Hạnh Phúc Anh Và Em

Chương 17: Chiến thắng (1)Kể từ ngày đó tụi nó lao đầu vào luyện tập . Tụi nó chuẩn bị 2 tiết mục : 1 bài hát tam ca và 1 bản piano do nó trình bày . Tụi hắn thì tò mò , luôn đến phòng tập luyện của tụi nó để xem nhưng kết qur đêu bị đuổi về không thương tiếc . Thế là ngày 20/6 cũng đến , cuộc thi vô cùng náo nhiệt .Được 1 lúc thì MC lên tiếng :

-Xin chào mọi người , tôi là Phạm Văn Khánh –MC của chương trình .Xin giới thiệu bộ phận ban giám khảo gồm có : Hiệu trưởng , phó hiệu trưởng, tổng phụ trách . Thời gian đã điểm tôi xin tuyên bố CUỘC THI NỮ SINH THANH LỊCH chính thức bắt đầu !

Mở màn là các tiết mục sôi động của các khối 8,9,10 nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả . Và giờ là tiết mục của lớp 11b – lớp của nhỏ LyLy . Nhỏ mặc 1 bộ đồ màu đỏ ôm sát người , nhìn rất chi là thiếu vải , đi lên sân khấu nhảy uốn éo như con rắn làm bọn con trai ở dưới rãi rớt ròng ròng . Kết thúc phần thi máu lửa của nhỏ thì cũng đến tiết mục của lớp nó , và là tiết mục cuối cùng . Tiếng nhạc của ca khúc ‘Sống như những đóa hoa ‘ đã vang lên , từng nàng công chúa bước ra . Đầu tiên là Trâm , hôm nay cô mặc chiếc váy hồng cúp ngực , tóc xõa , chân mang giày búp bê cùng àu với váy , trên tay là bó hoa hồng vàng tươi rồi bắt đầu hát những cau hát đầu tiên :

‘Tôi từng mong đời trôi thật nhanh

Để cho lòng tôi nhẹ vơi sầu đau

Ngỡ như trên đời, thiếu những nụ cười

Muộn phiền giăng lối khắp nơi

Tôi từng mong tôi không là tôi

Tôi từng mong tôi giống bao người

Để sống thảnh thơi

Sống như tôi vẫn mơ‘

Khán giả ở dưới đơ toàn tập khi nhìn thấy Trâm rồi lại còn ‘Ồ lên 1 tiếng làm Thiên sôi máu

-Vợ mình đẹp quá cũng khổ cơ – Thiên bực

-Thôi đi ông ơi – Huy cười đểu

-Lớn rồi mà như trre con – Hắn kháy đểu

Sau Trâm thì Vy cũng bước ra với bộ váy váng lụa , tóc xõa chân mang giày búp bê cùng màu với váy và trên tay là bó hoa hồng xanh rồi ngân nga câu hát :

“Và rồi tôi nhận ra

Rằng trong trái tim này

Là tình yêu vô bờ

Và đầy ắp ước mơ

Và rồi tôi nhận ra

Rằng những khó khăn này

Càng làm tôi thêm yêu cuộc đời

Và thắp sáng niềm tin trong tôi‘

Cả trường hò hét điên đảo, Huy cũng phải xịt máu mũi vì Vy cô bấy bề dã man . Huy nhìn Vy chằm chằm, không chớp luôn rồi miệng cứ lẩm bẩm ‘Vy ơi em là tiên nữ sao ?’

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.