Hàn Ngu Chi Thiên Vương

Chương 16: Scandal sinh ra như vậy đấyDo lịch trình Moon Geun-young đã được lập từ trước, mà bài hát này là phát sinh nhất thời, cho nên việc ghi hình cho bài hát được đặt lên làm ưu tiên hàng đầu. Buổi chiều hai bên tập trung toàn bộ tinh thần, tranh thủ trước khi trời tối công việc hoàn thành.

Đạo diễn Kim cùng Jung Ji-won, Kim Sung-won nghe lại bài hát mấy lượt, hài lòng gật đầu, Moon Geun-young cúi đầu cám ơn cùng quản lý ra về.

- Sung-won, mai nhớ xem báo nhé, trang nhất luôn.

Jung Ji-won đợi nhân viên xung quanh tản đi, trêu:

Kim Sung-won nhíu mày:

- Thầy, đạo diễn Kim bảo nhân viên công tác không được truyền ra ngoài rồi mà.

- Đừng ngây thơ.

Jung Ji-won nhếch môi:

- Nếu như hai đứa có scandal truyền ra, thì sẽ là sự tuyên truyền cực tốt cho bộ phim này, cậu nói xem người ta nghĩ tới lợi ích của ai trước? Mà cho dù ông ấy thực lòng ngăn cản cũng không được, lúc đó đông người nhìn thấy như vậy, nói không chừng miệng truyền miệng đi tới tận đâu rồi, nhân viên công tác có mối liên hệ với phóng viên không phải ít.

Kim Sung-won im lặng, tuy bốn năm trong giới giải trí, nhưng kinh nghiệm của y rất ít ỏi.

- Có điều chuyện này có lợi cho cậu đấy, hắc hắc.

Jung ji-won cười gian, biết tính Kim Sung-won, bóp vai y:

- Giới giải trí là vậy, không cần nghĩ nhiều, mỗi người có đạo sinh tồn riêng, với lại có minh tinh nào không có scandal chứ? Không cần áy náy, cũng không phải lo cho người ta.

- Cám ơn thầy.

Kim Sung-won mỉm cười:

- Ừ, về đi, trên đường cẩn thận.

Về tới nhà, Kim Sung-won nghĩ một hồi, vẫn quyết định gọi điện cho Moon Geun-young.

“Kỳ quái, sao Sung-won tiền bối lại gọi điện cho minh? “Do chuyện buổi trưa, tâm trạng Moon Geun-yong ít nhiều không thoải mái cho lắm, tuy không phải nhắm vào Kim Sung-won, nhưng giọng có chút bực dọc:

- A lô.

Kim Sung-won đem nguyên văn lời Jung Ji-eun nới với mình thuật lại, một là để Moon Geun-young có chuẩn bị trước, hai là không muốn bị hiểu lầm là lợi dụng scandal đánh bóng tên tuổi.

- Đám người đó thật đáng ghét.

Moon Geun-young nghe điện thoại xong, đấm một cú vào con gấu bông bên cạnh, ngồi xụ mặt tức giận một hồi rồi gọi cho Kim Jong-dae.

- Chuyện đó chú cũng tính tới rồi, đang nghĩ cách xử lý thích hợp đây.

Làm quản lý nhiều năm, Kim Jong-dae tất nhiên đã lường trước được sẽ có chuyện này, trong mắt ông ta, nếu có scandal truyền ra, Kim Sung-won là người có lợi lớn nhất, nói là thành danh qua một đêm cũng không phải là quá lời, nên biết Moon Geun-young có danh hiệu "em gái quốc dân", sự chú ý của truyền thông giành cho cô bé này rất lớn.

- Vậy chú nghĩ ra cách nào chưa?

- Vốn chú định dùng quan hệ công ty, đánh tiếng với báo chí, áp chuyện này xuống, nhưng bây giờ thấy không nhất thiết phải làm vậy,

Kim Jong-dae cân nhắc nói:

- Ý chú là sao?

- Trước tiên chú hỏi cháu, ấn tượng với Kim Sung-won thế nào?

- Tốt ạ, anh ấy rất đáng khâm phục.

Moong Geun-yong không dấu diếm, từ khi cô debut vào năm 1999 tới nay, Kim Jong-dae luôn làm quản lý cho cô, quan hệ cực thân:

- Thế thì tốt, scandal xảy ra tuy có tổn hại một chút tới hình tượng của cháu, nhưng với bộ phim này, với ca khúc đầu tiên của cháu, lại có tác dụng tuyên truyền rất lớn. Sau đó chúng ta đợi tới thời gian thích hợp, công bố chân tướng, như vậy đôi bên cùng có lợi.

- Chú, đây đâu phải là cách giải quyết chứ.

Moon Geun-young không được hài lòng lắm, cô chỉ là cô gái 17 tuổi thôi, chưa bị giới giải trí nhuốm bẩn, không thích lấy thủ đoạn nâng cao danh tiếng:

- Được, nếu cháu sợ bạn trai hiểu lầm, vậy chú dùng mọi cách dập scandal này cho cháu.

- Chú, giờ này chú còn đùa được nữa, chú biết cháu không có bạn trai mà.

Moon Geun-young giận dỗi nói:

- Ha ha, chú đùa chút thôi mà, Geun-young à, cháu nghe chú nói này, đây là chuyện sớm muộn gì cháu cũng gặp, không cách nào tránh được đâu.

Kim Jong-dae phân tích:

- Lần này đối phương không tệ, cháu có thiện cảm, hơn nữa lại dễ giải thích, coi như cháu làm quen trước đi. Trong chuyện này Kim Sung-won chắc chắn có lợi nhất, thế nào cũng áy náy với cháu, đến lúc đó cháu đưa ra yêu cầu gì cũng dễ hơn.

- Vậy ... Cháu nghe chú.

Moon Geun-young nghĩ một hồi liền đồng ý:

- Thế nhé, đừng quên giải thích rõ ràng ràng với mẹ cháu.

Kim Jong-dae nói xong tắt máy ngay, tháo luôn cả pin:

- Chú ...!

Quả nhiên Moon Geun-young thở phì phò bấm số gọi lại, chỉ nghe thấy :"Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được ..."

- Aaa...

Moon Geun-young ném điện thoại sang một bên, đấm túi bụi vào con gấu bông tội nghiệp.

Hồi tiểu học Moon Geun-young muốn thi vào trường biểu diễn, mẹ cô dứt khoát phản đối, nhưng vì đánh cược thua, mới đành đồng ý cho cô đi học, xưa nay mẹ cô rất phản cảm với scandal của giới nghệ sĩ, luôn tìm cách kéo con mình trở về trường học, không biết lần này bị mẹ mắng thế nào đây.

Lăn lộn trên giường nửa tiếng, con gấu bị đấm "tím mặt" - Con gấu sẫm màu thật - Hết cách, Moon Geun-young bấm số cho mẹ, trước tiên giới thiệu thành tích học tập của Kim Sung-won, tất nhiên phải thêm mắm thêm muối vào rồi, mẹ cô rất thích người chăm học.

- Con định nói gì?

Ryu Seon-young cắt ngang lời con gái, nghi ngờ hỏi:

- Chuyện này ... Là ..

Moon Geun-young ấp a ấp úng:

- Chẳng lẽ con có bạn trai rồi? Con thích cậu Sung-won đó?

- Không, không phải thế, là thế này ạ.

Moon Geun-young cuống lên nói một lèo:

Ryu Seon-young nghe mãi mới làm rõ được đầu đuôi câu chuyện, vẫn con nghi ngờ, vặn hỏi nhiều lần không phát hiện ra con gái nói dối mới yên tâm, nhưng một mực truy hỏi có phải cô thích Kim Sung-won hay không?

- Phù ..

Nghe mẹ cằn nhằn một hồi dài, Moon Geun-young tắt máy thở phào, con gấu bị cô đấm bay xuống giường rồi, lười đi nhặt, ngồi trên giường ấm ức, bất giác đem món nợ này tính lên đầu Kim Sung-won.

Trung tuần tháng ba, giới giải trí Hàn Quốc khơi lên cơn gió lốc đầu tiên của năm 2004, các trang báo mạng lớn cùng báo giấy gần như đồng loạt đăng một bức ánh phóng lớn: Một cô gái đáng yêu ôm hộp cơm thắt nơ hồng hình trái tim, đưa cho chàng trai có nụ cười ấm áp.

"Em gái quốc dân Moon Geun-young tỏ tình công khai!"

"Chàng trai may mắn kia là ai?"

" Mối tình đầu của em gái quốc dân?"

... ....

Đủ các loại tiêu đề thu hút người xem, đều vây quanh mệnh đề quan hệ giữa Kim Sung-won và Moon Geun-young, chỉ nửa ngày đã lan khắp làng giải trí Hàn Quốc, ở trên mạng càng sôi sùng sục.

“Tên da đen kia là ai thế? Dám cướp em gái quốc dân của chúng ta? Chán sống rồi à?”

Do góc độ bức ảnh không tốt, làn da Kim Sung-won gần như biến thành màu đen.

“Vô lý, Moon Geun-young thế nào cũng không tỏ tình công khai được? Người kia đâu phải là hoàng tử.” Có cư dân mạng thâm niên bình tĩnh phân tích.

“ Chuyện này đoán chừng là chiêu trò media play đi, Moon Geun-young đang quay bộ phim điện ảnh còn gì? Từ lúc nào diễn viên có thực lực như Moon Geun-young phải dựa vào scandal gây chú ý chứ? Rốt cuộc em gái quốc dân bị giới giải trí làm hỏng rồi sao?”

Đúng như Kim Jong-dae dự đoán, scandal này ít nhiều tổn hại hình tượng của Moon Geun-young, trên đời người thông minh không bao giờ thiếu, hơn nữa những người như thế thường có ảnh hưởng nhất định, quan điểm như thế bị người khác đọc được truyền đi, không ít người tin.

“Không thể, Moon Geun-young không làm trò đó, hẳn do tên da đen kia cố tình gây lẫn lộn để được nổi tiếng đi, nhất định là thế!”

Người đổ tội cho Kim Sung-won không phải không có, đa phần là đám trạch nam đặt ảnh Moon Geun-young dưới gối.

....

Bình luận trên các trang mạng xuất hiện liên tục, rất nhiều cư dân mạng buồn chán đã lâu nhiệt tình góp vui, công cụ tìm kiếm mạnh mẽ đã phát huy tác dụng, tư liệu về Kim Sung-won từ nhiều nguồn được gom góp lại.

Tinh tinh tinh tinh.

Di động của Kim Sung-won rung lên liên hồi, toàn thông báo tin nhắn.

" Nhìn không ra cậu có sức hút như thế, hi hi..." Baek Ji-young.

" Có phải thật không vậy? " Dana tò mò hỏi.

... ....

Làm Kim Sung-won ngạc nhiên là đám nha đầu YoonA, Sooyoung, Yuri rất ham chuyện tò mò lại không hỏi han gì, quá mức không bình thường.

Sau khi dùng tin nhắn trả lời đơn giản từng người, Kim Sung-won nghĩ một chút, gửi cho Moon Geun-young một tin :" Xin lỗi."

Moon Geun-yong trả lời rất nhanh :" Hừm! Phải dạy em tiếng Nhật."

"Được thôi." Kim Sung-won vẫn dùng tin nhắn trả lời, bất kể scandal do đâu mà ra, đối phương trong mắt y chỉ là cô bé thôi, chút trách nhiệm này y nên có.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.