Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1005: Trang thứ chín- Không sao, nàng trước tiến nhập Thiên Anh điện, nếu ta ngăn không được mà nói, cũng sẽ không miễn cưỡng!

Lâm Lạc an ủi nàng nói.

Lúc này Phong Sở Liên cũng không có lại phát ngạo kiều của nữ vương, mà là nghe lời tiến nhập Thiên Anh điện, nếu không sẽ là cho Lâm Lạc thêm phiền. Nữ vương đại nhân ngạo là ngạo, nhưng tuyệt đối không ngốc!

Sau khi Khải Kỳ Lục đạt được vô số máu tươi của đệ tử Triệu gia hiến tế, từ từ mở ra trang thứ chín, nhưng tốc độ phi thường chậm, thật giống như có một bàn tay vô hình đang do dự phải chăng nên tiếp tục mở ra hay không.

Triệu gia gia chủ rống to một tiếng, một ngón tay chỉ tổ khí giữa không trung, lập tức Bán Thần khí này hào quang càng tăng lên!

Muốn triệt để kích hoạt tổ khí, không chỉ là phun ra vài búng máu là được, trên thực tế máu tươi chỉ là hiện tượng mặt ngoài, chính thức hiến tế chính là tánh mạng tinh hoa của bọn hắn! Sở dĩ chậm chạp không thể mở ra trang thứ chín, đó là bởi vì hiến tế thọ nguyên chưa đủ!

Một ngón tay này của Triệu gia gia chủ, lại để cho Bán Thần khí từ bị động tiếp nhận đệ tử Triệu gia hiến tế biến thành chủ động tìm lấy, đây chính là hai việc hoàn toàn bất đồng!

Chính mình hiến tế tự nhiên sẽ có chừng mực, khả năng thương gân động cốt, nhưng tuyệt đối sẽ không động căn bản! Nhưng Bán Thần khí chủ động tìm lấy sẽ không giống với lúc trước, loại đồ vật không có cảm tình, không có trí tuệ này nào biết đâu đúng mực, tự nhiên là muốn một lần ăn no bụng, đạt tới trạng thái tốt nhất!

Giống như trường kình hấp thủy, Lâm Lạc thậm chí có thể cảm giác được cuốn thần thư này có chút bành trướng thoáng một phát, mà vô số đệ tử Triệu gia phía dưới thì nhao nhao phát ra khóc thét, lập tức từ thanh niên trẻ tuổi tinh thần phấn chấn biến thành lão nhân tóc trắng xoá, có chút thì trực tiếp biến thành một cổ thây khô!

Bá Đạo! Tàn nhẫn!

Cái đồ chơi này thật đúng là đả thương địch thủ một ngàn, tự tổn 800! Huống hồ địch nhân này còn không có thương tổn a, bọn hắn khóc như mưa một nhóm lớn, hoàn toàn không đáng tin cậy ah!

Lâm Lạc thật sự là không đành lòng đem Thiên Anh điện tế ra, đây chính là Bán Thần khí thuần túy phòng ngự, cho dù uy lực của Khải Kỳ Lục cường thịnh trở lại cũng vô dụng, song phương đều là Bán Thần khí, người này cũng không thể làm gì được người kia!

Đoán chừng Triệu gia thập tổ vừa nhìn thấy Thiên Anh điện cũng sẽ trực tiếp thổ huyết đến chết đi à nha?

Lâm Lạc lắc đầu, nhưng lực lượng Thần cấp chính thức có kinh khủng bực nào, hắn thật đúng là muốn biết một chút!

Lúc này sợ hãi đối với tử vong rốt cục vượt qua trung thành đối với gia tộc, chứng kiến ngày càng nhiều tộc nhân bị hấp trở thành người khô, rất nhiều đệ tử Triệu gia đều sợ hãi muốn rời khỏi, nhưng Bán Thần khí đã chủ động vận chuyển, căn bản không cho bọn hắn có khả năng lùi bước!

Mạnh được yếu thua!

Bán Thần khí cũng là như thế, trước đem người có lực lượng yếu nhất hút sạch, sau đó lại tuần tự hướng lên, đây cũng là đạo lý Triệu gia gia chủ dám kích hoạt tổ khí, nếu đảo lại mà nói, hắn căn bản không dám làm như vậy!

Chỉ cần có mở đầu, như vậy hết thảy đều ở dưới Bán Thần khí khống chế, không phải do bọn hắn làm chủ rồi!

- Ah…

Giữa tiếng kêu gào thê thảm, ngày càng nhiều tộc nhân Triệu gia bị Bán Thần khí hấp trở thành người khô, sống sót tuyệt không hơn phân nửa.

- Thật sự là tàn nhẫn!

Lâm Lạc thở dài, thúc dục cái tổ khí này là dựa vào hi sinh tánh mạng hậu đại làm đại giá, tổ khí như vậy nói là thủ vệ, không bằng nói là ma khí!

Ặc, tiểu tử này có tư cách nói lời như vậy sao? Bọn hắn bị ép tế ra chiêu này, còn không phải đều là bị hắn hại sao? Triệu gia thập tổ thiếu chút nữa khí lệch ra mũi, nhưng quá trình kích hoạt tổ khí đã không thể nghịch chuyển, đợi uy năng toàn bộ triển khai, Lâm Lạc chỉ có một con đường chết!

Lại nghịch thiên, cũng chẳng qua là con sâu cái kiến ở hạ giới, ở trước mặt lực lượng Thần cấp không có sức phản kháng mảy may! Tựa như lúc trước Ngân Nguyệt thú quét ngang Tuyệt Lôi tinh vực, căn bản không phải bất luận lực lượng hạ giới gì có thể ngăn cản!

Bất quá, kích hoạt Bán Thần khí cũng chỉ có thể phát ra một lần công kích Thần cấp, mà không giống lực lượng Ngân Nguyệt thú căn bản sẽ không suy yếu!

Giữa tiếng kêu gào thê thảm, Triệu gia đã chết già hơn phân nửa tộc nhân, mà những người còn lại tuy còn sống, nhưng nguyên một đám đều là thọ nguyên tổn hao nhiều, ít nhất ném đi một nửa dư thọ!

Nhưng sau khi bỏ ra một cái giá thảm trọng như vậy, Khải Kỳ Lục rốt cục cũng hoàn toàn bị thúc dục, xốc lên trang thứ chín!

Oanh!

Khí tức của Bán Thần khí này cuồng quyển, kim quang mênh mông cuồn cuộn lập tức bao phủ toàn bộ Thần Vũ tinh, sáng ngời đến làm cho mặt trời trên bầu trời cũng hoàn toàn mất đi sắc thái!

Trong mắt tất cả mọi người chỉ còn lại có một mảnh màu vàng!

Loảng xoảng!

Trên bầu trời mây đen cuồng quyển, xuất hiện lực lượng hạ giới không cho, thiên địa lực lượng bắt đầu tức giận, hoặc là phá hủy tồn tại như vậy, hoặc là đem nó bài xích ra khỏi hạ giới, lực lượng như vậy là hạ giới tuyệt không cho phép xuất hiện!

Bởi vậy, Khải Kỳ Lục cũng chỉ có thể phát ra một lần công kích, dù cho không có đem lực lượng hấp thu đến phát tiết sạch sẽ cũng không cách nào duy trì ở cấp bậc thần khí nữa, hoặc là bị trực tiếp ném bỏ vào Thần giới, hoặc là bị quy tắc chi lực của hạ giới sinh sinh đập vỡ!

Ở trong nháy mắt kim quang cuốn vũ, ba mươi thế lực khác trên Thần Vũ tinh cũng nhao nhao tế ra tổ khí nhà mình, tuy chưa thúc dục toàn bộ, nhưng đã ở vào trạng thái nửa kích hoạt, sợ Triệu gia khởi xướng công kích điên cuồng gì đó, đối với bọn họ khởi xướng oanh kích Thần cấp, như vậy toàn bộ Thần Vũ tinh đều sẽ lập tức chôn vùi, tất cả mọi người phải chết!

Lâm Lạc cũng không khỏi chấn kinh, lực lượng như vậy xác thực hoàn toàn vượt ra khỏi tưởng tượng của hắn! Mà đáng sợ hơn chính là, trong đó chất chứa pháp tắc chi lực hoàn toàn nhảy ra khỏi cấp bậc tinh vực, đạt đến một độ cao mới!

Nhưng so với Tử Đỉnh trấn áp Cấm tự, cái này lại không biết kém mấy dãy phố!

Lâm Lạc hít và một hơi thật sâu, nếu không có Tử Đỉnh, hắn tuyệt không dám chính diện đối kháng công kích Thần cấp, mà không có nắm giữ lỗ đen pháp tắc mà nói, dù cho hắn có được Tử Đỉnh cũng cần tránh đi mũi nhọn!

Nhưng đã có Tử Đỉnh hóa giải lực lượng, lại có lỗ đen chôn vùi hết thảy pháp tắc, Lâm Lạc có lòng tin ngạnh kháng thần khí!

XIU....XÍU... XÍU...UU!!

9999 ký tự màu vàng từ trong Khải Kỳ Lục bay ra, nhưng lúc này đây đã có biến hóa, những ký tự này rõ ràng nhao nhao biến thành nguyên một đám kim binh giáp sĩ, từng cái đều là trong tay vung vẩy lấy chiến nhận, đằng đằng sát khí hướng về Lâm Lạc bao cuốn mà đi.

Một màn này không khỏi làm Lâm Lạc nhớ tới Hỏa diễm cự nhân bị Tứ đại tộc trấn áp, đối phương cũng là bị trận pháp trấn áp, chỉ cần kháng cự sẽ bị kim giáp cự nhân băm chém!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.