GV Ký Sự

Chương 101Van nhìn Lori, thở dài một hơi.

Đây đã là lần thứ ba NG (quay lại) rồi, Lori chắp tay trước ngực, mở to đôi mắt vô tội hướng mọi người xung quanh xin lỗi.

Nhưng không ai thật sự nổi giận với Lori, dù sao khi xảy ra chuyện mọi người đều biết, tinh thần Lori sa sút rất rõ ràng, nhưng hôm nay không biết vì sao, Lori thay đổi không còn yên lặng như mấy ngày qua, tâm tình rất tốt quay một đoạn cãi nhau, mà cũng có thể quay lại ba lượt.

“Ngày hôm qua Edgar rất thỏa mãn cậu a?” Thừa dịp đạo diễn cho mọi người nghỉ ngơi, Brant đến gần, cười rất có thâm ý, “Tôi nhìn xem dấu hôn trên cổ cậu rốt cuộc là do nhân viên trang điểm tạo ra hay đã sớm có?”

“Cút!” Lori làm một động tác đá người, trên mặt đỏ ửng cũng hiểu được là đáp án cho Brant.

Một đoạn này chính là, Hikoichi dưới sự công kích mạnh mẽ của Suki đã cùng anh xảy ra mấy lần quan hệ, trong lòng Hikoichi rất mâu thuẫn, cậu không cách nào cự tuyệt Suki, điều này đại biểu cho việc Itou bị phản bội, cậu không cuối cùng biết mình nên xử lý chuyện này như thế nào.

Trước một ngày trở về, Itou rất vui vẻ, nhưng sau khi phát hiện dấu hôn trên cổ Hikoichi một ngày trước Suki để lại, Itou cả người ngây dại.

Hikoichi cũng không có ý giấu diếm, bắt đầu từ tám năm trước, đem từng chuyện từng chuyện kể cho Itou.

“Em, bây giờ còn yêu Suki sao?” Itou cảm thấy vô cùng đau khổ, nhưng y cố gắng che dấu.

“Em không biết, em thật sự không biết.” hai tay Hikoichi ôm đầu ngồi ở mép giường, nếu biết rõ, cậu làm sao có thể để cho mọi chuyện đi đến bước này.

Itou đi đến bên cạnh Hikoichi, đặt tay trên bờ vai Hikoichi, một lời cũng không nói.

Hai người cứ như vậy trầm mặc, không nói gì.

Ngày hôm sau, lúc Hikoichi mơ màng tỉnh lại, phát hiện tất cả đồ vật thuộc về Itou đã biến mất, cậu vội vàng gọi cho Itou, ngữ khí Itou bình tĩnh nói với Hikoichi rằng chính mình quyết định đi xa một thời gian, như vậy, đối với mình, đối với Hikoichi đều có lợi.

Itou thật sự sẽ trở về sao? Hikoichi cúp điện thoại, tự hỏi chính mình, nếu cuối cùng y không trở lại…

Hikoichi đứng ngẩn ngơ một hồi, đột nhiên như là nghĩ thông suốt cái gì, cầm áo khoác lên xông ra ngoài, thậm chí khi đụng phải Suki, cậu dường như cũng không phát hiện, vội vã chạy ra ngoài.

Suki kêu Hikoichi vài tiếng, thấy cậu cũng không quay đầu lại, cảm thấy kỳ lạ, không khỏi đuổi theo sau Hikoichi.

OK rồi, cuối cùng không phải quay lại lần thứ tư, Lori đối với Brant làm một cái mặt quỷ, vai diễn lần này của Van rất thích hợp, khiến cậu cũng không khỏi cảm động trước nhân vật Itou.

Tiếp theo là quay ngoại cảnh, quay cảnh Hikoichi, Itou, và Suki bọn họ ở nhà ga, đây cũng là cảnh cuối cùng.

Lori và Brant, Van bọn họ ngồi trên xe.

“Rất chán ghét quay phim tại chỗ đông người, không thể chọn lúc nhà ga vắng người sao?” Xe còn chưa đi, Lori đã phàn nàn.

“Công ty gấp ah, hi vọng bộ phim này hoàn thành càng sớm càng tốt, cho nên mới không chọn thời gian!” Jesse bĩu môi.

“Có gì phải gấp, vẫn hoàn toàn theo kịp tiến độ ah!” Lori hơi khó hiểu.

“Cậu không biết sao?” bọn Brant và Van nhìn nhau.

“Biết cái gì?” Lori nghi ngờ nhìn bọn họ.

“Trời ah, trên mạng đang bàn tán xôn xao kìa, cậu rõ ràng gió thổi cỏ lay cũng không hay biết!” Denny khoa trương mà vỗ vỗ trán.

“U-a… aaa? Tôi gần đây không lên mạng.” Quay bộ phim như vậy, mọi người chắc đối với chính mình rất thất vọng a, cho nên Lori gần đây đều không hứng thú lên mạng.

“Edgar cũng không nói cho cậu sao?” Brant lắc đầu, “Cậu ta bảo hộ cậu quá kỹ ah!”

“Cuối cùng là xảy ra chuyện gì? Là về chuyện của tôi sao?” Lori rất hiếu kỳ khi bị nhắc tới.

“Bộ phim kia vừa ra, website công ty C xuất hiện nghi vấn vì sao cậu quay phim SM, có phải muốn rời khỏi hay không.” Brant đem mọi chuyện chậm rãi kể cho Lori, “sau khi nhận được câu trả lời phủ định, có fans của cậu đề nghị mọi người không mua, tránh bởi vì lợi ích và hiệu ứng tốt mà để cho cậu tiếp tục quay SM. Nhưng sau đó không biết là cường nhân nào, nhắn lại, nói mình biết thần ngữ (ngôn ngữ bằng môi), trong phim Lori có vài câu quan trọng nhưng bị xóa rồi, trở lại ban đầu, có thể tìm thấy một kết quả khiến người khác khiếp sợ, thì ra Lori không phải tự nguyện quay bộ phim kia.”

“Vậy cũng có thể?” Jesse trừng to mắt, “Lori anh lúc ấy có nói lời đó không?”

“Nhớ không được.” Lori cũng bị doạ trợn mắt há mồm, cậu thật sự không biết lúc quay phim mình có nói mấy câu đó.

“Dù sao, việc này càng truyền càng lan, phạm vi càng ngày càng lớn, cả nỗi niềm riêng của mấy người chúng tôi đối với việc này cũng có không ít bình luận, đặc biệt sau khi nghe nói nội bộ có người nhắn lại chứng minh việc này có thật, đi đến cao trào.” Brant nói tiếp đi, “Nếu, khi có người đối với việc này trong lòng còn nghi ngờ…, website công ty C thanh minh xóa bỏ nghi ngờ sẽ khiến người ta triệt để xóa bỏ hoài nghi, thế là công ty SK bắt đầu xui xẻo, vô số bài viết mang tính chỉ trích, kêu gọi ngăn chặn phim của công ty SK xuất hiện ở trang web công ty SK và tất cả diễn dàn GV lớn trên mạng, mà SK công ty đến nay đối với chuyện này vẫn bảo trì im lặng, không biết ý định là như thế nào.”

“Không thể nào, làm sao có thể, Michelle cũng không nói gì với tôi ah!” Lori quả thực cảm giác mình bị choáng, vì sao mình một tiếng gió cũng không nghe được?

“Michelle đương nhiên không biết nên nói gì với cậu, chẳng lẽ cô ấy trực tiếp nói cho cậu biết, công ty C bây giờ đang sử dụng cậu như vũ khí, lấy chuyện lần này của cậu làm ngòi nổ, trấn áp công ty SK?” Brant cười lạnh, “Đừng trừng tôi, đây là nguyên văn của Edgar, chuyện này cậu thấu triệt hơn bất cứ ai. Ít nhất tôi hoài nghi, vô luận là người biết đọc thần ngữ hay nhân viên nội bộ kia, đều là công ty của chúng ta đặt ra, bởi vì phim này thực tế là làm hậu kỳ tại công ty C, không thể tưởng tượng sẽ phạm vào loại sai lầm đơn giản như vậy.”

“Nhưng vì sao Edgar cũng không đề cập qua chuyện này với tôi?” Lori nhíu mày.

“Bởi vì trước kia tâm tình cậu không tốt, anh ta sợ cho gây thêm phiền não cho cậu a!” Van xen vào.

“Ừm, nếu không phải thấy cậu đã trở lại bình thường, tôi hôm nay cũng không dám nói với cậu.” Brant đồng ý Van, “Tuy Edgar không nói, nhưng sau lưng cũng làm không ít chuyện, công ty SK chắc cũng không duy trì được bao lâu, theo kế hoạch tháng sau của bọn họ là biết, vốn trước kia đều là giống công ty C, công ty C quay tám bộ bên đó cũng tám bộ, nhưng lần này, công ty SK chỉ tính quay bốn bộ, hơn nữa nhân viên lặp lại khá nhiều, cơ bản không có nhân vật mới gia nhập.”

“Cái đó và Edgar cũng có quan hệ?” Lori quả thực không thể tin vào lỗ tai mình.

“Chớ xem thường Edgar, những mối quan hệ của cậu ta cậu cũng không thể tưởng tượng được, huống chi cậu bị thương so việc cậu ta bị thương càng nghiêm trọng hơn, Edgar lần này thật sự nổi giận.” Không biết công ty SK hiện tại có hối hận vì gây ra chuyện này hay không, Brant lúc này mới biết được, Edgar không hề lỗ mãng giống biểu hiện bên ngoài, ít nhất trong chuyện này hắn xuất chiêu rất ngoan độc! “Edgar liên hệ tất cả nghệ nhân mình quen biết, xin bọn họ không tiếp tục hợp tác cùng công ty SK, mấy ngôi sao hạng A của công ty SK, Edgar cũng thông qua người quen nói cho bọn họ biết, nếu muốn có thể đến công ty C, phương diện đãi ngộ sẽ không để cho bọn họ chịu thiệt, cho nên nhóm nghệ nhân công ty SK sắp hết hợp đồng, trong lòng đều hoang man, bởi vì nghệ nhân dưới trướng công ty SK bị bắt buộc quay loại phim này, trải qua không ít.”

Nhớ tới lúc trước Edgar nhiều lần tụ họp bạn bè như vậy, Lori lúc này mới biết nguyên nhân, không thể tưởng tượng Edgar mạnh mẽ như vậy cũng sẽ cúi đầu nhờ người khác.

Thì ra Edgar ở sau lưng vì mình làm nhiều chuyện như vậy, nhớ tới đoạn thời gian kia Edgar đối với chính mình toàn tâm chăm sóc, đặc biệt là mỗi bữa đều diễn trò để cho mình có thể ăn nhiều thêm một chút, Lori cảm thấy nội tâm có một dòng nước ấm áp chảy qua.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.