Hắc Dục

Chương 14: Dịu dàng (2) – ℘Beta: Tử Tranh

“Không làm gì?” Nếu như không phải cảm giác được cô sợ hãi đến toàn thân đều nhẹ nhàng run rẩy, Nhâm Thần Phong thật sự hoài nghi cô có phải hay không ở cố ý quyến rũ hắn, chỉ là nói một câu đơn giản, liền có thể dễ dàng khơi mào dục vọng của hắn.

“Chính là… Cái kia…” giọng nói của Thư Liên rất nhỏ cơ hồ không thể nghe thấy, trên mặt đỏ ửng rất nhanh lan tràn đến cổ.

Thật sự là muốn mạng người mà! Hắn thế nhưng bởi vì cô e lệ, dục vọng trong nháy mắt liền sôi sục đến cực hạn, thầm nghĩ hung hăng tiến vào cô, cuồng dã muốn cô.

“Cái kia rốt cuộc là cái gì?” âm thanh của hắn trở nên thô dày khàn khàn, bàn tay to ở bên hông cô chậm rãi vuốt ve, “Em không nói cho anh biết, làm sao anh biết được chứ?”

“Chính là… Làm… chuyện …yêu …” Cô cơ hồ đem toàn bộ đầu mình vùi vào trong gáy hắn, âm thanh nhỏ như tiếng muỗi kêu.

“A, hóa ra là làm tình a…” hắn cố ý đem âm cuối kéo ra thật dài, Nhâm Thần Phong không có ý tốt nở nụ cười, tay trái cũng đã lặng lẽ mở ra khóa quần, đem dục vọng sớm dâng trào không hề giữ lại lộ ra toàn bộ trong không khí.

Một tay ôm lấy Thư Liên đang giống như đà điểu chôn mặt trên gáy hắn, sau đó ngồi trên sô pha mềm mại, để cho thân thể của cô nằm xuống, đầu gối lên giữa hai chân hắn, thời điểm Thư Liên mở to mắt liền phát hiện dương vật tím hồng cực đại trước mắt mình, nhất thời giật mình trừng to mắt kinh hô một tiếng.

Hắn, hắn cái kia thật lớn! Trời ạ, cô vẫn trốn không thoát sao!

“Bảo bối, giúp anh hút ra đi, hôm nay anh sẽ bỏ qua cho em.” Nói xong hắn đem nóng cháy đỉnh tới gần môi cô, nhìn đôi môi hồng nhạt bị quy đầu đè vào khẽ nhếch lên, mơ hồ có thể thấy được hàm răng trắng noãn đều đặn bên trong, đáy mắt người đàn ông dục hỏa tầng tầng dũng mạnh phát ra, giống như ngọn lửa.

“Thật, thật ư?”

“Đương nhiên là thật , anh đã có khi nào gạt em chưa.” Nhẫn nại dụ dỗ người phụ nữ giống như con thỏ nhỏ đang kinh sợ, Nhâm Thần Phong đã sớm đem tình cảnh lúc trước mình như thế nào đem cô lừa tới tay ném đến tận đảo hoang rồi, hắn đem quy đầu từng chút một chen vào giữa đôi môi anh đào của cô, dục vọng cương cứng nóng cháy, từng chút một dẫn đường cô sa đọa trong vực sâu dục vọng, “Ngoan, ngậm nó nào.”

Thư Liên chần chờ , vươn bàn tay chậm rãi cầm lấy nam căn đang nổi đầy gân xanh kia, vừa chạm vào liền cảm giác được nó mãnh liệt nhảy lên vài cái, hình như còn trướng lớn hơn vài phần, ánh mắt trắng đen rõ ràng giống như nai con bị kinh hãi.

Thoải mái hít một hơi, Nhâm Thần Phong nheo lại đôi mắt sâu thẳm, đây là lần đầu tiên cô cầm hắn như vậy, bàn tay nhỏ bé mềm như tơ lụa, làm cho hắn sảng khoái muốn được nhiều hơn.

“Liếm nó một chút, bảo bối.” ánh mắt nóng cháy không mảy may bỏ qua bất cứ hành động nào của cô, Thư Liên rụt rè vươn đầu lưỡi hồng nhạt, liếm nhanh lên đầu cự long một cái, giống như con mèo nhỏ nức nở một tiếng, ngẩng đầu lên thật cẩn thận nhìn hắn, “Có chút tanh.” ( ặc ! bà chị này toàn bị so với động vật: hết thỏ, nai, rồi lại mèo… haiz ko biêt còn con gì nữa ko… )

Chết tiệt! Cô có thể không cần diễn tả mùi vị của hắn có được không, nếu như không phải ngại hạ thân cô còn chưa hoàn toàn khép lại, hắn thật muốn lập tức ‘làm’ cô!

Thấy người đàn ông vì hành động nhỏ của cô mà nhăn mày, Thư Liên sợ hãi chậm rãi thử hé miệng ra, đem quy đầu cực đại ngậm vào một chút.

“A…” Cảm nhận được dục vọng của chính mình bị khoang miệng ấm áp mềm mại chậm rãi bao vây, Nhâm Thần Phong thoải mái toàn thân đến lỗ chân lông đều mở ra , thanh âm khàn khàn gợi cảm, “Ngoan lắm, Ngậm sâu hơn một chút…”

Nguyên lai người đàn ông bá đạo dã man này cũng sẽ có một mặt yếu ớt như thế này, Thư Liên một bên cố gắng đưa dương vật cực nóng của hắn bao vây trong miệng, một bên chú ý quan sát phản ứng của hắn, lại không hề biết cái miệng nhỏ nhắn của mình bị dương cụ đỏ tím cắm vào tràn đầy, ánh mắt thanh thuần dụ hoặc có thể làm cho đàn ông phát cuồng, tất cả tạo nên một hình ảnh dâm đãng làm cho người ta phải giận sôi.

“Khó chịu ư?” hắn đem những sợi tóc lòa xòa trước mặt cô vén ra sau tai, để cho hắn thấy rõ ràng cô ngậm hắn như thế nào , động tác người đàn ông dịu dàng hiếm có.

Miệng bị vật gì đó chống đỡ tràn đầy , Thư Liên nói không nên lời, thành thật lắc đầu, động tác lơ đãng lại càng kích thích dục vọng của người đàn ông, chớp lên trong khoang miệng giống như hoa huyệt mềm mại ấm áp kia, nam căn cường tráng cực đại lại thô lên một phần.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.