Hắn Là Vương Phi Của Ta

Chương 57“Oa, thật là lợi hại!” Lâm Úc vô cùng sợ hãi cảm thán nói. Nhìn ô tô quen thuộc bốn phía , cao lầu cùng biển quảng cáo, Lâm Úc là thật là kích động.

Ta rốt cục lại đã về rồi!

“Kia đương nhiên, cũng không nhìn xem ta là ai?”Hạ Phong có chút tự đắc đích nói, “Hảo, ta cũng nên đi. Chúng ta sau này còn gặp lại!” Nói xong liền nháy mắt biến mất vô ảnh.

Lâm Úc mắt thấy hắn biến mất, trong lòng đối với lần kỳ ngộ này của mình cảm khái hàng vạn hàng nghìn. Nhưng chờ sau khi hắn ý thức được một sự kiện phi thường quan trọng, thời gian cũng đã chuyển sang tối.

“Trời ạ! Này đến tột cùng là ở nơi nào? ! ! !”

Nguyên lai, Lâm Úc đã trở lại, nhưng phi thường bất hạnh, hắn bị đưa đến Mĩ Quốc New York.

※※※z※※y※※c※※c※※※

Đang lúc Hạ Phong muốn trở về khi, đột nhiên, hắn nhớ lại đến mình còn có một chuyện rất trọng yếu muốn đi làm. Nếu đã đến đây, liền thuận tiện đi tìm ngọc đế đi.

Nhắm mắt lại, Hạ Phong tập trung tinh thần bắt đầu bắt giữ hơi thở ngọc đế.

Khó khăn, hắn cuối cùng cũng cảm ứng được nơi ở của ngọc đế, thân hình chợt lóe, liền bật người đuổi qua. Thời đại này không biết là làm sao vậy, nhân khí của người sao lại phức tạp khó phân biệt như thế. Lần này nhất định không thể để hắn chạy, nếu không ta khẳng định sẽ bị Vương mẫu cào sạch da đến khi nào không thể cào nữa.

Hạ Phong hoàn toàn há hốc mồm.

Đây là ngọc đế? Này thật sự là ngọc đế? Chẳng lẽ nói người này quả thật là ngọc đế?

Trải qua nhiều lần hoài nghi phỏng đoán lặp đi lặp lại, thật cẩn thận tới gần sau nhẹ giọng kêu một tiếng “Ngọc đế “, tiếp theo gặp đối phương lộ ra một vẻ mặt kinh ngạc sau đó cùng một bộ dáng nhận mệnh nhìn mình.

Cuối cùng, hắn xác định . Kia, cái tên kia… Thật sự là ngọc đế!

Có ít nhất hơn mười loại màu sắc hỗn hợp cùng một chỗ trên cái áo rộng thùng thình, trên cổ mấy cái vòng trang sức lóe ngân quang, quần từng đóm giống như con ngựa vằn, mái tóc vốn đen hiện giờ là bạch một đoàn, hồng một đoàn, đỏ một đoàn, lam một đoàn, y như đuôi của con gà.

Hạ Phong chạy nhanh lủi đi lên đem người nọ kéo tới một góc.

“Ngươi trúng độc ? Không nghĩ tới đường đường ngọc đế hiện tại cư nhiên lưu lạc phải xin cơm khất thực, sớm biết thế ta sớm một chút chạy đến! Ta thật sự là, thật sự là…”Nói xong, còn hợp với tình hình rời xuống vài giọt nước mắt.

“Phải cái đầu của ngươi! Đây chính là trang phục moden mới nhất! Không hiểu không nên nói lung tung.” Ngọc đế trợn trắng mắt.

“Được, dù sao mặc kệ ngươi hiện tại thế nào, nhưng phải cùng ta trở về, nếu không con cọp mẹ nhà ngươi sẽ tìm ta tính sổ không thể…”

Nghe vậy, ngọc đế bật người khổ nổi lên mặt.” Uy, nể tình cảm của chúng ta lúc trước, ngươi là người tốt bụng tha ta một mạng đi.”

“Không được, ngươi chạy tới nơi này, làm rối loạn trật tự thời gian, có người cũng đã gặp nạn.”

Kéo ngọc đế, Hạ Phong lập tức bắt đầu thi pháp, còn một bên vừa thi pháp vừa nói: “Ngoan ngoãn theo ta trở về đi, dù sao tiếp qua mấy trăm năm ngươi có thể hưởng thụ rồi.”

“Ô ô ô ô —— ta không cần làm ngọc đế nữa ! ! ! ! !”

“Ta đã về rồi “! Cuối cùng sau khi đem ngọc đế sinh kéo sống xé rồi thu phục, Hạ Phong vừa ra khe hở thời gian liền gặp Trưởng Tôn Minh Đức đang ôm đứa nhỏ mỉm cười nhìn hắn, còn có sao Thái Bạch cùng Diêm Vương đứng ở một bên xem náo nhiệt.

“Khụ!”Ngọc đế đã trải qua khổ cực vốn tâm không cam lòng tình không muốn, sửa sang nhan sắc, mang tư thế uy nghiêm nói. “Các ngươi như thế nào đến đây?”

“Hồi bẩm ngọc đế bệ hạ, Vương mẫu nương nương riêng phái hai ta tiến đến tiếp giá.” sao Thái Bạch vốn đang cười gian lập tức mặt không chút thay đổi, hồi đáp giải quyết việc chung.

“Ân, vậy đi thôi.”

“… Nhưng ngọc đế bệ hạ, ngài thật sự không tính toán đem thân tạo hình này thay đổi trước sao?”

“A?”

Trên đường, Hạ Phong cùng Trưởng Tôn Minh Đức một người ôm một cái tiểu oa nhi trong tay, bước chậm trên con đường nhỏ trong rừng, rất thích ý.

“Kế tiếp chúng ta muốn đi làm cái gì mà?”Ngẩng đầu lên, nhìn trời xanh diễm dương, Hạ Phong cười nói.

“Không tính quay về huyễn giới đi sao?” Trưởng Tôn Minh Đức mỉm cười.

Đối hắn mà nói, hết thảy ân oán tình cừu ở nhân giới đều đã giải quyết xong, chân chính một người vô sự.

“Ôi chao, thật vất vả danh chính ngôn thuận chạy ra, làm sao có thể nói trở về trở về đi chứ?” Hạ Phong quay đầu lại, hướng tới vợ cười sáng lạn.

“Dù sao thân thân ngươi là đại hiệp, rõ ràng chúng ta phải đi hành hiệp trượng nghĩa đi! Khẳng định rất thú vị mà!” Hạ Phong vẻ mặt hướng tới.

“Ngươi nói cái gì liền cái nấy đi.” Trưởng Tôn Minh Đức cưng chiều chìm đắm nhìn hắn.

Dù sao, chúng ta còn có rất nhiều nhiều thời giờ, không phải sao? ——

Hoàn.

TBD : thế là đã lếch xong và còn 4 cái PN ngoại nữa.. tuần này PC ta bị hư tới thứ 7 mới lấy dzìa a ! cho nên bạn nào chờ Chí Aí thì ta dành hẹn tuần sau..

SPOIL PN :

có một chuyện tình tay ba……….

Họ sẽ dằn co hay sẽ lại là một màn 3P đầy thú vị ???

Tiểu Lâm tử sẽ phản ứng như thế nào với hai tiểu tử nhà A.Phong ??!!

Mời đón xem trong Phiên ngoại !!

=]]] 

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.