Hãy Hôn Em Nếu Anh Có Thể

Chương 19THE DAILY POST

BLOG CHÀNG ĐỘC THÂN

Chàng độc thân mới nhất của chúng ta đã bỏ việc vì tình yêu. Trái tim của Sam Cooper đã lên tiếng, thưa các quý cô. Nhưng, thật may mắn, trong thành phố xuất hiện một người hùng độc thân mới. Rafe Mancuso đã bị thương khi dấn thân cứu một trong những giai nhân của thành phố New York tối hôm qua. Tôi có thể nhận ra tất cả các quý cô hiện đang sụt sịt cảm động.

Amanda Nichols, người phụ trách thời trang của tờ Daily Post, đã có mặt ở đó để tường thuật trực tiếp buổi đấu giá của Quỹ Lancaster. Cô đã phỏng vấn người giải cứu con tin về cảm xúc khi cứu giúp một quý cô lâm nạn. Ông Mancuso, đã không nhận ra rằng mình đã bị đâm, và đã trả lời một cách chân thành. “Tôi chỉ đang làm nhiệm vụ của mình. Bổng lộc có chăng là được giải cứu một mỹ nhân tóc vàng với những đường cong chết người,” trước khi ngất đi vì những vết thương.

Sẽ có hay không một câu chuyện tình lãng mạn giữa người hùng và quý cô mà anh đã cứu? Hay cơ hội cho các quý bà và quý cô độc thân trong thành phố chúng ta? Chỉ có thời gian - và Blogger Chàng độc thân - mới có câu trả lời.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.