Hiểu Hàm Trùng Sinh

Chương 11: Quay phimĐỗ Thiên Vũ không hiểu sao lại lái xe đến nhà của Triệu Hiểu Hàm.

Kể từ sự kiện ra mắt phim hôm ấy, lòng hắn không thể nào yên được, hắn cứ nhớ về người con gái mang tên Lâm hiểu Hàm mà chính tay hắn đẩy đến con đường tử kia. Hắn cảm thấy giữa Triệu Hiểu Hàm và Lâm Hiểu Hàm có gì đó khá giống nhau, đôi mắt của cả hai làm hắn không tự chủ được mà nhớ nhung. Phụ nữ đối với hắn quả thật không hề có giá trị, tiền tài, danh vọng là thứ mà hắn muốn có nhất, vì vậy không ngừng lợi dụng Hứa Thanh Mỹ. Để chiếm lấy mọi thứ của Lâm Hiểu Hàm. Anh biết cha của Hứa Thanh Mỹ- Hứa Vu Mặc đã ngấm ngầm chiếc ghế tổng giám đốc Lâm Thị từ lâu nên không thể để ông ta có được ý muốn được. Hắn phải ra tay trước ông ấy, mà người đàn ông này tay cũng đã nhuốm máu rồi. Nên hắn không thể chậm trễ mà bỏ lỡ được. Đành phải cướp mọi thứ trước ông ấy. Lâm Hiểu Hàm cô ấy cái gì cũng tốt cả trừ đi tính tin những người không nên tin thì là người phụ nữ vô cùng tốt. Chỉ tiếc kiếp này hắn và người phụ nữ này vô duyên.

Nhìn xung quanh hồi lâu, hắn liền nhanh chóng lên xe chạy đi mất, khẽ cười: Thứ bỏ đi rồi, hắn không muốn nhớ nữa.

Cũng đã gần một tuần trôi qua, đối với sự biến hóa của cổ phần Lâm Thị cũng không thay đổi nhiều. Hiểu Hàm nhìn bản báo cáo mà Alex đưa cho cô, sau đó gật đầu tán thưởng:

-Alex, anh làm tốt lắm, tuy cổ phần Lâm Thị thu mua không tăng lên bao nhiêu nhưng tôi thấy nó có sự chuyển biến rất tốt. Tài chính của Lâm Thị vốn dĩ đã có lỗ hổng rồi. Hứa Vu Mặc không ngừng bòn rút tiền để xông vào quỷ đen của ông ta, Hứa Thanh Mỹ cũng không ngừng đầu tư vào những khoản khác. Tình trạng này nếu Đỗ Thiên Vũ không ra tay thì Lâm Thị sẽ nguy mất. Anh nghĩ điều này có tốt không.

Hiểu Hàm khẽ mỉm cười hỏi Alex.

Alex gật đầu tự tin:

-Cô nói không sai. Tình trạng này Đỗ Thiên Vũ sẽ không để yên mà thực hiện thay đổi nhân sự. Lúc này nội bộ công ty sẽ hỗn loạn. Cổ đông không yên tâm sẽ bán bớt cổ phần bảo trì vị trí an toàn cho mình. Chúng ta sẽ có thể lợi dụng điều này.

Hiểu Hàm tán thành ý kiến của Alex:

-Đúng vậy. Chỉ chờ cơ hội từ Lý Thị thì con đường giành lại Lâm Thị không khó nữa.

Sau đó cô quay sang nói với Tử Lâm:

-Tử Lâm ngày mai là ngày mà chúng ta sẽ bắt đầu quay phim, cô đã chuẩn bị xong việc tôi giao chưa?

Tử Lâm gật đầu trả lời với Hiểu Hàm:

-Triệu tiểu thư tôi đã sắp xếp đâu vào đấy rồi. Lần quay phim này thu hút truyền thông đưa tin. Tôi đã phân phó cho cánh nhà báo xong hết thảy rồi.

Hiểu Hàm nhỉn Tử Lâm hồi lâu sau đó gật đầu.

Đối với cô mà nói Tử Lâm là người vô cùng đặc biệt. Cô ấy không nói nhiều, bản thân chứa nhiều bí mật nhưng cô lại nguyện tin tưởng cô ấy, vì trong mắt cô ấy có sự kiên định. Khó tìm ở bất cứ người nào.

Cuối cùng Hiểu Hàm cho hai người trở về nhà. Còn cô thì đi nấu đồ để ăn.

Sau khi dọn về đâu cô đã mua một số dụng cụ nấu ăn, muốn tự mình đối đãi tốt cho mình. Kiếp trước cô chỉ lo làm việc không hề quan tâm sức khỏe, để khi phát hiện ra ung thư thì đã muộn rồi. Kiếp trước, trước khi mẹ cô mất bà đã dạy cô nấu rất nhiều món ăn. Tuy không phải là đầu bếp chuyên nghiệp nhưng món cô nấu cũng khá ngon miệng. Cô dự định tuần này sẽ đi khám tổng quát ngừa bệnh. Chỉ khi chết đi sống lại người ta mới biết quý mạng sống.

Món hải sản xào bông cải đã xong, súp vừa chín. Cô liền dọn bát để ăn. Từ lâu rồi cô thèm khát cuộc sống gia đình. Kiếp trước tính cô lạnh lùng nhưng trái tim cô yếu ớt lắm. Gặp được Đỗ Thiên Vũ cô từng mơ rằng cô có thể cùng anh ta xây dựng gia đình ấm áp. Nhưng nhiều chuyện không hay xảy ra làm lòng cô đắng chát hơn. Cuộc sống bây giờ đối với cô mà nói một mình có lẽ là tốt nhất. Khẽ thở dài:

Thù hận chưa trả lòng cô không thể yên được rồi.

Ăn cơm xong, sinh hoạt rồi đi ngủ. Lặng lẽ chìm vào giấc mộng đẹp. Ngày mai sóng gió liệu có ập đến.

Sáng hôm sau.

Hôm nay Hiểu Hàm có những cảnh quay đầu tiên trong phim Thiên Thần Sa Ngã.

Cô dậy từ rất sớm để đến phim trường hóa trang. Cô đi nhanh vào phòng thay đồ. Trên đường đi cô đụng phải Triệu Hiểu Vân cô ta đi ngang qua Hiểu Hàm, ánh mắt căm ghét không thể che giấu được. Hiểu Hàm khẽ cười nhạt:

-Cô ta thật quá giống Hứa Thanh Mỹ. Gương mặt thiên thần nhưng tâm hồn thì ác độc. Khiến ai cũng có thể lầm tưởng.

Cô không nói gì chỉ xoay đi. Nhưng khi nhìn qua Tử Lâm thì thấy cô ấy thật khác thường. Người có thể điềm tĩnh trong mọi tình huống nhưng hôm nay gương mặt khẽ biến kia, là sao ?

Cô thấy nhưng không hỏi. Bởi cô biết đợi đến lúc thích hợp cô ấy sẽ nói.

Vội vào phong thay đồ. Cảnh quay hôm nay là phần trailer phim và một số tình tiết mở đầu phim do Triệu Hiểu Vân thủ vai.

Hôm nay cô sẽ quay cảnh đối chọi với Giang Thu Thủy và một số phân cảnh Âu Dương Hạo hôn Vân Phi Á do say lầm tưởng là Giang Thu Thủy. Và một số cảnh khác.

Cảnh đầu tiên sẽ do Triệu Hiểu Vân đóng.

Cô ta sẽ hóa thân vào cô gái nghèo đi trong đêm tuyết lạnh, ánh mắt cô đơn tìm kiếm khát vọng của nghệ thuật. Trên con đường đầy tuyết người con gái cầm đàn ghita hòa nhập tâm hồn mình vào âm nhạc. Một đôi mắt nam nhân ẩn chứa tình cảm nhìn theo Giang Thu Thủy quan sát thật lâu. Thế giới dường như chỉ dành riêng cho họ, thời gian như ngưng lại..

Hiểu Hàm nhìn Âu Dương Hạo và Triệu Hiểu Vân đóng thầm gật đầu: Hai người này thật xuất sắc có thể khiến cho người xem dường như ngưng thở, theo dõi từng cử động của họ thật xuất sắc.

Đạo diễn kêu tiếng Cắt Victor Lương hài lòng về hai diễn viên này họ quả thật có thực lực.

Cảnh tiếp theo là cảnh quay của Cô và Hiểu Vân. Cảnh này nói về Vân Phi Á chán ghét Giang Thu Thủy mà không ngừng kiếm chuyện với Giang Thu Thủy.Vân Phi Á đánh Giang Thu Thủy một bạt tay nhưng chưa kịp tán thì nam chính Bạc Thiên Cảnh đậy ra. Ánh mắt Vân Phi Á nhuộm màu cô đơn, tổn thương…

Đạo diễn lên tiếng: Cảnh thứ hai chuẩn bị bắt đầu. 1,2,3 Action.

Hiểu Hàm hít một hơi dài sau đó nhanh chóng đi ra diễn. Cô nhìn thấy xung quanh nhiều ánh mắt chán ghét, chê cười, có người còn nói thoáng qua: Phim giả tình thật đến rồi.

Hiểu Hàm mặc kệ bọn người đó.

Cô đối mặt với Triệu Hiểu Vân. À bây giờ là Giang Thu Thủy.

Con ngươi điềm tĩnh ban nảy chuyển nhanh thành sự ganh ghét, thù hận. Đôi môi khẽ mở âm thanh chua ngoa vang lên:

-Giang Thu Thủy cô khôn hồn thì tránh xa Bạc Thiên Cảnh cho tôi, hạn người nghèo hèn như cô đừng có vọng tưởng làm Bạc phu nhân. Tôi cảnh cáo cô tôi đã có hôn ước với anh ấy cô đừng hòng phá hoại tôi không tha cho cô đâu.

Giang Thu Thủy nghe xong gương mặt đầm đìa nước mắt. Âm thanh nức nở:

-Tôi yêu anh ấy . Cô không biết tình yêu không thể nào như ý mình sao?

Nói xong đoạn này Vân Phi Á tức điên lên. Cô thua Giang Thu Thủy vì cô ta có vẻ mặt đáng thương này. Gương mặt của cô diễn giống đến mức mà người ta cứ tưởng thật, cả đạo diễn cũng bất ngờ về điều đó. Vân Phi Á liền nhanh tay tát Giang Thu Thủy một tát.

Hàng loạt biểu cảm diễn ra nháy mắt, khiến người ta cứ nghĩ đây là một cuộc tranh giành người yêu thật sự, có người khen Hiểu Hàm, có người ghét cô vì cô đã lấy việc công trả thù riêng.

Lúc này Bạc Thiên Cảnh xuất hiện. Đẩy Vân Phi Á làm Vân Phi Á đụng vào cạnh bàn. Anh cảnh cáo Vân Phi á:

-Cô mà càn quấy lần nữa thì đừng trách tôi vô tình.

Sau đó kéo Giang Thu Thủy đi.

Vân Phi Á lúc này đầu bị thương. Nhưng không quan tâm đến ánh mắt cô dõi theo bóng hình kia. Cô cô đơn tuyệt vọng, phẫn uất. Nước mắt nhẹ nhàng rơi xuống. Khiến cho cả trường quay cứ ngỡ như thật, thương tiếc cho Vân Phi Á cô cùng.

Đạo diễn hồi lâu mới hoàn hồn. Ông vội kêu tiếng Cắt.

Hiểu Hàm đứng dậy phủi đất, gương mặt lại trở về vẻ lạnh nhạt kia. Cô định xoay đi. Thì phía sau tiếng đạo diễn nói với cô:

-Cô diễn tốt lắm. Với tài năng này không lâu cô sẽ thành một ngôi sao lớn.

Hiểu Hàm mỉm cười gật đầu không đáp. Cô xoay đi. Thầm nghĩ: Nếu lấy lại Lâm Thị cô muốn một lần nữa sống vì đam mê của mình.

Lý Chấn Thiên đứng ở trên tầng 2 của trường quay. Dõi theo bóng hình Hiểu Hàm. Ánh mắt anh phức tạp:

-Cô khóc thật hay chỉ là diễn xuất đây?

Anh không hề phát hiện rằng bản thân đang khó chịu về vấn đề này.

Sau đó xoay người đi.

Ở góc khuất nọ Âu Dương Hạo đang nói chuyện với Tống Tử Kình cả hai người đàn ông đều dõi theo bóng hình một cô gái.

Là duyên ắt hẳn sẽ khó tránh!!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.