Hắn Là Vương Phi Của Ta

Chương 8“ Xem ra đào hoa của ngươi cũng thật là nhiều a .” Vất vả mãi mới vào đến tân phòng , Hạ Phong ngồi vào trước gương tháo trang sức , không thèm để ý đến Trưởng Tôn Minh Đức bên cạnh . Khiến cho tân lang rất có cảm giác như bị bắt gian , không có cách nào , đành phải thành thành thật thật đứng ở một bên , chân tay luống cuống .

Được hoan nghênh cũng không phải là lỗi của ta a … Trưởng Tôn Minh Đức oan ức nghĩ thầm .

“ Bất quá như vậy cũng chứng tỏ ánh mắt của ta rất tốt , ha ha …. “

“…”

“ Ngươi …” Trưởng Tôn Minh Đức đang định nói gì đó bỗng nhiên ngưng bặt , si ngốc đứng nhìn Hạ Phong quay người lại .

Y phục nửa mở , trên ngực trắng như tuyết ẩn hiện tiểu quả đỏ hồng , khóe môi hơi cong lên , ánh mắt ướt át , không có nơi nào là không phá hủy lý trí ít ỏi của Trưởng Tôn Minh Đức .

“ Ngươi , ngươi , ngươi , ngươi làm gì … “ Lắp bắp run rẩy , khuôn mặt Trưởng Tôn Minh Đức trở nên đỏ bừng . Y vội vã quay đầu qua một bên , không nhìn yêu tinh này nữa .

“ Đương nhiên là động phòng rồi .” Hạ Phong ra vẻ ngươi biết rõ còn cố hỏi , ngữ khí cực kỳ vô tội khiến Trưởng Tôn Minh Đức có cảm giác như chuyện này vốn dĩ là đương nhiên .

“ Động phòng …” Trưởng Tôn Minh Đức si ngốc lặp lại … Động phòng ? Động phòng ? Cùng … nam nhân ? Ta ?

“ Chờ một chút ! Ngươi là nam nhân a … “

“ Ta biết . Chúng ta không phải đã làm rồi sao …” Dối trá mà lông mày không hề nhíu lấy một cái , Hạ Phong hùng hồn nói . Nghe vậy , Trưởng Tôn Minh Đức nghẹn họng , không nói được gì .

Nhân dịp này , Hạ Phong dùng một tay đẩy Trưởng Tôn Minh Đức ngã lên giường , ngồi khóa ở trên người y , từ trên cao chăm chú nhìn y .Từng sợi từng sợi tóc đen nhánh tán lạc , phủ xuống ôm lấy khuôn mặt y .

Lúc này Trưởng Tôn Minh Đức như chú bướm bị mắc vào mạng nhện , không còn chút sức lực nào để giãy dụa . Người phía trên dùng cái lưỡi hồng hồng khẽ liếm bờ môi xinh đẹp , ngọn lửa dục vọng cường liệt trong ánh mắt nóng bỏng đang nhìn y như muốn đem y thiêu cháy .

Trưởng Tôn Minh Đức cảm giác như bản thân bị yêu ma mê hoặc tâm thần , trong đầu chỉ còn lại ánh mắt rực lửa của hắn . Chìm đắm trong hơi thở của hắn , thân thể cũng dần dần không kiềm chế được nóng lên .

Khuôn mặt nóng bừng , chân tay cũng trở nên thiêu đốt , dục vọng cuộn trào mãnh liệt , khiến Trưởng Tôn Minh Đức không biết làm sao .

Vì sao ? Vì sao chỉ cần tên kia nhìn như vậy , bản thân đã không thể khống chế được dục hỏa ?

Lẽ nào …. Hắn thực sự là yêu mị mê hoặc thế nhân ? Hắn thực sự là tới để tìm ta ? Thực sự là ta đã cứu hắn ? Chẳng lẽ trên trời đã định sẵn , hắn là kiếp số của ta ?

Miệng khô lưỡi khô , Trưởng Tôn Minh Đức vô ý thức liếm liếm đôi môi khô khốc …..

“ Không được !” Yêu mị cúi đầu hôn y , “ đó … là quyền lợi của ta …”

Toàn thân bị khóa không thể động đậy . Miệng bị chiếm lĩnh , toàn thân rã rời . Võ công gì đó đều bị quăng lên chín tầng mây . Lưỡi quấn quít , y phục trên người dần dần bị cởi xuống . Tưởng tượng bàn tay như ngọc di chuyển trên thân thể , tim đập điên cuồng như sắp vỡ tung .

Vì sao ? Vì sao ? Vì sao lại trở nên như vậy ? Ta … là ta thật sao ?

Nụ hôn kết thúc , Hạ Phong rời môi .

Một sợi chỉ bạc vương trên đôi môi ướt át đỏ thắm , trong đôi mắt mơ màng phản chiếu bóng bản thân , dưới tay ***g ngực phập phồng gấp gáp , tất cả đều khiến Hạ Phong không cầm lòng được , tiếp tục cúi đầu vừa liếm , vừa cắn .

“ Buông , buông ra … “ Khó khăn lắm Trưởng Tôn Minh Đức mới tìm được kẽ hở , gian nan cất tiếng .

Chạy mau ! Nhất định phải mau chóng thoát đi ! Nếu không …

Hạ Phong nghe vậy , mỉm cười ,  tay phải tìm đến trái thù du , gảy nhẹ , dễ dàng đánh nát bấy ý trí của Trưởng Tôn Minh Đức .

“ Ưm !” Hai mắt nhắm nghiền , không nhìn đến dung mạo tuyệt lệ , mê hoặc tâm thần .

“ Ngươi đã sớm chạy không thoát được rồi …” Đúng vậy , ngay lúc ngươi ngã gục trong rừng cây , ngay lúc ngươi uống máu của ta , ngay lúc ngươi tỉnh lại . Ngươi , Trưởng Tôn Minh Đức , đã định trở thành của ta — duy nhất của ta .

Chầm chậm đưa tay xuống , tìm đến nơi yếu đuối của tình nhân …

Đôi mắt đóng chắt của Trưởng Tôn Minh Đức thoáng chốc mở bừng , lập tức bắt gặp ánh mắt rực lửa đầu độc nhân tâm . Từ trong ánh mắt có thể thấy tình cảm mãnh liệt như đại hồng thủy , đem bản thân y nhấn chìm .

Dường như …. Đã nhìn thấy ánh mắt này ở đâu đó …

Bàn tay chậm chạp chạm vào khuôn mặt người nọ , cảm giác trơn nhẵn như gốm sứ khiến Trưởng Tôn Minh Đức bất giác thở dài yếu ớt .

“ Ô !” Đột nhiên , bàn tay nắm dữ điểm yếu của y bắt đầu chuyển động , dục vọng thình lình ập đến khiến Trưởng Tôn Minh Đức tiếp tục trầm luân …

Ý thức như thoát khỏi cơ thể , tất cả cảm xúc dường như đều tập trung tại nơi bị nắm giữ . Bàn tay , đôi môi của người nọ , tất cả , tất cả dều thăm dò trên thân thể y . Trong mắt hắn , bản thân dường như không còn lưu lại chút gì . Thân thể , trái tim , hồn phách , toàn bộ đều dâng cho hắn , tựa như tế phẩm dâng cho thiên thần trong truyền thuyết , không thể phản kháng , chỉ có thể bất lực giãy dụa thở dốc …

Mặc cho thân thể bị mở thành tư thế xấu hổ , đau đớn dường như nhỏ bé không đáng kể , giống như tất cả đều là vì hắn mà sinh .

Tự nhiên tiến nhập … Tự nhiên chuyển động … Tự nhiên như vậy … Cao trào dâng lên ….

Lý trí của Trưởng Tôn Minh Đức đều bị vùi lấp trong khoái cảm , ngay cả bị thay đổi tư thế , xoay thân úp sấp trên giường cũng không phát hiện .

Nằm úp trên lưng tình nhân , một lần nữa tiến nhập thân thể hắn , không thể tự kiềm chế va chạm mãnh liệt . Bị dục vọng bao trùm , không kiềm lòng được cắn lên cổ người phía dưới , lưu lại dấu răng đỏ thẫm .

Khoảnh khắc sau cùng , ngay trong nháy mắt , Hạ Phong nhìn thấy trên tấm lưng màu mật ong , hiện ra đỏ tươi … hình xăm Kỳ Lân .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.