Hoàng Thượng Tạo Tặc Thuyền

Chương 17Nàng đỏ mặt mà nhìn về phía Tiểu Kim Tử cùng nàng ở một gian phòng với một thái giám khác. Bọn họ một gầy một mập, tuổi cùng nàng chênh lệch không lớn, bất quá bởi vì so với nàng, hắn tiến cung sớm hơn một năm, liền trở thành đại ca nhị ca còn nàng trở thành tiểu đệ.

“Đang suy nghĩ gì vậy? Tiểu Tương Tử, ngươi có phải hay không hôm nay thấy Hoàng Thượng mà sợ choáng váng?”

“Không thể trách Tiểu Tương Tử, ta chỉ nhìn xa xa một lần cũng bị làm cho sợ đến chân nhũn ra!”

Hai người hai miệng mỗi người một câu. Thật ra thì cũng là từ chỗ ngự thiện phòng mà nghe được là nàng gây họa, lúc này có lòng tốt vừa bận rộn xong liền vội vã trở về phòng an ủi tiểu lão đệ.

Tô Yên Nhi cũng rõ ràng hai người có ý tốt, cảm kích cười một tiếng, “Hai vị đại ca, yên tâm đi ta không sao.”

Thấy Trương Bình này không có gì lạ nhanh chóng khôi phục nụ cười, hai người này mới yên lòng.

Nhưng đối với Tô Yên Nhi mà nói, chuyện phiền phức mới chỉ bắt đầu!

~*~

Bóng đêm như mực, sáu thân ảnh bay tán loạn vào bên trong Càn Thanh cung. Chỉ chốc lát sau lại thi triển khinh công rời đi, không hề làm kinh động hoàng cung.

Ngày thứ hai, Đường Thiệu Tổ được mời vào cung. Mấy cung nữ vừa thấy được hắn trên mặt liền xấu hổ. Bởi vì ngự tiền thị vệ mặt như quan ngọc, toàn thân cao lớn còn lộ ra hơi thở cuồng vọng. Người hắn thật hấp dẫn nữ nhân mặc dù hắn đã là phò mã gia.

Chu Hạo Hi cho người hầu lui đi cùng Đường Thiệu Tổ đi tới ngự hoa viên trăm hoa đua nở. Sau đem chuyện ban đêm hôm qua người áo đen hướng hắn bẩm báo tóm tắt thuật lại cho đối phương nghe.

Đám người áo đen võ công cao cường thật ra là hắn vì Tô Yên Nhi mà đặc biệt an bài. Bọn họ thay hắn quan sát hành tung của nàng. Thường cách một đoạn thời gian phải trở về cung hướng hắn bẩm báo tình trạng gần đây của nàng.

Ngoài bảo vệ nàng cũng dễ dàng cho việc hắn có thể tức thời mà vi phục xuất tuần bắt nàng phải buông tha cho chuyện “Làm ăn” nguy hiểm một chút để những thứ kia cho Cổ Chi đi làm. Có thể cùng hắn ở chung một chỗ là được rồi.

Chuyện này, hắn cùng hai vị bạn tốt Đường Thiệu Tổ và Tần Duy Lễ vốn cũng là chẳng hay biết gì. Nếu không phải muội muội Bối Nhi không cẩn thận nói ra, bọn họ còn vẫn cho là hắn không có đụng nữ nhân!

Bất quá, đối với hai người mà nói biết được nữ nhân hắn yêu cũng là tương đối ngoài ý muốn.

Lúc này, hai người đi tới đình đài ngồi xuống, “Thiệu Tổ, ngươi biết ta tại sao nói cho ngươi chuyện này?”

Hắn không giải thích được lắc đầu.

“Yên Nhi mấy ngày này vẫn ở lại Khuynh Hi viên, nhưng lại không thấy Cổ Chi.”

Chuyện này có cái gì không đúng, kể từ khi hắn cùng với Yên Nhi hiểu nhau rồi yêu nhau, hắn liền yêu cầu Yên Nhi đem Cổ Chi tới ở Khuynh Hi viên cùng nàng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.