Hàn Ngu Chi Thiên Vương

Chương 112: Sự nghiệp đi xuống? (2)

Miệng người xói chảy vàng, cho dù là người giới giải trí cũng tin rằng Kim Sung-won đang gặp vấn đề, người cao hứng, người dửng dưng, cũng có người lo lắng.

Nghệ sĩ quen biết Kim Sung-won đều gọi điện an ủi y.

- Anh Sung-won, anh không sao chứ? Buổi tối bọn em tới thăm anh. Seohyun nói với giọng rất lo âu, gần đây cô và đám Jessica ít tới chỗ Kim Sung-won, bọn họ luyện tập rất cật lực:

- Oppa, không phải anh đang cố ý trêu ghẹo giới truyền thông chứ? Moon Geun-young mang theo vẻ hoài nghi rất sâu:

- Sung-won, cậu đang làm cái trò gì thế hả? Kim Tae-hee rõ ràng không tin Kim Sung-won bị trầm cảm, bày ra thái độ "đại tỷ" chất vấn:

....

Đó đều là người thân thiết nhất của Kim Sung-won, tất nhiên phải bỏ công giải thích một phen, thể hiện tình hình của mình rất tốt, nhất là đám Seohyun đang chuẩn bị năm sau debut, đã tới vòng sàng lọc cuối cùng rồi, không thể để phân tâm vì mình.

- Sung-won, tiếp tục thế này rất đáng ngại, các fan đầu dao động. Park Jung-yoon khuyến cáo:

Hàn Quốc là đất nước có áp lực dư luận cực kỳ nặng nề, mọi người quá chú ý tới đánh giá người khác về mình, yêu cầu đối với nghệ sĩ càng hà khắc, thế nên thường có chuyện nghệ sĩ không chịu nổi áp lực mà làm ra hành vi thiếu lý trí, fan Kim Sung-won lo lắng không phải không có lý do.

- Vậy thì phải làm gì đó, công ty cũng đăng ký xong. Kim Sung-won nặn cằm trầm ngâm:

Choi Hyun-joon nghe thế thì kích động đứng lên: - Sung-won mọi chuyện đã đâu vào đấy, chỉ còn đợi khai trương nữa thôi.

Tình hình kinh tế của Kim Sung-won hiện giờ rất tốt, mặc dù y vẫn còn nợ ngân hàng, nhưng kỳ hạn còn xa, mà lợi nhuận từ sản nghiệp của y đảm bảo trả nợ đúng hạn mà không cần lo lắng, y hoàn toàn có thể mua được một trung cư đắt tiền, nhưng Kim Sung-won không làm thế, mà chỉ mua lại căn nhà nhỏ này.

Toàn bộ số tài chính còn lại Kim Sung-won đầu tư vào cơ sở nghiên cứu trà xanh, hiện giờ công ty đã thử nghiệm sản xuất ra một loạt sản phẩm, kem trà xanh, nước giải khát trà xanh, mặt nạ vệ sinh từ trà và tro núi lửa, đang trong quả trình phổ biến.

Những thứ này đều có thành phẩm để tham khảo, Park Shin-joong thu mua, sát nhập, rất nhiều xí nghiệp quy mô nhỏ ở Jeju, cho nên đưa ra sản phẩm mới nhanh chóng, đã tiến vào thị trường, thông qua thu thập ý kiến khách hàng không ngừng cải tiến.

Mặc dù thu nhập từ trại chăn nuôi ở đảo Jeju, hơn nữa đất đai trồng dưa hấu, rau quả không ngừng mở rộng, hình thành vòng tuần hoàn tốt, thu nhập dần ra tăng. Nhưng dã tâm Kim Sung-won càng lớn, lại được chính phủ Jeju ủng hộ, cho nên y đầu tư càng lúc càng nhiều, 600 triệu tiền kiếm được từ album của Kim Jong-kook cũng đốt cái vèo.

Mọi việc không thể đẩy hết cho Park Shin-jong được, rất nhiều thứ cần do Kim Sung-won đích thân tham gia quyết sách, để hướng đi công ty trà xanh Jeju nằm trong phạm vi có thể khống chế. Lao tâm lao lực như vậy, làm sao còn thời gian tham gia tiết mục gì nữa, còn chuyện học tập và âm nhạc, với Kim Sung-won mà nói hoàn toàn có thể coi là một loại nghỉ ngơi.

Y không ngờ năm nay xảy ra một loạt chuyện như vậy, Thư Tình ngừng chiếu, X-Man cải cách, rồi bị Korea Daily trêu một câu ...y chẳng hề gì, nhưng bạn bè xung quanh lo lắng, hơn nữa Kim Sung-won phải có trách nhiệm với những fan hâm mộ vẫn còn chưa bỏ rơi mình.

Vì thế ngày 30 tháng 11, Kim Sung-won quyết định thành lập công ty quản lý của riêng mình, tên nghĩ rồi, dùng hai chữ "Thánh Nguyên" phiên âm tên của y theo Hán ngữ

- Phát thiếp mời đi, tất cả những người trên danh sách đều mời. Kim Sung-won đưa danh sách cho Choi Huyn-Joon:

- Thế này có nhiều quá không? Choi Hyun-Joon nhìn một cái hoa cả mắt:

- Không sao, cứ mời hết đi, tới hay không do bọn họ quyết định. Kim Sung-won biết Choi Hyun-joon lo lắng cái gì: - Công ty tuy quy mô nhỏ, nhưng phải chiếu cố tốt, anh thuê lấy một ít nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.

Kim Sung-won lập công ty quản lý hoàn toàn vì mục đích phục vụ bản thân, quy mô rất nhỏ, vì thế y không định tuyên ầm ĩ làm gì, nhưng trong hoàn cảnh này, cứ coi như tổ chức một cuộc tụ hội quy mô lớn, tính Kim Sung-won có chút ngông, y đã làm gì phải ra làm, tuy rất nhiều bạn bè chỉ giao tình hời hợt, nhưng một số người bạn thân thiết, y vẫn nắm chắc họ sẽ tới, chỉ bằng những người đó dù không kín chỗ cũng đủ hoành tráng rồi.

Bất giác khóe miệng Kim Sung-won hơi nhếch lên, nếu Seohyun có mặt ở đây sẽ biết anh mình sắp làm chuyện xấu.

... ....

Tin tức ngày 30 tháng 11 Kim Sung-won khai trương công ty quản lý âm thầm lan đi trong giới giải trí, phóng viên đều thông qua nghệ sĩ quen biết mới biết tin.

Không ít người ngạc nhiên, Kim Sung-won lại mở công ty vào lúc sự nghiệp xuống dốc? Chẳng lẽ y không sợ không ai tới sao? Giới giải trí rất hiện thực, cho dù người ta không muốn anh mắt mặt, nhưng một lời từ chối :" Bận rộn lịch trình, không có thời gian, nhờ trợ lý mang quà tới", cũng đủ cho anh mắt sạch thể diện.

Khi phóng viên nghe ngóng kỹ hơn, biết được đây là công ty quản lý phục vụ riêng cho y thì vứt chuyện này sau đầu, thậm chí có người cười nhạo đây là công ty rỗng ruột, cái tên Kim Sung-won có lẽ từ đây sẽ dần biến mất, giới giải trì trước kia cũng có những bông hoa sớm nở tối tàn như vậy, mọi người chỉ tiếc nuối tặc lưỡi một cái thôi, mai lại có bông mua mới tươi hơn, rạng rỡ hơn để chú ý rồi.

....

Kim Sung-won vẫn chuẩn bị đâu vào đó.

- Sung-won, fan hâm mộ của cậu đang chuẩn bị tới múc mừng ngày công ty khai trương, ước tính có 300 người. Ngày 28 tháng 11, Park Jung-yoon đem tin tức này nói với Kim Sung-won:

Xem ra fan hâm mộ cũng lo lắng lễ khai trương của mình quá hẩm hiu, Kim Sung-won suy nghĩ một chút rồi nói: - Fan vùng ngoài không cần tới nữa, cả fan quá ít tuổi cũng vậy, cô nói tâm ý của họ là món quà tốt nhất rồi. À, để tôi lên diễn đàn viết bài cho họ biết, cô gọi điện thông báo cho các master các fansite.

Fan hâm mộ Hàn Quốc cực kỳ chuyên nghiệp, hơn nữa chia các tầng cấp rõ ràng, đầu tiên là nói tới fandom – cộng đồng fan, mỗi ca sĩ, nhóm nhạc đều có tên fandom riêng, ví như fandom của DBSK tên là Cassiopea, fandom của Big Bang tên là Vip, của SHINHWA là Shinhwa Changjo, chưa hết mỗi fandom lại có một màu sắc biểu trưng riêng DBSK là màu đỏ, Super Junior màu xanh dương, biển vàng của Big Bang.

Trong fandom thì thường có các fansite, đứng đầu các fansite này gọi là các master, bọn họ thường là fan rất có điều kiện, có tài năng, biết tổ chức sự kiện, quản lý nhân sự. Mỗi lần nhóm nhạc ra album hay comeback là các master nắm bắt lịch trình, tổ chức in banner, đồng phục cổ vũ, chính vì thế các master thường có liên hệ chặt chẽ với quản lý của thần tượng, bọn họ được nhiều đặc quyền.

Số lượng fan chính thức của Kim Sung-won không nhiều, chủ yếu vì y không phải là ca sĩ, diễn viên, người thích y rất nhiều, đa phần qua show tạp kỹ, thích ở đây là sự tán thưởng với sự vật mỹ hảo thôi, không phải fan, những người này gần như đã bỏ đi hết sau thời gian y mất tích rồi.

Thế nên Kim Sung-won không thuê nhân viên chuyên nghiệp để quản lý fan, toàn bộ do trạch nữ Park Jung-yoon xử lý, cô gái rất là khó tính, sát hạch tư cách rất nghiêm, cho nên y chỉ có chừng 1000 fan, nhưng sự gắn kết cao, chỉ nhìn con số 300 người muốn tới dự lễ khai trương của y là thấy rồi.

Fan Kim Sung-won tới từ quần thể làm Choi Hyun-joon thèm đỏ mắt " nữ sinh trung học".

Từ khi thành lập trang web cá nhân tới nay, số lần Kim Sung-won đăng bài đếm trên đầu ngón tay, toàn do Park Jung-yoon dùng danh nghĩa của y post bài, nên hôm nay Id độc nhất vô nhị "Kim Sung-won" vừa xuất hiện, tức thì khiến những fan đang online tụ cả lại.

"Sung-won oppa, em yêu anh!" Có fan chưa đọc nội dung bài viết là gì đã kích động trả lời ngay dưới chủ đề.

Thi thoảng cũng có cư dân mạng rảnh rỗi ghé qua, fan của nghệ sĩ khác cũng gửi bài chúc mừng, vì y luôn chăm sóc các nghệ sĩ tham gia show cho nên rất nhiều fan nghệ sĩ khác có thiện cảm với y.

Kim Sung-won đưa ra tuyên bố không muốn fan của mình trốn học tới chúc mừng, fan học sinh ở gần phường Cheongdam quận Gangnam Seol có thể tới sau khi tan học, y sẽ bày tiệc thiết đãi, có điều phải điền đơn gửi Park Jung-yoon trước, để tiện quản lý. Fan không tới được không cần lo, y sẽ đăng video lên mang sau khi kết thúc bữa tiệc.

... ....

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.