Hàn Ngu Chi Thiên Vương

Chương 104: Sinh nhật Moon Geun-youngVậy là đã tới tháng 5 rồi, ngày 6 tháng 5 là sinh nhật 20 tuổi của Moon Geun-yong.

Mặc dù pháp luật quy định 20 tuổi là trưởng thành, nhưng quan niệm dân gian luôn cộng thêm một tuổi, vì thế sinh nhật trưởng thành tuổi mụ rất được coi trọng.

Sinh nhật của Moon Geun-yong chỉ mời mấy người bạn thân, Kim Sung-won cũng ở trong số đó, tháng 3 năm nay cô đã trở thành sinh viên đại học Sungkyungkwan, Moon Geun-yong rất hưởng thụ cuộc sống trường học không dễ dàng của mình, đồng thời chọn học tiếng Nhật, vì dùng lời cô nói là "oppa quá nhàn nhã rồi", cho nên dứt khoát yêu cầu Kim Sung-won thực hiện lời hứa 2 năm trước, dạy cô học tiếng Nhật.

Bây giờ hai người bọn họ đã chẳng cần sợ báo chí đồn thổi quan hệ của mình, cho nên Kim Sung-won giành nửa tháng chỉ dạy Moon Geun-young học tiếng Nhật, còn viết một cuốn sổ tay yếu quyết học tiếng Nhật, dùng làm quà sinh nhật cho Moon Geun-young.

Kim Sung-won không quen bạn bè của Moon Geun-young, hơn nữa chiều ngày 6 tháng 5 y còn phải quay X-Man, cho nên trước trưa tới trường Sungkyungkwan, tặng quà sinh nhật của Moon Geun-young.

- Chào cậu, xin hỏi môn "cơ sở tiếng Nhật Bản" học ở phòng nào nhỉ? Kim Sung-won tới đại học Sungkyungkwan, hỏi đường một nam sinh:

- Tới chỗ Moon Geun-young chứ gì? Nam sinh nhìn Kim Sung-won, ăn mặc rất thời thượng, một chiếc kính gọng vàng cao cấp, mũ Major League Baseball màu xanh lam, cổ buộc cái khăn xám in hình đầu lâu, trông có vẻ là con nhà giàu.

Kim Sung-won không ngạc nhiên: - Có đông người lắm à?

- Không phải đông, mà là chật kín, để tôi dẫn anh đi. Nam sinh đó là người nhiệt tình: - Trên forum trường có mấy chục nghìn đơn xin vào lớp Moon Geun-young, cô ấy tổng cộng chọn ba môn, đáng tiếc là không môn nào trùng với tôi.

Không lạ khi Moon Geun-young đi học gây ra động tĩnh lớn như thế, chẳng khác nào Kim Tae-hee, đây hẳn là hiệu ứng mỹ nữ đi, chứ y đi học bị phát hiện cũng có ầm ĩ như vậy bao giờ đâu.

- Mọi người làm thế không gây trở ngại cho Geun-young sao?

- Đương nhiên có, nhưng biết làm sao bây giờ? Vì thế công ty cô ấy còn phải phái vệ sĩ đi theo bảo vệ khi cô ấy đi học. Nam sinh này có vẻ rất thông thuộc tình hình: - Kia, gian phòng đó.

Mười phút sau bọn họ tới nơi, chẳng cần nam sinh đó nói thì Kim Sung-won cũng biết là gian phòng nào rồi, người đông nghìn nghịt, có thể so với tàu điện ngầm vào Tết xuân, đến vé đứng cũng chả còn mà mua.

- Cám ơn cậu. Nam sinh kia dẫn Kim Sung-won đến nơi rồi đi luôn, làm y bất ngờ, chẳng lẽ sinh viên trường này ai cũng nhiệt tình tốt bụng như vậy?

- Không cần khách khí, chúc anh may mắn. Chàng trai vẫy tay:

Kim Sung-won tính giờ còn mấy phúc nữa sẽ tan học, liền ngồi ở hành lang đợi. Khi đi học di động của Moon Geun-young chuyển sang chế độ không làm phiền, có điều y đã báo trước mình tới đây.

Có hai nam từ cao to lực lưỡng xuất hiện ở cửa lớp, nhìn cách ăn mặc hẳn là vệ sĩ mà chàng trai kia nói.

"Reng reng reng ..." Tiếng chuông báo giờ làm phòng học đang yên tĩnh liền như núi lửa sôi trào.

Kim Sung-won giật mình đứng dậy, nhìn vào trong lớp, thấy giáo viên lớn tiếng hô: - Tất cả trật tự đi ra ngoài, không một ai được ở lại phòng.

Trông biểu hiện của họ cứ như đã diễn luyện nhiều lần vậy.

Tất nhiên học sinh ra khỏi lớp chẳng rời đi, Moon Geun-young đi ra, không ngừng có người bên cạnh đưa gói quà đẹp đẽ cho cô, đồng thời chúc mừng: - Moon Geun-young sshi, đây là quà sinh nhật của tôi, chúc bạn sinh nhật vui vẻ.

- Chúc mừng sinh nhật trưởng thành Moon Geun-young, luôn luôn trẻ trung xinh đẹp nhé.

Cũng có nhiều sinh viên giơ máy ảnh chụp không ngừng.

Kim Sung-won nhận ra mình tới đây là một sai lầm, nhưng y đâu ngờ nhiệt tình của đám sinh viên này cao như thế! Sờ cằm một hồi, Kim Sung-won rốt cuộc cũng đưa tay ra vẫy: - Hi.

Hành động có chút ngả ngớn của Kim Sung-won lập tức khiến tất cả mọi người xung quanh đổ dồn ánh mắt vào, thậm chí có vài nam sinh định xông lên dạy bảo y.

Moon Geun-young chớp mắt mấy lần mới nhận ra Kim Sung-won, một tay che miệng, một tay vẫy chào, sau đó nói nhỏ với vệ sĩ vài câu.

Đám sinh viên xung quanh kinh ngạc nhìn vệ sĩ mở đường cho hai người họ rời đi.

- Hình như đó là Kim Sung-won. Có một nữ sinh nói với vẻ không chắc lắm:

- Đúng, là Sung-won oppa rồi, mình nhận ra đinh tai của anh ấy. Ôi, không biết sớm còn chụp ảnh lưu niệm với anh ấy.

Nữ sinh khác nghe vậy không có thời gian mà than vãn, chạy theo luôn, dù không chụp ảnh chung được thì chụp ảnh Kim Sung-won ngoài đời cũng không tệ.

- Xì, tên Kim Sung-won đó hay ho gì chứ, có Kim Tae-hee rồi còn tới đây theo đuổi Geun-young của chúng ta. Một nam sinh tỏ ra rất phẫn nộ, trong ấn tượng phần đông người bình thường thì Kim Tae-hee và Kim Sung-won là một đôi:

- Nói linh tinh, Sung-won oppa và Geun-young là bạn bè thân thiết, sinh nhật bạn tới tặng quà thì lạ lắm à? Chẳng lẽ bạn gái cậu chấp nhận cho cậu chân đạp hai thuyền à? Đồ ngốc. Nữ sinh bên cạnh lập tức phản bác:

- Đúng đấy, Geun-young chỉ hâm mộ năng lực ngôn ngữ của anh ấy thôi, hai bọn họ là bạn thân. Nam sinh khác nói như thể an ủi bản thân: - Nhất định là thế, nếu hai bọn họ yêu nhau thì tránh còn không kịp, làm sao anh ta có thể công khai xuất hiện thế này.

- Đúng ...! Hành lang rất có khí thế triển khai đại hội biện luận.

Kim Sung-won và Moon Geun-young chưa đi được bao lâu thì có không ít nữ sinh chạy tới chụp ảnh, hét chói tai "Sung-won oppa", làm y phải vẫy tay chào lại liên tục.

- Oppa còn được hâm mộ hơn em đó.

- Em ngày ngày đi học, bọn họ thấy em nhiều rồi, tất nhiên sẽ hứng thú với khuôn mặt mới thôi. Kim Sung-won cũng khá bất ngờ, y "mất tích" với giới truyền thông khá lâu rồi mà vẫn còn fan thế này: - Anh ở Đh Seoul phòng học cũng chả khác gì thường ngày.

- Đó là vì trường anh nam sinh tương đối đông thôi, có điều oppa thay đổi nhiều quá, nhất là cách ăn mặc này, đúng là ... Moon Geung-young không biết hình dung cách ăn mặc của Kim Sung-won thế nào mới phải, y mặc cái áo gió dài tay có mũ, bên trong áo bẻ cổ, rồi một cái quần jean ống bó:

- Đây là một hậu bối sắp debut kiến nghị, hắn nói ăn mặc thế này làm nổi bật vóc dáng của anh, em thấy sao? Kim Sung-won nói tới Kwon Ji-young, sau nhiều lần bị y phủ quyết, Kwon Ji-young không bỏ ý định cải tạo cách ăn mặc "không chấp nhận nổi" của y, dần dần mò ra được giới hạn mà Kim Sung-won có thể chấp nhận:

- Đúng là không tệ, có điều không hợp với phong cách trước kia của anh.

- Ha ha ha, anh đang thử một chút thay đổi. Kim Sung-won thấy đã sắp tới cổng trường, nói: - Anh mời em ăn cơm trưa coi như chúc mừng sinh nhật nhé, chiều anh quay tiết mục, xong cũng phải tới sáng, không tham gia được party của em, xin lỗi.

Trong giới giải trí, vì tránh để fan hâm mộ hiểu lầm, nghệ sĩ khi gặp bạn khác giới thường dẫn theo những người bạn khác hoặc là trợ lý, Choi Hyun-Joon, Park Jung-yoon và hai vệ sĩ của Moon Geun-young đi cùng cho nên bọn họ không cần kỵ húy gì cả.

Hai người bọn họ vào một quán thịt nướng.

Moon Geun-young sinh hoạt rất tiết kiệm, ngày ba bữa bố trí dinh dưỡng cực kỳ hợp lý, bình thường ít khi ăn thịt nướng, tiền kiếm được đem đi làm từ thiện, gia giáo của nhà Moon Geun-young làm Kim Sung-won vô cùng khâm phục, y cũng không bao giờ mới cô tới khách sạn xa hoa.

- Đây là một số kinh nghiệm của anh khi học tiếng Nhật, còn đây là cuốn sách tranh, chúc em sinh nhật vui vẻ.

- Cám ơn oppa. Moom Geun-young hai tay nhận lấy, đôi mắt vẽ lên đường cong đẹp mắt, cẩn thận đặt quà sang một bên.

Phục vụ đi tới mang thịt thà rau, cùng bật bếp cho bọn họ sau đó lui ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.