GV Ký Sự

Chương 109“Sợ tôi sao?” Ryugasaki cảm thấy Lori căng thẳng, nên hỏi.

“Ách, có chút!” Dù sao đây là sự thật, Lori cũng không muốn giấu diếm.

“Vì sao? Tôi lớn lên hung ác như vậy sao?” Ryugasaki sờ sờ mặt, cố ý làm ra bộ dạng bất đắc dĩ.

“Không phải.” Lori lắc đầu, thật ra luận tướng mạo, Ryugasaki tuy không thể nói đẹp trai, nhưng trải qua mài dũa cùng khảo nghiệm nhiều năm như vậy, khiến hắn không chỉ có phong độ thành thục nam tính, còn có một phần khí khách đàn ông chân chính, chỉ dựa vào cái này, vô luận nữ hay nam, Ryugasaki không thể nghi ngờ đều là cực kỳ hấp dẫn.

“Hay là, sát khí trên người tôi làm cậu sợ rồi?” Ryugasaki tiếp tục đoán.

“Sát khí?” Lori ngây ngẩn cả người, cao thấp nhìn kỹ Ryugasaki, do dự trả lời: “tôi không cảm thấy, có thể là tôi quá chậm hiểu đi à!”

“Ha ha, thật ra trước kia lúc người khác nói tôi khí thế rất mạnh sát khí bức người, tôi cũng vậy thập phần nghi ngờ, hiện tại cuối cùng cũng có người không biết nói sao nghe vậy, nói cho tôi biết câu nói thật!” Ryugasaki gảy gảy mái tóc Lori, “Đáng tiếc người thành thật càng ngày càng ít rồi, tính cách này của cậu tôi rất yêu thích!”

Nếu tôi cầu cùng anh, thì nguyên tắc cũng khó tránh khỏi nói lời trái lương tâm…, nhưng tôi chỉ cùng anh ở chung đêm nay, vì sao không thể ăn ngay nói thật? Lori trong lòng nghĩ như vậy, nhưng ngoài miệng lại không nói, hay là chưa kịp nói ra, bởi vì môi Ryugasaki đã ấn lên môi Lori, mút lấy.

Lori nhắm mắt lại, muốn bắt đầu sao? khi Ryugasaki kéo mình qua, Lori ẩn ẩn đã có dự cảm, coi như là quay phim a, Lori nhắc nhở mình như vậy, rất thuận theo mà buông lỏng cơ thể.

Tay Ryugasaki vuốt ve vai lưng Lori, cảm nhận được thân thể thiếu niên trong ngực đặc biệt mềm mại cực kỳ bền dẻo, da thịt bóng loáng tinh tế tỉ mỉ chạm vào giống như tơ gấm, hô hấp Ryugasaki bắt đầu trở nên dồn dập, tay nhịn không được trượt xuống dưới mặt nước.

“Ừm!” Cảm giác được bàn tay Ryugasaki vuốt ve mông mình vài cái, thử thăm dò tiến vào một ngón tay, Lori không khỏi khẽ hừ một tiếng, vì trong hồ, theo ngón tay còn có một cổ nước ấm tiến vào, khiến người ta đặc biệt kích thích.

“So trong tưởng tượng càng mê người hơn!” Ryugasaki buông môi Lori, vừa nhẹ gặm vành tai Lori vừa phát ra xúc động.

Lori không mở mắt, bằng cảm giác lấy tay mò tới phân thân Ryugasaki, chỗ đó bởi vì hưng phấn đã ngẩng đầu lên, Lori cầm chặt nó nhẹ nhàng cao thấp khuấy động, cũng đã đến lúc, cái gì đến nên đến.

Khoái cảm từ phân thân không ngừng tăng lên, Ryugasaki cũng gấp rút khuếch trương phía sau Lori, rất nhanh, hắn cũng nhịn không được mà đem hai chân Lori nâng lên tách ra, để cho cậu giạng chân trên người mình, sau đó đỡ lấy eo Lori đem phân thân của mình chậm rãi chôn vào trong cơ thể Lori.

Hơi nhíu mày, Lori cơ hồ không hề có bất kỳ phản kháng thừa nhận dị vật xâm lấn, vì giảm bớt cảm giác khó chịu, Lori hít sâu vài hơi.

Đợi phân thân của mình tiến vào chỗ sâu nhất, cũng đợi Lori thích ứng, Ryugasaki bắt đầu biên độ nhỏ mà dao động.

Lori hai tay vịn vai Ryugasaki, thân thể theo tiến công của Ryugasaki mà không ngừng lắc lư.

Ryugasaki một tay phủ tại eo Lori, một tay giữ vững cổ Lori, tiếp tục cùng Lori kích hôn.

Dần dần, Ryugasaki không thể thỏa mãn tiến công theo kiểu thăm dò thế này, hắn dứt khoát hai cánh tay đều đặt ở bả vai Lori, cố định cơ thể Lori, tăng mạnh góc độ cùng tốc độ tiến công.

Bởi vì gần đây đều ở nghỉ ngơi, loại xâm nhập này khiến phía sau cơ thể Lori theo bản năng bắt đầu co rút lại, vẫn cứ thế không có biện pháp nâng lên thân thể giảm bớt cảm giác không khỏe này, Lori chỉ có thể dùng sức ngửa mặt, chờ tình trạng này giảm bớt. Điều này cùng quay phim khác nhau lớn nhất, lúc quay tất cả mọi người sẽ giúp nhau phối hợp lẫn nhau, không làm quá mức, cũng sẽ chiếu cố cảm nhận của đối phương, nhưng bây giờ quyền chủ đạo trong tay người khác, dù rất khó chịu cũng không thể gọi ngừng.

Mà Ryugasaki thấy khoảng cách giữa hắn và Lori quá gần, so trên phim cảm giác càng thêm hoàn mỹ, hơn nữa vô luận tình cảm mãnh liệt hay không khỏe Lori trên cơ bản đều không lên tiếng, chỉ là kịch liệt thở nhiều nhất sẽ ngẫu nhiên cau mày, loại cảm giác ẩn nhẫn này khiến Ryugasaki càng thêm bừng bừng phấn chấn, không chỉ có hưởng thụ khoái cảm hiện tại, còn không khỏi liên tưởng tới trước kia lúc xem phim vô số lần đối với Lori tưởng tượng.

Làm hứng khởi, Ryugasaki dứt khoát trở mình, để cho Lori ghé vào bên cạnh hồ, chính mình đứng ở phía sau cậu, từ sau vùi sâu vào.

Lori hơn phân nửa thân thể đều chống đỡ trên hồ, hai tay nắm chặt nệm phía trên, yên lặng mà thừa nhận tiến công của Ryugasaki, không rên một tiếng.

Hơn một giờ, Ryugasaki cuối cùng thả Lori, thật sự đã lâu mới cảm giác thỏa mãn, gần đây đều ở nước ngoài thị sát, người ngoại quốc luôn không thích hợp thẩm mỹ của chính mình, vẫn là người trong nước tốt ah!

Đợi hô hấp vững vàng, Ryugasaki từ trong hồ đứng dậy, nhẹ vỗ về tóc Lori: “Tôi lên lầu trước, cậu ở nơi này tắm a, nhớ rõ, phòng 1038.”

Lori gật gật đầu, tỏ vẻ tự mình biết rồi.

Sau khi Ryugasaki rời đi, Lori ở bên cạnh hồ nằm một hồi, thể trạng thoáng khôi phục mới xoay người, bắt đầu công tác thanh lý, sau khi hoàn thành Lori đi ra khỏi hồ, cầm lấy kimono vừa rồi mặc vào, dùng thang máy chuyên dụng bên ngoài phòng tắm, đi tới trước cửa phòng1038.

Hít sâu một hơi, Lori bấm chuông cửa vang lên.

“Cửa không có khóa, vào đi!” thanh âm Ryugasaki từ bên trong truyền tới.

Không giống vừa rồi, lúc này Ryugasaki ngồi ngay ngắn ở trên ghế ít đi một phần hiền hoà, nhiều hơn một phần uy nghiêm, trong tay hắn cầm một sấp văn kiện, đang cúi đầu xem.

“Ngồi,” Đợi Lori tiến đến cũng trở tay đóng cửa lại Ryugasaki mới ngẩng đầu, “thật ra tôi vốn chỉ muốn tìm cậu nói chuyện, kết quả công ty của các cậu hình như hiểu lầm rồi, mà tôi cũng không phải là thánh, cho nên lựa chọn thuận theo dục vọng của mình, hi vọng không mang đến cho cậu phiền phức quá lớn.”

Lori sững sờ, không nghĩ tới Ryugasaki sẽ nói những lời này, còn tưởng rằng lên lầu đợi chờ mình tiếp tục một trận tình ái.

“Về cái này, tôi không biết nên trả lời ngài như thế nào.” Nghĩ nghĩ, Lori ngẩng đầu nhìn Ryugasaki: “Tôi cảm thấy không trả lời ngài thì rất thất lễ, nhưng bây giờ xem ra lại là lựa chọn tốt nhất, bởi vì tôi cũng không thể trái lương tâm mà trả lời không sao, dù sao chuyện này tôi cũng không muốn lại trải qua lần nữa, thực xin lỗi!”

“Là bởi vì hắn sao?” Nghe Lori trả lời xong, Ryugasaki đem văn kiện trong tay đưa tới.

Lori nghi ngờ mà tiếp nhận, ảnh chụp Edgar bỗng nhiên xuất hiện ở tờ đầu tiên, mà phía sau nội dung đều là kết quả điều tra về Edgar.

“Ngài!” Lori vừa sợ vừa giận nhìn về phía Ryugasaki.

“Xem ra cậu quả nhiên quen biết hắn,” Lúc này Ryugasaki lại buông lỏng thân thể, tựa trên ghế sa lon, “Trong khoảng thời gian này có người không ngừng tìm hiểu về chuyện của tôi, khiến thuộc hạ tôi chú ý, bởi vì hoài nghi ý đồ của hắn cho nên đã điều tra.”

“Edgar anh ấy không quan tâm đến xã hội đen, cho nên anh ấy tuyệt đối sẽ không nguy hại đến ngài!” Đã biết ngọn nguồn, Lori rất sốt ruột mà giúp Edgar biện bạch.

“Tôi biết rõ, sau khi hiểu được quan hệ của cậu và hắn, e rằng hắn làm vậy chỉ sợ giao nhầm cậu cho kẻ xấu.” Ryugasaki nói đến đây, chuông cửa vang lên, một nhân viên phục vụ tiến đến đưa rượu, cũng giúp hai người rót đầy, làm tốt tất cả chính gã rất nhanh liền lui ra ngoài.

“Tôi rất bội phục hắn, dù sao nếu để cho tôi thuận theo giao nhượng người yêu tôi làm không được, đương nhiên, ở vào hoàn cảnh của các cậu cũng là không có biện pháp nào khác.” Ryugasaki cầm chén rượu lên, “Cho nên tôi không nghĩ ra chính là, người yêu đã không phản đối rồi, cậu vì sao còn có thể cự tuyệt tôi? Tôi không tốt sao? Đi theo tôi, cậu không cần quay phim lại có thể có tất cả cậu muốn, tiền tài vĩnh viễn sung túc, bên cạnh vĩnh viễn không thiếu người sai khiến, cũng có thể tùy thời làm chuyện mình muốn, như vậy cậu còn có thể từ chối sao?”

“Sẽ,” Lori nở nụ cười, cậu cũng cầm ly bên cạnh lên, hướng Ryugasaki thăm hỏi: “Tôi chỉ có thể nói ngay từ đầu ngài đã sai rồi, bởi vì theo như lời ngài tất cả cũng không phải là tôi muốn.”

“Úc?” Ryugasaki cảm thấy hứng thú ngồi thẳng lên, “Vậy cậu muốn cái gì? Chẳng lẽ là yêu ấy ư, người yêu?”

“Tôi không phải bởi vì người yêu từ chối ngài, hay nói đó không hoàn toàn đúng, dù sao mọi người đều vì nghĩ cho chính mình, người yêu nhau cũng vậy, cho nên việc này cùng Edgar không quan hệ.” Lori nhìn thẳng Ryugasaki, “Mà thứ tôi muốn là tự do cùng với tôn nghiêm, điều này chỉ sợ là sau khi theo ngài tuyệt đối không có khả năng có được, không phải sao?”

“Cậu thật là một chàng trai có cách nghĩ rất đặc biệt,” Nghe được Lori trả lời, Ryugasaki nở nụ cười, “Những điều này tôi xác thực không cho cậu được, chỉ là ý nghĩ của cậu quá ngây thơ, quyền thế cùng tiền tài trước mặt, tự do cùng tôn nghiêm căn bản không đáng nhắc tới.”

“Đối với nhân vật lớn như các ngài tình huống có lẽ là vậy, nhưng tôi chỉ muốn làm một người bình thường, cho nên đây là đều tôi muốn, thực tế đã một lần mất đi, càng phải như vậy!” Lori một bước cũng không lùi mà nhìn Ryugasaki, cậu biết ý nghĩ này của mình có lẽ sẽ bị đùa cợt, nhưng cậu vẫn muốn nói ra, dù sao đây là cách nghĩ chân thật của cậu.

“Làm người bình thường sao?” Ryugasaki thì thào lặp lại những lời này, nhất thời ánh mắt hoang man, như đang nhớ lại cái gì.

Lori cũng không thúc giục, chỉ là lẳng lặng chờ đợi, lời mình muốn nói cũng đã nói.

“Thật ra làm người bình thường cũng rất tốt, mặc dù không có tiền cũng không cần mỗi ngày lo lắng vì tiền mà mình gặp họa, mặc dù không có thế cũng không cần mỗi ngày lúc nào cũng sợ hãi mình sẽ mất đi tất cả, đáng tiếc tôi không còn cơ hội rồi.” qua một lúc lâu, Ryugasaki phục hồi tinh thần, thần thái trở nên rất dịu dàng, “Lựa chọn của cậu không sai, cho nên trở về đi, hiện tại đã muộn, nói không chừng người yêu đang vì cậu lo lắng!”

“Cảm ơn!” Lori đứng dậy, rất chân thành cúi chào Ryugasaki.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.