pháp tắc thiên địa trực tiếp bị đụng cho gãy nát, ngay lập tức trường hà nhập châu như du long nhập hải....tiếng cười vang vọng của Thủy lão liền vang lên.

"Ah...hahahahahahaha....bảo vật....quả nhiên là tuyệt thế bảo vật....hahaahahahahah....nguyền rủa chi thần.....đứt đoạn cho ta.....thủy mẫu chi thần.....ngươi chờ đó cho ta....mấy vạn năm nhịn nhục, tất sẽ có ngày ta hoàn trả lại gấp trăm ngàn lần....hahahahahaahah"

Lúc này ở nội điện, Mộc Lão và Hỏa Lão đồng loạt muốn ngăn cản, nhưng ngay sau đó lại dừng tay....tại vì 1 đôi ánh mắt đầy uy nghiêm đã nhìn tới.... tâm linh liền rung mạnh 1 cái. tay chân tức thì run lên bần bật

Còn Kim Lão thì đưa ánh mắt thèm thuồng nhìn theo, trong lòng hiện lên vô vàn ham muốn.

"Haiii....Thủy Lão thật là có phúc"

..........

Ngoài hội trường, Thiên khẽ thu lại ánh mắt từ phía chủ điện sau đó nở 1 nụ cười nhìn vào dãy trường hà khổng lồ kia đang dần chui vào trong Thủy Linh Châu. Miệng Thiên cười 1 cách rạng rỡ....

Bỏ mặc viên Thủy Linh Châu ở đó, Thiên đưa mắt ra nhìn Nhị Thiếu Gia Max 1 cái.....sau đó lại đưa ánh mắt tới phía chủ điện, khóe miệng lại cong lên sau đó tay phải lại xòe ra.

Nhưng ngay lúc này, 1 luồng hủy diệt chi lực trên trời liền bộc phát ra, mây đen thiên phạt từ cửu giới mở ra.

Bên dưới...

Từ trong cơ thể Max, hàng vạn quỷ sai quỷ xứ từ thất khổng tuôn trào ra ngoài, chúng gào thét  lên những âm thanh rợn người, mở ra miệng đầy máu tanh và cặp mắt hung lệ dáo dác nhìn xung quanh.

"Bịch...." lớp da và bộ quần áo trên người Max rớt xuống đất, sau đó cái đầu lâu lạnh băng nổ tung hóa thành 1 đoàn hỏa diễm đen thùi.

1 thân ảnh từ hỏa diễm ngưng tụ ra, thân mặc đế vương ma bào, đầu đội ngũ hoàng thiên quỷ mão, chân đi vạn ngục phi thiên hài, bụng đeo bất sát bất huyết đai lưng, ngực đeo thập nhị ma đầu dây chuyền.

Trên mặt hắn....chính là của gương mặt của Max....nhưng mà lại uy nghiêm và băng lãnh còn hơn trước kia, miệng có 2 răng nanh đỏ tươi, mắt sắc lạnh mầu đen tuyền, 1 đường huyết quản đỏ tươi xuất phát từ má phải kéo dài xuống cổ rồi bò xuống ngực. Cả cơ thể hắn....bốc lên 1 luồng khí tức "duy ta chúa tể"....là khí tức tuyệt vọng, tuyệt tử, tuyệt độ trầm luân...là sự hung tàn và chết chóc thuần túy, không có 1 chút sinh cơ...không 1 chút hi vọng.

Bán vương chi vị kết hợp hoàn mỹ với "địa ngục phôi thai" ma hỏa và linh hồn thiên bẩm hung sát âm tàn.

3 thứ hợp nhất chính là hợp thành 1 tuyệt thế hung vương....Diêm La Vương

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.