GV Ký Sự

Chương 29Đợi hô hấp hơi bình ổn một chút, Lori mở mắt, hẳn là phải tiến hành bước kế tiếp a, cậu đang muốn đứng dậy đi đến bên giường, nhưng bị Tatsuru ngăn lại.

Tatsuru lúc này cởi cái áo còn nửa đọng trên người Lori xuống, sau đó nâng hai chân Lori lên, tách ra, khoác lên hai bên thành ghế, đồng thời kéo thắt lưng Lori ra bên ngoài, nhất thời nơi riêng tư phía sau của Lori phơi bày rõ rệt ra ngoài.

Chẳng lẽ Tatsuru muốn làm ở trên ghế? Lori nhịn xuống ý nghĩ xúc động nhìn sang đạo diễn, phối hợp động tác của Tatsuru, mở thân thể ra.

Cầm dầu bôi trơn đặt bên cạnh, Tatsuru nặn một ít bôi trơn ra tay, mượn tác dụng của bôi trơn chầm chậm thăm dò cơ thể Lori.

Trong khoảng thời gian này Itaru sang một bên uống nước nghỉ ngơi, việc khuếch trương để cho người chuyên nghiệp làm tốt hơn, cho nên đã nói, phát đầu tiên do Tatsuru hoàn thành.

Khớp xương ngón tay của Tatsuru rất lớn, Lori cố hết sức buông lỏng thân thể, tiểu huyệt phía sau dần dần mở ra, lực cản ngón tay Tatsuru ra vào càng ngày càng ít.

Thấy Lori trên cơ bản đã làm tốt chuẩn bị rồi, Tatsuru xé mở một cái bao cao su, nâng súng bắt đầu thẳng tiến.

Lori nhíu chặt lông mày, hít sâu một hơi giảm bớt cảm giác bài xích trong cơ thể, tuy cố gắng chịu đựng, nhưng trong nháy mắt lúc Tatsuru cắm vào hoàn toàn, đầu Lori vẫn nhịn không được ngửa ra một cái, phát ra một tiếng hừ nhẹ.

Tatsuru bắt đầu động, từ cạn đến sâu, từ chậm đến nhanh, mặc dù có thời gian hòa hoãn, nhưng Lori vẫn bị cảm giác đau đớn như đào khoét làm cho có phần khó chịu, hơn nữa bị kẹp giữa ghế và Tatsuru, Lori một chỗ trống nhỏ lui về cũng không có.

Bỗng nhiên Tatsuru lại đâm sâu một cái, Lori theo phản xạ chống tay trên vai Tatsuru, mặc dù không dùng sức, nhưng ý tứ xin hắn nhẹ một chút rất rõ ràng.

Tatsuru dừng lại, dùng dầu bôi trơn lần nữa thoa lên phân thân, lại bắt đầu luật động.

Rất nhanh, Lori có thể cảm giác được, Tatsuru lần này thật sự bắt đầu hưng phấn, hai tay nắm thành ghế quá mức dùng sức, thỉnh thoảng cả cái ghế cũng bị trượt lên trước sau.

Lori không dám kêu ngừng, chỉ có thể hơi hơi điều chỉnh tư thế ngồi, cố gắng làm cho mình có thể thoải mái chút, nhưng Tatsuru là quá thỏa thích, dùng sức kéo một phát, nhất thời cả cái ghế nghiêng về phía hắn.

Nghiêng lệch của cái ghế khiến toàn bộ thân thể Lori trên cơ bản đều ngồi trên người Tatsuru, áp lực ở bộ vị kết hợp lập tức tăng gấp bội, hơn nữa lúc này tốc độ Tatsuru lại cực nhanh, vốn Lori vẫn chỉ cuối đầu thở gấp cuối cùng nhịn không được phát ra tiếng rên rỉ.

May mắn Tatsuru đã ở vào bên bờ bùng phát, trạng thái này cũng không kéo dài bao lâu, sau khi bộc phát ở trong mũ, Tatsuru chậm rãi ra khỏi cơ thể Lori.

Lúc này camera nhắm ngay hậu huyệt vừa chịu đủ chà đạp của Lori, hoa cúc vốn màu hồng phấn bây giờ đã biến thành màu đỏ thẫm, thỉnh thoảng co rút kịch liệt.

Lori chỉ cảm thấy phía sau co rút đau đớn như lửa đốt, nhất là lúc Tatsuru rời ra phía sau càng thêm rõ rệt, cậu ôm chân, chờ cảm giác này từ từ lắng xuống, triệt tiêu.

Chuyển cảnh, Lori nằm trên giường, lót một cái gối dưới lưng.

Itaru lên giường, vừa rồi một màn kia khiến hắn dục hỏa bành trướng, Lori thấy phân thân của Itaru đã mang mũ xong, chủ động mở chân.

Lại một lần nữa cắm vào, nhưng bất luận chất lượng hay chiều dài, Itaru đều tốt hơn Tatsuru chút, Lori nhắm mắt giao mình cho cảm giác.

Itaru nằm trên người Lori, hoàn thành chuyện hắn vẫn luôn ao ước, thân thể Lori ấm áp mà rắn chắc, cảm giác bao vây sâu sắc khiến Itaru vô cùng không nỡ tách khỏi Lori, đáng tiếc tiệc vui cũng có lúc tàn, Itaru gần như đồng thời rút phân thân liền bắn.

Tay nắm chặt giấu dưới gối đầu của Lori bắt đầu thả lỏng, trong lòng cậu có cảm giác vớ vẩn, bản thân mình thế này cũng đâu khác gì ngưu lang, chỉ cần người khác dùng tiền thì có thể mua được.

Nhưng Lori không có thời gian nghĩ vấn đề này nhiều, Tatsuru nằm bên cạnh cậu, nâng cậu dậy, ý bảo Lori dùng vị trí phía sau từ từ ngồi lên phân thân đứng thẳng của hắn.

Trãi qua hai lần xâm nhập, phía sau của Lori được mở rộng gần như hoàn toàn, hơn nữa tư thế này có thể tự mình điều chỉnh tốc độ một chút, lần này tiến vào không có cảm giác xâm nhập mạnh mẽ như trước.

Nhưng khi Tatsuru đỉnh thắt lưng về phía trước cực nhanh như lò xo, Lori vẫn chịu không được, thân thể không tự chủ mà ngồi dậy, Tatsuru ngừng lại, dùng tay đỡ eo Lori, lại kéo cậu xuống. Tiến công sau đó mặc dù không mạnh mẽ như ban nãy, nhưng hai tay Tatsuru vặn bung cánh mông Lori, hai ngón cái từ mép nơi kết hợp đi vào.

Cảm giác bị miễn cưỡng kéo căng do một lần nữa khuếch trương khiến Lori khó chịu nắm chặt ra giường, ửng đỏ trên mặt liên tục lan đến cổ, mặc dù biết là đang quay phim, Lori cố gắng khống chế biểu cảm trên mặt, nhưng từ trạng thái bắp thịt căng cứng có thể nhìn thấy cậu đang cắn chặt khớp hàm.

Tatsuru thăm dò một chút, rất hài lòng tín co dãn bên trong Lori, hắn rốt cuộc lấy ngón tay ra, hai tay giữ chặt bả vai Lori, để cậu ngã về phía sau.

Lori tựa thân thể trên người Tatsuru, bởi vì chiều cao, đầu Tatsuru vừa đúng ở vai Lori, Tatsuru tiến gần hôn nhẹ cổ Lori, dùng tay ngã đầu Lori ra sau, hai ngón tay thâm nhập trêu đùa trong miệng Lori, vừa hướng Itaru ra dấu.

Itaru sững sờ, ý của Tatsuru là kêu hắn cùng tới, làm sao tới? Lori bây giờ cửa trên dưới đều bị Tatsuru chiếm dụng.

Tatsuru thấy Itaru không có phản ứng, thẳng thắn công khai chỉ chỉ chỗ kết hợp của hắn và Lori.

Song nhập? Itaru lúc này mới phản ứng lại.

Nhưng Lori vẫn có vẻ rất khó chịu, có thể thấy được từ sau khi cậu tự cao trào cũng không thể dựng thẳng phân thân nữa, bây giờ lại song nhập chẳng phải là quá mức? Itaru do dự một chút, vẫn lắc đầu cự tuyệt, đồng thời dùng khẩu hình miệng nói cho hắn biết, mình không phải chuyên nghiệp, sợ thương tổn Lori.

Tatsuru nhướn mày, không tỏ thái độ, nghĩ nghĩ, vỗ vỗ vị trí bên cạnh, ý kêu Itaru cũng nằm xuống.

Cái này Itaru không phản đối, dùng tư thế ngược với cơ thể Tatsuru nằm xuống.

Buông Lori, Tatsuru nâng cổ cậu, để cậu nhìn về phía Áp.

Lori lập tức hiểu, ngồi dậy, nhấc lên nhả phân thân Tatsuru ra, sau đó có chút gian nan mà bắt qua người Itaru, nâng phân thân Itaru, lại chầm chậm áp người xuống.

Áp tới tận cùng Lori hít sâu mấy hơi, bắt đầu dẫn dắt Itaru động, côn thịt cực lớn trong cơ thể Lori bắt đầu không ngừng ra vào.

Đợi sau khi quay phim quay đặc tả một cái, Tatsuru đẩy Lori xuống, đẩy vào ngực Itaru, bôi quét không ít chất bôi trơn lên bộ vị kết hợp của bọn họ, thử luồn vào hai ngón tay.

“U-a… aaa…” Lori lúc này có phần hiểu được Tatsuru muốn làm gì, cậu hơi sợ hãi nhìn về phía đạo diễn, đạo diễn mặt không biểu tình làm nội tâm cậu trầm xuống.

Xem ra đạo diễn chắc là không chủ động ngăn lại, chẳng lẽ là công ty ngầm đồng ý? Lori biết mình có một cơ hội, là chủ động kêu ngừng, nhưng như vậy trừ bỏ kéo dài thời gian một chút, ngoại trừ làm đầy đủ chuẩn bị tâm lý, Lori nhìn không thấy bất cứ cơ hội nào sẽ thay đổi chuyện tình.

Nhắm mắt lại, dúi đầu vào ra giường, Lori cam chịu rồi, nhận mệnh rồi!

Từ phản ứng của tiểu huyệt, Itaru cảm thấy căng thẳng của Lori, hắn dùng tay vuốt ve lưng Lori, cố gắng xoa dịu cậu.

“Ô!” lưng Lori đột nhiên mạnh mẽ cong lên, đau đớn hạ thân và sợ hãi bị tổn thương truyền lên não, vì không để tiếng kêu thảm thiết thoát ra miệng, Lori mở miệng dốc sức cắn ra giường.

Phân thân Tatsuru từng chút từng chút chen vào, hậu huyệt Lori đã bị khuếch trương đến mức khó tin, nếu không phải khoảng thời gian này Lori luôn kiên trì dùng phương pháp rèn luyện cơ vòng Edgar dạy, rất có thể đã bị thương.

Từng trận đau đớn co giật không ai có thể chịu được truyền đến, Lori ngừng thở, hai mắt dán vào chiếc vòng bạc trên cổ tay tự nói với mình, nhất định phải chịu đựng.

“… U-a… aaa… Ah…” mặc dù vì phân thân Itaru có hơi mềm xuống cho Lori cảm giác có chút đường sống, nhưng luật động tiếp theo của Tatsuru mới thật sự là thử thách lớn nhất, Lori dùng sức cắn ra giường, nhưng nửa đường vẫn không nhịn được mở miệng kêu thảm một tiếng, nhưng cậu lập tức dùng tay vắt ngang qua miệng chắn lại.

Quay phim cũng nhịn không được quay đầu liếc qua đạo diễn, hắn biết rõ Lori lúc quay phim rất ít lên tiếng, huống chi là phát ra thanh âm thế này, xem ra là thật sự rất khó chịu rồi, còn muốn tiếp tục quay sao?

Đạo diễn biểu tình nghiêm trọng, nếu là dưới tình huống bình thường, ông đã sớm kêu ngừng, nhưng dặn dò của Michelle lại khiến ông chần chừ. Chỉ có thể chặt chẽ nhìn chằm chằm tay Lori, chỉ cần cậu ra hiệu, lập tức sẽ ngừng, nhưng Lori vẫn không có ý này, dù cho hiện tại hai tay chống đỡ thân thể của cậu cũng run nhè nhẹ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.