Hắn Là Vương Phi Của Ta

Chương 48Sau đó, Lâm Úc ra một thân mồ hôi lạnh.

Bởi vì trên đường Trưởng Tôn Minh Đức vừa mới nói cho hắn thân phận Tào tiểu công tử kia .

Không chỉ là nhà đại phú, còn cùng quyền quý cấu kết. Muốn trêu ghẹo tiểu gia hỏa này, phỏng chừng về sau bọn họ nhất định có đủ phiền phức.

Nuốt nuốt nước miếng, Lâm Úc ở trong lòng thề, về sau không bao giờ … nữa hội xen vào việc của người khác…

“Công tử ngươi như thế nào cho tới bây giờ còn không sợ chứ?”Lâm Úc khó hiểu.

Trong lòng thở dài một tiếng, Trưởng Tôn Minh Đức nói: “Chuyện mạng người còn lớn hơn trời, nếu có người bị tổn thương đến tính mạng, lại nguy hiểm tại hạ đều không thể chối từ một mình gánh chịu, bất quá ngươi… Chỉ có thể nói, lòng dạ rộng dãi của ngươi thật đúng là làm cho Trưởng Tôn Minh Đức bội phục.”

Ngụ ý là, giác ngộ của ngươi Lâm Úc rất cao, vì sống chết của mấy cái tiểu động vật sinh tử mà cũng có thể lấy thân mạo hiểm.

“Ách…”

Hai người trở lại xe ngựa chỗ, cất kỹ vật phẩm.

“Thân thân ngươi rốt cục đã về rồi!”

Tinh thần còn chưa kịp phản ứng, Hạ Phong đã mãnh liệt nhào tới, ôm lấy Trưởng Tôn Minh Đức cọ sát một trận, Lâm Úc ở một bên xem vào trong mắt, nhất thời toàn thân nổi lên vô số nổi da gà, dứt khoát không nhìn nữa, chạy đến bên cạnh đùa với hai cái tiểu bảo bảo.

Trưởng Tôn Minh Đức mất thật lớn sức lực mới kéo được khối cẩu bì cao dược này xuống, nắm lên cái tay nải liền súy cho hắn.

_ cẩu bì cao dược: +nghĩa trần trụi : thuốc bôi lên da chó =)) , +ẩn ý : dán chặt

“Còn không mau mặc vào.”Thuận tiện hung hăng trừng mắt liếc hắn một cái.

Vẻ mặt Hạ Phong bất đắc dĩ, chỉ có thể ngoan ngoãn mở ra tay nải lấy nữ trang bên trong ra.

“Ai, lại mặc cái này. Ha hả a, tiểu Lâm tử nha, thật là muốn nhìn xem nhân gia ăn mặc giống nữ nhân ?”Mị nhãn ném đi.

“A? Này, ha hả a…”

Xinh đẹp về xinh đẹp, nhưng vì cái gì chỉ cần tưởng tượng người nọ là cái nam đích, liền không tự giác nhớ tới gay ở Thái lan chứ ? Toàn thân Lâm Úc lạnh run một trận.

Hai ngày sau, tại đại môn Minh Ngọc Sơn Trang .

Gió thu hiu quạnh, một chút cũng không nhận ra khí thế ngày xưa của Minh Ngọc Sơn Trang. Đại môn khép kín, kiến trúc đơn giản cổ xưa lộ ra vài phần suy sút cùng thê lương.

Nhìn cảnh tượng trước mắt, nơi sinh sống hai mươi năm lại trở nên suy tàn như thế, Trưởng Tôn Minh Đức cố nén cảm giác chua xót đang dâng lên trong lòng mà tiến lên, giơ lên tay phải đến trên ván cửa không nhẹ không nặng gõ ba tiếng.

“Ai nha?”Cũng không lâu sau cánh cửa liền bị mở ra.

Người tới vừa thấy Trưởng Tôn Minh Đức, cả người giống như đang bị sét đánh, hung hăng run lên, toàn thân cứng ngắc trong phút chốc, coi như bị người ta điểm huyệt. Ánh mắt trừng to nhỏ như mắt trâu, ngay cả mí mắt cũng chưa chớp một chút.

Hơn nữa ngày, người tới mới có động tác. Chỉ thấy hắn lệ nóng doanh tròng, khóc không thành tiếng đích nói:

“thiếu, thiếu, thiếu gia… Ngài, ngài đã về rồi… Ta không phải đang nằm mơ đi… Thiếu, thiếu gia…”Lý truyền run rẩy vươn tay ra sờ sờ thiếu chủ nhân nội tâm cũng đang kích động vạn phần. Xúc cảm ấm áp khiến hắn rốt cục xác định thấy đây tuyệt đối không phải hồn phách của Thiếu chủ nhân.

“Ta không chết.”Thiên ngôn vạn ngữ quanh quẩn trong đầu, nhưng giờ này khắc này, đôi môi khẽ run cũng chỉ có thể nói ra vỏn vẹn một câu. Hạ Phong không nói gì tiêu sái đến bên cạnh hắn, cầm tay hắn.

“Bình an trở về là tốt rồi…”Sát lau nước mắt, gặp Thiếu phu nhân đi lên phía trước, khuôn mặt xinh đẹp mỉm cười làm cho lòng Lý Truyền tràn đầy vui mừng.

“Cha ta cùng… Mẹ ta đâu ?”

“Lão gia cùng phu nhân…”Lý Truyền nhìn xem vẻ mặt tràn đầy mong chờ cùng chút sợ hãi kia của Thiếu chủ, trong lòng đau xót.

“Bọn họ…”

Chẳng lẽ thiếu gia bọn họ cũng không biết sao? Cũng đúng, thiếu gia ở nơi yên tĩnh dưỡng thương, ngăn cách, hơn nữa từ lúc đó lão gia không hề làm minh chủ võ lâm, chuyện đã xảy ra ở Minh Ngọc Sơn Trang cũng không còn ai truy vấn dù chỉ nửa câu.

“Bọn họ làm sao vậy?”Một cỗ dự cãm xấu nảy lên trong lòng, môi Trưởng Tôn Minh Đức nhất thời trắng bệch.

“Hắn, bọn họ ở ba tháng trước cũng đã qua đời!”

“! ! !”

Tất cả mọi người lập tức ngốc tại chỗ, ngay cả Hạ Phong cũng đều lộ ra biểu tình khiếp sợ khó có được.

Tại sao có thể như vậy?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.