Hàn Ngu Chi Thiên Vương

Chương 86: TV bệnh viện tổng hợpKỷ lục mới của X-Man kích thích nhiều người, vai trò trọng yếu của Kim Sung-won trong đó cũng được người trong nghề nhìn ra, lời mời rủ y tham gia tiết mục cũng tới tấp đưa tới, nhưng y đều từ chối, thêm vào miệng lưỡi gia công bóp méo của một số kẻ, khiến giới truyền thông phong tặng y danh hiệu "nghệ sĩ lười biếng nhất", khiến y bị đám tiểu nha đầu gọi điện trêu chọc suốt.

Ở cái đất nước coi trọng sự cần cù này, cái danh hiệu "nghệ sĩ lười biếng nhất" hoàn toàn không phải là trò đùa, ngay cả fan của Kim Sung-won cũng lên trang web của y thỉnh cầu y tham gia nhiều tiết mục hơn nữa.

Truyền thông có thể mặc kệ, nhưng fan của mình mà lờ đi nốt thì Kim Sung-won có thể giải nghệ được rồi, vì thế đành bảo Kim Hyun-Joon chọn một hai tiết mục đối phó.

- Show tạp kỹ " TV bệnh viện tổng hợp" của SBS thế nào?

May mắn Choi Hyun-joon không phải là lười biếng thật sự, nhanh chóng tìm ra tiết mục phù hợp.

- Lưu trình và khách mời tiết mục có ai?

- Đơn giản, đây là tiết mục nhắc nhở người xem chú ý giữ gìn thói quen ăn uống tốt, khách mời sẽ có camera đi theo chụp ảnh thói quen ăn uống một tuần, sau đó do năm bác sĩ chuyên nghiệp đánh giá.

Kim Sung-won có nếp sinh hoạt ăn uống rất tốt, cho nên Choi Hyun-joon mới chọn nó, đây là cơ hội nâng cao hình ảnh của Kim Sung-won:

- Khách mời của kỳ này là Kim Jong-min và Bae Seul-ki.

- A, là hai người đó à?

Kim Sung-won hơi bất ngờ, thật trùng hợp, Bae Seul-ki là thành viên nhóm The Red, lần trước Kim Sung-won có gặp khi tới thăm Kim Jong-min, gần đây trong tiết mục Thư Tình, Bae Seul-ki dựa vào vũ đạo phục cổ khiến độ nổi tiếng tăng vọt, lịch trình tăng lên rất nhiều.

- Hyun-joon hyung, nhận đi.

Kim Sung-won nói xong tiếp tục điền từ bài hát mà y có ý tưởng gần đây.

... ....

Sáng ngày hôm sau Choi Hyun-joon dẫn một nam tử tuổi trên 30 tới trước nhà Kim Sung-won.

- Chào anh Kim Sung-won, tôi là PD Park Wan-ji của tiết mục "bệnh viện tổng hợp", phụ trách ghi hình tuần này của anh.

- Chào anh.

- Sau này tôi sẽ đi theo ghi hình ăn uống sáng, trưa, tối của anh, mong anh thông cảm.

Kim Sung-won trong đài SBS đã có chút tên tuổi, nhất là các PD tiết mục cực kỳ coi trọng y, cho nên Park Wan-ji nói chuyện rất khách khí.

- Làm phiền anh rồi, anh cứ làm phận sự của mình.

- Vâng, anh Kim Sung-won, nhà anh rất đẹp.

Park Wan-ji khen, ở cái thời nhà chung cư mọc lên khắp nơi, căn nhà có cả sân nhỏ như của Kim Sung-won càng ngày càng ít, nhất là vườn lại không trồng hoa mà lại là nho:

- Anh mà không tới là tôi ăn sáng trước đấy.

Kim Sung-won vừa mới chạy bộ bên ngoài về.

- Anh dậy sớm quá.

Tiết mục chính thức bắt đầu, PD nhấc máy quay lên, xưng hô tùy ý hơn:

Kim Sung-won thoải mái nói:

- Dậy sớm tập thể dùng, cả ngày có tinh thần.

... ...

Một tuần sau, trong trường quay của TV bệnh viện tổng hợp, Kim Sung-won, Kim Jong-min và Bae Seul-ki ngồi cùng một chỗ.

- Thói quen ăn uống không quy luật, vì luyện tập vũ đạo quá độ, mỗi ngày hút 50 điều thuốc, Kim Jong-min, 27 tuổi, hi vọng thọ được 68 tuổi. Bae Sel-ki, thích thực phẩm bồi bổ sức khỏe, thích ăn cay và mặn, mục tiêu sống tới 90 tuổi, hơn nữa rất có tự tin. Kim Sung-won rất thích món ăn Trung Quốc, ngày ba bữa cơm do mình nấu nướng, không ăn đồ ăn vặt, thuốc bổ, thói quen sinh hoạt tốt, mục tiêu sống tới 100 tuổi.

Mc giới thiệu xong buông một lời cảm thán:

- Bae Sel-ki 90 tuổi, Kim Sung-won 100 tuổi, đúng là làm người ta kinh ngạc. Bây giờ chúng ta theo dói thói quen sinh hoạt của ba vị khách.

Bae Sel-ki đúng là rất thích ăn cay, bữa sáng thôi đã ăn 5 quả ót, hơn nữa rất thích thực phẩm màu đỏ. Cơm, canh cải cay, sallad hải sản, ngày ba bữa của Bae Sel-ki rất tốt.

- Bae Sel-ki ăn không ít nhỉ?

Mc tặc lưỡi:

Bael Sel-ki cười:

- Tôi rất thích ăn, không cho ăn là không làm việc, và nhất định phải ăn sáng.

- Đúng rồi, bữa sáng rất quan trọng đấy thưa các vị khản giả, phải ăn mới có sức được. Nào, giờ chúng ta xem tuần qua anh Kim Jong-min ăn uống ra sao.

Sáng sớm thức dậy: Mỳ. Buổi trưa: Mỳ. Buổi tối - Tiếp tục cho mỳ vào canh. Ăn vặt: Ăn luôn mì sống.

- Jong-min hyung đúng là vua mì, nhà quảng cáo mỳ nên tìm anh ấy quay CF (Commercial Film).

Kim Sung-won phải dở khóc dở cười vì cách ăn uống này:

Mc bắt đầu đọc ý kiến của bác sĩ:

- Ngày ngày ăn một loại thức ăn, thúc đẩy lão hóa, thoái hóa xương, có hại cho thân thể nam giới .. Khụ, cái này mọi người hiểu ...

Kim Jong-min gãi đầu bao biện:

- Tôi cứ nghĩ muốn ăn là do cơ thể cần chứ.

- Vốn Sel-ki muốn kết hôn với Jong-min huyung đó, nhưng nghe cái đoạn có hại cho thân thể nam giới, e là chia tay rồi.

Kim Sung-won đùa:

- Jong-min hyung, sau này ít hút thuốc thôi, cả mì cũng ăn ít đi.

- Ừ, được, ha ha ...

- Xem ra Sung-won rất thân với Jong-min. Ok, cuối cùng chúng ta xem thói quen ăn uống của Kim Sung-won sshi nào, mọi người nhất định sẽ phải giật mình đấy.

MV tỏ ra thần bí:

- Nếu như nữ nghệ sĩ nào vẫn độc thân, thích ăn uống, mau mau liên hệ với Kim Sung-won sshi nhé.

Bữa sáng: Cháo khoai lang ăn kèm dưa cải. Bữa trưa: Cơm và canh trứng, sườn sốt chua ngọt. Tối: Mỳ, hoặc là cơm, rau xào cùng canh nóng.

- Mỗi ngày Kim Sung-won sshi lại thay đổi món ăn khác nhau, hơn nữa đều tự làm, nghe nói PD phụ trách quay phim từ ngày quay đầu tiên cùng ăn với anh ấy, giờ béo lên một cân rồi, tôi cũng hâm mộ.

MC tặc lưỡi:

Kim Sung-won chỉ cười, tiết mục bao giờ cũng có thành phần khoa trương, y chỉ mời Park Wan-ji ăn một hai bữa mà thôi.

- Hơn nữa đồ ăn vặt Kim Sung-won sshi chỉ thích hoa quả như cà chua, dâu tây, không bao giờ ăn đồ chứa chất bảo quản, đây có phải là thói quen từ nhỏ không?

- Vâng.

Kim Sung-won gật đầu, cha mẹ Seohyun và ông Lâm đều có thói quen sinh hoạt rất tốt, ảnh hưởng sâu sắc tới thói quen của y, chỉ có điều ông Lâm thích uống rượu, lại còn để Kim Sung-won uống cùng, nên y thích rượu từ bé:

- Bây giờ có một số người chỉ trích Kim Sung-won sshi là nghệ sĩ lười biếng nhất, vậy chúng ta xem một ngày anh ấy làm những gì?

Mc ra hiệu cho nhân viên công tác bật màn hình lớn:

Mỗi ngày thức dậy vào lúc 6 giờ, chạy bộ, ăn sáng, sau đó tới trường học, buổi chiều tới studio vừa học tập vừa tăng cường thực tiễn, sáu giờ tối tới phòng tập thể hình, buổi tối xem sách, làm bài tập, ôn luyện rất nhiều ngoại ngữ làm mọi người hoa mắt, 12 giờ đêm mới đi ngủ.

- Chúng ta có thể thấy, sinh hoạt của Kim Sung-won sshi vô cùng đơn giản, nhưng không thể nói đó là lười biếng được, hơn nữa còn đa tài đa nghệ, mọi người muốn nghe anh ấy biểu diễn piano không, rất là tuyệt vời đấy.

Là show tạp kỹ duy nhất mà Kim Sung-won nhận lời mời năm 2005, TV bệnh viện tổng hợp phải có đi có lại, chủ yếu tập trung vào y, thế nên nội dung mở rộng hơn bình thường, cái này chỉ hiểu ngầm trong lòng là đủ.

Mà hình lại xuất hiện cảnh Kim Sung-won ngồi trong phòng âm nhạc, ngón tay như múa trên bàn phím, âm điệu du dương thần thái hấp dẫn làm người ta ngây ngất, mẹ Seohyun là giáo viên piano, khỏi nói cả Kim Sung-won và Seohyun đều giỏi món này.

- Kim Sung-won sshi, album thứ ba của Kim Jong-kook là do anh làm nhà sản xuất, được giới nhạc sĩ đánh giá là album bạch kim, đây là thành tích đáng nể. Với trình độ như vậy, anh có thể thoải mái tiếp nhận lịch trình, khi nhàn rỗi luyện tập thêm, vì sao anh vẫn nỗ lực như thế?

- Album này của Jong-kook hyung thực ra là do thầy Jung Ji-won chỉ đạo, chiếm một nửa công lao, thành công của nó do Jong-kook huyung chiếm một nửa công lao, cho nên tôi phải nỗ lực hơn nữa.

- Kim Sung-won sshi thật khiêm tốn.

Mc dừng đúng lúc, dù sao tiết mục còn hai vị khách nữa, không thể quá tập trung vào Kim Sung-won gây phản cảm:

- Chúng ta hãy quay về chủ đề chính, tiếp theo xem kết quả dự đoán tuổi thọ của ba vị khách mời.

Phương pháp tính toán tuổi thọ dự kiến là dựa vào con số tập hợp 50 loại kiểm tra, 15 chuyên khoa, dùng hàm số sức khỏe khoa học đưa ra dự đoán.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.