Hàn Ngu Chi Thiên Vương

Chương 69: Lễ công chiếu (1)Kim Sung-won đọc những dòng này, tuy không quá để ý, nhưng tâm trạng khó tránh khỏi bị ảnh hưởng, y bắt đầu hiểu được phiền não của người nổi tiếng rồi, càng nổi tiếng sẽ càng nhiều thị phi, đây mới chỉ là bắt đầu thôi, nếu y không chịu được thì ngoan ngoãn tới Đại học Seoul làm sinh viên gương mẫu cho rồi, lăn lộn giới giải trí làm gì nữa.

Vì thế Kim Sung-won dần tự cân bằng lại tâm trạng của mình.

Hôm đó Kim Sung-won đang ở trường quay thì nhận được điện thoại của Moon Geun-yong, giọng cô rất khoan khoái, như chim xổ lồng vậy:

- Oppa, bộ phim của em sẽ công chiếu vào ngày 25, oppa có tới được không?

Kim Sung-won lúc ngày nào cũng bận rộn, giờ nhớ ra đã lâu rồi không liên lạc với Moon Geun-young, không ngờ phim đã sắp chiếu.

- Anh phải hỏi đạo diễn rồi mới trả lời em được.

- Oppa hỏi xong trả lời em nhé, nếu đi được nhất định rủ cả Kim Tae-hee unnie theo cùng đó, cố lên oppa.

- Này ..!

Kim Sung-won quát to, nhưng bên kia nhanh tay dập máy rồi, tiếng cười vui vẻ của Moon Geun-young làm Kim Sung-won ù tai.

Đạo diễn Kim Yoo-chul đang chỉ huy quay cảnh chị hai của Kim Sam-soon và trưởng phòng Lee, nên Kim Sung-won đi ra sau lưng ông ta đứng đợi.

- Good, cut.

Cuối cùng Kim Yoo-chul cũng hô, quay lại hỏi:

- Có chuyện gì?

Ngay từ ngày đầu ông ta đã không thích Kim Sung-won, nhưng được cái chưa bao giờ để tâm tình này ảnh hưởng tới công việc.

- Ngày 25 này tôi muốn tham gia lễ công chiếu bộ phim một người bạn, không biết tôi có cảnh quay hôm đó không?

Kim Sung-won hỏi thẳng thắn:

Kim Yoo-chul không trả lời, nhíu mày lại, ghé tai thì thầm với trợ lý cái gì đó, lúc sau vỗ tay gọi nhân viên công tác chủ yếu tụ tập lại:

- Chúng ta đã quay phim liên tiếp hai tháng rồi, mọi người đều mệt mỏi, cho nên ngày 25 này cho mọi người nghỉ ngơi một ngày.

Mọi người chưa kịp reo hò thì Kim Yoo-chul nghiêm túc nói thêm:

- Có điều tôi nói trước, nghi ngơi là để hồi sức, thả lỏng, để làm việc tốt hơn, không phải chơi bời, hiểu chưa?

- Hiểu rồi thưa đạo diễn.

Mọi người nối nhau hô lớn:

Liên tục hai tháng quay phim, áp lực không chỉ đè nặng lên diễn viên mà còn cả nhân viên công tác, Kim Sun-Ah mặc dù "lưng hùm vai gấu", nhưng vì tăng cân phản khoa học, đã đổ bệnh một lần rồi, cho nên Kim Yoo-chul nhân cơ hội cho mọi người nghỉ ngơi.

- Cám ơn đạo diễn.

Kim Sung-won cúi mình nói:

- Ừm, thời gian qua cậu vất vả rồi.

Một câu nói như vậy của Kim Yoo-chul tương đối hiếm có:

….

Lễ công chiếu là nghi thức cử hành trước khi một bộ phim ra mắt, trong lễ công chiếu, diễn viên chính đều tham gia, hơn nữa còn mời thêm bạn bè trong giới tới, để nâng cao thanh thế.

Công ty Culture Cap Media tiêu hao không ít tâm tư vào bộ phim này, vì tạo ra cảnh tượng nhảy múa hoa lệ chân thật, đầu tư 200 triệu won để xây phim trường, đạo diễn còn mời 100 vũ công chuyên nghiệp, cùng Moon Geun-Young và Park Gun-hyung tạo ra cảnh tượng hoành tráng nhất, khiến nó trở thành bộ phim được trông đợi nhất năm 2005.

Có truyền thông đưa tin, trước khi bộ phim chiếu, tỉ lệ vé đặt trước lên tới 76%, cho thấy sức hút của em gái quốc dân lớn thế nào.

Đã đầu tư phim như thế, lễ công chiếu tất nhiên cũng bỏ công sức rồi, thảm đỏ rất rộng trải dài như con đường dẫn tới thành công, dễ dàng khiến người bước đi trên đó có cảm giác hư vinh.

Bắt đầu từ 10 giờ sáng, đã có nghệ sĩ nối nhau xuất hiện, nhưng do không có nghệ sĩ thực sự có trọng lượng, nên tiếng reo hò của fan hâm mộ hai bên thảm đỏ có phần hời hợt, phóng viên cũng thờ ơ, nhưng nghệ sĩ đi trên thảm đỏ kể cả đối diện với phản ứng lạnh nhạt đó cũng vẫn phải cười thật tươi, đưa tay vẫy chào.

Một chiếc xe màu đen dừng lại, bảo vệ hội trường đi tới mở cửa xe, chiếc giày bốt nữ màu xám xuất hiện, bắp chân thon dài trắng trẻo, giống như tác phẩm mỹ nghệ không tì vết, tức thì thu hút ánh mắt mọi người.

- Kim Tae-hee!

- Kim Tae-hee noona, em yêu chị.

Tiếng reo hò thình lình vút lên, chớp mất lớn lên mấy lần, làm nữ ghệ sĩ đang đi trên thảm đỏ hơi giật mình, nghe cái tên các fan đang gào thét, vội bước nhanh hơn, ở Hàn Quốc hiện giờ không mấy nữ nghệ sĩ đủ tự tin đi cùng thảm đỏ với Kim Tae-hee.

Kim Tae-hee thân trên mặc chiếc áo thuần một màu trắng lộ vai, dưới là váy xếp nếp, đôi giày bốt cao, trong vẻ gợi cảm mang theo chút thuần khiết, thân hình cô không thuộc loại nóng bỏng mà rất cân đối chuẩn mực, mọi thứ thuộc về cô như được trời kỳ công sắp đặt vậy, cô đi xuống gật đầu với fan hâm mộ xung quanh, sau đó không bước tiếp mà quay người vươn một cánh tay ra hướng về phía.

- Thật là, đáng lẽ động tác này phải do nam giới làm mới đúng.

Giọng phàn nàn của Kim Sung-won từ trong xe truyền ra.

Kim Tae-hee đã ký hợp đồng với công ty quản lý của Moon Geun-yong, trở thành đồng môn, là nghệ sĩ mới, cô tất nhiên phải đến cổ vũ nghệ sĩ trong công ty, gây dựng quan hệ.

- Omo, omo, omo, Kim Sung-won kìa, là Kim Sung-won đấy.

- Xem ra quan hệ giữa hại bọn họ là thật rồi, mà họ định công khai luôn sao?

- Cũng đẹp đôi đó chứ!

Nhận ra người Kim Tae-hee đưa tay ra "đón" là Kim Sung-won, đám đông hò hét càng ầm ĩ, phóng viên phấn chấn hẳn lên, mắt gần như không rời ống kính.

Nhưng chỉ được ba giây, vì trong xe còn người nữa.

- Không biết ngày mai hai chúng ta có bị coi là nam nghệ sĩ kém phong độ nhất cả nước không?

Kim Sung-won cười khổ, nói với Hyun Bin:

Hyun Bin với thân phận nửa người mới, chỉ cười trừ, đúng thế đó là Hyun Bin, Kim Sung-won rủ hắn tới cùng lễ công chiếu này, nếu lần nữa xuất hiện đơn độc bên Kim Tae-hee, thì cái danh "bạn trai Kim Tae-hee" trong mắt mọi người gắn lên y là cái chắc rồi, y không muốn tiếp tục cùng Kim Tae-hee trêu đùa giới truyền thông nữa, y không có hậu thuẫn mạnh như Kim Tae-hee để làm thế, vả lại y cũng chẳng thích bị người ta gọi là bạn trai của Kim Tae-hee, thế nên mời cả Hyun Bin theo.

Hyun Bin không biết trước là có cả Kim Tae-hee, khi biết thì chuyện đã rồi. Kim Tae-hee cũng không biết, thế nên cô mới xuống trước, chơi ác hai chàng trai.

Nhìn bàn tay trắng trẻo nhỏ nhắn của Kim Tae-hee, Kim Sung-won đưa tay khẽ nắm lấy rồi đi xuống.

Ba người xuất hiện khiến tất cả há hốc mồm, khung cảnh vốn huyên náo đột nhiên khụng lại, xuất hiện yên tĩnh ngắn ngủi, sau đó khi ba người mỉm cười vẫy tay, lại như núi lửa phun trào.

Mấy phóng viên ngơ ngác nhìn nhau, cứ tưởng sẽ có những bức ảnh đắt giá về cặp đôi đang cực hot này, giờ có ba người đi cùng nhau, nó thành cái gì chứ?

Hai người Kim Sung-won đều ăn mặc thoải mái, đơn giản nhẹ nhàng, thậm chí Kim Sung-won còn đi cả cái giày vải mà y thích nhất.

- Cô Kim Tae-hee, xin hỏi vì sao ba vị lại đi cùng nhau?

Một phóng viên ở bên cố vườn người đưa microphone ra hỏi:

- Đương nhiên là tới tham gia lễ công chiếu của tiền bối Moon Geun-young rồi.

Kim Tae-hee giữ nụ cười nhẹ nhàng đáp:

- Vậy xin hỏi anh Kim Sung-won có phải là bạn trai của cô không?

Phóng viên khác không chịu từ bỏ:

- Chúng tôi chỉ là bạn bè và là tiền bối hậu bối thân thiết.

....

Trong ba người Kim Tae-hee hiển nhiên áp đảo tuyệt đối về độ nổi tiếng, cho nên phóng viên đều hướng về cô đặt câu hỏi, người khác đi cùng cô mất cảm giác tồn tại, Kim Sung-won và Hyun Bin cũng hướng fan hai bên vẫy tay, làm không ít nữ sinh trung học kích động tới mặt đỏ bừng, bắc tay làm loa bô tên, nhưng hoàn toàn bị tiếng hô "Kim Tae-hee" nhấn chìm.

- Xin hỏi anh Kim Sung-won, quan hệ giữa anh và cô Kim Tae-hee?

Không hỏi được gì từ Kim Tae-hee rốt cuộc có phóng viên qay sang Kim Sung-won:

- Bạn bè, chúng tôi đều là những người bạn tốt.

Phóng viên vẫn không chịu buông tha, song ba người đã tới sảnh rạp chiếu phim, bảo vệ xuất hiện ngăn cản bọn họ.

- Oppa!

Moon Geun-young đã tới từ trước, thấy ba người họ đưa tay ra vẫy rối rít, đi tới, khiêm nhường chào hỏi:

- Kim Tae-hee unnie, Hyun Bin oppa, xin chào.

- Geun-yong, em còn là tiền bối của chị đấy.

Kim Tae-hee cười nói:

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.