Hết Đường Nói - Ta Yêu Nàng!

Chương 6Mơ hồ tỉnh giấc giữa đêm đông , lặng mình nhìn vào màn đêm bao trùm trước mặt . Đâu đó ngoài kia vẫn còn thảng thốt âm thanh yếu ớt , vang vọng lại là những tiếng kêu gào thảm thiết .... chết tróc !!! Tất cả nhuốm một màu máu tanh lồng .

Tôi sợ hãi ôm chặt lấy người bên cạnh , vùi đầu vào ngực cậu ấy , cảm nhận mùi hương thơm lẫn sự ấm áp trên cơ thể cậu ấy .

Trần Vặn Kiệt . Tại sao lại tốt với tôi ? Tại sao lại yêu tôi ? Có phải giống những gì người đó nói , đến một lúc nào đó , cậu tự khắc sẽ bỏ rơi tôi ???

Đừng ... Tôi rất sợ , thứ tôi sợ nhất , không phải là cái chết , mà là cậu , trái tim của cậu không thuộc về tôi nữa .

Những ngày qua , tôi biết cậu đều vì tôi mà làm mọi chuyện , bất kể điều gì khiến tôi đau lòng , cậu đều thay tôi giải quyết gọn gàng , thậm trí còn giấu không cho tôi biết . Nhưng , Trần Văn Kiệt đã lầm rồi , bản thân cậu tưởng rằng có thể hiểu hết con người của tôi sao ? Tôi không nghĩ như vậy , cậu vốn dĩ không hiểu gì hết . Bản thân cậu rất mạnh mẽ , luôn đứng ra che trở cho tôi , chính cậu biến tôi trở lên yếu đuối như vậy . Tôi có thể yếu đuối và ngu ngốc trước cậu , nhưng với người khác thì đúng là quá mơ hồ .

Trần Văn Kiệt !!!

Tôi đã yêu cậu từ rất lâu rồi , yêu nhiều đến nỗi có thể làm mọi việc để thu hút toàn bộ sự chú ý của cậu . Cậu nghĩ tôi dễ bị người ta gạt , nghĩ tôi là kẻ luôn thất bại trong tình yêu ? Tất cả đều là do cậu lầm tưởng , tôi khiến cậu mắc bẫy , khiến cậu dành toàn bộ tình cảm cho tôi , biến cậu thành của riêng tôi .

Có lẽ , cả đời này cậu cũng không biết rằng , người giết Phạm Băng chính là tôi !

Phạm Băng đáng chết , cô ta tìm mọi cách để chia rẽ hai chúng ta , tôi sao có thể để cô ta đạt được mục đích , chính vì vậy đã âm thầm sát hại , khiến cô ta sống không được mà chết cũng không xong , sau đó chặt ra thành từng khúc nhỏ vứt vương vãi khắp nơi , đời này kiếp này oán hận tôi cũng được , tôi không bao giờ hối hận việc mình đã gây ra .

Cậu có biết trước khi Phạm Băng chết đã nói gì không hả ? Cô ta nói " Đời này kiếp này tôi yêu nhất là Trần Văn Kiệt , đến một lúc nào đó , khi cậu ta nhận ra bộ mặt thật của cô , đừng nói là tình yêu , đến tình bạn cũng trở thành mây khói , bản thân cô chính là ác quỷ , khi chết sẽ không được tử tế ... "

Cô ta đúng là quá cao ngạo , quá tự đại , đến lúc chết rồi vẫn có thể già mồm , có lẽ vì vậy nên cậu thích cô ta , nhưng tiếc là cô ta lại chết trong tay tôi , thật thê thảm !!!

Trần Văn Kiệt . Cậu có biết Mị Kiều tại sao lại mất tích không hả , tất cả cũng là do tôi bày ra , mất tích sao ? Cô ta chết rồi thì có , người ta nói " sống phải thấy người , chết phải thấy xác " nhưng Mị Kiều đừng nói là một mảnh xương vụn , đến hạt bụi cũng hòa vào nước mà tan biến mãi mãi rồi .. haha ...

Giết người cũng dám làm , tàn nhẫn đến kiệt quệ , tôi còn việc gì không dám làm ?

Để đạt được toàn bộ tình cảm của cậu như ngày hôm nay , tôi đã phải dồn quá nhiều tâm sức rồi , tôi tuyệt đối sẽ không để mất cậu ấy , tuyệt đối là không . Nếu có kẻ nào dám tranh giành với tôi , đừng nói là sống không được yên thân , tôi sẽ cho những kẻ đó biết mùi vị đáng sợ nhất thế gian này .

Nếu sớm mai cậu biến mất khỏi tôi , cậu sánh bước cùng người phụ nữ khác , tôi sẽ không ngần ngại mà giết chết cậu .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.