Hắc Bá Tước Vui Vẻ

Chương 10: Phần kếtVenice, hai năm sau.

Lại đến lễ hội hóa trang Carnival mỗi năm một lần, năm nay nhà họ Ưng đặc biệt náo nhiệt, Ưng Tư Lạc mời cha vợ mẹ cùng với hai chị vợ đến Venice chơi, cộng thêm Ưng Tiểu Kỳ thiết kế mặt nạ đặc biệt cho riêng từng người, tất cả mọi người đều nhiệt tình tham gia vũ hội ở trong đại sảnh nhà họ Ưng, vô cùng vui vẻ hài lòng.

"Vẽ xong chưa, bà xã?" Ưng Tư Lạc đội mặt nạ Vua Sư Tử, trên người mặc áo choàng màu vàng, tiến vào phòng ngủ chính thúc giục bà xã vẫn còn đang vẽ màu lên mặt.

"Sắp xong rồi..." Tề Vân Vân trực tiếp vẽ nguệch ngoạc ở trên mặt mình, vẽ thành bộ mặt hề, mới tạm rời chỗ tìm cho mình bộ quần áo hề màu sắc rực rỡ mới may, nhưng mà trái bóng nhô lên trên bụng cô kia cũng không phải là bóng hơi, mà là "Bóng thực sự " hàng thật giá thật, cô đã có thai tám tháng rồi.

Cô thu dọn son màu đỏ thẫm, cái miệng rộng đỏ choét cười với ông xã."Đi thôi!"

Ưng Tư Lạc cẩn thận nâng cô dậy, tha thiết dặn dò: "Dưới lầu có rất nhiều người, cũng đừng để người ta đụng vào, anh sẽ cẩn thận che chở cho em."

"Em biết rồi." Trái tim Tề Vân Vân ấm áp, ông xã này quả thực là siêu cấp đáng khen, rất thương cô, rất yêu cô, cũng chờ mong bé cưng trong bụng bình an ra đời như cô.

Hai người đi xuống lầu, cùng nhau nhảy điệu Waltz nhẹ nhàng, nhảy nhảy, bọn họ bất ngờ gặp được chị lớn Tề Hinh Hinh đội mặt nạ nữ vương, cô đang nhảy cùng một người đội nón đeo mặt nạ PeterPan...

"Chị lớn chị nắm được bao nhiêu đôi tay rồi?" Tề Vân Vân nhếch miệng cười, nói “ám hiệu”.

"Sắp được mười đôi rồi!" Chị lớn cười lên, bước nhảy tuyệt đẹp.

"Hiệu quả không tệ chứ?"

"Đặc biệt tốt."

"Ha ha, em đã nói mà!" Tề Vân Vân nhảy với Ưng Tư Lạc, lại gặp được chị hai đeo mặt nạ lông chim thủ công tinh xảo, Tề Vân Vân lại hỏi: "Chị hai, hiệu quả như thế nào?"

"Rất được... Vô cùng..." Chị hai nói chuyện chậm, còn chưa nói xong, bạn nhảy của cô đã mang cô xoay mình về phía xa ...

"Vì sao lại hỏi hai chị như vậy?" Ưng Tư Lạc nghe không rõ.

"Còn không phải là do cha mẹ của em ban tặng sao, cái này có thể xem như một căn bệnh di truyền gia tộc đó! Ba chị em chúng em mỗi người đều phải thu gom đủ 100 cái bắt tay của phái nam đó." Tề Vân Vân ngoảnh mặt về phía cha mẹ đội mặt nạ Chuột Mickey đang cùng nhảy cách đó không xa nhìn lại, cười nói cho ông xã yêu của cô: "Đây là nguyên nhân vì sao lúc trước em tới Venice tham gia lễ hội hóa trang đó!"

"Là để gom đủ 100 cái bắt tay của phái nam tay thật sao? Không phải chứ? Để xem~~ anh nhớ ra rồi, lúc đó em đã nói là đến thu gom tình nhân mà." Ưng Tư Lạc đột nhiên nhớ ra chuyện cũ, hoài nghi hỏi.

"Hả à! Làm sao anh còn nhớ rõ?" Tề Vân Vân không hề dự đoán được có một ngày sẽ bị tóm.

"Đừng khảo nghiệm trí nhớ ông xã của em." Ưng Tư Lạc hừ hừ cười.

"Được rồi, được rồi! Đó là nói lung tung thôi! Nguyên nhân thật sự, tất cả đều phải trách một chai sữa ong chúa ... Chuyện xưa đều bắt đầu từ đó..." Tề Vân Vân kể lại tỉ mỉ cuộc gặp gỡ bất ngờ của cha mẹ hai mươi mấy năm trước , diễn đàn lê quý đôn, dẫn đến việc tất cả các cô gái nhà họ Tề đều chịu sự nguyền rủa.

Ưng Tư Lạc hiểu được rồi."Vì thế em muốn các cô ấy cũng đến để thu gom tay của phái nam."

"Đúng đó! Trước kia lúc em mời các chị ấy cùng nhau đến lễ hội hóa trang các chị ấy đều không chịu, hiện tại cảm nhận được hiệu quả chữa bệnh, còn em à!

Đã thu gom hoàn tất, nhưng lại lao vào một người tốt như ông xã, hi vọng hai chị cũng có thể từ trong niềm vui 'Thu gom' này tìm được hạnh phúc thực sự."

"Hi vọng như vậy." Anh xoa xoa má của cô.

Cô bướng bỉnh nhấc mặt nạ Vua Sư Tử của anh lên, cố ý dùng cái miệng bôi đầy son môi đỏ thẫm của cô in lên trên môi anh; anh cũng vui vẻ để cô làm càn, hai người ôm nhau cười...

Trong Biệt thự vũ hội náo nhiệt liên tục tiến hành, kiến trúc thế kỷ trung cổ lộng lẫy xoa hoa khiến người ta say mê, trên kênh đào phóng ra pháo hoa sáng lạn trên cao, chiếu sáng cả phạm vi thành phố cổ Venice này, cũng khiến cho tất cả mọi người vui vẻ hòa vào trong bầu không khí tốt đẹp này, mặc sức tươi cười.(Hết)

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.