Hàn Ngu Chi Thiên Vương

Chương 68: Chỉ có thể làm bạn?Cuối cùng đã phát xong đồ uống, hai người dược nghỉ ngơi, Kim Tae-hee ngồi vắt chéo chân, tay chống cằm, thu lại cái vẻ đoan trang mực thước, đưa *** đồ uống cho Kim Sung-won:

- Em trai, diễn xuất tệ hại của cậu tới đâu rồi?

- Chị đã nói là tệ hại rồi thì còn tốt tới đâu được?

Kim Sung-won bật nắp *** nước cam, bất ngờ bị nước cam phụt đầy mặt:

- Hi hi.

Kim Tae-hee lấy tay che miệng cười:

- Tae-hee noona ...

Kim Sung-won thật không biết nói gì nữa, *** nước này đã bị Kim Tae-hee giở trò, mặc dù biết tính cô không giống như thể hiện trước công chúng, nhưng loại chuyện này đáng lẽ chỉ loại tiểu nha đầu như YoonA mới làm.

Không biết vô tình hay cố ý, lúc này không có một nhân viên công tác nào ở gần bọn họ, Kim Tae-hee lấy khăn giấy đã chuẩn bị sẵn, đưa cho Kim Sung-won.

- Chị tới đây cẳng lẽ chị không sợ lại có scandal sao?

- Này, tôi là loại người đi qua cho bạn bè quay phim mà lại không vào thăm sao?

Kim Tae-hee như có chút giận, ấn cái khăn giấy vào trán Kim Sung-won:

- Xin lỗi Tae-hee noona.

- Ôi, cậu đối xử với các cô gái một cách quá nhẹ nhàng, quá săn sóc, đám tiểu nha đầu ngây ngô ảo tưởng sẽ thấy cậu ôn nhu chu đáo, nhưng trong mắt cô gái trưởng thành thì sẽ là thiếu cá tính, thiếu nam tính, khiến họ thường chỉ coi cậu là bạn thôi. Vì thế Sung-won, tỏ ra mạnh mẽ một chút.

Kim Tae-hee lắc đầu thở dài:

- Thế nên tôi chỉ coi cậu làm bạn tâm sự rất tốt, còn làm bạn trai thì quên đi.

Kim Sung-won nghệt mặt mất một lúc, không ngờ cái nhìn Kim Tae-hee về mình là như thế, dù có ý gì hay không, chẳng chàng trai nào có thể vui khi một cô gái nói họ chỉ có thể làm bạn.

- Sao thế, thất vọng à? Cậu vẫn có thời gian sửa đổi mà.

Kim Tae-hee háy mắt:

Kim Sung-won chỉ cười không đáp.

Thời gian nghỉ không có nhiều, Kim Tae-hee cũng là diễn viên nên rất hiểu, không ở lại làm lỡ việc của bọn họ, trước khi đi nói một câu cổ vũ:

- Cố lên Sung-won.

… ….

Làm việc bận rộn làm Kim Sung-won chẳng để ý thời tiết ấm dần lên bao giờ không hay, tháng tư rồi, cây cối hai bên đường phố Seoul xanh ngăn ngắt, du khách ừ bốn phương tám hương tới tới thưởng thức hoa anh đào ở công viên.

Trung tuần tháng tư, hoa anh đào nở rộ, từng bông, từng cành, từng tầng, từng mảng, xa xa nhìn như mây trắng, tựa như sương hồng, nhìn gần như gấm vóc, tráng lệ hoa mỹ.

Đáng tiếc Kim Sung-won hoàn toàn không có thời gian đi ngắm hoa, đám tiểu nha đầu cũng không tới chỗ của y nữa, công ty SM có kế hoạch ra mắt nhóm nhạc nữ trong khoảng hai năm tới, đám tiểu nha đầu tất nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội này, dồn toàn bộ tâm lực vào đó.

Ngày 14 tháng 4, sự kiện " Hồ sơ X" gây xôn xao dư luận cuối cùng cũng hạ mạn, các nghệ sĩ và công ty First Advertising khởi nguồn "hồ sơ x", đạt thành hỏa giải ngoài tố tụng. Bọn họ công bố, kiện cáo thời gian dài không có lợi cho đôi bên, nên quyết định không khởi tố First Advertising nữa, First Advertising không bồi thường cho nghệ sĩ riêng biệt nào, nhưng bỏ ra 1.2 tỷ won, làm quảng cáo văn hóa và từ thiện.

Mặc dù kém xa con số chục tỷ won bồi thường mà ủy ban nghệ sĩ mới đầu đưa ra, nhưng dù sao chuyện đã được giải quyết, mọi người có thể yên tâm làm việc rồi.

Giới nghệ sĩ ấm dần lên, nhiều nghệ sĩ án binh bất động thời gian dài không kiềm chế thêm được nữa, bắt đầu điên cuồng tiếp nhận quảng cáo, bù lại tổn thất mất trước đó.

Giá trị quảng cáo của Bae Yong-jun ở Nhật đánh bại cả Kimura Takuya, Choi Ji-woo cũng lấy được hợp đồng quốc tế, bộ đôi của Bản tình ca mùa đông mơ hồ ấp ủ lên làn sóng Hallyu qua quảng cáo.

Còn Kim Sung-won mặc dù trong suốt quãng thời gian phong ba cố cúi mình thật thấp, nhiều lần trong tiết mục y còn phải thể hiện lập trường ủng hộ ủy ban nghệ sĩ, nhưng hiển nhiên không phải ai cũng có lòng dạ rộng rãi, không ít người trong tiết mục hoặc công khai, hoặc ngấm ngầm chế nhạo y.

Cùng lúc đó hình ảnh Kim Tae-hee tới trường quay thăm Kim Sung-won xuất hiện trên rất nhiều trang nhất các tạp chí giải trí, lần nữa gây ra dư luận trái chiều.

“ Kim Tae-hee đến thăm Kim Sung-won? Tên nghệ sĩ hài đó sao, đây không phải cũng là chuyện cười chứ?”

“ Nghe nói cậu ta thông thạo tới bốn thứ ngoại ngữ, nếu vậy sao không đi làm phiên dịch đi, giới biểu diễn không dễ thành công như vậy đâu.”

“ Hiện giờ đám hậu bối vì được nổi tiếng không gì không làm, nghĩ lại nghệ sĩ chúng tôi năm xưa cực khổ vất vả vì nghệ thuật, coi tiền bạc danh tiếng như bùn đất.”

Thậm chí có người tuyên bố thẳng thừng: “ Kim Tae-hee xứng đáng với người tốt hơn thế.”

...

Cho dù trong đó không có những nghệ sĩ hàng đầu, vì bọn họ có nhiều ràng buộc phải giữ gìn hình tượng với công ty, với sản phẩm quảng cáo họ đại diện, không thể tùy tiện phát ngôn, còn đám nghệ sĩ hạng hai hạng ba vùng vẫy kiếm sống này thực chất dựa vào phát ngôn gây sốc để kiếm tìn sự chú ý, song vẫn tạo thành ảnh hưởng không nhỏ tới Kim Sung-won.

Thử nghĩ mà xem, hôm nay nghe người này nói xấu Kim Sung-won một câu, mai nghe người kia nói một câu, có thể một hai lần đầu không tin, nhưng mười lần, hai mươi lần thì sao? Kể cả người không biết Kim Sung-won cũng bất giác có ác cảm với y.

Kim Sung-won và Kim Tae-hee rốt cuộc có yêu nhau không lần nữa thành chủ đề nóng, và người hưởng lợi nhất là đoàn làm phim Tên tôi là Kim Sam-soon, thế rồi rất vừa vặn cảnh Kim Sung-won và Hyun Bin đánh nhau ở bề bơi, do nhân viên công tác "sơ xuất" làm rò rỉ ra ngoài, được cho là hình ảnh cùng ngày Kim Tae-hee tới đoàn làm phim.

Trong đó còn có vài tấm ảnh đặc tả, một là Hyun Bin chỉ mặc quần bơi, tay chống hông đứng bên bể bơi, một tấm Kim Sung-won cũng mình trần, hai tay ôm lưng Hyun Bin nâng lên.

Tạp chí A ngày hôm đó bán sạch bách, cho dù bài báo chẳng tiết lộ thêm gì về quan hệ giữa Kim Sung-won và Kim Tae-hee, song độc giả không quá phẫn nộ vì bị cho ăn quả lừa.

Đoàn làm phim sau đó lên tiếng yêu cầu tạp chí A ngừng cho đăng ảnh về bộ phim để giữ bảo mật cho nội dung phi, song những bức ảnh đó nhanh chóng được các trang mạng chuyển tải.

"Oa, thật hấp dẫn, bộ phim này là Tên tôi là Kim Sam-soon, phải xem mới được."

" Hyun Bin đẹp trai sững sờ, da còn bóng mịn hơn cả da tôi nữa, ghen tị quá!"

" Lần đầu nhìn thấy bức ảnh của Sung-won, tôi thiếu chút nữa ngạt thở! Đó mới là bờ vai nam nhân, rất có cảm giác an oàn, giờ tôi hiểu vì sao Kim Tae-hee thích cậu ấy."

Không khó đoán, toàn là bình luận của fan nữ, đối tượng nhiệt tình bình luận trên mạng nhất luôn là bọn họ.

" Cả Hyun Bin và Sung-won đều là của tôi, ha ha ha " Hủ nữ, rõ ràng hủ nữ.

Đoàn làm phim thực sự đã thành công khi đưa một bộ phim chưa chiếu, diễn viên không có ngôi sao đỉnh cấp liên tục ba ngày xuất hiện trên trang nhất các tạp chí giải trí.

Thậm chí trên trang web của X-Man, còn có fan đăng bài hô hào :" Chúng tôi yêu cầu phúc lợi! Tổ tiết mục tăng thêm hình ảnh Kim Sung-won mình trần trước ống kính!" " Chúng tôi không muốn xem lưng, chúng tôi muốn xem cả phía trước!" ...

Kim Sung-won xưa nay không mặc mấy loại áo bó khoe cơ thể, cho nên chỉ mỗi ở tập y vừa tiếp nhận vai trò MC bị Lee Hyori kích thích cùng hôn đó tâm lý không quá ổn định mới khoe ra cơ bụng, lần này đoàn làm phim để lộ ra ảnh "khỏa thân" đầu tiên của y, nhưng lại không ở chính diện.

Phải nói show tạp kỹ Hàn Quốc chiều lòng người xem nhất, chịu khó đọc các ý kiến phản hồi nhất thế nên Park Pd đề xuất ý kiến này với Kim Sung-won, nhưng bị y từ chối thẳng thừng. Lúc quay phim vì yêu cầu tình huống mà làm thế, chứ ở tiết mục phơi bày cho người khác xem cơ thể, y là cái gì, con khỉ mua vui chắc, Kim Sung-won không làm.

Đối với những nghệ sĩ ngứa mắt với Kim Sung-won mà nói đây là đả kích không nhỏ, bọn họ vừa mới nhạo báng Kim Sung-won, biến y thành tên hề thảm hại, tổn hại đâu chưa thấy, giờ y lại leo lên đầu các trang báo rồi.

Có điều lần này càng khiến một số tiền bối bất mãn.

" Một tên ca sĩ debut thất bại, một nghệ sĩ hài mới hơn một năm kinh nghiệm, có chút thành tựu, nghĩ rằng mình có thể đóng phim rồi? Nghề diễn viên bao giờ mất giá thảm hại như thế, đạo diễn biên kịch vì lợi dụng chút tên tuổi nhất thời ai đó qua scandal đánh mất đạo đức nghề nghiệp rồi."

" Phim ảnh không phải cởi quần áo lộ ít da thịt mà thành công, ai đó ít nhất tới lớp bồi dưỡng diễn xuất vài năm rồi hẵng quay phim."

Những người này công bằng mà nói không phải chuyên môn nhắm vào Kim Sung-won, mà là thế hệ trước, sống trong hào quang cũ, coi diễn viên là nghề danh giá.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.