Hắn Là Vương Phi Của Ta

Chương 26Thoáng đảo mắt một cái đã qua ba tháng.

 

Tương đương sau khi đem Trưởng Tôn Minh Đức bắt cóc trở về, trong lòng Hạ Phong rất rõ ràng biết mình như thế nào cũng không có hảo quả tử để ăn, nhưng là —— vì cái gì thời kỳ đóng băng lại dài như vậy a!

Phòng không gối chiếc thì thôi đi, để cho người buồn rầu hốc hác chính là —— vì cái gì thân thân ngay cả mặt người ta cũng không muốn gặp chứ ? Không nói gì nhìn trời.

Vị kỳ lân vương vĩ đại của chúng ta đang ngồi trên cánh cửa cao cao trước một thời khắc thê lương vô cùng , một mình rơi lệ.

“Vương thượng.”Lão Thừa tướng hướng hắn đi tới.

Cảm giác được có người tới gần, Hạ Phong lập tức ngẩng đầu, trong mắt bao hàm nước mắt.

“Thừa tướng a, ngươi tới đúng lúc! Thân thân y đã có ba tháng lẻ hai ngày đều không để ý đến bổn vương , nên làm cái gì bây giờ? Mọi người có nghĩ ra chủ ý gì không?”

Lão Thừa tướng nhìn vương thượng hắn tôn kính, trong lòng bi thương, bất giác than thở một hơi.

Nói ra cũng không sợ mọi người chê cười.

Từ sau khi vương thượng hắn mang nam vương phi trở về, ngày đầu tiên vào triều khi, chỉ thấy hắn một phen nước mũi một phen nước mắt, dùng một loại ngữ khí phi thường chờ mong hướng các vị ái khanh, đưa ra vấn đề quan trọng nhất mà từ lúc nhóm trụ cột quốc gia đưa hắn quyền nhiếp chính tới nay.

“Các ngươi có biện pháp nào có thể cho Vương phi y có thể để ý ta a?”

Mọi người cười ngất ngay tại chỗ. Từ đó về sau, tinh thần của kỳ lân vương liền lâm vào trạng thái kém trầm trọng, có người rút ra lời tổng kết rằng vì người cầu hoan không được nên tinh lực mất cân đối.

Mà kết quả mới mẻ mới ra lò này đều cấp cho các vị một cảnh cáo, do đó tất cả mọi người đều không dám tới gần bên cạnh hắn, để tránh rước họa vào thân, bị liên lụy đến. Trên thực tế Hạ Phong cũng chỉ có ở trước mặt Trưởng Tôn Minh Đức mới có thể gọi là “Khúm núm “, mà ở trước mặt những người khác, đây chính là “Quỷ kiến sầu ” nổi danh, cái khác làm gì đều không được, liền có nhiều ý đồ xấu xa, hơn nữa đại bộ phận đều có thể chỉnh người chết dở sống dở.

Bất quá cũng có ngoại lệ, liền nói thí dụ như các cấp bậc nguyên lão của chúng ta, thừa tướng trung can nghĩa đảm, Hạ Phong hồ nháo như thế nào, cũng không dám ở trên đầu hắn động thổ*, ai kêu vị này chính là người nuôi hắn từ nhỏ đến lớn ni ? Năm đó nếu không có có hắn, chỉ sợ Hạ Phong sớm thành nhất bôi hoàng thổ**, ngay cả cặn cũng không còn lại.

*: nghĩa ở đây xúc phạm bề trên ý.

**: đã chết

“bọn đại thần dâng thư, khụ, muốn cho vương thượng ngài ở trong người của kỳ lân tộc lựa chọn một cô gái có thể…”

“Phóng thí cái gì! Ta đã có ái phi thân thân ! Vả lại ta là muốn bọn bọ nghĩ ra một cách có thể làm thân thân để ý ta , không phải muốn bọn họ nghĩ muốn đồ vật chó má này nọ!”Hạ Phong giận dữ.

“Nhưng vương thượng ngươi cũng biết, cái gọi là vết xe đổ. Nhớ năm đó tiên vương bởi vì cùng một gã nam tử… Mới chết đi, ngay cả vương thượng ngươi thiếu chút nữa cũng khó tránh a…”

“Không cần nói nữa, chủ ý bổn vương đã định, ai còn dám nhắc đến chuyện này thì đừng trách ta không khách khí !”

“Vương thượng! Các đại thần đều là vì phải bảo đảm huyết thống của kỳ lân hoàng tộc có thể có người kế tục a…”

Hạ Phong nhìn mặt lão Thừa tướng, trong lòng phiền táo.

Hừ! Các ngươi không có chủ ý, ta tìm ngọc đế đi! Nghe nói mới không lâu hắn bị vương mẫu cấp hảo hảo “Thu thập ” một chút, nhưng nhìn xem hai cái người ta bây giờ còn không phải tình chàng ý thiếp, chàng chàng thiếp thiếp ?

“Ta đến thiên cung đi xem , nhớ kỹ đừng lấy việc này đến phiền ta nữa!”

Nói còn chưa nói xong, Hạ Phong đã hóa thành kỳ lân thân bay lên trên chín tầng mây, trong phút chốc không còn thấy bóng dáng.

“Ai…”Nhìn theo hắn rời đi, lão Thừa tướng cũng chỉ có thể bất đắc dĩ thở dài.

“Nương nương! ! ! Ngài ngài ngài ngài đang làm gì đó! ! ! Thỉnh, thỉnh không cần…”

Tiểu nha hoàn ở trong phòng không tìm thấy Trưởng Tôn Minh Đức, vì thế đi đến trong viện nhìn, nhất thời muốn té xỉu cho xong việc.

Chỉ thấy Vương phi ưỡn cái bụng đã nhô lên, cầm trong tay lợi khí, ở trong viện bay lên bay xuống , lợi kiếm trong tay múa tới múa lui . Tuy rằng động tác tư thế tuyệt đẹp tuyệt luân, nhưng, nhưng, nhưng là…

“Không cần gọi ta là nương nương!”

Xưng hô của nha hoàn khiến cho lòng Trưởng Tôn Minh Đức vốn nóng như lửa liền tăng vọt lên cao, hai mắt đỏ đậm đem mũi kiếm để ở cổ họng nha hoàn. Rốt cục, tiểu nha đầu đáng thương nhận hết kinh hách, chống đỡ hết nổi ngã xuống đất.

Gặp nha hoàn đã hôn mê, Trưởng Tôn Minh Đức dần dần khôi phục bình tĩnh.

Đáng chết, vì sao ta lại trút giận lên một người vô tội ?

Ảo não đem kiếm bỏ ra, Trưởng Tôn Minh Đức ý bảo đi theo tiểu nha hoàn khác tránh ở góc tường lại đây đem vị nữ tử đã té xỉu dìu xuống dưới nghỉ ngơi, tiếp theo liền một mình ngồi vào trong chòi nghỉ mát nghỉ tạm một chút.

Có thể là do trong bụng có cái tiểu đông tây, nên gần đây y đặc biệt dễ dàng mệt nhọc, múa kiếm còn không đến nửa canh giờ liền đã là thở hồng hộc.

Nâng chung trà lên, Trưởng Tôn Minh Đức hơi hơi nhấp một chút, tay phải theo bản năng sờ sờ cái bụng đã hơi hơi nổi lên, nhưng giống như lại nghĩ đến cái gì đó, phẫn nộ đem chén trà ném trên mặt đất, chia năm xẻ bảy.

Cái tên kia! Đều là hắn! Đều là lỗi của hắn! Nếu không hắn, ta sẽ bị giam lỏng ở trong này sao? Sẽ đối một tiểu cô nương rút giận sao? Hắn rốt cuộc đã chết ở đâu ? Lão tử có tức giận cũng nên đối với hắn phát sinh! Hắn nghĩ muốn ta bị tức làm nghẹn chết sao? Đáng giận đáng giận! ! ! Hỗn trướng đông tây!

Có vẻ Trưởng Tôn Minh Đức hoàn toàn đã quên lúc ấy là ai đã nói “Ngươi không được xuất hiện ở trước mặt ta nữa! Cút ra ngoài cho ta!”

Hạ nhân mới vốn là muốn đi vào đình nghĩ mát châm trà lại đứng yên ngoài đình, một chút cũng không đám tới gần ngọn lửa đang cháy hừng hực xung quanh đình. Mọi người trong lòng đều mong chờ , thỉnh cầu lão thiên gia có thể lập tức hạ xuống một cơn mưa to, giải trừ nguy cơ.

Bất quá cho mưa có to đến khí thế ”hào hùng” chỉ sợ cũng không có khả năng dập tắt lửa giận của Trưởng Tôn Minh Đức, mà duy nhất có thể đem y “Bãi bình ” là Hạ Phong cũng không biết đã tới nơi nào, vào tay “Kinh ” không.

Lão thiên gia phù hộ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.