Hắc Liên Hoa Nở Rộ

Chương 50: Song ‘tiện’ kết hợpTrong khoảng thời gian này, có một tiết mục ngắn được truyền bá xôn xao ở trường cao trung quý tộc Hạo Vũ.

Nghe nói Mộc Dong sống chết đổ thừa Chư Úy, bản thân uống rượu say rồi lẵng lơ lôi Chư Úy lên giường, kết quả sau khi tỉnh lại lấy bình hoa đập vào đầu Chư Úy, vu cáo người ta cưỡng hiếp! Aizz hừm~ đồng thời còn nói Tống Ngôn Mục và Chư Úy chơi 3p (2nam + 1 nữ) với ả! Đã gặp người không biết xấu hổ, nhưng chưa từng gặp người nào không biết xấu hổ như vậy ~ kết quả kiểm tra vừa có, hắc, Chư Úy người ta căn bản là không có xảy ra quan hệ gì với ả! Camera giám sát cũng ghi lại là tự ả uống rượu. Buồn cười nhất chính là, cậu của ả, nói cái gì nếu Chư Úy không dẫn cháu gái hắn ra ngoài thì sẽ không có chuyện như vậy, nếu danh dự của cháu gái hắn bị hao tổn, bất luận như thế nào nhà của Chư Úy đều phải bồi thường!

Bồi thường đó, chậc chậc, thật sự là nghèo đến điên rồi ~

Ngày đầu Mộc Dong trở lại trường đã bị tạt nước tiểu, thối hoắc đứng ở dưới lầu, nước mắt xoạch xoạch rơi xuống.

Ban đầu mọi người bắt nạt ả tương đối kín đáo, khi đó tuy rằng đã biết ả là tử địch của Mộc Tuyết và La Lan Tử, nhưng cũng không chân chính hận Mộc Dong. Bây giờ chuyện của Chư Úy vừa ra, tất cả mọi người đều ghét Mộc Dong. Hóa ra Mộc Dong đến trường Hạo Vũ học là vì muốn bám chân thiếu gia nhà giàu? Như thế nào, đã làm một lần giờ còn không muốn buông, còn dám tiếp tục đi học?

Trước kia Chư Úy ngăn không biết bao nhiêu chuyện cho Mộc Dong, bây giờ hả, Mộc Dong chờ bị chơi chết đi.

Ngày đó sau khi Mộc Dong tạt nước tiểu thì không dám lên học, khóc trở về nhà, về nhà còn bị Mộc Lê mắng, nói ả phải thường tiền hàng, không liêm sỉ không tâm cơ, nếu lúc này không gõ ra tiền từ nhà Chư Úy, ả quả thực chính là vô dụng hết sức.

Mộc Dong đối với Mộc Lê một chút cũng không lùi bước, hai người mắng nhau nửa ngày còn đánh nhau, làm cho đối phương không bị thương tay cũng bị thương chân. Sau khi đánh xong hai người đều tỉnh táo lại.

“Quên đi, chuyện cũng đã như vậy. Con quá nhỏ, nếu đủ 20 tuổi chúng ta thế nào cũng phải làm cho tên khốn Chư Úy kia cưới con về nhà!” Nói đến cùng, Mộc Lê vẫn là đau lòng Mộc Dong.

“Cô nhỏ, con cảm thấy…… Con nên chuyển trường.” Mộc Dong kinh hồn bạc vía, ả nhớ rõ khi mình rời đi, có nữ sinh thậm chí lấy cao dao găm sắc bén ra quơ quơ với ả, đầu lưỡi còn liếm lởi dao. Nụ tươi cười âm trầm thật kia là khủng khiếp, nếu Mộc Dong không có nhớ lầm, cô gái kia thích Chư Úy, lúc trước còn tìm ả quậy.

Nghe Mộc Dong nói như vậy, Mộc Lê lại tức giận,“Mày cái đồ vô dụng, nhà họ Mộc đưa mày tới đó để làm chi? Không phải là bắt rùa vàng sao? Bắt không được tìm Tống Ngôn Mục còn có thể tìm người khác, cho dù Chư Úy không được, toàn trường còn có rất nhiều nam sinh đấy!”

“Cô nhỏ, cô bị xoắn não à?! Thanh danh hiện tại của cô, còn có ai để ý con? Cô muốn đẩy con vào hố lửa sao?” Mộc Dong quăng ngã cái ly trên bàn, đi vào phòng.

Một khác đầu, người nhà Chư Úy đã đàm phán với Mộc Tiền Trình xong, không nói hai lời kiện cha mẹ Mộc Dong còn có Mộc Tiền Trình ra toà.

Lý do: Lường gạt vơ vét tài sản.

Muốn 500 vạn phí tổn thất tinh thần?! Cháu gái nhà các người là người ngoài hành tinh chắ, sờ một chút cũng quý như vậy! Cháu gái các người đạp bể đầu con chúng tôi chúng tôi còn chưa nói, các người đã há miệng sư tử, quả thực là một lũ điên cuồng!

Trương Hồ bị Mộc Dong đụng vào ngã chổng vó, ngã trên mặt đất kêu réo không ngừng. Mẹ Trương Hồ là Lô Tú Phân, một người trường kỳ làm việc nông phụ nữ nông thôn 37, 38 tuổi quanh năm suốt tháng ở ngoài đồng, động tác nhanh nhẹn kéo tóc Mộc Dong lại cho hai cái tát. (D: amennnn)

“Vội về chịu tang hả! Đụng vào con tao!” Bộ dáng Lô Tú Phân hung ác cũng không dọa người như Bạch Ngọc Thải vừa rồi.

Mộc Dong không biết Trương Hồ, khi không bị tát hai cái, dù cô nhỏ mỗi ngày mắng ả cũng không có đánh ả đâu.

“Đồ gái già (nghĩa bậy) bà mắng ai vậy hả! Dựa vào bà!” Mộc Dong đáp lễ Lô Tú Phân hai bạt tay,“Tôi cũng đâu có cố ý, bà con mẹ nó là ai hả, dám đánh tôi, cha tôi cũng không dám đánh tôi đâu!”

Lô Tú Phân không nghĩ tới đứa bé gái này khi thế lại mãnh liệt như vậy, lửa trong lòng bốc lên bốn phía, hai người đánh nhau túi bụi. Bảo vệ tiểu khu ở bên trong vừa thấy, dù đánh nhau cũng không thể đánh trước cửa nhà người khác, vì thế nhanh chóng lao tới can ngăn. Mà Lâm Dư Phỉ khi Mộc Dong và Lô Tú Phân đánh nhau, nhanh chóng quay qua bên cạnh muốn trốn, kết quả bị Trương Hồ bắt được chân.

Thì ra hôm nay Lô Tú Phân là mang theo Trương Hồ tìm đến nhà họ Ngô đòi tiền, nhà họ Ngô tuy rằng đã bồi thường đủ, nhưng nhà Trương Hồ chuẩn bị mua nhà trong thành phố, cái này, dù sao nhà họ Ngô cũng là nhà có tiền, đến khóc khóc nháo cũng sẽ có được một khoản chứ.

Kết quả vừa đến cửa lớn con trai còn đang chống gậy bị đụng ngã, muỗn lấy đứa con gái điên này ra trút giận, kết quả đối phương là một hạt tiêu pháo đốt.

Lô Tú Phân thở không ngừng, nghe thấy con ở gọi cái tên Lâm Dư Phỉ, giật mình một cái. Lâm Dư Phỉ? Không phải là cô gái làm hại con bà ta bị gãy chân sao, này thật đúng là oan gia ngõ hẹp mà.

Vì thế Lô Tú Phân dời mục tiêu, công kích khuôn mặt sáng sủa phấn nộn của Lâm Dư Phỉ, vừa đánh vừa mắng,“Tiện nhân tiện nhân! Đều là đồ tiện nhân mày làm con tao bị tàn tật, tao muốn liều mạng với mày!!!”

Các nhân viên an ninh thấy Lô Tú Phân tóc tai bù xù đôi mắt đỏ bừng, vừa bước nữa bước lại rụt trở về. Đánh nhau có thể quản, chuyện nhà người khác tốt nhất đừng xen vào. Nói sau đều là phụ nữ, có thể đánh ra thành cái gì chứ, chú ý bọn họ không để xảy ra chuyện lớn là được.

Lâm Dư Phỉ thét chói tai trốn tránh, Mộc Dong thấy Lô Tú Phân lại còn dám đánh Lâm Dư Phỉ, xông lên hung hăng đẩy Lô Tú Phân, nắm tay Lâm Dư Phỉ hai người tiếp tục chạy như điên.

Lô Tú Phân bị đẩy cũng không chống lại được, bùm một cái ngã xuống, cái trán đập vào bồn hoa ở tiểu khu, một cục u vừa đen vừa tím vô cùng to nổi lên.

“Làm bậy! Trời của tôi ơi, đây là cái thế đạo gì……” Lô Tú Phân nằm trên mặt đất gào khóc,“Người nhà Ngô Thiên Tứ không có nhân tính, làm hại con tôi……”

Từ từ, ngoài cửa tiểu khu có một vòng người vây quanh xem náo nhiệt. Cuối cùng Bạch Ngọc Thải và Lan Đề đều đi ra nhìn chuyện gì xảy ra. Bạch Ngọc Thải vừa thấy Lô Tú Phân thì đen mặt, bà thím làm nông vắt chày ra nước này lại muốn làm gì? Tiền bồi thường không phải đã sớm đưa rồi sao?

Chỉ có Lan Đề, nghe thấy tên Lâm Dư Phỉ, đột nhiên nở nụ cười, cô giữ chặt Lô Tú Phân nhẹ tay dùng lực, nhẹ nhàng kéo Lô Tú Phân đứng lên.

Tựa như là cảm giác được cái gì, Lô Tú Phân lập tức ngừng khóc, bà ta dại ra nhìn cô gái một mắt trước mặt.

“Tìm nhà họ Ngô?” Lan Đề cong môi,“Muốn tiền?”

Lô Tú Phân a một tiếng, đột nhiên không biết nên nói cái gì.

“Đi thôi, vào nhà nói chuyện.” Lan Đề xoay người đi vào cửa tiểu khu.

Bạch Ngọc Thải không nói chuyện, bởi vì ở trong lòng Ngô Thiên Tứ, bây giờ chỉ có đứa con gái lớn Ngô Du Hà mới là bảo bối. Bà ta đi lên nâng Trương Hồ dậy, mang theo Lô Tú Phân đi vào bên trong.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.