Hệ Thống Dưỡng Thành Nữ Chủ

Chương 80: Đêm trước đại chiến (4)“A, không thể tưởng tượng được lúc này lại có thể gặp phải nàng ta”, Tần Y Y ngồi ở trong không gian cười như không cười nói.“Thì ra em cũng đã nhìn ra.” Tống Diễn sờ sờ đỉnh đầu Tần Y Y.

“Cái dáng vẻ của nàng ta từ nhỏ đến lớn chỉ có như vậy, sao lại không nhìn ra được chứ? Bây giờ xem ra mẹ ta giáo dục cũng có tác dụng.”

Trịnh Đình còn gọi là Tần Đình Đình, là em gái cùng cha khác mẹ của Tần Y Y, cha mẹ Tần gia vốn sẽ không ân ái, dù sao cũng là do lợi ích của hai gia tộc gắn vào nhau, tuy nhiên trên đời cũng có một số người không biết tự lượng sức mình, giả vờ tình yêu để đến đòi tài sản, còn nữ nhân kia không biết chạy đi đâu, chỉ biết Tần Đình Đình sau khi đến nhà nàng thì cha không thương mẹ không đau, ngay cả cái tên anh trai kia cũng chả thèm quan tâm, dù sao ở trong lòng Tần cha thì vĩnh viễn chỉ có tình yêu đối với mối tình đầu kia, những nữ nhân khác sao có thể so sánh.

Tuy rằng Tần mẹ không có bao nhiêu tình cảm với Tần Y Y, nhưng cũng không phải ai cũng có thể so sánh được, vì thế Tần mẹ đối xử rất tốt với Tần Đình Đình, so với con gái tự mình sinh ra còn tốt hơn gấp trăm ngàn lần, nhưng chỉ cần là người thông minh thì sẽ biết Tần mẹ đây là phủng sát, chỉ có Tần Đình Đình không biết, suốt ngày lác lư trước mặt Tần Y Y, tính tình xúc động điêu ngoa.

“Nói thật em thật sự không hiểu, tính tình của nàng ta trước kia là vậy, sau khi mạt thế đến sao lại không sửa đổi một chút nào?”

“Y Y cảm thấy nàng ta không có biến hóa sao?” Tống Diễn ngồi bên cạnh Tần Y Y lên tiếng hỏi.

“Làm sao có thể không có chứ? Mọi người trong căn cứ tuyên truyền nàng ta là vị hôn thê của Lăng Hạo, không phải là do muốn tìm một hòn núi để dựa sao, Hoắc Lăng Hạo nhất định sẽ không thích nàng ta, nếu thân phận bạn gái không được thì làm con gái nuôi cũng tốt mà, đến lúc đó gọi ba mẹ có phải là càng thêm thân thiết không?”

“Chỉ là nàng ta không biết tình cảm của Hoắc gia đối với cô con gái không tìm về được kia.” Tống Diễn nhíu mày “Hoắc gia tuyệt đối sẽ không nhận con gái nuôi.”

“Bọn họ tìm lâu như vậy, một chút tin tức cũng không có sao?” Tần Y Y thỉnh thoảng cũng có thời gian ngắn đến Hoắc gia, Hoắc mẹ rất thích Tần Y Y, nhìn tính tình của Đình Đình kia cũng rất ân cần với Hoắc mẹ.

Tần Y Y từng ở chung với Hoắc mẹ, nàng rất thích bác gái Hoắc, nên cũng rất hi vọng họ có thể tìm được con gái thất lạc.

Tống Diễn giống như nghĩ đến cái gì, tuy nhiên lại lắc lắc đầu “Còn không có, nói thật vốn dựa vào thế lực của Hoắc gia cũng sẽ nhanh chóng tìm được, nhưng không hiểu sao chuyện này lại thành ngõ cụt, vốn có chút tin tức nhưng mạt thế đến đã bị cắt đứt, cũng không biết người đó bây giờ còn sống hay đã chết.”

“Tuy nhiên em rất muốn biết tiếp theo nàng ta sẽ làm cái gì?” Tần Y Y không chút lo lắng nàng ta sẽ làm chuyện gì thương tổn đến họ, dù sao bên người nàng ta luôn luôn có người nhìn chằm chằm.

“Đúng rồi, nghe nói thời tiết gần đây có dị thường hả?” Tần Y Y nhìn Tống Diễn hỏi.

“Ừ, ông nội nói thời tiết của cả bốn căn cứ đều có dị thường, giống như băng tuyết sẽ đến, nhưng bọn họ lại cảm thấy đây là chuyện tốt, như vậy hành động của tag thi cũng yếu đi rất nhiều.” Tống Diễn hơi lo lắng, lúc đầu còn tốt, nhưng bây giờ là mạt thế, không khí vài hôm nay có biến hóa, nếu thời tiết này còn tiếp tục, cho dù hoạt động của tang thi có giảm bớt thì nhân loại cũng không cầm cự lâu được.

“Y Y, Em xem qua sách có nói đến tình huống bất thường khi thời tiết thay đổi không?”

“À, có, nhưng chuyện này xảy ra ở hai năm sau, tình huống cụ thể như thế nào em cũng không nhớ rõ, lúc đó lật tùy tiện rồi bỏ qua.”

“Vẫn là để ông nội chuẩn bị trước đi, tình huống bây giờ sao có thể nói chính xác được?” Tống Diễn quyết định chờ tí nữa cùng ông nội và ba thương nghị một phen.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.