Hoa Hoa Du Long

Chương 30: Phiên ngoại 1Trong lòng ấm áp, Lộ Thương chậm rãi thả lỏng kháng cự, ngón tay bắt đầu dần dần vuốt ve Tĩnh, từ phía sau lưng,cổ, thậm chí cả mông.

Cảm nhận được nơi mẫn cảm nhất của Lộ Thương bắt đầu biến hóa, Tĩnh chậm rãi vận động, cởi lưng áo. Tốc độ tuy rằng thong thả, biên độ lại thật lớn, mỗi lần y sáp thật sâu, đều cảm nhận được thanh âm nức nở cổ họng Lộ Thương phát ra.

Không giống như nữ nhân, Lộ Thương trên giường rất ít phát ra âm thanh, chỉ có khi nào cực độ cuồng hoan thờii điểm, tiếng rên rỉ mê người mới phát ra, mà Tĩnh yêu nhất chính là tiếng kêu đó, biểu tình đó, còn bản thân hắn đâu có cơ hội chứng kiến để biết thân thể mình dâm đãng cỡ nào.

Ác ý muốn dụ Lộ Thương nhất định phải kêu tên mình,Tĩnh nhất định không chịu đẩy nhanh tốc độ, mà trước sau lại không nhanh không chậm đong đưa cơ thể, kéo dài thời sáp nhập, một bên tay khác của y, hăng say khiêu khích dục vọng Lộ Thương…

“ Tĩnh…Tĩnh…” Nghe được thanh âm Lộ Thương một tiếng kêu tên mình, ngón tay cũng bấu thật chặt vào lưng mình, Tĩnh cảm nhận dưới thân vợ đã bùng nổ, y bỗng nhiên dừng lại mấy động tác xấu xa đầu ngón tay, còn chặt chẽ xiết lấy hạ thể Lộ Thương, cảm giác giống như cả sinh mệnh người kia trong tay mình, tản ra nhiệt lượng kinh người….

“ Tĩnh… Ngươi…Ngươi…Mau buông ra….”

Đã sớm biết tình nhân là tên cà chớn hay đùa bỡn, Lộ Thương vẫn bị hành động của y làm cho thở dốc không thôi…phía sau tốc độ ra vào lại nhanh hơn, hô hấp Lộ Thương cũng dẫn nhanh hơn, ngón tay lại gắt gao nắm chặt tính khí Lộ Thương, không cho hắn giải phóng.

Nước mắt không thể khống chế lại chảy xuống…

Lộ Thương đã không khống chế nổi cảm xúc, nơi tiếp xúc thân mật cùng Tĩnh đã sớm bị mồ hôi làm cho ẩm ướt, hậu đình vì có dược mà chỗ bị Tĩnh ma xát hưng phấn đến khó nhịn, hắn biết cả người mình đang dán lấy Tĩnh kín kẽ không một khe hở, nhưng vẫn lại là không khống chế được cả người dùng sức ma xát vào Tĩnh.

Thân thể giống như dấy lên một ngọn lửa, trước mắt lóe ra màu sắc như pháo hoa, Lộ Thương lý trí sớm bị quăng lên chín tầng mây mất rồi, trong thế giới của hắn lúc này chỉ còn cơ thể đang nóng cháy khoái cảm, cùng với nam nhân đang ôm chặt mình mà thôi.

“ Thương….”

Tiếng gọi tên giống như tiếng thở dài, Tĩnh run rẩy giải phóng nhiệt lượng vào thân thể người yêu, nhưng tay vẫn gắt gao nắm chặt Lộ Thương vẫn đang giãy dụa, suy nghĩ gào thét dục vọng, không chịu để cho hắn giải phóng

“ Mau…buông ra…”

Lộ Thương thanh âm vừa trầm vừa khàn, ngay cả chính hắn cũng không nhận thức được.

Nhiệt lượng của Tĩnh trong cơ thể hắn vẫn đang tàn phá, làm cho hắn cảm giác muốn bùng nổ, lại bị Tĩnh đem bàn tay xấu xa ngăn lại.

Càng nghĩ càng giận, Lộ Thương không phát tiết được dục vọng, hóa thành một ngụm oán hận hung hăng cắn lên vai Tĩnh: “ Mau buông ra…”

“ A…”

Răng nanh cứng như thép xâm nhập vào thân thể Tĩnh, khoảnh khắc, bàn tay bỗng buông lỏng.

Cơn kích thích mãnh liệt đổ ập xuống như thủy triều cuốn trôi thần trí Lộ Thương, răng nanh nhất thời không khép lại, nước bọt tích tích chảy trên vai Tĩnh, hạ thể nùng dịch trào ra, rơi vãi trên tay Tĩnh.

“…..”

Tựa hồ muốn mở miệng nói cái gì đó, lại bởi vì khoái cảm quá sâu đánh cho hư thoát, nhưng lại té xỉu trên tay Tĩnh.

“ Lại ngất đi được rồi….”

Bất đắc dĩ Tĩnh thở dài, vẻ mặt cười khổ nhìn tóc tai toán loạn, vẻ mặt Lộ Thương bình thản không hề phòng bị, nhẹ nhàng lấy khăn lau, trước thay Lộ Thương lau đi mồ hôi trên trán, lại yên lặng nhẹ lau những dấu vết bẩn trên thân thể, đem hắn đặt nằm trên giường, còn chính mình cũng nhẹ nhàng thở ra một hơi, bên cạnh người Lộ Thương nằm xuống.

Bả vai vết thương bị cắn hơi đau, trước kia, nếu có nữ nhân nào khi làm tình dám vô lễ với y như vậy, hẳn sớm bị y tát cho một cái rơi ra khỏi giường rồi, nhưng chính mình bị Lộ Thương cắn một ngụm, lại không thấy cảm giác buồn bực, ngược lại trong lòng thoáng thấy ngọt ngào.

Chẳng lẽ đây chính là cảm giác ở bên người mình thích hay sao?

Tĩnh dưới đáy lòng lặng lẽ nở một đóa hoa rạng rỡ, nằm nghiêng người, đem người bên cạnh còn đang vương hơi thở của y ôm thật chặt vào trong ngực…

“ Đại ca, tỉnh rồi sao? Tiểu Tang tới hầu huynh rửa mặt. ”

Tiểu Tang là tôi tớ hầu hạ Lộ Thương khi còn ở Lộ Thương sơn, lần này chuyển nhà tới Đồng An, Lộ Thương cũng đem theo tới đây, để Tiểu Tang chiếu cố cuộc sống ăn uống bình thường của hắn.

“ Gia…”

Bị tiếng đập cửa đánh thức, Lộ Thương ở giữa giường chậm rãi mở mắt.

Một làn ánh sáng, hiển nhiên là rọi thẳng vào giữa giường hắn đang nằm.

Lộ Thương ý đồ trở mình một chút, cái eo lại truyền đến một trận đau nhức, làm cho hắn không khỏi :“ Ai yêu” kêu một tiếng.

Lúc này mới nhớ, hôm qua cùng Tĩnh làm tình có thể tính là quá mức kịch liệt đi…đến cuối cùng vẫn làm hắn thần trí mơ hồ bay bổng đi đâu, hiển nhiên lại hôn mê bất tỉnh rồi.

Nếu cứ như vậy dây dưa với Tĩnh, hắn e rằng mình đoản thọ mất.

Thân thể truyền đến cảm giác dính dớp thật sâu làm hắn nhớ tới ngày hôm qua, sau khi hoan ái cùng Tĩnh, không có lau rửa gì liền ngủ luôn!

Trời! Trước kia có làm như thế một lần, hậu quả là tiêu chảy một ngày…tất cả cái này đều là lỗi của hỗn đản kia, căn bản không một chút hiểu cảm giác nằm dưới thống khổ đến thế nào.

“ Ngươi đem nước đặt ở bên ngoài, ta sẽ tự mình ra lấy”

Hướng về giọng nói ngoài cửa, Lộ Thương hiện tại không còn sức đứng dậy mặc quần áo nữa.

“ Gia, bệ hạ khi ra về có phân phó ta, nói là ta nói lại cho gia, buổi tối trong cung có yến tiệc, mời người quá ngọ sau khi dùng cơm vào cung”

“ Đã biết, ngươi có chuyện gì cứ đi, đừng động ta.”

Chuyện này càng làm Lộ Thương đau đầu. Bởi vì sợ Lộ Thương một mình trong phủ buồn bã tĩnh mịch, mặc kệ trong cung có cái yến tiệc lớn nhỏ gì, Tĩnh đều tha hắn vào tham gia. Không biết do cẩm y tú bào ngồi ở nơi không phù hợp với địa vị chính mình,hay do ngồi ghế trên quá gần Hoàng đế, mà từ triều thần đến cung phi, ánh mắt như tra tấn nhìn hắn, thật làm cảm giác ngồi trước bao mỹ nữ lẫn mỹ thực động lòng người đều chẳng cảm thấy vui thích.

Ở trên giường nằm lại một chút, Lộ Thương bắt buộc bò thân mình đứng lên, thoáng cái rửa mặt chải đầu rồi đi xuống lầu.

“ Gia, đã tới giờ ăn trưa, người xem, trước sau gì vẫn cứ là nên ăn một chút…” Tiểu Tang vẫn đứng dưới lầu chạy lại hỏi.

Lộ Thương phất tay:“ Không cần,cứ ăn cơm trưa đi, ăn xong rồi ta phải đi tắm rửa một chút”

“ Dạ phải”

Một ánh mắt khó hiểu xẹt qua trong mắt Tiểu Tang, sau đó nó lại cố gắng đè nén xuống rồi mau đứng lên tươi cười xoay người hướng đầu bếp phân phó làm cơm trưa.

Lộ Thương biết hẳn Tiểu Tang đối với chuyện giữa mình và Tĩnh có chút biết biết sơ sơ, bất quá, loại sự tình này tuyệt không có khả năng giấu diếm được con mắt tôi tớ bên cạnh, cũng chỉ mặt dày mà mắt điếc tai ngơ coi như không biết, không đề cập đến là được rồi.

Dùng cơm trưa xong, Lộ Thương cự tuyệt Tiểu Tang hầu hạ tắm rửa, chính mình mang khăn tăm cùng xiêm y đến ao ôn tuyền ở phía sau viện.

Bởi vì thích cùng Lộ Thương tắm, Tĩnh riêng chọn xây một ôn tuyền xa hoa cho hắn, tuy biết rằng cùng Tĩnh tắm rửa chỉ cuối cùng nhất định biến thành trò chơi tình ái, Lộ Thương vẫn là cự tuyệt không được Tĩnh tranh thủ cơ hội trần trụi sáp bên người.

Tĩnh có thân thể hoàn mỹ nhất trong số nam nhân hắn đã từng gặp qua, duy nhất chỗ thiếu hụt của y chính là làn da hơi có phần quá trắng, khi ngâm mình trong ao nước ấm, nhịn không được nghĩ tới hai chân thon dài hữu lực của Tĩnh ma xát trên người mình, Lộ Thương khó nhịn được sôi trào.

Bàn tay giống như có ý thức, không chịu sự khống chế của não mà đi vào trong nước, ngón tay Lộ Thương chạm nhẹ vào dục vọng của bản thân…cực nóng, hơn nữa lại ngạnh, chỉ vì nhớ tới Tĩnh liền biến đổi thành như vậy, Lộ Thương âm thầm mắng mình một câu

“ Thật sự là vô sỉ! Hạ lưu!”

“ Em đang nói ai vô sỉ hạ lưu?”

Thình lình có tiếng nói dọa Lộ Thương ngã ngửa, hắn nhanh chóng buông bàn tay đang cầm tính khí ra, quay đầu lại quát:

“ Ai?”

“ Em nói xem còn ai dám cả gan rình Hầu gia của chúng ta tắm rửa?” W.e.b.T.r.u.y.e.n.O.n.l.i.n.e.c.o.m

Lời nói tràn ngập ý tứ trêu chọc, một thân Tĩnh mặc áo dài liền đơn giản từ tấm bình phong vòng đi ra.

Lộ Thương lắp bắp kinh hãi :“ Tĩnh? Ngươi hiện tại không phải hẳn đang ở trong cung chứ?”

“ Hắc hắc…”

Tĩnh đến gần ao, bắt đầu cởi nút thắt trên áo.

“ Chỉ biết em sau lưng ta làm chuyện tốt nha, riêng đến đãi em đây. Thực không chịu thua kém, lập tức vi phạm vào lệnh cấm bị ta bắt được.”

Luật của Tĩnh với Lộ Thương ba điều cấm, có một cái rất không có tình người đó là “ Không được tự an ủi”

Trời mới biết Tĩnh từ đâu đưa ra cái chủ ý này, nhưng một vài lần bị Tĩnh dùng “ hình phạt riêng” trừng phạt, Lộ Thương đã lâu lắm không dám làm cái loại vận động tích cực của nam nhân này.

Biết vừa rồi đã bị Tĩnh nhìn thấy, Lộ Thương đỏ bừng mặt, ngồi ở giữa ao không biết phải trả lời y thế nào.

Tĩnh nhanh chóng thoát hết áo ngoài cùng áo trong, nhảy vào trong nước, đi đến chỗ Lộ Thương còn đang ngây ngốc, dùng sức nhéo một cái ở thắt lưng hắn.

“ Cơ khát đến mức ngay cả lệnh cấm của ta cũng không quản sao? Lá gan em lớn thật. Xem ra ngày hôm qua làm chưa được đủ, xem là em còn bao sức lực dư thừa nữa nào?”

Tĩnh nhẹ nhàng bên tai Lộ Thương nói nhỏ, đầu lưỡi cơ hồ vươn ra liếm vài Lộ Thương.

Mặt càng đỏ hơn, chính là bị Tĩnh nói ra tất cả sự thật, Lộ Thương thật sự không nghĩ ra cái gì để phản bác y, đành đỏ mặt im lặng.

“ Chính bàn tay này dám lớn mật sờ vào đồ vật riêng tư của ta?”

Tĩnh hôm nay tâm tình có vẻ đặc biệt tốt, y nắm bàn tay phải của Lộ Thương, xem xét thật kỹ, một bên trêu chọc, nắm bàn tay kia hướng vào trong nước, chạm vào bộ phận trên thân thể y bị nước giấu đi…

“ Ngươi…”

Va chạm vào bộ phận trên người Tĩnh nóng hơn lửa, Lộ Thương cả mặt đều hồng đến đánh ra lửa.

“ Xem, ta vì cái gì phải chuồn êm lại đến đây đi?” Tỉnh vẻ mặt ủy khuất: “ Là ngày hôm qua do em vừa được hai ba cái đã gục, hôm nay em phải đền bù cho ta!”

Kết quả tự nhiên là, không cần miêu tả, chính là thực hiện Tĩnh hành vi quen thuộc kia.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.