Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1000: Cao thủ tề động (2)Bành!

Bốn quyền đụng lẫn nhau, ở bên trong lực lượng khủng bố kích phi, hai đấm của Triệu Tế Nguyên bỗng nhiên nổ tung, sau đó là khủy tay, cánh tay, tiết tiết tạc toái, thẳng kéo dài đến vai, ở bên trong Tử Huyết huy sái, Triệu Tế Nguyên như là ác lang bị thương, phát ra một tiếng tru lên thê lương.

Dù cho Lâm Lạc không có nắm giữ kim hệ pháp tắc, chỉ là thể chất của hắn có thể so với thần thể, liều mạng cứng rắn lại sợ ai đến?

Trong mắt của Triệu Tế Nguyên toát ra thần sắc khiếp sợ đến sợ hãi, hắn căn bản không có nghĩ đến Lâm Lạc sẽ ở kim hệ pháp tắc có được nắm giữ khủng bố như thế!

Phải biết, Lâm Lạc một mực biểu hiện ra ngoài là không gian công pháp ah!

Một người lại thiên tài, nhưng tinh lực có hạn, mà Tam Thiên Đại Đạo mỗi một cái đều là vô cùng thâm ảo, dùng thần linh có được thọ nguyên vô tận còn đạt tới Thượng Thiên Thần có thể đếm được trên đầu ngón tay, huống chi là phàm nhân hạ giới?

Một thanh niên bất quá 500 tuổi, có thể ở không gian công pháp có tạo nghệ như vậy đã là trước đây chưa từng gặp, nhưng rõ ràng còn có thể ở kim hệ pháp tắc có lĩnh ngộ khủng bố như thế, cái này cũng quá yêu nghiệt đi à nha?

Trong nội tâm Triệu Tế Nguyên khiếp sợ đến giật mình, nhưng bản thân phản ứng lại không chậm chút nào, lập tức dùng tánh mạng chi nguyên hóa giải lực phá hoại của kim hệ pháp tắc, cũng đem hai tay phục sinh. Nhưng sau khi Lâm Lạc tiến vào Tinh Đế Nhị trọng thiên, lực sát thương của kim hệ pháp tắc trở nên càng thêm đáng sợ, để cho Triệu Tế Nguyên hao tổn đi gần như một phần mười tánh mạng bổn nguyên mới hoàn toàn khu trục lực phá hoại trong cơ thể!

Cái này đối với hắn mà nói là hao tổn thật lớn, để cho hắn nguyên bản có tám ngàn năm thọ nguyên cũng giảm mạnh tám trăm năm, đau lòng chết hắn rồi!

- Tiểu tử này thật là đáng sợ!

XIU....XÍU... XÍU...UU! trong nháy mắt như vậy, chung quanh Triệu Tế Nguyên xuất hiện chín người, tuy tuổi nhìn về phía trên tất cả không giống nhau, nhưng từng cái đều có được lực lượng vầng sáng trùng thiên, không có một cái nào yếu hơn Triệu Tế Nguyên!

Triệu gia gia chủ, cửu đại trưởng lão đều xuất hiện!

Ánh mắt của Lâm Lạc đảo qua, trong nội tâm càng ngày càng khẳng định cái sát cục này là toàn bộ cao tầng Triệu gia biết đến. Nhưng là vì cái gì?

Muốn nói Cao Vân Phi cùng Triệu gia xung đột hoàn toàn là việc nhỏ hạt vừng đậu xanh, mà Triệu Cửu Minh háo sắc chỉ sợ cũng không có thể kinh động những đại lão này đi ra dẫn mối a?

Hắn dù thông minh thế nào, lại há có thể nghĩ đến Triệu gia cũng dám mạo hiểm việc đại ác thiên hạ sanh linh đồ thán, gia tốc phá bỏ niêm phong của Ngân Nguyệt thú? Việc ác như vậy Triệu gia có thể làm, nhưng tuyệt không có thể lộ ra một dấu vết, bởi vậy diệt khẩu là tất nhiên!

Nhưng Triệu gia không ngờ chính là, Lâm Lạc cư nhiên nghịch thiên như thế!

Bất quá sự tình phát triển đến nước này, Triệu gia cố nhiên sẽ không bỏ qua những "người sống" Lâm Lạc này, mà Lâm Lạc cũng không cam tâm vỗ mông rời đi như vậy!

Nếu người muốn giết hắn, phải có giác ngộ bị hắn phản giết!

- Vì cái gì?

Lâm Lạc hướng về những đại lão Triệu gia này hỏi, tuy hắn không phải nhất định phải biết rõ đáp án này, nhưng không hiểu thấu mà bị người âm mưu ám toán, loại cảm giác này thập phần khó chịu.

- Một người sắp chết, cần biết rõ vì cái gì sao?

Triệu gia Thất trưởng lão lạnh lùng nói ra, tuy Lâm Lạc xác thực biểu hiện được cực kỳ kinh người, nhưng ở bên trong Triệu thành có tổ khí tọa trấn, bọn hắn lại có gì phải sợ?

Lâm Lạc cười ha ha nói:

- Kỳ thật ta cũng không quan tâm, chỉ cần đuổi giết toàn bộ bọn ngươi, vậy cái lý do gì cũng không trọng yếu!

Đây là một loại tự tin của cường giả, mặc kệ ngàn chiêu vạn chiêu, ta chỉ tay tiếp được!

- Liều lĩnh!

Triệu gia gia chủ sát khí ẩn động, nhưng trước kia Lâm Lạc đã dùng sự thật đẫm máu chứng minh, tiểu tử này ở trên pháp tắc lĩnh ngộ thật là đáng sợ, thậm chí để cho hắn đã vượt qua cực hạn cảnh giới, dùng Tinh Đế Nhị trọng thiên chi thân có thể cho Triệu Tế Nguyên trọng thương, hắn há có thể ngốc đến mức cùng Lâm Lạc liều mạng?

- Khởi tổ khí!

Triệu gia gia chủ quát.

Ông, ở bên trong một tiếng vang nhỏ, một muốn sách xuất hiện ở trên không Triệu thành, dài có mười dặm, rộng sáu dặm, độ dày thì gần dặm, bìa là do kim loại cấu thành, thượng diện điêu khắc lấy đủ loại đồ án.

Từng thế lực có thể ở Thần Vũ tinh dừng chân, đều có được một kiện Bán Thần khí tọa trấn, đây là nội tình của bọn hắn!

Nhưng mà, uy lực của Bán Thần khí tuy ở Thần giới là cấp bậc vỉa hè, nhưng cái đồ chơi này lại so với thần khí còn muốn hiếm có, bởi vì tài liệu dị thường thưa thớt, làm ra độ khó quá lớn!

Nhưng bởi vì thần khí không thể ở hạ giới, tồn tại Bán Thần khí đặc thù này ngược lại là đồ vật mạnh nhất hạ giới! Mà chính là bởi vì Thần giới có rất nhiều người là hạ giới phi thăng lên, cùng hạ giới tồn tại ngàn vạn lần quan hệ, đều là trăm phương ngàn kế muốn làm ra một kiện Bán Thần khí đến truyền cho tộc nhân, đã tạo thành Bán Thần khí thật sự là so với thần khí còn muốn quý trọng!

Đương nhiên, thần khí cũng có đủ loại khác biệt chi phân, Bán Thần khí lại trân quý cũng không có khả năng trân quý qua được Chủ thần khí.

Người luôn luôn có tư tâm, thật giống như Lâm Lạc, nếu như không có Thiên Anh điện mà nói, vậy sau khi hắn tiến vào Thần giới nhất định sẽ tìm cách truyền chút ít bảo vật cho thê tử, thân nhân ở hạ giới, làm cho các nàng có được năng lực tự bảo vệ mình, Bán Thần khí tự nhiên là lựa chọn tốt nhất.

Nhưng bởi vì Bán Thần khí hi hữu, ở Thần giới cũng chỉ có Thượng Thiên Thần mới có thể đạt được đầy đủ tài liệu đến chế tác, cũng đúng là như thế, Tuyệt Lôi tinh vực to như vậy cũng chỉ có ba mươi mốt thế lực nắm giữ Bán Thần khí!

Tự nhiên, Bán Thần khí tuyệt đối không ngớt số này, chỉ là có chút thế lực không có hiển lộ qua, ví dụ như Ngân Nguyệt tinh Tứ đại tộc, tổ tiên bọn hắn mỗi người là Thượng Thiên thần, hơn nữa còn là Thượng Thiên thần rất được Thần Vương coi trọng, trong tay nắm giữ tài nguyên cũng là thường nhân khó có thể tưởng tượng!

Giống như cùng là Tinh Đế đều có mạnh yếu khác nhau, Thượng Thiên thần tầm đó cũng có thể sắp xếp như vậy. Dù sao thần linh phân chia nghiêm khắc mà nói cũng chỉ có năm cấp bậc, nhưng thực lực khác biệt thực sự chỉ là năm đại cảnh giới có thể phân chia sao?

Bọn người Nghiêm Chấn Càn khẳng định thuộc về Thượng Thiên thần tương đối mạnh, mới có thể trong quá trình bị Diêm Thiên đuổi giết còn có thể chế tạo ra Bán Thần khí, thong dong trốn xuống hạ giới.

Bởi vì Thần Vương đã bị Thiên Địa chế ước, đến hạ giới cũng đồng dạng chỉ có thể phát huy ra thực lực hạ giới đỉnh phong, không có ưu thế chút nào đáng nói, cái đuổi giết này cũng không thể giải quyết được gì!

Uy lực của Bán Thần khí thập phần cường đại, bởi vì ở lúc chế tạo phong ấn vào đại lượng lực lượng pháp tắc, thậm chí có thể ở sau khi toàn diện thúc dục trong thời gian ngắn đạt tới trình độ thần khí, ngoại trừ Ngân Nguyệt thú là loại thần thú chính thức ra, Bán Thần khí tuyệt đối là biểu tượng vô địch!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.