Hàn Ngu Chi Thiên Vương

Chương 103: Chốt thành viênKim Sung-won về tới YG, chuyện đầu tiên là đi trả mũ cho Kwon Ji-young.

- Xin lỗi nhé, làm giãn mũ của cậu rồi. Không phải đầu Kim Sung-won to, mà là đầu Kwon Ji-yong có chút "xinh xắn".

Kwon Ji-young cười gượng nhận lấy mũ, giờ hắn chẳng có chút tâm tình nào để đùa.

- Biểu hiện của cậu đã rất hoàn mỹ rồi, chú ý bảo vệ họng.

- Cám ơn tiền bối. Sắc mặt Kwon Ji-young chẳng có chút khởi sắc nào, hiện giờ sáu người bọn họ rơi vào vòng tuần hoàn điên cuồng, ý nghĩ duy nhất là nỗ lực.

Kim Sung-won không quấy rầy hắn nữa, tuy thời thực tập sinh y cũng không ít khổ cực, nhưng do khi đó giọng hát của y rất vượt trội, ngay từ đầu được xác định sẽ debut với tư cách ca sĩ solo, đồng thời định vị theo dòng nhạc trữ tình, không cần phải luyện tập vũ đạo quá nhiều, quan trọng hơn cũng không có loại áp lực cạnh tranh đào thải khốc liệt thế này, cho nên sáu người bọn họ có thể nói là vất vả hơn y nhiều.

Mỗi tiến bộ nhỏ của đối thủ bên cạnh là một đả kích với người khác, vì không bị đảo thái, chỉ còn cách nỗ lực không ngừng nghỉ.

Đây là cuộc chiến sinh tồn chỉ kẻ mạnh mới chiến thắng.

- Sung-won, đây là ca khúc do Kwon Ji-young sáng tác, tôi chuẩn bị đưa vào album của chúng, cùng nghe đi. Yang Hyun-suk biết Kim Sung-won về liền gọi tới phòng thu âm:

Nhạc được bật lên, Kim Sung-won chìm đắm vào vai trò nhà sản xuất của mình, hơn ba phút sau đưa ra đánh giá: - Coi như được.

- Coi như thôi sao? Yang Hyun-suk có chút trầm ngâm, hắn cũng có thói quen xoa cằm giống Kim Sung-won:

- Bài hát này không đủ gây tiếng vang, hơn nữa ở phần mở đầu cần ca sĩ có khí thế mạnh, không thích hợp cho người mới lắm.

Yang Hyun-suk cũng tán đồng đánh giá này, khẽ thở dài: - Có điều hiện công ty không có ca khúc đủ hay. Kim Sung-won tuy thiên phú sáng tác cực cao, đáng tiếc thời gian học tập hiphop chưa lâu, sản xuất âm nhạc có thể chứ sáng tác ca khúc phù hợp thì còn xa mới đủ.

- Bài hát này với người ở tuổi như Kwon Ji-young đã là hay lắm rồi. Cậu ấy có thể nói là người toàn tài, tiền bối sao không để cậu ấy hoàn thiện thêm.

- Ừ, tôi hài lòng nhất thằng bé Ji-young này, có điều bây giờ gây thêm áp lực với cậu ta không hay, như thế không phải đốt cháy dai đoạn sao?

- Dã tâm của tiền bối thật quá lớn. Kim Sung-won đột nhiên nói:

- Hả? Yang Hyun-suk không hiểu lắm sao y lại nói câu này:

- Sáu người bọn họ, bất kể ai đưa ra solo đều có thể, tiềm bối yêu cầu bọn họ tốt càng phải tốt hơn tất nhiên là tốt, nhưng sẽ khiến định vị của nhóm trở nên mơ hồ, sau khi debut sẽ phải trải qua một phen cọ sát.

Đây là lý do Yang Hyun-suk vì sao hết sức lôi kéo Kim Sung-won, cho dù y không gia nhập YG, cũng sẽ "báo đáp" bằng cách hỗ trợ rèn luyện lên nhóm hợp cách, thế là lãi rồi, hết sức tự tin nói: - Không sao, tôi tin tưởng bọn chúng, cậu cũng thấy thực lực của bọn chúng rồi, mặc dù sẽ không bật ngay lên được, nhưng tiềm lực của chúng là vô hạn, dứt khoát sẽ thành nhóm nhạc số một.

Kim Sung-won gật đầu, bọn họ đúng là có cái tiềm lực này.

….

Lee Seung-hyun cùng Jang Hyun-seung là hai người nhận được thông báo đào thải của Yang Hyun-suk, có điều hắn cho bọn họ một cơ hội, có thể lựa chọn ở lại công ty, mỗi ngày có thể sử dụng phòng luyện tập của công ty vào đêm khuya, hai tuần sau sẽ quan sát tiết bộ của họ, có điều tỉ lệ này chỉ có 10%.

Sau đó khỏi cần nói hai người này dốc sức thế nào, trong thời gian đó Kim Sung-won vẫn tiếp tục quan sát, ngoại từ cạnh tranh giữa bọn họ, còn phải đối diện với thái độ của giáo viên cùng Yang Hyun-suk, đả kích là chuyện cơm bữa, những lời mỉa mai khó nghe không phải hiếm.

"Bọn họ đã làm rất tốt, nhưng tôi muốn bọn họ còn làm tốt hơn nữa. Khi debut rồi sẽ còn phải đối diện với lời bình luật khắc nghiệt hơn, sẽ có những người ghét bọn họ không cần lý do, cho nên bọn họ cần phải thích ứng ngay từ bây giờ, nếu vì không chịu nổi đả kích mà gục ngã, xin lỗi, chỉ có đào thải."

Đó là nguyên văn lời Yang Hyun-suk nói với Kim Sung-won, đành rằng là tàn nhẫn, nhưng ở góc độ một chủ tịch, một doanh nhân, ông ta phải làm thế để bảo vệ khoản đầu tư của mình.

... ...

- Oppa, không ngờ anh lại xỏ lỗ tai. Sau khi quay X-Man về, Kim Sung-won nhận được điện thoại của đám YoonA:

- Ừ, anh muốn thử chút trải nghiệm mới, cho nên liền xỏ lỗ tai.

- Omo, omo, em nghe nhầm hay là di động có vấn đề thế này? Yoona vẫn không dám tin:

- Anh Sung-won, anh không bị bệnh chứ? Seohyun thậm chí còn hỏi một câu như thế:

Kim Sung-won chỉ còn biết nói: - Xỏ lỗ tai thôi mà, có gì ngạc nhiên như thế chứ?

- Nếu như là người khác thì bọn em tất nhiên không ngạc nhiên, hay là oppa thất tình?

Kim Sung-won bóp trán, chuyện này tiếp tục dây dưa nữa thì không dứt ra được, lấy lý do còn phải đến trường để né tránh.

Cúp điện thoại rồi, Sooyoung còn có chút lo lắng nhìn mấy cô bạn: - Oppa không phải thực sự là thất tình chứ?

- Lời YoonA nói mà cậu cũng tin à? Yuri lườm một cái:

- Có điều mấy tháng qua oppa thay đổi rất nhiều đấy. Jessica hơi nhíu mày:

- Được rồi, lại không phải là thay đổi xấu, hơn nữa đó là Sung-won oppa mà, có gì phải lo. Hyoyeon vẫy tay xua các cô bạn: - Luyện tập, luyện tập đi.

..... .....

Hai tuần sau Jang Hyun-seung lần nữa bị đào thải, đành phải rời YG, không rời không được, nhóm nhạc mới sắp debut, tức là trong tương lai sắp tới, hắn không có khả năng được debut, YG đâu phải công ty lớn như SM mà nói không vào nhóm này thì cố chuyển sang nhóm khác, vì tương lai, hắn phải đi.

Yang Hyun-suk chính thức chốt lại danh sách với 5 thành viên.

Kim Sung-won cũng chính thức tham gia vào công tắc sản xuất album đầu tiên của bọn họ, tất nhiên với vai trò phụ trợ cùng học hỏi kinh nghiệm từ Yang Hyun-suk.

Có điều Kim Sung-won có thể chỉ điểm kỹ thuật ca hát cho năm người, y đánh giá cao nhất Kang Dae-sung, một chất giọng tự nhiên chỉ cần cất lời thành hát, tuy luyện tập thời gian ngắn, nhưng nếu bỏ khả năng rap ra, dứt khoát là người có thực lực ca hát nhất.

Thú vị là Kang Dae-sung tuy luôn bị goi là "đứa xấu nhất", thế nhưng fan nữ tới công ty cổ vũ hắn lại đông nhất. Seung-ri thì thường xuyên quấn lấy Kim Sung-won, hắn hâm mộ nhất là những mối quan hệ của Kim Sung-won, luôn bóng gió xin được quen biết vài vị tiền bối.

Bề ngoài Choi Seung-hyun làm Kim Sung-won có cảm giác rất du côn, nhưng lại là chàng trai khá đơn thuần, thi thoảng đầu óc hơi "trục trặc" một chút.

Taeyang là loại con trai khiến người ta có cảm giác vô cùng dễ chịu, rất biết chiếu cố người xung quanh, giọng hát mang chút âm mũi rất có cảm giác, thực lực vũ đạo xuất sắc.

Cuối cùng là trưởng nhóm Kwon Ji-yong, là một ca sĩ toàn năng, cảm giác thời trang mạnh mẽ, thường xuyên chỉ điểm phong cách ăn mặc cho Kim Sung-won, nhưng Kim Sung-won không tiếp nhận thời trang đi trước thời đại của hắn.

Lúc này không cần cố kỵ gì nữa, Kim Sung-won có thể thoải mái đánh giá ưu khuyết điểm của bọn họ, chỉ dẫn cho bọn họ, ở địa vị vừa là bạn, vừa là tiền bối, hiển nhiên bọn họ dễ tiếp nhận lời của Kim Sung-won hơn, Kim Sung-won cũng học tập phong cách âm nhạc của bọn họ, quan hệ phát triển rất nhanh.

Nhất là dưới sự khai sáng của Kwon Ji-yong, cho dù tạm thời khó tiếp nhận được, nhưng trở nên sái thoát hơn nhiều, thi thoảng cũng học rap một đoạn, nhảy vài điệu hiphop, cho dù bị năm người kia bịt mồm cười không thôi.

Chỉ có một điều Kim Sung-won không đoán thấu được tâm tư Yang Hyun-suk, nếu là công ty khác đã không cho một người ngoài học tập lâu như vậy mà không có ý gia nhập, huống hồ Yang Hyun-suk còn đích thân chỉ đạo y không phải ít.

Có điều nếu Yang Hyun-suk không có ý kiến, Kim Sung-won cũng vui vẻ ở lại, y tính ở lại công ty YG cho hết năm 2006.

.... ....

Đây chính là Big Bang, có thể nói là nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất của Hàn Quốc trong thập kỷ qua.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.