Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1003: Trang thứ tám (1)Nhưng dù là như thế, tác dụng của Tử Đỉnh y nguyên cường đại, bởi vì lực lượng chữ vàng này là mười không còn chín, còn lại một thành Lâm Lạc căn bản không cần phòng ngự, vẻn vẹn là thần thể cường hoành đã có thể sinh sinh ngăn cản.

Thần khí là thần khí, cho dù là thần khí tổn hại cũng vô cùng cường đại!

Bất quá, cũng không phải mỗi một kiện thần khí đều có thể như thế, nếu không ở Thần giới thần khí bình thường cần phải so Bán Thần khí tốt hơn nhiều lắm, những tổ tông của đại gia tộc ở Thần giới sao không trực tiếp đập hư vài món thần khí truyền thừa chứ?

Thần khí bình thường nói không chừng đập hư là hư luôn, một chút tác dụng cũng phát huy không được! Mà Tử Đỉnh trấn áp lấy tám Cấm tự, Lâm Lạc có thể khẳng định đây tuyệt đối là pháp tắc cấp bậc Thần Vương, như vậy Tử Đỉnh tất nhiên cũng là cấp bậc Chủ thần khí!

Mà từ Hỏa Vân Thần Vương đến xem, một kiện Chủ thần khí có lẽ chỉ ẩn chứa một loại pháp tắc chí cao, nhưng trong Tử Đỉnh lại phong trấn lấy tám đạo pháp tắc, đây là cái khái niệm gì?

Nếu như Chủ thần khí còn có thể sắp xếp trên dưới mà nói, như vậy Tử Đỉnh là bá chủ bên trong Chủ thần khí!

Cho nên một món thần vật như vậy dù cho tổn hại rồi, cũng y nguyên có được uy năng lớn lao, từ ý nào đó mà nói, cũng không biết nếu so với Bán Thần khí thì cường đại hơn bao nhiêu lần! Mà chính là bởi vì pháp tắc cấp bậc Thần Vương không cho ở hạ giới, trước kia mỗi lần Lâm Lạc vẽ ra đều sẽ lập tức bị lực lượng thiên địa phá huỷ!

Ở bên trong một mảnh kim quang chớp động, Lâm Lạc ngạo nghễ sừng sững, quanh người lưu chuyển tử khí như thác nước, khí tức cao quý để cho hắn giống như nhân gian chi Vương, quan sát lấy chúng sinh, uy áp nhàn nhạt tuy như có như không, nhưng lại để cho Triệu gia thập tổ đều có loại cảm giác nội tâm dao động bất an.

- Cái này... cũng là Bán Thần khí sao?

Triệu gia thập tổ đều thở nhẹ, có thể đối kháng Bán Thần khí đấy, tự nhiên cũng chỉ có Bán Thần khí, bất quá, cái Bán Thần khí này tựa hồ tổn hại rồi, rõ ràng có lẽ có tám cái chân vạc, hơn nữa thân đỉnh còn rách một mảng lớn, bởi vì mới đánh không lại Khải Kỳ Lục, cần người, khí liên thủ mới có thể đối kháng.

Bọn họ là cho rằng như vậy, nào sẽ nghĩ tới Tử Đỉnh căn bản không phải Bán Thần khí, mà là bảo vật cấp bậc Chủ thần khí chí cao, nếu không bọn hắn càng muốn khởi lòng tham!

Nhưng ngay cả như vậy, bọn hắn cũng nguyên một đám mắt bốc lên ánh sáng màu đỏ, tuy là Bán Thần khí tổn hại, nhưng có Thần giới lão tổ ủng hộ, muốn chữa trị một kiện Bán Thần khí cũng không phải quá khó khăn!

Hơn nữa Băng Sương Chi Nhận của Phong Sở Liên, Bán Thần khí của Triệu gia tương lai sẽ đạt tới ba kiện, cái kia dù cho Triệu gia không mượn tay Ngân Nguyệt thú gạt bỏ đối thủ cạnh tranh trên Thần Vũ tinh, chỉ là ba kiện Bán Thần khí có thể để cho bọn hắn trở thành đệ nhất thế lực của Tuyệt Lôi tinh vực!

Lúc này bọn hắn ngược lại là hơi có chút hối hận, sớm biết như thế cần gì phải mạo hiểm thân bại danh liệt, để cho người trong thiên hạ chỉ trích đi sớm bỏ niêm phong Ngân Nguyệt thú? Nhưng nhóm người phía trước đã có một gã Tinh Đế tinh thông thể tu dẫn dắt xuyên việt không gian Trùng Động, không cách nào bắt được liên lạc nữa, như vậy vấn đề này đã không cách nào vãn hồi rồi!

- Lão Tứ trở về, chúng ta tề lực thúc dục tổ khí!

Triệu gia Đại trưởng lão quát, bọn hắn mười người mới có thể miễn cưỡng thúc dục Khải Kỳ Lục đến thứ tám trang, nhưng này sẽ để cho bọn hắn trả một cái giá cực lớn, trừ khi không có lựa chọn khác, bọn hắn tuyệt sẽ không làm như thế.

Triệu gia Tứ trưởng lão đáp ứng một tiếng, giả thoáng một chiêu bỏ rơi Phong Sở Liên, cùng chín người khác cùng chung một chỗ.

- Lão con rệp, trở về cho bổn hậu!

Phong Sở Liên nộ quát nói, tuy nàng ở trên cảnh giới xa xa so không qua đối phương, nhưng có Băng Sương Chi Nhận tương trợ là đã chiếm thượng phong, bức đối phương sử xuất rất nhiều tuyệt học, để cho nàng rất có cảm ngộ.

Một nơi học trộm tốt như vậy rõ ràng chạy mất, nữ vương đại nhân tự nhiên lòng tràn đầy khó chịu, vung lên Băng Sương Chi Nhận đối với mười người kia phách trảm đi qua.

Oanh!

Khải Kỳ Lục lóe lên hào quang, lại là 99 chữ vàng tuôn ra, hướng Phong Sở Liên trấn áp đi qua.

Lâm Lạc một cái lách mình hiện ra ở phía trước Phong Sở Liên, mở ra Tử Đỉnh thay nàng phòng ngự, từng chữ vàng ẩn chứa pháp tắc cùng lực lượng kia đâm vào lồng ngực của hắn không ngừng tóe lên ánh sáng sáng chói, làm hắn giống như thần nhân hạ phàm.

- Con rệp phu quân, ngươi càng ngày càng đẹp trai xuất sắc rồi!

Phong Sở Liên lộ ra một tia mê đắm.

Lâm Lạc cười ha ha nói:

- Ta lúc nào chẳng rất tuấn tú!

- Sắp chết đến nơi, còn có tâm tư nói lải nhải? Hừ, cho các ngươi ở dưới cửu tuyền làm một đôi ương uyên cùng mệnh!

Triệu gia gia chủ hừ lạnh một tiếng, cắn răng một cái nói.

- Mở trang thứ tám!

Cửu đại trưởng lão ngay ngắn biến sắc, mở ra trang thứ tám tổ khí là cực hạn của bọn hắn, mà ngay cả như vậy, bọn hắn cũng phải trả giá năm ngàn năm thọ nguyên trở lên, đối với những lão gia hỏa cả đám đều tiếp cận tiêu tan mà nói, thoáng cái tế ra 5000 năm thọ nguyên, cái con chỉ có thể bị bức ở một hai ngàn năm sau độ thần kiếp rồi!

Bất quá, bọn hắn cũng biết quyết định này của gia chủ tương đối chính xác, bởi vì xem lúc Lâm Lạc hóa giải công kích trang thứ sáu của tổ khí tương đối nhẹ nhõm, như vậy công kích trang thứ bảy đoán chừng đối với hắn cũng không có thương tổn quá lớn.

Ngược lại không phải bọn hắn không muốn trực tiếp mở ra trang thứ chín của tổ khí khởi xướng công kích cường đại nhất, mà là muốn mở một tờ cuối cùng cần một cái giá quá lớn! Cái kia cần toàn cả gia tộc tế ra gần như một nửa tánh mạng bổn nguyên, đủ để cho những tộc nhân thọ nguyên vốn là không nhiều lắm kia lập tức tử vong!

Cái này không tới trước mắt tồn vong cuối cùng, Triệu gia là tuyệt đối sẽ không đi nước cờ này!

Mười người ngay ngắn vỗ ngực, đều là từ trong miệng phun ra một đạo máu tươi, nhưng đạo máu tươi này cũng không có rơi xuống đất, mà là một chút không dư thừa mà bị Khải Kỳ Lục hấp thu.

Mà quyển sách cực lớn trên bầu trời kia cũng là hào quang càng tăng lên, một trang sách tự động bay qua, kim quang tràn đầy, lại một trang sách chậm rãi bay qua, hiện ra 999 ký tự rậm rạp chằng chịt.

- Thỉnh tổ khí, trấn sát!

Khí tức của Thập đại lão tổ đều là thập phần suy bại, thoáng cái tế ra 5000 năm thọ nguyên, cho dù là Tinh Đế uy tín lâu năm như bọn hắn cũng không chịu đựng nổi.

Bọn hắn khàn khàn lấy cuống họng hét lớn, mà Khải Kỳ Lục cũng kim quang tách ra, 999 ký tự từng cái thoát ly trang sách hiển hiện, hợp thành Cửu Cung đại trận, hướng Lâm Lạc, Phong Sở Liên trấn giết mà đi.

- Con rệp phu quân, cái này rất lợi hại!

Phong Sở Liên khó được lộ ra một vẻ thận trọng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.