Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 100: Oanh động (2)Trong khoảng thời gian ngắn, tất cả mọi người lặng yên không tiếng động, thậm chí muốn biết rõ đan dược làm cho Trâu Đào kích động vạn phần đến tột cùng thần kỳ đến cỡ nào.

Gần kề nửa nén hương thời gian đi qua, Mộ Dung Khải thu tay về, hiển nhiên là đã thay nữ nhân luyện hóa được dược lực.

- Trên mặt giống như có đồ vật gì đó, rất ngứa!

Mộ Dung Tiêm Tiêm ở trên mặt vừa sờ, rõ ràng mò xuống một lớp da, cái này lập tức sợ tới mức ánh mắt của nàng trừng được rất tròn, cho là mặt mày của mình bị hủy, thiên tính nữ nhân làm cho nàng thiếu chút nữa hôn mê bất tỉnh.

- Tiêm Tiêm, không cần khẩn trương! Sứ giả, lấy gương tới!

Mộ Dung Khải vội vàng an ủi nữ nhi, giúp đỡ Mộ Dung Tiêm Tiêm lấy màng da trên mặt xuống. xem chương mới tại tunghoanh(.)com

- A…

Mọi người lập tức phát ra một tiếng thét kinh hãi.

Trong nội tâm Mộ Dung Tiêm Tiêm khẩn trương, vội vàng nói:

- Phụ hoàng, Tiêm Tiêm có phải là biến dạng rồi không?

- Không phải, nữ nhi bảo bối, chính con nhìn xem!

Hai thị nữ giơ lên một mặt gương đồng cự đại, chiếu ra dung nhan của Mộ Dung Tiêm Tiêm.

Mộ Dung Tiêm Tiêm nhìn mình trong kiếng, cái miệng nhỏ nhắn không khỏi khẻ nhếch lên, lộ ra biểu lộ vô cùng kinh ngạc.

Trong kính, vẫn là nàng quen thuộc, chính là màu da càng thêm trắng như tuyết, hồng nhuận, lông mày càng thêm đen, càng mảnh, môi anh đào càng thêm nhuận hồng, giống như cả khuôn mặt đều sáng lên, nhiều hơn một loại sáng bóng mê người!

Cái gọi là không sợ không nhìn được hàng, chỉ sợ hàng so sánh hàng!

Tứ đại mỹ nữ nguyên lai mỗi người một vẻ, khó phân cao thấp, nhưng hiện tại vừa so sánh với, tất cả mọi người cảm thấy Mộ Dung Tiêm Tiêm tựa hồ đẹp hơn một ít. Cái này rất giống tứ nữ cùng là một khối bảo thạch, nhưng tam nữ vẫn là nguyên phôi, còn Mộ Dung Tiêm Tiêm lại trải qua tạo hình tỉ mỉ, phóng xuất ra diễm quang kinh người!

Tú Nghiên Đan, quả nhiên thần kỳ!

Nữ nhân nào không thích mỹ? Ánh mắt tất cả nữ quyến ở đây đều trở nên lửa nóng.

Mộ Dung Tiêm Tiêm lại nhìn xem một viên đan dược khác trong tay Trâu Đào, mắt chớp thu ba nói:

- Sư phụ, Trú Nhan Đan này lại có công hiệu gì?

- Trú Nhan Đan có thể làm cho dung nhan của nữ nhân thủy chung bảo trì bộ dáng trước khi phục đan, hiệu lực bình thường là hai mươi năm, bất quá khỏa Trú Nhan Đan này có chút khuyết điểm, khả năng chỉ có mười hai mười ba năm công hiệu!

Trâu Đào chậm rãi nói ra.

Nghịch thiên! Đây tuyệt đối là Thần đan nghịch thiên mà các mỹ nữ khao khát!

Tuy võ giả Tiên Thiên Cảnh trở lên có thể chậm lại tốc độ già yếu, nhưng chậm lại cũng không phải là sẽ không già! Còn nữa, trên đời này nào có nhiều Tiên Thiên Cảnh võ giả như vậy? Đại Thông quốc tuy nhân khẩu dùng trăm triệu tính toán, nhưng người đến Tiên Thiên Cảnh cộng lại cũng không quá vạn!

Dùng nữ quyến trong cung điện này làm thí dụ, chí ít có chín thành chín đều chỉ có Hậu Thiên trình tự, qua tuổi ba mươi sẽ bắt đầu suy sắc, nghe được công hiệu của Trú Nhan Đan, không khỏi con mắt đều tỏa sáng!

Tuy chỉ có thể giữ lại mười hai mười ba năm dung nhan, nhưng còn có thể ăn nữa nha! Lâm Lạc có thể luyện ra một khỏa, này khẳng định có thể luyện ra viên thứ hai, viên thứ ba, thứ một trăm…

Trong khoảng thời gian ngắn, hơn trăm nữ nhân trong nội cung thật giống như sói đói thấy được sơn dương, toàn bộ dùng một loại mục quang lửa nóng nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc.

Người Tôn gia thì là sắc mặt khó coi, không nghĩ tới cười nhạo Lâm Lạc không thành, rõ ràng trái lại thay hắn tạo thế! nguồn .

- Như thế nào, tiểu hữu, đáp ứng yêu cầu của lão phu không!

Trâu Đào khẩn trương nhìn xem Lâm Lạc, rất khó tưởng tượng người có được địa vị như thế sẽ có bộ dạng biểu lộ này.

Nhưng Lâm Lạc lại lắc đầu.

Nói giỡn sao, đem đan phương giao ra hắn còn kiếm tiền thế nào? Xà Huyết Dịch Cốt Đan xác thực là đồ tốt, nhưng một năm mới chỉ có năm khỏa, căn bản không đủ dùng!

Trâu Đào cắn răng một cái:

- Hàng năm 10 khỏa Xà Huyết Dịch Cốt Đan, tam khỏa Huyết Long Đan!

Lần này ngay cả Mộ Dung Khải cũng là lông mày cau chặt, bởi vì này chính là đan dược cực hạn mà Trâu Đào có thể luyện chế, đưa hết cho Lâm Lạc, vậy Mộ Dung thị hắn làm sao bây giờ? Những người khác lại sắp điên rồi, đặc biệt là vài người Lâm gia, hận không thể bóp cổ Lâm Lạc ép hắn đáp ứng.

- Thật có lỗi, tại hạ cũng không có ý tứ bán đan phương!

Lâm Lạc nhìn quét mọi người thoáng một cái, chứng kiến cả đám mỹ phụ thiếu nữ đều là mục phóng kỳ quang, thầm nghĩ cái tuyên truyền này là triệt để làm được rồi, nên giương giọng nói:

- Mấy ngày nữa, tại hạ sẽ đưa một đám Tú Nghiên Đan cùng Trú Nhan Đan đến đấu giá hội, nếu mọi người có hứng thú mà nói, có thể tiến đến mua sắm!

Lập tức, tất cả nữ tính đều lộ ra thần sắc kích động. Hiển nhiên, Lâm Lạc là không cần lo lắng vấn đề lưu lượng khách.

Cao trào đi qua, tiệc tối kế tiếp lập tức trở nên buồn tẻ, đợi đến sau khi chấm dứt, tất cả mọi người như có điều suy nghĩ mà nhìn xem xe ngựa Lâm gia rời đi. Xác thực mà nói, hẳn là nghĩ đến như thế nào cùng Lâm Lạc đáp lên quan hệ, vô luận là cưỡng bức hay là lợi dụ, nếu có thể lấy tới hai cái đan phương này. . .

- Lâm Lạc, ngươi tên ngu ngốc này, 10 khỏa Xà Huyết Dịch Cốt Đan a, ngươi vì cái gì không đáp ứng!

Vừa lên xe ngựa, Lâm Thiên Vũ chỉ vào Lâm Lạc phát khởi bão tố. Nếu Lâm Lạc đáp ứng cọc giao dịch này, vậy thì ý nghĩa đệ tử Đằng Long Viện bọn họ hàng năm mỗi người đều có thể được đến một hạt Xà Huyết Dịch Cốt Đan, tu hành một năm tương đương với người khác hai năm, cái này khác biệt thật sự quá lớn.

Lần đầu tiên phái từ bên ngoài đến cũng đứng ở bên Lâm Thiên Vũ. Dù sao, Xà Huyết Dịch Cốt Đan quan hệ lấy lợi ích của mỗi người bọn họ, ai cũng muốn tăng trưởng tu vi, sớm ngày đột phá Thanh Huyền Cảnh?

Hơn nữa, còn có tam khỏa Huyết Long Đan a! Đây chính là Thần đan mà gia tộc đại lão cũng động tâm, trước kia tứ đại gia tộc đều phải đánh vỡ đầu mới có thể phân đến một hạt, hiện tại thoáng cái có ba hạt bày ở trước mắt, lại bị Lâm Lạc không chút nào quý trọng một cước đá văng ra, điều này có thể không cho người thổ huyết sao?

Đối với Lâm Lạc mà nói, đan dược gì trừ khi có thể cung ứng cuồn cuộn không dứt, nếu không cũng không có ý nghĩa quá lớn. Thật giống như Tăng Nguyên Đan, còn không bằng trực tiếp luyện hóa Yêu hạch!

Hắn cũng không phải nô lệ Lâm gia, tại sao phải hy sinh mình cho bọn người Lâm Thiên Vũ mưu lợi?

- Trâu Đào đại sư hiển nhiên đối với hai đan phương này không chịu buông tha, nhất định sẽ tự mình đăng môn đòi hỏi! Lâm Lạc, ta lệnh cho ngươi, lần này nhất định phải giao đan phương cho Trâu Đào đại sư, Lâm gia ta nhất định sẽ nương cơ hội này cường thế quật khởi, lực áp tam đại gia tộc, trở thành đệ nhất thế gia của Đại Thông quốc!

Lâm Thiên Vũ chỉ vào Lâm Lạc nói ra, một bộ cao cao tại thượng mệnh lệnh.

- Ngu ngốc!

Lâm Lạc chỉ lạnh lùng nhổ ra hai chữ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.