Hắn Là Vương Phi Của Ta

Chương 3Ra khỏi khu rừng u ám , trước mắt là một khoảng không gian rộng lớn . Mặt trời chiếu rọi , bách điểu lượn bay , thật là một ngày nắng đẹp , rất thích hợp xuất du (1) .

Đáng tiếc , trong tiết trời đẹp như vậy , Trưởng Tôn Minh Đức lại bày ra bộ dạng ỉu xìu . Khuôn mặt tuấn dật bất phàm , bình thường luôn mang theo nụ cười như gió xuân xị xuống . Hiên tại y không hề có tâm tình thưởng thức hoa hoa cỏ cỏ dưới chân . Lúc này y đang cố hết sức vắt óc nhớ lại xem rốt cuộc thì lúc nào y làm việc đồi bại không bằng cầm thú với người ta .

Cái tên nam nhân xinh đẹp không hề có chút nào giống nam nhân tự xưng là Hạ Phong kia vẫn luôn lẽo đẽo bám theo đuôi y , ồn ào , khiến Trưởng Tôn Minh Đức vốn đang tâm tình buồn bực lại càng trở nên tệ hại . Nhưng được giáo dục tốt từ nhỏ nên y chỉ có thể tự hận không thể vứt bỏ hắn , huống chi y mới là người có lỗi .

Có người nói ( đương nhiên là dựa theo Hạ Phong miêu tả ) , trong lúc y trúng độc ý thức không rõ , dưới tác dụng của độc dược cuồng tính bộc phát , hoàn toàn mất lý trí , liền , liền đem kẻ qua đường tốt bụng cứu y là Hạ Phong làm ra …. chuyện khó có thể mở miệng , sau đó độc không biết vì sao tự nhiên tiêu tán . Tuy nhiên chuyện khiến Trưởng Tôn Minh Đức khó có thể tin chính là làm thế nào mà gân tay bị cắt đứt của y cũng đã được nối lại ? Bất quá Trưởng Tôn Minh Đức cũng không đem tâm tư của mình đặt ở chuyện nhỏ không đáng kể này . Khiến y đau đầu chính là tại sao giữa y và Hạ Phong lại phát sinh loại quan hệ “kỳ diệu” này .

Tốt xấu gì y cũng thuộc danh môn chính phái , làm ra chuyện sai lầm như vậy , cuối cùng cũng phải chịu trách nhiệm với người ta .

Nhưng … nhưng nếu là một cô nương thì không nói làm gì , đem cưới về là được . Nhưng hắn là nam nhân a ! Như vậy bảo y làm sao ăn nói với phụ mẫu ? Nếu như để cha y biết y làm ra chuyện như vậy với một nam nhân , sợ là cho dù không đem y đuổi ra khỏi cửa , cha y cũng vì tức ói máu mà chết .

Ai ~

Nghĩ đến đây , Trưởng Tôn Minh Đức lại bày ra bộ dạng đăm chiêu ủ dột , ngay đến bước đi cũng nặng thêm rất nhiều . Y không hề quay đầu lại nhìn . Hạ Phong đang đi theo phía sau sung sướng đến mức hoa tay múa chân , thiếu chút nữa vì hưng phấn quá độ mà ngã bổ nhào .

Ha ha ha ! Tốt lắm ! Chờ xem bản vương tiếp tục cố gắng , nắm bắt cơ hội , một tay bắt cóc bảo bối , ha ha ha …..

Trưởng Tôn Minh Đức đang đi ở phía trước bỗng cảm thấy có một luồng hàn khí lạnh thấu xương ập tới , khiến y phát run …

.

.

Hiện nay toàn thể võ lâm đều công nhận địa vị tối cao trên giang hồ chính là Truy Nguyệt sơn trang .

Trang chủ Trưởng Tôn Hiền là minh chủ võ lâm , uy vọng cực cao . Phu nhân Tiêu Vũ Lam , năm xưa là giang hồ đệ nhất mỹ nhân . Giai nhân phối anh hùng , hai người yêu nhau khiến người người hâm mộ . Khi nghe tin Tiêu Vũ Lam xuất giá , có rất nhiều hiệp khách thất vọng chán chường , thoái ẩn giang hồ .

Có thể lấy được kiều thê như vậy , Trưởng Tôn Hiền đương nhiên có chút kiêu ngạo , tuy nhiên khiến Trưởng Tôn Hiền càng thêm tự hào chính là con trai độc nhất – Trưởng Tôn Minh Đức .

Có thể nói hiện nay Trưởng Tôn Minh Đức chính là thần tượng trong mộng của không biết bao nhiêu nữ tử trên giang hồ . Không chỉ có võ nghệ phi phàm, tướng mạo tuấn mỹ , lại có nhân phẩm đoan chính , khiêm cung thủ lễ (2) , hầu như bất cứ vị tiền bối võ lâm nào gặp qua y đều khen không dứt miệng , nhất trí cho rằng y có đầy đủ điều kiện tốt nhất để ứng cử võ lâm minh chủ kế nhiệm .

Nhưng lần này Trưởng Tôn Minh Đức bị nữ ma đầu Bạch Linh bắt giữ , chỉ sợ dữ nhiều lành ít … Cứ nghĩ đến đây , Trưởng Tôn Hiền liền bạc một sợi tóc . Còn Tiêu Vũ Lam đã khóc hôn mê không biết bao lần . Hài tử duy nhất đến giờ sinh tử còn chưa rõ , khiến vị mẫu thân yếu đuối này vô cùng thương tâm .

“ Thiếu gia , thiếu gia đã về rồi ! ” Người hầu vừa sợ vừa chạy đến đại sảnh thông báo tin tức .

“ Cái gì ?! ” Trưởng Tôn Hiền Đứng bật dậy , không tin vào tai mình , “ Có thật không ? “

“ Thiên chân vạn xác (3) lão gia ! Hơn nữa , thiếu gia còn dẫn theo thiếu phu nhân trở về “

“ Thiếu phu nhân ? “

.

.

.

(1) xuất du : đi chơi , dã ngoại , túm lại là thời tiết đẹp nên đi ra ngoài

(2) khiêm cung thủ lễ : khiêm tốn , lễ phép

(3) thiên chân vạn xác : vô cùng chính xác

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.