Hắn Là Vương Phi Của Ta

Chương 7Ngày hôm sau hôn lễ quả thực vô cùng hỗn loạn .

Trước tiên , cần phải khích lệ một chút , hiệu suất làm việc của Truy Nguyệt sơn trang xác thực rất cao .

Mặc dù thời gian gấp gáp , nhưng những vật dụng cần thiết dùng trong nghi thức thành thân trong vòng một đêm đã mua sắm đầy đủ . Đương nhiên , chuyện này cũng là do nhị lão mong có cháu đến sốt ruột , đã sớm giấu Trưởng Tôn Minh Đức mua sẵn cất trong nhà chỉ chờ đến ngày này .

Do chuyện xảy ra đột ngột , Truy Nguyệt sơn trang không kịp mời nhiều bạn bè thân thích đến dự .

Lại nói , ái tử của minh chủ võ lâm thành thân , hơn nữa với danh vọng của Trưởng Tôn Minh Đức trên giang hồ , đây đã được coi là một đại sự . Nhưng Trưởng Tôn Hiền thấy ái tử tựa như đối với chuyện hôn nhân này rất không hài lòng . Để sớm được bế cháu , cũng để tránh đêm dài lắm mộng , không còn cách nào khác là trước tiên để gạo nấu thành cơm , đem danh phận định ra trước rồi tính sau . Còn về việc mở tiệc chiêu đãi thân hữu , sau đó bổ xung là được .

Tuy nói thế nhưng cũng có rất nhiều nữ tử nghe tiếng không quản ngại đường xá xa xôi , ra roi thúc ngựa , phong trần mệt mỏi đến phá … Á … Dự lễ .

Sự thực chứng minh , nữ nhân quả nhiên là điên cuồng nhất , mà một đám nữ nhân hoàn toàn mất lý trí càng … điên cuồng đến tột đỉnh .

“Ô ~~~ Ngươi thật vô lương tâm , sao có thể bac tình bạc nghĩa với ta như vậy ?”

Trên đại đường , Trưởng Tôn Minh Đức mặc hỉ phục đỏ thắm , thần tình rạng rỡ , khiến một đám nữ nhân ngắm đến tâm túy thần mê .

Nhưng vào lúc này , y cũng chỉ có thể bất đắc dĩ không nói gì đứng nhìn trận náo loạn này . Một đám nước mắt nước mũi tèm lem chỉ y oán trách “lừa dối tình cảm” khiến tâm tình y rất là phiền táo . Vừa nghĩ đến hôm nay khó có thể thuận lợi bái đường thành thân , trong ***g ngực bỗng nhiên nghẹn tức .

A ? Kỳ quái ? Chẳng phải ta vẫn luôn không muốn cùng tên kia thành thân sao ?

Trưởng Tôn Hiền cùng Tiêu Vũ Lam ngồi ở thượng vị “thưởng thúc” cục diện hỗn loạn , sắc mặt vô cùng khó coi .

Đó , đó thực là các tiểu thư khuê các vẫn thường đến làm khách ? Mắt thấy ái tử mặt càng ngày càng đen , nhưng vẫn miễn cưỡng nở nụ cười , nhị lão trong lòng chợt thấy áy náy .

Thảo nào hài tử này mãi vẫn không chịu thành thân , thân làm phụ mẫu còn ép y cùng đám nữ tử như lang như hổ này tiếp xúc …

Ai ~ , hài tử a , thực sự là làm khổ ngươi rồi …

Lúc này , tân nương đã được bà mối dìu đỡ chầm chậm tiến vào . Đại sảnh ồn ào trong phút chốc lặng ngắt như tờ . Tất cả ánh mắt nữ nhân đều đồng loạt như kiếm sắc hướng về phía nữ tử đang trùm kín khăn đỏ .

Không biết nữ nhân này ở đâu nhảy ra , dùng thủ đoạn “đê tiện” như vậy cướp đi kim quy trong lòng . Đáng lẽ nên sớm hạ thủ vi cường mới đúng … Chúng nữ tử vô cùng hối hận …

“Ngươi là ai ? Dám tranh tướng công với ta ? “ Một vị nữ tử khai pháo , những người khác cũng không ngăn cản , dù sao mục đích của họ cũng là không để hai người thành thân . Như vậy ai cũng đều có cơ hội .

Nghe vậy , Trưởng Tôn Minh Đức chợt cảm thấy khó chịu . “ Mã cô nương xin tự trọng , người này chính là nương tử của ta “

Vị cô nương họ Mã nghe Trưởng Tôn Minh Đức nói những lời này , nước mắt lưng tròng “ Nàng là nương tử của ngươi , vậy ta phải làm sao … Đêm đó chúng ta đã …”

“Ngươi !” Cho dù tốt tính như Trưởng Tôn Minh Đức , nghe đến chuyện chụp mũ như vậy cũng không thể nhịn được . Nhưng thói quen từ nhỏ khiến y không biết “phản kích” lại “kẻ yếu” này như thế nào mới phải .

“ Vị này là Mã cô nương phải không .” Tân nương lên tiếng dưới lớp khăn trùm . Thanh âm mềm mại uyển chuyển , nhưng vẫn có thể nghe ra trong giọng nói có ý trách cứ .

“ Danh dự của cô nương gia ngàn vạn lần không nên tùy tiện tự hủy hoại , nếu không sau này sẽ thành trò cười , đến lúc đó cũng không thể oán trách ai được .”

“ Ngươi , ngươi dựa vào đâu mà nói ta ? Ngươi có tư cách gì ? “ Mã tiểu thư không phục nói . “ Ai biết dã nha đầu ngươi từ đâu nhảy ra , dùng thủ đoạn gì … “

Nghe đến đó , tân nương đột nhiên vén một góc khăn lên . Nhất thời , đại sảnh đường chỉ còn lại tiếng hít không khí . Trưởng Tôn Minh Đức lại càng ngơ ngác nhìn “tân nương” của mình không thể rời mắt .

Y vốn rất rõ Hạ Phong có bao nhiêu mê hoặc . Nhưng ngày hôm nay Hạ Phong mặc toàn thân y phục đỏ , lại còn trang điểm , quả thực là …

“ Dựa vào việc ta là thê tử chính thức có mai mối đàng hoàng của y .“ Ngữ khí lạnh lùng , sau đó Hạ Phong đột nhiên nở nụ cười quyến rũ , nhích lại đứng cạnh Trưởng Tôn Minh Đức nói , “ Tướng công , giờ lành sắp qua rồi , nếu không bái đường sẽ không tốt đâu .”

Tiếp đó , tân nương nắm lấy tay tân lang đi tới phía trước , dùng ánh mắt ra dấu với người chủ trì , nhân lúc mọi người đang ngẩn ngơ , cuối cùng cũng bái đường thành công .

.

.

.

Từ giờ sẽ có h , tuy là nhẹ nhưng mà tớ vẫn để pass . Gợi ý nhé : Tên của mẫu thân Trưởng Tôn Minh Đức ( không viết hoa , viết liền )

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.