Hắc Đạo Thiên Kim Xuyên Thành Nữ Phụ

Chương 47Một tuần sau đã có xét nghiệm ADN kết quả Lưu Nguyên chính là con trai đã thất lạc hồi lâu của nhà họ Phương.

"Hạo à con gọi cô chú tới có gì không?" Phương Minh

"Chú đợi chút nữa. A tới rồi!"

"Cố Trường Hạo anh gọi tôi tới đây làm gì?" Lưu Nguyên.

"Chú Phương đây là Lưu Nguyên, con đã điều tra rồi cậu ấy chính là con trai đã thất lạc hồi nhỏ của chú đó. Đây chính là kết quả xét nghiệm."

Hai bên xem xét nghiệm xong không thể nào tin được. Cô Phương chạy tới ôm con trai của mình khóc.

"Con ơi mẹ xin lỗi, mẹ rất vui khi tìm thấy con"

"Con hãy tha lỗi cho ba mẹ nha con!"

".....,......."

Sau khi nhận lại nhau xong Lưu Nguyên đổi thành Phương Nguyên.

"Chú Phương à con còn có chuyện quan trọng cần nói với chú. Con biết chú đang ngầm điều tra Dạ Pho tên trùm buôn bán ma túy. Con mới điều tra người tình của Mộ Dung Huyền Chi là Dạ Phi đó" Cố Trường Minh

"Thật sao? Thật không ngờ mà!" Phương Minh không ngờ một tiểu thư mà lại làm việc vô liêm sỉ như thế có thể đi làm tình nhân của người khác.

Hôm đó họ bàn với nhau kế hoạch để bắt gọn tên Dạ Phi đó. Còn Phương Nguyên thì muốn ở lại nhà họ Lưu điều tra thêm và giúp cho Cố Trường Ninh trả thù.

Ngày hôm sau Phương Minh cho người theo dõi gắt gao Mộ Dung Huyền Chi kể cả di động cũng gắn chip theo dõi.

Lúc nào bà ta làm gì thì cũng được ghi lại hết tất cả. Còn Lưu Thi Thi cũng được gặp mặt ba ruột mình là Dạ Phi nhưng cũng đã làm bại lộ hành tung của Dạ Phi.

Vợ của Dạ Phi cũng đã biết ông ta có con gái riêng ở bên ngoài bà ta tức quá nên sai người đi dạy dỗ 2 mẹ con Lưu Thi Thi.

Dạ pHi biết được nên ly hôn vợ chia tài sản thành 4 phần: cho vợ, con trai, cho mình và Lưu Thi Thi một phần.

Con trai Dạ Phi Dạ Hàn là một người Cố Trượng Ninh quen biết. Cậu ta nợ trường Ninh một yêu cầu và rất hận cha mình vì ông ta thường xuyên đánh mẹ con anh khi còn nhỏ.

Nên anh đã đồng ý hợp tác với Trường Ninh bắt cha mình vào tù. Phần tài sản của ông ta thì dùng để trả nợ.

Một tháng sau cuộc truy bắt Dạ Phi cũng đã kết thúc. Hai mẹ con Lưu Thi Thi thấy được tin đó trên báo nên sốc đến ngất xỉu.

Với lại tin tức Lưu Thi thi không phải con cháu Lưu gia cô cũng truyền ra ngoài. Lưu An không tin nên bắt Lưu Thi Thi đi xét nghiệm ai ngờ kết quả thật như vậy.

Ông ta điên lên đuổi 2 mẹ con ra khỏi nhà, nhưng ông ta lại không thể lấy lại 10% cổ phần Lưu thị ông ta cho Lưu thi thi điều đó làm ông ta tức điên hơn nữa.

Nuôi con mà là con người ta còn con mình thì bị đuổi ra khỏi nhà. Giờ đây Lưu gia đã trở thành trò cười cho cả giới thượng lưu

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.