Hàn Ngu Chi Thiên Vương

Chương 66: Lần đầu đóng phimKim Sung-won phải thể hiện ra được sự tự tin, tính cách cở mở thoải mái của Henry Kim, nhưng trước ống kính, tự tin y có thừa, nhưng khí chất tiêu sái thoáng đạt của chàng trai từ nhỏ lớn lên ở nước Mỹ tự do thì y không có.

Từ nhỏ Kim Sung-won hun đúc bởi hai nền văn hòa Trung - Hàn, đều là văn hóa không đề cao cái tôi mà phải biết "nhìn người khác mà sống", bà Seo cũng rất nghiêm khắc, cho nên tính cách của y khó thể hiện được tác phong phóng khoáng của người Mỹ. Những người y quen biết không ai mang tính cách này để học tập, Jessica đúng là lớn lên ở Mỹ, tính cách khác hẳn.

NG ... NG ... NG ....

( No good)

Tiếng hô dừng không biết tới lần bao nhiêu, nhân viên công tác bắt đầu mất kiên nhẫn.

Rốt cuộc Kim Yoo-chul không nhịn được, gọi Kim Sung-won tới quát thẳng vào mặt:

- Thả lỏng ra, giống như khi cậu làm trò trên X-Man ấy, đơn giản thế mà không xong, lại lần nữa.

Tuy lời nói ông ta khó nghe, nhưng Kim Sung-won sực tỉnh, đúng thế thật, lần này Kim Sung-won tìm được cảm giác đó, giống như bơi trong biển, khi bước đi, tứ chi như được nước biển đưa đi, không cần dùng nhiều sức lực, vẫn toát ra phong thái mạnh mẽ, khi nhìn thấy hai tiếp viên hàng không xinh đẹp đi qua, khẽ nở nụ cười sáng lạn.

....

- Cut! Good!

Đạo diễn camera cuối cùng cũng vui mừng kêu lên:

- Tốt lắm, không uổng phí NG nhiều lần như vậy.

- Làm phiền các vị.

Kim Sung-won đi tới khom người với nhân viên trong đoàn:

Mất ba tiếng để quay cảnh phim chưa tới 5 phút, tuy bất mãn, dù sao cuối cùng cũng quay xong, không ai nói lời khó nghe, dù sao chỉ hợp tác có một lần.

... ....

- Jong-kook hyung, vai nữ chính cho ca khúc chủ đề Walking In One Spot để Eun-hye diễn xuất nhé?

Kim Sung-won lại trở về studio bận rộn sản xuất album:

Kim Jong-kook hơi khựng lại, đặt chai nước xuống:

- Không thích hợp lắm thì phải?

- Sao không thích hợp? Hình tượng Eun-hye không tệ, lại tham gia diễn xuất vài phim rồi, gần đây có ý hướng phát triển đường diễn viên, hợp tác một bộ MV, có lợi cho cả hai.

- Ừ, để tôi hỏi ý kiến công ty.

Kim Jong-kook gật đầu, trong cuộc sống hắn là người rất yên tĩnh, đa phần thời gian ở trong phòng thu âm và tập thể hình:

- Jong-kook hyung, chuyện nhập ngũ thương lượng ra sao rồi?

Kim Sung-won do dự một chút hỏi:

- Không trì hoãn được thêm nữa, công ty đã quy hoạch toàn bộ lịch trình năm nay của tôi, đầu năm sau nhập ngũ.

Một người luôn kiên cường như Kim Jong-kook mà cũng lộ vẻ rầu rĩ, hắn thực sự hâm mộ Kim Sung-won đã đã hoàn thành nghĩa vụ với tổ quốc:

- Hai năm, cố một chút là qua thôi.

- Tôi không sợ vất vả trong quân ngũ, nhưng hai năm đó, khiến nhiều nghệ sĩ không gượng dậy nổi.

Kim Jong-kook lắc đầu:

Thật vậy, đối với ca sĩ solo mà nói, hai năm hoàn toàn vắng bóng trước mặt công chúng, trong khi nghệ sĩ mới xuất hiện từng ngày, trẻ trung hơn, quyết tâm hơn, trong khi fan của mình lại già đi, rất có thể vì lo toan cuộc sống từ bỏ cuộc đời fan hâm mộ. Huống hồ còn cả nguyên nhân chủ quan, hai năm dời xa sân khấu, xa lạ với ánh đèn, khó khôi phục phong độ cũ, khó hơn cả người mới, cho nên mới khiến nhiều nghệ sĩ tìm đủ mọi cách trốn tránh nghĩa vụ.

- Jong-kook hyung cân nhắc phát triển ở phương diện show tạp kỹ xem.

Kim Sung-won lấy kinh nghiệm của chính bản thân ra nói:

- Ví như bây giờ X-Man đang có chú ý lớn của công chúng, hơn nữa fan hâm mộ show thế này có tính chất khác fan diễn viên hay ca sĩ, họ không quá coi trọng cái gọi là xu hướng, chỉ cần anh tạo được ấn tượng, khi trở về sẽ trợ giúp lớn khôi phục tên tuổi.

- Show tạp kỹ à?

Kim Jong-kook hơi do dự, tinh cách hắn không phù hợp, cảm thấy mình không thể thả lỏng được trong tiết mục, nếu gây phản tác dụng thì hỏng:

- Jong-kook hyung đừng qua lo, dù sao còn gần một năm nữa mà.

Kim Sung-won đứng dậy làm vài động tác thể dục, chỉ huy nhân viên công tác:

- Được rồi, chúng ta tiếp tục thôi.

....... ....

Tòa nhà đài SBS, Kim Sung-won ở trong phòng chờ chung, đợi ghi hình X-Man tập 32.

- Sung-won, hôm nay không được tiếp tục công kích chiều cao của tôi đâu đấy.

Yu Min cảnh cáo Kim Sung-won, sau lần Kim Sung-won làm khách tạm thời của Thư tình, Yu Min luôn tham gia X-Man, hai người trở nên thân thiết, thành thực mà nói, Yu Min không thấp, nhưng vì cô là cầu thủ bóng rổ thời trung học, nên đả kích này rất nghiêm trọng:

- Yu Min, hôm nay chúng ta không đối đầu đâu.

- Đừng lừa tôi, tôi không phải người mới, ai chẳng biết một nửa lời thoại trong trò "tất nhiên rồi" do cậu bày ra.

Yu Min tính hăm dọa Kim Sung-won nhưng rốt cuộc không nghĩ ra điểm yếu của y:

Hai người trò chuyện một lúc thì Yoon Eun-hye tới, Kim Sung-won vẫy tay:

- Eun-hye, tới trễ nhé.

- Xin lỗi, tôi tới muộn.

Yoon Eun-hye cúi mình xin lỗi mọi người, sau đó tới bên Kim Sung-won ngồi xuống:

- Hôm nay quay nhạc kịch nên tới muộn.

- Jong-kook hyung đã gọi điện cho cô chưa?

- Làm gì?

Yoon Eun-hye cho rằng Kim Sung-won lại trêu ghẹo quan hệ giữa cô và Kim Jong-kook nên hơi giận, hai bọn họ từng có scandal được lên trang nhất không ít báo lớn, giải thích mãi rồi không ai buồn nghe, chả nói nữa:

- Tôi kiến nghị cô làm vai nữ chính cho bài chủ đề của anh ấy, chẳng sẽ gọi điện cho cô sớm thôi.

- Cám ơn oppa.

Yoon Eun-hye xấu hổ nói, hiện giờ tình trạng của cô không tốt, nhóm BabyVOX mặc dù chưa chính thức giải tán, song các thành viên đều tự phát triển riêng, nhất là đầu năm nay Shin Eun-jin tuyên bố solo, công ty đã có ý giải tán nhóm.

Tham gia một số vở nhạc kịch, song phản ứng bình thường, hiện giờ chủ yếu lấy thân phận "nữ tráng sĩ" trong X-Man duy trì tần suất xuất hiện trước công chúng, cùng nỗ lực học diễn xuất. Tham gia đóng MV của Kim Jong-kook sẽ là trợ giúp lớn cho cô.

Nhân viên công tác gõ cửa, thông báo mọi người chuẩn bị ghi hình.

....

Kim Sung-won không có nhiều màn ảnh đơn độc trong phim Tên tôi là Kim Sam-soon, hiện giờ y đang quay cảnh của y cùng với Yoo Hee-jin do Jung Ryu-won thủ vai.

Vai diễn của Jung Ryu-won và Kim Sun-Ah đúng là hai thái cực khác hoàn toàn, một cô gái xinh đẹp dịu dàng vì bị ung thư dạ dày mà gần như cắt cả dạ dày đi, khiến gầy gò không còn ra người. Một thì là bà cô già nếu gặp chuyện phiền lòng trong cuộc sống là ăn uống phủ phê giải phóng áp lực, béo không chịu nổi.

Cả hai đều khiến Kim Sung-won bội phục, Jung Ryu-won đã đành đi, giảm béo với nữ nghệ sĩ mà nói là chuyện thường ngày, còn Kim Sun-Ah vì không có thời gian để tăng cân cho khoa học, nên đành phải ăn uống điên cuồng cho phù hợp với hình tượng Kim Sam-soon. Có lần Kim Sung-won nghe được quản lý của Kim Sam-soon nói, cô đã béo lên tới tám cân.

Hyun Bin trong bộ phim này cũng hi sinh lớn, không chỉ có nhiều cảnh khỏa thân trên màn hình, còn thường xuyên bị đánh. Kim Sun-Ah vừa mới đóng xong bộ phim điện ảnh vào vai nữ cánh sát, rèn luyện không ít cơ bắp, thêm vào tăng cân, bàn tay vừa to vừa nặng, khỏi nghĩ cũng tưởng tượng ra thảm cảnh của Hyun Bin.

Kim Sung-won nhìn thấy một lần Kim Sun-Ah nhập vai quá sâu, tát cho mặt Hyun Bin hằn rõ năm dấu vân tay, hai người như không phát giác, tiếp tục quay phim.

Chứng kiến những chuyện này, Kim Sung-won cảm thấy áy náy, vì y có được vai diễn quá dễ dàng, lần trước phải quay đi quay lại một cảnh khiến Kim Sung-won ngầm bất mãn với đạo diễn Kim Yoo-chul, nhưng bây giờ y hiểu ra rồi, dù quay phim cực khổ tới mấy cũng không có chút oán trách nào nữa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.