Hàn Ngu Chi Thiên Vương

Chương 113: Lễ khai trương (1)

Ngày 30 tháng 11, lối ra vào một tòa nhà cao bốn tầng, thi thoảng có nhân viên công tác chạy ra chạy vào, chỉnh sửa lại những chỗ chưa hoàn thiện.

Tòa nhà này là trụ sở ở Seoul của Công ty tổng hợp trà xanh Jeju, khi Park Shin-jong chọn đặt trụ sở ở tòa nhà này thì Kim Sung-won cũng đã cân nhắc tới việc thành lập công ty quản lý, cho nên mua cả tòa nhà, như thế có thể tận dụng hết tài nguyên, mà Kim Sung-won cũng tiện giao lưu với Park Shin-Jong, nhất cửa lưỡng tiện.

Cho dù công ty quản lý của Kim Sung-won chỉ chiếm tầng 1, 2 nhưng với tính chất công ty chuyên môn phục vụ tư nhân, như thế cũng là quá sa xỉ rồi, thế là có một vài phóng viên tới nơi này chầu chực, suy nghĩ của họ là " Kim Sung-won lấy đâu ra tiền thuê tòa nhà sa xỉ như thế?"

Gần như không ai biết sản nghiệp của Kim Sung-won ở đảo Jeju, người ta chỉ biết y có trại nuôi lợn ở đó mà thôi, song tên tuổi, quy mô của nó thì bọn họ thực sự không quan tâm, tới đám Seohyun còn chưa bao giờ hỏi tới chuyện này nữa là.

Những phóng viên này ngạc nhiên không phải là không có lý do, rất nhiều nghệ sĩ thành danh lâu năm sáng lập công ty quản lý của mình thường chỉ đặt ở tòa nhà văn phòng hai ba tầng thôi. Kim Sung-won thực sự được biết tới khoảng hai năm qua, mà y tới nay đóng đúng 2 quảng cáo cùng Kim Tae-hee, lịch trình thì ít, dựa vào tiền bán ca khúc mà thuê tòa nhà xoa hoa thế này thì không phải hành vi khôn ngoan.

Vì sao Kim Sung-won lại làm thế, chẳng lẽ chỉ vì thể diện, gồng mình cho người khác thấy sự nghiệp của mình không hề xuống dốc? Nếu thế càng không khác gì uống thuốc độc giải khát.

12 giờ trưa, ba người Kang Ho-dong, Yoo Jae-suk, Kim Je-dong đồng thời xuất hiện, là người dẫn dắt Kim Sung-won từ khi bước vào giới diễn nghệ, bọn họ chuyên môn điều chỉnh lịch trình, còn hẹn đi cùng nhau, để y có mở màn "oanh động".

Quả nhiên số phóng viên ít ỏi đang buồn chán ngáp ngắn ngáp dài thấy ba người này, toàn bộ đứng dậy, cuống quít rút máy tác nghiệp.

Năm 2006 ba người Kang Ho-dong, Yoo Jae-suk và Kim Je-dong đã thành ba ngọn núi lớn của giới diễn nghệ Hàn Quốc, có thể hình dung một cách trực quan thế này một nửa rating tất cả các show tạp kỹ của ba đài truyền hình lớn nằm trong tay bọn họ.

Giới truyền thông luôn nghe nói Kim Sung-won có quan hệ rất thân thiết, nhưng không ngờ lại thân thiết tới mức này, hai năm qua số lần ba người này đồng thời xuất hiện có thể đếm trên đầu ngón tay.

Do Kim Sung-won đã nói trước đây chỉ là buổi tụ hội tư nhân cho nên ba người Kang Ho-dong đều ăn mặc nhàn nhã.

- Sung-won, chúc cậu khai trương đại cát, vạn sự thuận lợi. Trợ lý ba người đem giỏ hoa vào đại sảnh tầng một, mỗi người ôm Kim Sung-won một cái:

- Không ngờ Sung-won thành lập công ty rồi, hơn cả bọn anh. Kim Je-dong nhìn toàn nhà cảm khái:

- Sung-won, bọn anh có phải gọi cậu là chủ tịch Kim không đấy hả? Kang Ho-dong thì trêu:

- Chủ tịch Kim, nhớ ngày nào Sung-won còn rỗng tùi tới mức đi ăn biết trước không phải trả tiền mới chịu đi. Yoo Jae-suk gật gù:

Nghe họ bới chuyện xấu trước kia của mình ra, Kim Sung-won không thấy xấu hổ mà còn thân thiết: - Vậy bây giờ các anh tới công ty em đi.

- Thằng nhóc cậu nuôi nổi bọn anh à? Kang Ho-dong vỗ vỗ bụng: - Có điều chỉ thành lập một công ty quản lý tư nhân mà thôi, có cần thuê tòa nhà lớn như vậy không?

- Cả hai tầng đều là em mua, không phải thuê đâu.

Yoo jae-suk sửng sốt: - A, thằng nhóc này xem ra kiếm không ít ở Jeju nhỉ?

Kang Ho-dong vỗ đầu sực nhớ ra: - Phải rồi năm ngoái có dịch gì đó của lợn, chết rất nhiều, chắc chắn thằng nhóc này nhờ cơ hội đó phất lên đấy, cậu ta cung cấp thịt lợn cho quán thịt nướng của tôi mà.

Kim Sung-won không giải thích kỹ hơn, chỉ cười coi như thừa nhận, dù sao sự thực đúng là nhờ dịch liên cầu khẩu lợn mà sự nghiệp của y thận lợi không ít.

Ba người đang nói chuyện thì một chiếc xe màu đỏ đỗ lại ở trước cửa không xa, người trong xe vừa bước xuống, Kim Sung-won ăn liền ba cú huých đau điếng, vẫn phải tươi cười đi tới đón: - Tae-hee noona, không ngờ chị tới sớm như thế.

Kim Tae-hee không chỉ đi xe đỏ, mặc áo khoác đỏ kèm mũ lông nhung tuyết đáng yêu, mặc quần jean trắng và giày du lịch, thoải mái mà không quá tùy tiện, bất ngờ giang tay ôm Kim Sung-won: - Sung-won, khai trương đại cát.

Đám phóng viên hai bên kích động nhảy cẫng lên, chớp máy liên hồi, thậm chí trong đầu bọn họ cũng chuẩn bị sẵn tiêu đề bài báo trang nhất hôm sau, Kim Tae-hee và Kim Sung-won, cặp đôi hot nhất làng giải trí rốt cuộc không chịu được tịch mịch, công khai thể hiện tình cảm rồi.

- Thằng nhóc này lúc chúng ta tới nó có nhiệt tình như thế đâu chứ. Kang Ho-dong nghiến răng ghen tỵ:

- Ho-dong, cậu lập gia đình rồi, không còn tư cách ghen tỵ với Sung-won. Kim Je-dong trêu ghẹo:

Chỉ có Kim Sung-won cười khổ không thôi, vừa rồi Kim Tae-hee ôm nhẹ một cái, thậm chí còn chưa kịp chạm vào người cô nữa, vì sao Kim Tae-hee làm thế? Chơi ác y chứ còn gì nữa, không biết phải hóa giải ra sao đây.

- Chào ba vị tiền bối. Kim Tae-hee khoác tay Kim Sung-won đi tới hơi cúi người chào:

- Chào Kim Tae-hee sshi. Ba người tỏ ra rất lịch thiệp nghiêm túc, hoàn toàn khác hẳn mấy chục giây trước.

- Có Tae-hee noona ở đây cùng em đón khách là đủ rồi, ba hyung không cần đứng đây uống gió nữa, dù sao các hyung đã có tuổi, thế nào cũng phải chiếu cố một chút. Kim Sung-won làm ra vẻ ân cần nói:

Có Kim Tae-hee ở đây, ba người Kang Ho-dong phải giữ thể diện, không thể đùa cợt với Kim Sung-won, tức tối trừng mắt uy hiếp y rồi đi vào trong.

- Hi hi. Kim Tae-hee che miệng cười khẽ: - Xem ra quan hệ của cậu và ba vị tiền bối rất tốt.

- Chị quay phim xong rồi?

- Ừ, xong rồi, giờ đang xử lý hậu kỳ, đang thời gian tuyên truyền mà tôi phải bỏ một buổi chạy tới đây đó, thấy vinh hạnh chứ hả? Kim Tae-hee vừa nói vừa tiện tay chỉnh lại áo cho Kim Sung-won:

Mặc dù có mấy phóng viên ở đây đang chĩa máy ảnh về phía họ, nhưng với quan hệ hai người bân giờ, căn bản không cần kiêng kỵ gì nữa, tình cảm đối phương ra sao, cả hai đều rõ trong lòng.

Kim Sung-won chưa kịp trả lời thì một cái xe nữa đi tới, Moon Geun-young trong trang phục nữ sinh từ trên xe nhảy xuống, vui sướng vẫy tay với y, chạy tới: - Sung-won oppa, chúc mừng khai trương, chào Tae-hee unnie.

- Geung-yong, hoan nghênh. Kim Sung-won giang tay ra:

Moon Geun-yong hơi sửng sốt, lập tức cười khẽ ôm Kim Sung-won một cái, làm mấy phóng viên nam gào thét trong lòng, tại sao không phải mình đứng ở chỗ Kim Sung-won, đồng thời cái ôm nhẹ này cũng làm bức ảnh trước đó Kim Tae-hee ôm Kim Sung-won không còn giá trị tạo scandal nữa.

- Geun-young, em xin nghỉ phép tới đây à? Kim Tae-hee liếc Kim Sung-won một cái trêu tức, kéo tay Moon Geun-young hỏi:

- Không ạ, tháng này em chỉ phải chụp vài bộ ảnh, hơn nữa hôm nay chỉ có tiết buổi sáng, cho nên học xong em tới thẳng đây. Moon Geun-young háy mắt cười tinh nghịch: - Không ngờ Tae-hee unnie lại tới sớm thế.

Kim Tae-hee cười tủm tỉm: - Chị lo không ai tới ủng hộ cậu ấy, ai ngờ tới nơi đã thấy ba vị tiền bối Kang Ho-dong, Yoo Jae-suk, Kim Je-dong đều có mặt, biết vậy chỉ chẳng tới sớm làm cái gì.

- Em cũng thế này, vội vội vàng vàng tới đây còn chưa cả thay quần áo nữa.

Kim Sung-won rất biết điều, ân tình mỹ nhân làm sao có thể không báo đáp, liền hứa hẹn rất nhiều điều. Tiếp đó những MC của Infinity Chalenge như HaHa, Park Myung-soo kéo tới, chính thức mở màn cho lễ khai trương, khách khứa xuất hiện nườm nượp, có không ít nghệ sĩ cấp trọng lượng Koyote, Lee Min-woo, Andy của Shinhwa , Kim Tae-woo của G.O.D ...

May mắn có Kim Tae-hee và Moon Geun-young giúp đón tiếp khách khứa, cả Choi Hyun-joon cũng chạy ra nếu không thì Kim Sung-won có ba đầu sáu tay cũng ứng phó không xuể.

"Không phải sự nghiệp Kim Sung-won đang xuống dốc sao, thế nào lại có nhiều nghệ sĩ tới như vậy?" Mấy phóng viên bận rộn tác nghiệp, vừa kinh hãi vì thế trận hoành tráng này, đồng thời cũng vui mừng không thôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.